Thủ Thuật

Phong hoa tuyết nguyệt ( 风花雪月)

100 điều về Vương Tuấn Khải

1: Cậu ấy là tiểu Khải cười rộ lên sẽ lộ ra hai chiếc răng khểnh nho nhỏ, tại bên má như chú mèo con. Cậu ấy là lão Vương cương trực tỉ mỉ. Cậu ấy là người đội trưởng mang trong mình trái tim ấp áp làm ấm lòng người xung quanh. Trên sân khấu cậu ấy là ánh sáng, xuống khán đài cậu ấy lại là cơn gió thoáng đến rồi thoáng đi, làm cách nào cũng không thể giữ lại. Cậu ấy là chú chim nhỏ đã từng nói có gian khổ trước mới có quả ngọt sau này, mấy năm qua một mực yên lặng cố gắng không biết đã rơi bao nhiêu giọt mồ hôi, bao nhiêu giọt nước mắt, cuối cùng tài năng đã có thể tỏa sáng, vương tuấn khải chắc chắn sẽ càng ngày càng chói mắt.

2: Tại lễ trao giải, lần đầu tiên phải đứng trước bao nhiêu người nói lời cảm ơn, người đội trưởng ấy cũng không hề sợ hãi bình tĩnh hướng dẫn hai em trai lên sân khấu, phân phối từng người lần lượt phát biểu. Khi mắc lỗi cũng sẽ nghiêm tục cúi đầu xin lỗi. Tại thời điểm được phỏng vấn cậu ấy tự tin trả lời: nghĩ chính mình cũng thật đẹp trai hát cũng không tệ. Sẽ dùng thời gian bạn học khác vui chơi để luyện tập, dùng thời gian người khác nói chuyện yêu đương để ôn bài.

3: Thực tập sinh khi ấy đều ra đi, chỉ có một mình cậu ấy kiên trì trụ lại. Từ người em út được cưng chiều biến thành một leader phải gánh vác tất cả, nhanh chóng trở thành sống lưng của cả đội. Trước khi lên sân khấu, cậu ấy sẽ tỉ mỉ chỉnh lại kiểu tóc cẩn thận vuốt phẳng từng nếp nhăn trên áo của hai em. Trên sân khấu, cậu ấy đều khẽ cổ vũ để hai em ấy bớt đi sự khẩn trương lo lắng. Bên trong có thể cùng hai em trai nõi giỡn vui đùa nhưng bên ngoại tuyệt đối sẽ nói thành viên nhóm mình thật là tốt.

4: Cậu ấy sẽ nói với người hâm mộ: Mọi người vất vả rồi. Ở sân bay bởi vì đi cửa VIP mà hướng Tứ Diệp Thảo cúi đầu xin lỗi.

5: Cậu ấy là thực tập sinh kiên trì nhất, đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi cũng nhiều lần bị từ chối thế nhưng cậu ấy chưa từng bỏ cuộc. Cậu ấy nói rằng cậu ấy tuyệt không lưu cho mình con đường thứ hai để lựa chọn.

6: Mỗi khi cúi chào, đều sẽ gập mình 90*.

7: Tiểu Khải bị tuột huyết áp nhưng chưa bao giờ biểu hiện bất cứ điều gì trước mặt mọi người. Cậu ấy là leader, ở sân bay luôn luôn đứng chắn phía trước hai thành viên vì bọn hỏ mở đường, đem bọn họ ủng vào trong ngực, dẫn dắt bọn họ vì mỗi một fan hâm mộ cúi chào, cậu ấy cũng chỉ lớn hơn hai thành viên của mình một tuổi mà thôi.

8: Mắt hoa đào-Tiểu răng khểnh-Đại chân dài.

9: Cậu ấy nói: “Muốn thành ngôi sao, chính là cần khổ trước sướng sau, có thể hiện tại khổ cực một chút thế nhưng sau này sẽ có thể hưởng quả ngọt.”

10: Ngoại trừ nỗ lực trở thành nghệ sĩ chân chính, tại thời điểm phỏng vấn cậu ấy nói rằng: “Ngoại trừ ca hát, chưa từng nghĩ tới con đường thứ hai.” Đối với ước mơ của chính mình, đều cắn răng kiên trì chưa từng có buông tha cũng chưa từng có bỏ cuộc.

