Kiến Thức Chung

Đô Thị Mạnh Nhất Hoàn Khố

Đô Thị Mạnh Nhất Hoàn Khố

Chương 321: Bi thúc Lâm Trung Hổ

Xác nhận đầu phiếu

“Bốn người các ngươi thật muốn phải ly khai Phi Dược Bộ Đội theo ta lăn lộn?” Diệp Thần Phong khóe môi nhếch lên nụ cười nhàn nhạt hỏi.

Lâm Trung Hổ gặp Diệp Thần Phong có ý động, trong lòng là càng vô cùng lo ngại, như vậy nào đi nữa nói hắn cũng là Phi Dược Bộ Đội huấn luyện viên a! Mặc dù nói Hàn Vĩ, Phương Huy, Nhậm Hồng cùng Viên An bọn họ bốn người này là Phi Dược Bộ Đội trung thủ lĩnh, thế nhưng bốn người này không riêng gì thủ lĩnh, với lại thân thủ đặc biệt tốt, cũng coi là cái này một nhóm tham gia Phi Dược Bộ Đội huấn luyện tinh anh.

Nếu như Hàn Vĩ bọn bốn người theo Diệp Thần Phong ly khai Phi Dược Bộ Đội, như vậy cái này một nhóm Phi Dược Bộ Đội thành viên tướng hội cực kỳ mất màu, hắn nhượng Diệp Thần Phong tới được mục đích, chẳng qua là muốn giáo huấn một tí Hàn Vĩ bọn họ mà thôi, ai biết đạo sự tình hội lộng khéo thành vụng.

“Thần Phong, ngươi không nên ở chỗ này quấy rối, ngươi tiểu thúc điều không phải uống say sao? Hai ngày nữa phải trở về kinh thành, ngươi đi chiếu cố một chút ngươi tiểu thúc đi! Thuận tiện các ngươi hai chú cháu nhiều tâm sự.” Lâm Trung Hổ vội vàng không kịp chờ đợi muốn đem Diệp Thần Phong chi khai.

“Lâm huấn luyện viên, chúng ta bốn người đã quyết định phải ly khai Phi Dược Bộ Đội, trừ phi ngươi có thể đánh bại chúng ta vị sư huynh này, vị sư huynh này thế nhưng ngươi Lâm huấn luyện viên mang tới, nếu sư huynh đã từng cũng là tại Phi Dược Bộ Đội trung tốt nghiệp, như vậy ta muốn đây đối với Lâm huấn luyện viên mà nói cũng không là việc khó đi?” Đầu óc cơ trí Viên An nhìn Lâm Trung Hổ nói rằng.

Lâm Trung Hổ khóe miệng một trận cay đắng, từ trước hắn liền không phải là đối thủ của Diệp Thần Phong, chớ nói chi là hiện tại Diệp Thần Phong thực lực đại mức độ đề thăng sau, trong lòng là cái kia hận a! Sớm biết rằng hắn cũng sẽ không nhượng Diệp Thần Phong tới bang chuyện này.

“Lâm huấn luyện viên, ngươi yên tâm đi. Ta sẽ có chừng mực.” Diệp Thần Phong thấp giọng với Lâm Trung Hổ nói rằng, trái lại nhìn Hàn Vĩ bọn bốn người. Nói rằng: “Bốn người các ngươi nếu muốn theo chúng ta, như vậy thì đi theo ta!”

Nghe được Diệp Thần Phong lời nói sau, Hàn Vĩ đám người trên mặt thoáng hiện một vòng vui sướng, so với bọn hắn mà nói, trong lòng bội phục nhất chính là có cường hãn thực lực người, rất rõ ràng Diệp Thần Phong vừa rồi bày ra thực lực đã cũng đủ nhượng bốn người bọn họ nhìn lên.

“Ta cũng muốn đi, ta cũng muốn theo ngươi lăn lộn, cũng mang theo ta đi!”

“Đúng vậy! Ta từ trong đáy lòng sùng bái ngươi. Lâm huấn luyện viên cùng ngươi so lên quả thực là yếu bạo.”

