Kiến Thức Chung

Mua ngỗng sư tử giống ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Ngỗng sư tử giống tại Trang trại VAC hiện nay được rất nhiều người tìm mua không chỉ vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn là giống ngỗng con chuẩn thuần chủng của loài ngỗng sư tử. Nhu cầu về ngỗng thương phẩm tăng cao trong những năm gần đây nên các bà con khắp nơi đã chuyển sang nuôi ngỗng, cũng vì thế mà giá ngỗng con giống cũng tăng rất mạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ngỗng giống. Tuy nhiên, Trang trại VAC là địa chỉ uy tín về cung cấp loại con giống như: Vịt trời giống, ngan giống, gà giống…, riêng ngỗng con là giống được bán với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

ngỗng sư tử thuần chủng

Đàn ngỗng con giống đạt tiêu chuẩn

Ngỗng sư tử giống tại Trang trại VAC có đặc điểm gì nổi trội?

Ngỗng sư tử giống 1 2 tháng tuổi

 

Với Ngỗng sư tử trong độ tuổi từ 1 – 2  tháng tuổi có thể phân biệt được qua màu sắc, đầu, chân, cổ, yếm hầu… Chân ngỗng sư tử tại trang trại VAC có màu hoàn toàn khác biệt so với các loại ngỗng ở trang trại khác. Về màu lông cũng có sự khác biệt đó là Ngỗng sư tử có mà lông đậm hơn. Và đặc biệt hơn nữa ngay từ nhỏ Ngỗng sư tử đã có đặc điểm thân mình to hơn hẳn những chú ngỗng thường.

Ngỗng mới nở

Ngỗng sư tử giống 1 – 3 ngày tuổi

 

Ngỗng sư tử giống 3 tháng tuổi trở lên

 

Đối với Ngỗng sư tử con từ 3 tháng tuổi trở lên thì rất dễ phân biệt vì chúng cơ bản đã phát triển cơ bản là đầy đủ. Đặc điểm nổi bật của Ngỗng sư tử so với ngỗng thường đó là hình dáng bên ngoài bệ vệ, to con, cổ cao, đầu có mào, cổ có yếm. Ngỗng trống có mào trên đầu và yếm dưới cổ rất đặc trưng. Còn nét đặc điểm riêng nữa mà chỉ có ở giống ngỗng sư tử đó là mỏ của chúng bầu hơn nhiều so với các loại ngỗng thường khác.

Xem Thêm :   Trồng rau thơm ở bàn bếp – cần dùng là có ngay!

Xem Thêm :  Cách chèn nhạc vào video trong proshow producer trên mọi phiên bản

đàn ngỗng sư tử

Ngỗng sư tử giống tại Trang trại VAC rất được rất nhiều bà con ưa chuộng mua về làm giống.

Cách chọn mua ngỗng sư tử con giống tốt nhất

 

Đối với Ngỗng con dưới 1 tháng tuổi thì thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng các bà con cần mua ngỗng sư tử giống ở những cơ sở có uy tín.

Việc chọn Ngỗng sư tử giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của đàn ngỗng. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn giống ngỗng sư tử cho phù hợp với mục đích nuôi.

Ngỗng sư tử giống

Chọn giống ngỗng sư tử con mới nở

Chọn những con ngỗng giống có màu lông đẹp, mắt to, tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.

Có nhiều giống ngỗng: Ngỗng sư tử, ngỗng trắng, ngỗng xám vằn, loại chân thấp, chân cao… Nếu nuôi ngỗng đàn nên chọn những con ngỗng sư tử, chân to, vì chúng đi khoẻ, chịu kiếm ăn.
Khi ngỗng mới nở chọn những con có bộ lông mịn, sáng; lỗ hậu môn gọn, khô; mắt sáng; đi lại nhanh nhẹn; ăn uống bình thường.