11: Trước đây có lần kí giả đến phỏng vấn, cậu ấy bị tuột huyết áp, chỉ uống đúng một cốc nước đường. Kí giả hỏi “còn có thể tiếp tục chứ?” Cậu ấy ngẩng đầu nói: “Có thể” Sau đó cậu ấy vẫn thẳng một đường kiên trì cho đến bây giờ.

12: Bình thường đúng là một cậu bé nhu thuận thế nhưng vừa bước lên sân khấu liền biến thành cơn bão làm người ta đến một giây cũng không thể rời mắt. Có thể trời sinh đã là leader không ai biết được, tôi chỉ biết là cậu ấy dù có tuột huyết áp vẫn gắng sức học bài, dù bị từ chối cũng sẽ vẫn kiên trì. Người tôi yêu là đội trưởng.

13: Cậu ấy từ nhỏ đã thích hát, bất luận có bị từ chối bao nhiêu lần, bất luận có bao nhiêu cô đơn bất luận có bao nhiêu lần phải rơi nước mắt đều vẫn kiên trì. Cậu ấy không biết con đường này có bao nhiêu khó đi thế nhưng cậu ấy sẽ không cho chính mình bất kì con đường nào để rút lui. Cậu ấy chỉ biết một đường đi thẳng phía trước, mỗi ngày đều muốn luyện tập thanh nhạc, muốn luyện vũ đạo còn muốn học tập thật tốt.

14: Cậu ấy ah, luôn nói ít làm nhiều, giản dị nhưng hoàn hảo.

15: Đối với mỗi một thành viên đều tốt lắm, là đội trưởng có trách nhiệm , cậu ấy biết cậu ấy muốn cái gì, cậu ấy có mục tiêu rất rõ ràng. Trách nhiệm, có tâm, hiếu thảo, quan tâm tới fan hâm mộ, kiên cường quật cường không chịu thua, khiến cậu ấy từng bước một, đi xa hơn. Vương Tuấn Khải cũng biết, không quên thuở ban đầu, trước sau thủy chung như một.

16: Cậu ấy lớn lên thật đẹp. Đôi mắt hoa đào long lanh nước, chiếc mũi cao cao thanh thanh, đôi môi hơi mỏng, khả năng bởi vì đường huyết thấp nên nhan sắc có chút nhợt nhạt, khuôn mặt rất nhỏ, chân rất dài, mặc bộ quần áo nào đều cũng đều hợp. Thiếu niên 14 tuổi mặc áo sơ mi màu trắng trong phòng học, cậu ấy vừa là học sinh lại vừa là ca sĩ.

17: đường huyết thấp còn ráng tập nhảy,, khi những cậu bạn nhỏ lần lượt ra đi vẫn kiên trì với ước mơ của mình, chính đội trưởng làm ấm lòng này đã đỡ đội viên mình dậy trong lúc họ sắp té ngã, cậu con trai nhỏ toàn thân đầu toát lên vẻ đẹp của ánh hào quang………….

18: Cậu ấy nói rằng ngoại trừ ca hát cũng chỉ có ca hát, không còn con đường thứ hai. Cậu ấy nói không có Tứ Diệp Thảo sẽ không có TFboys. Cậu ấy nói nếu như giấc mộng này có lối đi tắt thì nhất định nó sẽ mang tên là “kiên trì”

19: Cậu ấy đối với tôi là đội trưởng tuyệt với nhất. Tích cực, chăm chỉ, từng bước để lại dấu chân trên con đường trưởng thành của mình. Nổi tiếng cũng không vì thế mà kiêu, tâm cậu ấy thực ra chưa từng thay đổi.

20: Tính cách đơn thuần đối với ước mơ đều kiên trì không buông. Là một người đội trưởng có trách nhiệm quan tâm đến thành viên, là một cậu học sinh không kiêu không nản nỗ lực học tập về đến nhà lại trở thành một cậu con trai hiếu thảo sẽ vì mẹ mà làm bát mì trường thọ

21: Cho dù có phải đang được người khác yêu thích hay không cũng vẫn kiên định đi theo con đường của mình, âm thầm mở weibo xem bình luận cuả fans, vô cùng quan tâm và dần dần thay đổi vì nó. Đang bận thi cử tham gia lễ trao giải và quay tiết mục, sợ mọi người lo lắng và còn hy vọng mọi người thông cảm, mang theomột đống tài liệu bên mình, làm việc gì cũng rất chân thành và hết sức mình. Huyết áp thấp, chóng mặt mà vẫn kiên trì luyện tập không hề than thở… Chỉ mới 14 tuổi đã không ngại ngần gánh vai đội truởng, chăm sóc cho các đội viên.