Xem Thêm :   hướng dẫn cách tính khối gỗ tròn , khối gỗ vuông ,khối gỗ ván

Xem Thêm :  Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân là ai? Tiểu sử và con đường sự nghiệp

Mấy trăm tên Phi Dược Bộ Đội thành viên gặp Diệp Thần Phong muốn dẫn Hàn Vĩ đám người ly khai, mau lẹ không nhẫn nại được xung động trong lòng, phía sau tiếp trước muốn theo Diệp Thần Phong ly khai Phi Dược Bộ Đội.

Lâm Trung Hổ sắc mặt là trướng đến đỏ bừng, nhất là nghe được ‘Lâm huấn luyện viên cùng ngươi so lên quả thực là yếu bạo’ những điều như vậy lời nói, mặc dù nói Lâm Trung Hổ biết dùng thực lực của hắn tại Diệp Thần Phong trước mặt thật đúng là thiếu nhét kẻ răng ni! Thế nhưng bị hắn thuộc hạ học viên như vậy trần truồng khinh bỉ, hắn làm sao có thể lại thong dong điềm tĩnh ni!

Lâm Trung Hổ trực tiếp đem kêu gào lợi hại nhất một gã thành viên cấp khắc phục ở trên mặt đất, quát dẹp đường: “Cấp ta toàn bộ câm miệng. Nơi này là Phi Dược Bộ Đội không phải là các ngươi có thể dương oai trên mặt đất, nơi này là có tổ chức, có kỷ luật.”

Lâm Trung Hổ bạo phát có thể dùng mấy trăm tên Phi Dược Bộ Đội thành viên thanh âm nhỏ xuống, dù sao bọn họ không có Hàn Vĩ bọn bốn người thực lực, tại Lâm Trung Hổ trước mặt cơ bản là thiếu nhìn, bị Lâm Trung Hổ như vậy gầm lên giận dữ. Một đôi ánh nhìn sôi nổi nhìn về phía Hàn Vĩ bọn bốn người, Hàn Vĩ bọn họ đã quyết định muốn theo Diệp Thần Phong ly khai, do vậy bọn hắn lúc này nào có tâm tư quản cái khác nhàn sự?

Gặp Hàn Vĩ bọn họ đều không lên tiếng, mấy trăm tên cất cánh vọt thành viên từ từ từ từ ngậm miệng lại, nguyên bản những… Này người có dũng khí cùng Lâm Trung Hổ vị huấn luyện viên này làm trái lại. Còn điều không phải bởi vì Hàn Vĩ bọn họ cái này bốn cái thực lực tương đối cường hãn, cá tính lại tương đối phách lối người mà!

Cường Binh Huấn Luyện Doanh. Lâm Trung Hổ trong phòng làm việc.

Hàn Vĩ, Phương Huy, Nhậm Hồng cùng Viên An một loạt đứng, ánh nhìn nóng bỏng nhìn trước mặt Diệp Thần Phong, tính tình nhất vội vàng xao động Hàn Vĩ người thứ nhất không nhịn được, nói rằng: “Diệp sư huynh, ngươi thật nguyện ý nhượng chúng ta bốn người theo ngươi?”

Bởi vì Diệp Thần Phong là thượng một nhóm tham gia Phi Dược Bộ Đội thành viên, Hàn Vĩ đám người không biết nên dùng cái gì xưng hô, do vậy liền trước xưng hô Diệp Thần Phong vì Diệp sư huynh.

Một bên Lâm Trung Hổ còn lại là vẫn thận trọng nhìn Diệp Thần Phong, hai ánh nhìn hình như là tại dự phòng tiểu thâu độc nhất vô nhị.

Diệp Thần Phong ý vị sâu xa cười nói: “Các ngươi biết ta là làm nghề gì không? Các ngươi tựu xác định như vậy muốn theo ta lăn lộn?”
“Theo ngươi, thực lực của chúng ta có thể biến được cường hãn hơn, đây là chúng ta mục tiêu theo đuổi.” Bốn người trả lời cực kỳ nhất trí.

