Kiến Thức Chung

Tổng hợp hồ câu cá Hà Nội đi giải trí cuối tuần hay nhất

Những hồ câu cá Hà Nội nào luôn là nơi đến cuối tuần của các cần thủ? Những không gian hồ câu dịch vụ nào được coi là đáng tiền. Đáng đến để giúp tất cả chúng ta có những trải nghiệm tốt nhất trong lòng thủ đô. Trong cái thích thú, sở thích của tất cả chúng ta với cần câu – và hồ nước

Trong số đó, hồ câu dịch vụ luôn mang tới nhiều hơn là câu. Những dịch vụ, những không gian quán ăn tất cả chúng ta có được trong khu hồ câu tiêu khiển. Mà tất cả chúng ta sẽ cùng phân tích trong những điểm hồ dịch vụ dưới đây.

Tổng hợp những điểm hồ câu cá Hà Nội tiêu khiển lại Hà Nội

Hồ Câu – Doanh nghiệp TNHH Xuân Quế

Hồ Xuân Quế là một trong những điểm hồ câu dịch vụ tại Hà Nội được nhiều người biết tới nhất. Với địa chỉ rõ ràng từ số nhà, đường, Quận cực kỳ cụ thể tại:

 • Số 57 tổ 12 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

hồ câu cá Hà Nội

Không chỉ là một doanh nghiệp, một hồ câu dịch vụ rộng, phong phú các loài cá trong hồ. Xuân Quế còn khá ấn tượng với không gian quán ăn, khu vực chòi câu. Và là một trong những vị trí tổ chức hội nghị, sinh nhật khá chất lượng với gia đình, đơn vị, tổ chức.

Mặc dù, Xuân Quế không được đánh giá chát về môi trường sinh thái nhiều. Một trong những yếu tố khá trọng yếu khi nói về những trải nghiệm nên có khi tới một hồ câu dịch vụ ngày nay.

Nhưng khi nói về hồ câu cá nơi đâu hay, thì Hồ Câu Xuân Quế thực sự hay. Khi nơi đây cực dễ bắt gặp và chạm câu nhiều chú cá lớn trong hồ. Trong hồ nuôi tự nhiên phối hợp nuôi trồng rất nhiều loài cá lớn gồm trắm và chép. Và trọng lượng trung bình từ 10 tới 15 ký cũng là rất bình thường.

Và nó là những trải nghiệm đáng, đáng cho một buổi đi câu và “chiến đấu” đủ tầm với những ai từng có kinh nghiệm câu tự nhiên khá dày trước kia. Và tìm câu cá Hà Nội nơi đâu hay với điểm câu dịch vụ, cơ bản là phục vụ cho những nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần mà thôi.

Bên cạnh dịch vụ câu cá, hồ câu Xuân Quế còn có dịch vụ phục vụ ăn uống do đội ngũ đầu bếp gia đình sẽ mang đến cho bạn cảm nghĩ như đang ở nhà, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình đảm nhiệm với các món như: cá, gà, ba ba, đặc sản thú rừng… Cá của quán ăn được lấy trực tiếp lòng hồ ở đây cũng như nền tảng nuôi khác được tuyển chọn kĩ càng, sử dụng hệ thống lọc nước đảm bảo để cá khỏe và có chất lượng sạch như sống trong môi trường tự nhiên.

Theo nhận xét cảm quan, thì Hồ Xuân Quế có chất lượng ăn uống, phục vụ cơ bản là tối. Tiêu chuẩn mọi thứ rất đáng trải nghiệm và nghỉ ngơi ngoài trời. Và nhược điểm thì tất cả chúng ta vẫn phải hiều đây là một điểm câu có tuổi đời khá lâu rồi.

Xem Thêm :  Cách phối màu sơn nhà đẹp theo vòng tròn màu sắc

Hồ câu cá dịch vụ Lý Sơn

Sở hữu một quy hoạch, một không gian cực lớn tương tự như hồ Xuân Quế. Hồ Lý Sơn có địa chỉ tại: 380 đường Lĩnh Nam, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội. Mang tới một không gian rộng và thoáng hơn khá nhiều so với Xuân Quế.