Với ngỗng cái chọn con có mắt to, đen, sáng, cổ nhỏ, dài, ngực gọn mình dài; bụng dưới nở nang, phao câu to. Những con loại này đẻ tốt, mắn đẻ, ấp khéo; đối với ngỗng đực chọn những con có cổ ngẩng cao, ngực nở, hai chân cao bước gọn, vững chắc, thân mình dài cá trắm, lỗ hậu môn màu hồng…

Xem Thêm :   Cây cẩm lai giống 2021. Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây

Xem Thêm :  Cách chống phân mảnh ổ cứng win 10 cực nhanh, chống phân mảnh ổ cứng windows 10

giống ngỗng chuẩn

Lựa chọn ngỗng sư tử giống chuyên lấy thịt

Thường chọn những con từ 1 tháng tuổi trở lên, chọn con nhanh nhẹn mắt sáng, cơ thể vuông vức, to cao, cổ dài, chân to, mỏ khép kín và không có khuyết tật.

Những con ngỗng sư tử to ở trong đàn đa số là những con ngỗng khỏe mạnh tuy nhiên nếu những con ngỗng nhỏ hơn mà có đầy đủ những ưu điểm trên thì vẫn có thể chọn để làm giống.

Chọn những con ngỗng sư tử để dùng để lấy trứng

Khi chọn ngỗng sư tử giống để lấy trứng thì nên chọn những con trưởng thành có tuổi từ 4 – 5 tháng tuổi. Những con ngỗng sư tử trưởng thành này có đặc điểm như: mào cao ở trên đầu, dái tai to, có yếm dưới cổ, đít sệ thấp đối với giống ngỗng cái, chân cao và tròn, thẳng cân đối, khoảng cách giữa hai xương chậu có thể đặt từ 2 ngón tay trở lên. Những chú ngỗng có ưu điểm như vậy sẽ cho năng suất trứng cao.

Ngỗng sư tử bố mẹ

Cách chọn ngỗng sư tử giống để lấy trứng (ngỗng sư tử bố mẹ)

Mua ngỗng sư tử giống ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường ngỗng có rất nhiều nơi cung cấp giống ngỗng. Tuy nhiên, mua ngong su tu giong o dau cho chất lượng con giống tốt nhất, với mức giá cả hợp lý nhất thì Trang trại VAC chính là lựa chọn số 1 cho các bà con nông dân. Ngỗng sư tử giống của chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ các ưu điểm như:

Xem Thêm :   Tháng 7, tháng 8 này Trồng Rau Củ Quả gì cho gia đình bạn

Xem Thêm :  Văn khấn ông công ông táo năm 2021 chuẩn nhất

>> Ngỗng sư tử làm giống, mắt tinh, hoạt động nhanh nhẹn đồng thời không bị vẹo cổ, khuyết tật, khỏe mạnh, giống ngỗng tốt.

>> Cam kết ngỗng không nhiễm bệnh có sức đề kháng tốt, phù hợp với nhiều môi trường nuôi.

>> Hơn nữa ngỗng sư tử giống của chúng tôi được nuôi dưỡng tốt nhất với 100% nguồn thức ăn từ tự nhiên.

>> Chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn tận tình, cặn kẽ tất cả các vấn đề về cách nuôi con giống tốt nhất cho các bà con, hỗ trợ bà con trong quá trình nuôi.

>> Đặc biệt là giá ngỗng sư tử giống tại Trang trại VAC được đánh giá là tốt nhất và hợp lý nhất trên thị trường ngỗng giống.

>> Quan trọng nhất là Trang trại VAC chuyên cung cấp gà giống ngỗng sư tử không lai tạp và giá bán ngỗng sư tử hợp lý nhất nhưng đồng thời cũng có chất lượng tốt nhất.

Trang trại VAC hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người cách chọn ngỗng giống chất lượng tốt. Nếu bà con muốn tìm mua ngỗng giống chất lượng tốt nhất thì hãy đến với Trang trại VAC. Chúng tôi cam kết bán ngỗng sư tử giống thuần chủng, chất lượng tốt nhất và đồng thời sẽ cung cấp kiến thức nuôi ngỗng cần thiết đến các các bà con.

Các bà con xem thêm bài viết: Kinh nghiệm chăn nuôi vịt trời, bài học quý cho các bác nông dân

Các bà con có nhu cầu về mua ngỗng giống xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy: Hotline: 0915900366 hoặc gửi thư vào địa chỉ email: [email protected]

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button