“Nếu như ta là lăn lộn thế lực dưới đất, các ngươi còn muốn theo ta không? Kỳ thực ta là Thiên Hải một cái thế lực dưới đất bang hội Hội Trưởng, các ngươi cũng đều là quân nhân, nếu như theo ta, cuộc sống của các ngươi sẽ phát sinh biến hóa long trời lỡ đất, các ngươi có thể tiếp thu như vậy chuyển biến sao?” Diệp Thần Phong lạnh nhạt nói.

Xem Thêm :   Cách trồng ớt chuông tại nhà cho quả “siêu to khổng lồ”

Xem Thêm :  Cung ma kết nữ - công chúa ngây thơ ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng

Lâm Trung Hổ ngạc nhiên nhìn Diệp Thần Phong, ngạc nhiên hỏi: “Thần Phong, ngươi chừng nào thì bản thân làm cho khởi bang hội tới? Ngươi bang hội tên gọi cái gì? Tại Thiên Hải nên có điểm nhũ danh khí đi?”

Diệp Thần Phong điểm gật đầu, hồi đáp: “Còn được đi! Ta sáng lập bang hội là Thắng Thiên Hội.”

Thắng Thiên Hội?

Lâm Trung Hổ thần tình lại một lần nữa trong nháy mắt ngốc trệ, tuy rằng hắn vẫn ngây ngô tại Cường Binh Huấn Luyện Doanh trong, thế nhưng Thiên Hải chuyện đã xảy ra hắn là có nghe thấy, nhất là Thắng Thiên Hội cái này vừa thống nhất toàn bộ Thiên Hải thế lực dưới đất bang hội.

Rất rõ ràng Hàn Vĩ, Phương Huy, Nhậm Hồng cùng Viên An đồng dạng nghe nói qua Thắng Thiên Hội, trong lúc nhất thời bốn người trên mặt biểu tình biến được vô cùng đặc sắc.

“Diệp sư huynh, ngươi nói bây giờ thống nhất Thiên Hải thế lực dưới đất Thắng Thiên Hội là ngươi sáng lập?” Hàn Vĩ chút nào không có cách gì che giấu nội tâm kích động.

“Diệp sư huynh, ngươi thật là thần tượng của ta a! Thảo nào Thắng Thiên Hội có thể thống nhất nguyên bản thập phần lộn xộn Thiên Hải thế lực dưới đất.” Phương Huy thần thái sáng láng nhìn chằm chằm Diệp Thần Phong, nhượng Diệp Thần Phong trong lòng cảm tưởng một trận sợ hãi.

“Ta đối Diệp sư huynh ngươi thật là tâm phục khẩu phục, ta Nhậm Hồng đời này không có bội phục qua người nào, hôm nay là thật bị Diệp sư huynh cấp thuyết phục a!” Nhậm Hồng phát ra từ nội tâm cảm thán nói.

“Thắng Thiên Hội tại Thiên Hải thuộc về là một cái kiểu mới bang hội, Diệp sư huynh ngươi có thể nhượng Thắng Thiên Hội tại trong thời gian ngắn ngủi tại Thiên Hải quật khởi, thậm chí thống nhất toàn bộ Thiên Hải thế lực dưới đất, sợ rằng ngoại trừ Diệp sư huynh ngươi, cái này trên thế giới không có người có thể làm được biến thái như vậy sự tình đi?” Viên An tràn ngập cơ trí con ngươi mang theo nồng đậm hứng thú.

Hàn Vĩ bọn bốn người biểu tình sôi nổi rơi vào rồi Diệp Thần Phong trong mắt của: “Lẽ nào các ngươi hiện tại còn muốn theo ta không? Theo ta, các ngươi nhất định phải muốn gia nhập Thắng Thiên Hội, Thiên Hải chỉ là Thắng Thiên Hội bước ra đi bước đầu tiên mà thôi, tương lai Thắng Thiên Hội muốn thống nhất toàn quốc, thậm chí là toàn thế giới thế lực dưới đất, cho nên các ngươi còn là ngoan ngoãn lưu tại Phi Dược Bộ Đội huấn luyện đi!”