Xem Thêm :   Bán Cây Xoài trồng Công trình, Sân vườn, Đô thị giá rẻ

Hồ Xuân Quế bước vào mang tới cho tất cả chúng ta một cảm nghĩ xanh mát, trong một không gian nhiều tán lá, câu xanh. Thì hồ câu cá Hà Nội đi tiêu khiển cuối tuần tại Hồ Lý Sơn lại mang tới một không gian phóng tầm mắt, với một mặt phẳng hồ trung tâm vô cùng lớn.

Mang một quy hoạch, không gian khá rộng. Nhưng Hồ Lý Sơn luôn mang tới một cảm nghĩ bình yên, cảnh sắc yên tĩnh, thoáng mát. Chắc cú đây sẽ là vị trí câu cá tiêu khiển cho các anh em sau những ngày làm việc mệt mỏi, mệt mỏi.

Về cái hay khi cần thủ nói câu cá Hà Nội nơi đâu hay với Hồ Lý Sơn. Nó sẽ tập trung vào nơi không gian tất cả chúng ta có được ở đây. Và sau đó, là những chú cá cực lớn trong hồ đang chờ anh em chinh phục trong mỗi lần tới với hồ.

Trước khi thành một hồ câu cá dịch vụ tại Hà Nội. Hồ Lý Sơn từng là một hồ câu tự nhiên, với nền thực vậy cực kỳ phong phú. Màu mỡ, giúp cá trong hồ được phát triển tự nhiên, phối hợp với nuôi trồng.

Nên cá to, lớn, nặng – Nhưng nó lại là điểm cần thủ nói câu cá Hà Nội nơi đâu hay hơn nữa không? Khi cá trong hồ Lý Sơn cự chắc và ngọt thịt trong mọi thời điểm tới câu.

Hồ Câu Phi Trường – Gia Lâm, Hà Nội

Tính ra, điểm Hồ Phi Trường mới được anh em dành cho những lời nhận xét, khen ngợi có cánh. Khi cung đường tới với hồ câu tiêu khiển tại Hà Nội này có thể là đơn giản. Một cung đường rộng, thoải mái nhất ngay khu vực Sân cất cánh Gia Lâm. Tại Tổ 24 cụm 4 – T2 Sân cất cánh Gia Lâm.

Điểm hồ Phi Trường mang tới một lượng cá khá lớn, và trọng lượng cá cũng khó mà dưới 15 kí.

Khi những thử thách trong hồ tự nhiên nó đã nâng anh em tới những trải nghiệm cao hơn rồi. Thì Phi trường, hồ câu cá Hà Nội đi tiêu khiển cuối tuần hay nhất. Giữ nguyên cho anh em những cảm nghĩ đó, với cá được nuôi tự nhiên, phát triển lớn. Và ăn ngon tới mức ai cũng muốn tới hồ câu dịch vụ Phi Trường tiêu khiển cuối tuần mỗi khi có dịp.

Với tầm giá rẻ cùng chất lượng đảm bảo lại thêm không gian yên tĩnh, rộng lớn nên hồ câu thích hợp cả với những bạn học sinh, sinh viên muốn trổ tài khả năng của mình. Với diện tích hồ là 9.300m2 với hệ thống lều lớn nhỏ khác nhau vô cùng phong phú.

Trong khu quán ăn là những chòi lều lớn chứa được 30 đến 35 người, lều nhỏ khoảng 10 người. Ngoài ra nhà hồ còn thiết kế khu nhà nổi với khả năng chứa hàng trăm người. Vì vậy đây là nơi lý tưởng để tụ tập đồng bọn, các cần thủ để thỏa sức tìm hiểu và nhất định đẳng cấp.

