Thủ Thuật

Hướng dẫn cách fake ip trên iphone

14/06/2020

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

Trên các nền tảng dịch vụ số thì những quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc… là những quốc gia được ưu tiên sử dụng các dịch vụ, trò chơi mới sớm hơn so với các nước khác.

>> MSmobile chính thức mở bán Showroom 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với nhiều tặng đặc biệt

Như những bài viết trước chúng tôi có nói tới vấn đề đổi IP để có thể truy cập vào mạng Internet trong những điều kiện khó khăn. Những phần mềm fake ip tốt nhất năm 2018

Nếu quốc gia bạn không nằm trong những đất nước có ưu đãi trên thì fake IP sang các nước đó giúp chúng ta sớm trải nghiệm những tựa game hot như PES 2020, Call of Duty Mobile, LOL: Wild Rift.

Ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn 2 cách để thực hiện Fake IP trên điện thoại bằng 2 ứng dụng đơn giản và dễ thực hiện nhất

1. Cách 1: Fake ip với Windscribe VPN

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải về Windscribe VPN theo đường link: https://apps.apple.com/us/app/windscribe-vpn/id1129435228

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách in file excel trên giấy a4, vừa khít khổ giấy

Sau khi tải ứng dụng chúng ta tiến hành cài đặt

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên. Chúng ta sẽ nhận được 10GB miễn phí/tháng nếu như bạn đăng kí tài khoản và chỉ nhận được 2GB/tháng nếu bạn không dùng tài khoản. Chúng ta sẽ đăng kí tài khoản bằng cách chọn Sign up (1) => tạo tên tài khoản (2), mật khẩu (3), email xác nhận (4) => chọn Continue (5) để hoàn thành.

Bước 3: Bạn chọn I’m OK With This (1) để đồng ý với các điều khoản. => Allow (2) để thêm cấu hình VPN.

Bước 4: Bạn hãy chạm vào nút Power để bật kết nối VPN. Sau đó, phần mềm sẽ tự lựa chọn VPN với chất lượng ổn định nhất là VPN Hong Kong.

Bước 5: Để thay đổi sang địa chỉ IP của quốc gia khác, bạn chỉ cần chạm vào quốc gia mà bạn muốn thay đổi. Trong bài viết mình sẽ chọn Mỹ nên mình chạm vào phần US West (1) => Los Angeles Dogg (2) và kết nối sẽ tự động chuyển sang vùng Dogg ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Với những mục VPN có biểu tượng ngôi sao ★ thì bạn phải nâng cấp lên tài khoản Pro mới có thể sử dụng được những VPN này.

2. Cách 2: Fake IP với ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập đường linh sau đây để tải về ứng dụng https://apps.apple.com/vn/app/vpn-super-unlimited-proxy/id1370293473?l=vi

Xem Thêm :  Cách lên đồ bright, bảng ngọc bright mùa 20 xạ thủ bất tử

Bước 2: Ở lần mở ứng dụng đầu tiên, phần mềm sẽ hiển thi những nội dung về chính sách và điều khoản của ứng dụng, bạn hãy nhấn Accept & Continue (1). Tiếp theo, bạn hãy chạm vào phần Fastest Location (2) để thay đổi quốc gia mà bạn muốn fake IP.

Bước 3: Bạn hãy vùng lãnh thổ mà bạn muốn. Trong bài viết mình sẽ chọn quốc gia Nhật (1) và chọn Japan5 (1) vì có Time delay nhỏ nhất (độ trễ mạng). Sau khi chọn xong thì bạn hãy chạm vào nút Power (3) đang ở chế độ disconnected.

Bước 4: Bạn chọn Allow để thêm cấu hình VPN mới cho iPhone. Sau đó, bảng thông báo sẽ hiển thị cho chúng ta những thông số như trạng thái kết nối, thời gian kết nối, sever. Do ứng dụng là dạng miễn phí nên chúng ta sẽ không tránh được những quảng cáo trong ứng dụng như hình bên dưới.

Kết luận:

Như vậy với cách fake IP nhanh chóng, hiệu quả trên iPhone thì bạn đọc có thể yên tâm sử dụng Internet ở những nơi đông người như quán cà phê, sân bay, sảnh chờ bệnh viện…. hoặc truy cập những website, dịch vụ bị hạn chế ở nước sở tại rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!


Hướng dẫn fake ip trên iPhone để chơi và xem một số thứ – ISHOP mobile


Hướng dẫn fake ip trên iPhone để chơi và xem một số thứ??? ISHOP mobile
Xin chào các bạn !!!
Ngày hôm nay ISHOP mobile sẽ chia sẻ với các bạn HƯỚNG DẪN FAKE IP TRÊN IPHONE ĐỂ CHƠI VÀ XEM MỘT SỐ THỨ

Xem Thêm :  Phần mềm đóng băng ổ cứng cực kỳ an toàn, free 100%

►iPHONE XS GIÁ TỐT: https://ishopmobile.vn/products/iphonexs
Nếu thấy video này hữu ích, các bạn tiếc gì 1 like và 1 subscribe cho kênh của chúng mình.
Hãy cùng ủng hộ kênh của ISHOP mobile để chúng mình có thể ra nhiều video hữu ích hơn nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
Fanpage: https://www.facebook.com/ishopmobile.vn
Website: https://ishopmobile.vn/
Hãy liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 096 925 56 66 hoặc đến trực tiếp chuỗi cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm thực tế iPhone XS tại:
?: 06 Nguyễn Trãi Ninh Xá TP. Bắc Ninh
?: Ngã 3 Đông Yên Đông Phong Yên Phong Bắc Ninh
?: 144 Khu 1 TT. Phố Mới Quế Võ Bắc Ninh (ngã 4 Phố Mới )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button