Diệp Thần Phong nói chưa dứt lời, vừa nói Hàn Vĩ bốn người bọn họ trong lòng tức khắc nhiệt huyết dâng trào, thanh niên nhân có người nào không muốn làm một phen đại sự nghiệp? Diệp Thần Phong chiêu này là lạt mềm thắt chặt, hắn đối Hàn Vĩ bọn họ bốn người này rất có hảo cảm, dù sao hiện tại thuộc hạ đang thiếu có thể dùng nhân tài, ngày hôm nay Lâm Trung Hổ góc tường hắn là đào định rồi.

Xem Thêm :   Tìm hiểu kỹ thuật nuôi cá chình trong bể xi măng hiệu quả

Xem Thêm :  Xem Phim Đại Thời Đại (Tập 3 Cuối)

“Diệp sư huynh, ta nguyện ý theo ngươi gia nhập vào Thắng Thiên Hội, còn thỉnh Diệp sư huynh ngươi đồng ý.” Hàn Vĩ thở hổn hển, xem ra hắn trong lòng thật là kích động vạn phần.

“Ta cũng nguyện ý, chỉ cần Diệp sư huynh không ngại ta, ta Phương Huy cũng nguyện ý gia nhập vào Thắng Thiên Hội.” Phương Huy sắc mặt đỏ lên nói rằng.

“Diệp sư huynh, ta tựu không nói thêm cái gì, ngươi thật là thần tượng của ta a! Bất luận kẻ nào cùng ngươi so sánh liền lông hút cũng không tính.” Nhậm Hồng lòng tràn ngập mong đợi nói rằng.

“Ta tuyệt đối có thể giúp được Diệp sư huynh ngươi chiếu cố, ta cũng rất chờ mong nhìn đến Thắng Thiên Hội leo lên đỉnh cao ngày nào đó.” Viên An xứng đáng là cơ trí hình nhân tài, nói tới nói lui cũng cùng ba người kia bất đồng.

“Ta có thể cho các ngươi một cái theo ta cơ hội, ta hai ngày này hội lưu tại Cường Binh Huấn Luyện Doanh, nếu như bốn người các ngươi có thể tại trong vòng hai ngày, đơn đả độc đấu đánh thắng Lâm huấn luyện viên lời nói, ta tựu đòi hỏi của các ngươi yêu cầu.”

Mặc dù nói Diệp Thần Phong trong lòng đã quyết định muốn nhượng Hàn Vĩ bốn người bọn họ theo hắn, thế nhưng hắn muốn nhìn một tí Hàn Vĩ bốn người bọn họ tiềm lực làm sao? Người chỉ có tại bức thiết muốn hạ tài năng đủ kích thích ra tiềm năng, nếu bốn người bọn họ nghĩ như vậy phải ly khai Phi Dược Bộ Đội, như vậy nhất định có thể kích thích ra bốn người bọn họ trong thân thể tiềm năng.

Hai ngày sau trong cuộc sống, Lâm Trung Hổ biến được đặc biệt bi thúc, mỗi ngày nhận lấy Hàn Vĩ bốn người bọn họ thay phiên khiêu chiến, với lại Hàn Vĩ công kích của bọn họ rõ ràng muốn so dĩ vãng sắc bén nhiều, có thỉnh thoảng một cái không lưu ý Lâm Trung Hổ liền gặp nhiều thua thiệt, trong lòng đối Diệp Thần Phong là oán hận không ngớt, bất quá chỉ cần thẳng hai ngày nữa, không cho Hàn Vĩ bọn họ đánh bại, như vậy Hàn Vĩ bốn người bọn họ tựu sẽ không theo Diệp Thần Phong ly khai, nghĩ đến cái này một điểm thời gian Lâm Trung Hổ trong lòng mới có thể biến thật tốt thụ một ít.

Không biết bất kể cuối cùng kết quả làm sao, Diệp Thần Phong cũng sẽ mang theo Hàn Vĩ bốn người bọn họ rời đi, nếu để cho Lâm Trung Hổ đã biết Diệp Thần Phong ý nghĩ trong lòng, thật không biết hắn có thể hay không bị tức giận đến thổ huyết?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button