Xem Thêm :  Download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình luận văn miễn phí

Hồ câu Phi Trường thỏa mãn phong phú các dịch vụ giúp các cần thủ dễ dàng thỏa sức niềm thích thú. Các món ăn ngon, đặc sản sông nước với các món cá ngon, thơm mê hoặc được sơ chế phong phú và phong phú như cá chép om dưa, cá hấp,…Toàn bộ đều đạt độ thơm ngon, mê hoặc thu hút các cần thủ ngay từ cái nhìn trước hết.

Xem Thêm :   Câu cá

Khu sinh thái Cọ Xanh

Toạ lạc tại Đông Anh, một trong những Top khu du lịch sinh thái mới tại Hà Nội. Và tất nhiên luôn có một vị trí trong Top hồ câu cá Hà Nội đi tiêu khiển tốt nhất hiện tại.

Nói về trải nghiệm, khu du lịch sinh thái Cọ Xanh tạo thành một không gian khá mượt. Xanh của rừng cọ, cái hơi ẩm và sự mát mẻ của một hồ nước lớn trong trung tâm khu du lịch. Trong một diện tích lớn tất cả chúng ta luôn có được một sự thoải mái, sự thư giãn bên trong.

Với tiêu chuẩn nói về một hồ câu dịch vụ trong lòng Hà Nội. Một trong những ưu thế lớn luôn là những loài Trắm, Chép,… trong hồ luôn cố một trọng lượng. Một thân xác đủ lớn khiến cho mọi cần thủ phải mê hoặc nơi hồ câu này.

Cũng như trong quy hoạch một khu du lịch sinh thái. Cọ Xanh cũng có những dịch vụ, sân chơi phong phú khác phục vụ khách du lịch như:

 • Sân tennis: khách du lịch có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời lành mạnh trong khuôn viên 2 sân tennis của khu du lịch sinh thái Cọ Xanh, Đông Anh, Hà Nội.
 • Phòng hát Karaoke: Bạn có thể thoả sức với niềm thích thú ca hát của bản thân với những phòng hát karaoke trang bị những dàn tiếng động, ánh sáng cực kỳ chất lượng.
 • Tìm hiểu văn hoá đồng quê: Với những em bé tp ít khi được tiếp xúc với văn hoá thôn quê, đến đây các em sẽ được trải nghiệm một môi trường khác với những ồn ào, xô bồ của tp, được tham gia các hoạt động ngoài trời để hiểu rõ hơn về làng quê xưa.
 • Dịch vụ ăn uống:  Tại khu sinh thái Cọ Xanh, các món ăn được sơ chế và trang trí đẹp mắt theo âm hưởng thôn quê như món thịt kho, tôm nướng mọi, baba nấu chuối đậu…

Hồ Thiên Đường, Đông Du, Gia Lâm, Hà Nội

Hồ Thiên Đường có nhiều người cũng không mất khi biết tới. Nhưng để tìm tới khu vực Hồ Thiên Đường, Đông Du, Gia Lâm. Cung đường sẽ đi từ trung tâm Hà Nội, qua cầu Thanh Trì. Đi hết cầu Thanh Trì rẽ hướng đi Bát Tràng, từ chân cầu đi khoảng 1km là thấy hồ bên tay phải, hồ nằm ngoài đê.

Hồ Thiên Đường có ưu thế lớn về một hồ câu cá dịch vụ tại Hà Nội với một nguồn nước rất sạch. Với nguồn nước của sông Hồng bơm vào , gần bờ sâu khoảng 1,5m xa bờ 2m đến 3m. Hồ rộng cỡ như hồ Mừng Râu, khung cảnh khá đẹp và nhiều nơi buông cần lí tưởng.

Nhờ đó, mà tất cả chúng ta luôn câu được trong hồ những chú cá lớn, thân xác cực kỳ lớn. Với những loài cá mú ở đây đa số là Trôi Ấn, Digan, Trắm cỏ, Chép (khá dễ câu vì hồ này mới khai trương được 2 tháng.

Hồ câu ông Ngọ

Hồ câu Ông Ngọ là một trong những địa chỉ câu cá phải thối lên khí Cần thủ nói câu cá Hà Nội nơi đâu hay?

Xem Thêm :   How to grow apple from seeds – Cách trồng táo bằng hạt tại nhà

Xem Thêm :  [mới 2021] bảng giá lộc(lục) bình gốm bát tràng tốt nhất

Mỗi khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với không gian yên bình, hồ nước sạch, dễ câu cùng nhiều món ăn ngon mê hoặc khác. Hồ câu cá tiêu khiển Ông Ngọ có hai hồ nhỏ thông với nhau, diện tích chưa đến một mẫu.

Nguồn nước ở đây sạch nên cá đảm bảo khỏe và phát triển tốt. Độ sâu của hồ khá lý tưởng nên rất thích hợp cho những người cao tuổi và người mới câu. Vì vậy khi đến đây hầu như không ai là phải ra về tay không cả.

Hơn nữa, Hồ Ông Ngọ cũng ưu tiên cho những gì thuộc về tự nhiên. Khi Cần thủ nói câu cá Hà Nội nơi đâu hay và nói về hồ này. Có vẻ họ cảm thu được cảm nghĩ, trải nghiệm như khi đi câu hồ tự nhiên mỗi khi tới đây.

Mà từ đó, bất kỳ ai cũng cảm thu được khung cảnh xung quanh hồ khá yên tĩnh với cây xanh, bóng mát nên rất thích hợp để mọi người vừa thư giãn vừa nghỉ ngơi và thỏa mãn niềm thích thú. Chắc cú đến đây mọi người sẽ nhanh chóng xua tan những xô bồ, tấp nập trong cuộc sống hàng ngày để tận hưởng bầu không khí trong lành.

Và một số địa chỉ hồ câu cá Hà Nội đi tiêu khiển cuối tuần khác

 • Hồ câu Tây Thiên – thôn Do Lộ – Làng Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội. Hồ câu ở phố chùa Láng (gần học viện quan hệ quốc tế). Giá 300k/h.
 • Hồ câu ở phố chùa Láng (gần học viện quan hệ quốc tế),Giá cả : 50.000 /  giờ
 • Hồ Đồng Quê 1, Đường Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0913328050
 • Hồ Quang Hiệp. Vị trí nằm giữa làng Triều Khúc và đường Kim Giang. Số smartphone chủ hồ: 042914238 – 0914772227
 • Hồ Hồng Vân, Thanh Trì,Địa chỉ: Điếm 88 – Ninh Sở – Thường Tín – Hà Nội.Smartphone: 04. 241 3871 – 0903 298 071
 • Hồ Huy, Dốc Đoàn Kết, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai – Hà Nội. 0912460548
 • Hồ Quyết – Nga, Ngõ 126 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng – quận Hoàng Mai. ĐT : 6460488 – 0903576578
 • Hồ Ngọc Thuyên, 5 Bằng b – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (Ngã tư Pháp Vân rẽ vào đường Hồ Linh Đàm 500m)
 • Hồ Thịnh-Tân Mai, Tân Mai, Giáp Tứ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT 04 2163354 / 0915549557
 • Hồ Thắng Béo – Khu sinh thái CẢNH THOA “Phú Thái” Hồ câu cá tiêu khiển THẮNG BÉO. ĐT: 04. 6446973 04.2172009 / DĐ: 0912.469956. Ngách 532/2 đường Lĩnh Nam – phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Hồ Tuấn Hùng, Địa chỉ: Xã Duyên Hà – Huyện Thanh Trì – Hà Nội. Smartphone Hồ câu: 04 – 9900647 DĐ: 0914.133286
 •  Hồ Đồng Vọng, Khu B trường ĐH Mỏ Địa chất, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Smartphone : 04.7522068 – 0953206688

Và đó là Tổng hợp hồ câu cá Hà Nội đi tiêu khiển cuối tuần hay nhất. Những nơi đến thân thuộc, và một số địa chỉ khác mà chúng tôi tổng hợp lại mà chưa có thời cơ trải nghiệm Kì vọng đã giúp anh em có được những thông tin, địa chỉ hồ câu cá dịch vụ Hà Nội thích hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button