22 : Một trò chơi nhỏ cũng có thể chơi rất thoả thích, căng thẳng cỡ nào cũng có thể ứng phó được. Thường ngày rất tỉ mỉ chân thành, chăm sóc tốt cho các em trai, khả năng tự khống chế rất tốt, chăm chỉ học tập, đi tới đâu cũng không quên việc mình sắp thi chuyển cấp cũng lấy tài liệu ra chăm chỉ ôn tập, 1 Leader Vương rất có trách nhiêm, rất có kỉ luật! Cho dù con đường có vất vả cũng không dễ dàng từ bỏ. Kiên trì vững bước, đi từng bước vững chắc hướng về phía trước.

Xem Thêm :  ✅ công thức tính thể tích ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

23: Từng đường nét trên khuôn mặt đều cực ký hoàn mỹ giống như là thiếu niên bước ra từ trong truyện tranh vậy. Đôi mắt hoa đào long lanh trong suốt tựa như đối mắt của loài cá bơi trong nước vừa mềm mại lại mỹ lệ,

24: Khi tươi cười đều lộ ra hai chiếc răng khểnh rất đáng yêu, chân rất dài, tình cách rất tốt, chăm sóc các em rất chu đáo. Mõi khi cất tiếng hát đều làm cho người ta say mê. Đánh ghita cũng rất tuyệt nữa.

25: Mỗi lần tham gia sự kiện đều rất nghiêm túc thế nhưng phía sau cánh gà cậu cũng sẽ biết cùng hai em trai đùa giỡn.

26: Cậu ấy là đội trưởng có trách nhiệm. Đối với hai em trai đều là quan tâm cùng bảo vệ. Tại sân bay đông kín người một tay cậu năm chặt tay Nguyên Nguyên, còn một tay cậu ôm chặt vai Thiên Thiên. Đối mặt với fan hâm mộ đều sẽ nói một tiếng cảm tạ. Được trao thưởng cậu lấy cup trao Thiên Thiên, lấy hoa trao Nguyên Nguyên, sau đó đẩy bọn họ tiến lên, cả ba cùng cười.

27: Vương Tuấn Khải giống như hòn ngọc.

28: Từng phải nếm mùi vị thất bại. Trong lòng đều là thất vọng cùng khổ sở nhưng chưa từng nói sẽ từ bỏ.

29: Cậu cũng chỉ là một thiếu niên đạt được vinh quang mà tự hào, bị cảm động cũng sẽ rơi lệ.

30: Trước máy quay, nụ cười vs chiếc răng khểnh của cậu, giọng hát rất hay, không có gánh nặng thần tượng. Ngày thường chăm chỉ học tập, sống giản dị! Thích nhất ở chỗ cậu biêt lúc nào nên làm việc gì, và vẻ mặt chú tâm làm việc. Chân thành và kiên định, cho người khác năng lượng và lòng yên tâm.

 

31: Bản thân mình chỉ là một cậu bé nhưng lại phải quan tâm chăm sóc Nguyên Nguyên cùng Thiên Thiên.
32: Kì thức trên sân khấu em ấy cũng rất khẩn trương nhưng lại nói với Nguyên Nguyên và Thiên Thiên rằng đừng lo, không sao đâu mà. Khi tiểu Nguyên hát sai nhịp sẽ nói với fan hâm mộ “ mọi người yên lặng một chút, em ấy không nghe được nhạc đó.” Lúc

nào cũng suy nghĩ vì người khác.

33: Rất ngay thẳng, kể cả khi đối diện với một nữ sinh xinh đẹp cũng không ngần ngại vạch ra hành động gian lận của cô bé đó. Rất cẩn thận, trước khi lên sân khấu đều sẽ chỉnh lại tóc và trang phục cho hai thành viên còn lại. Không muốn để fan hâm mộ thất vọng liền liều mạng nâng cao trình độ của bản thân. Rất thông minh, thi cuối kì thành tích đứng thứ 6 của toàn khối. Rất biết quan tâm, nhắc nhở Vương Nguyên trong thời kì vỡ giọng nhớ chú ý bảo vệ cổ họng.

34: Dễ xấu hổ, gọi điện thoại cho người lạ sẽ ngượng ngùng mà không nói lời nào nhưng mà em ấy đều nhớ kĩ bản thân mình là đội trưởng, trên vai gánh trách nhiệm, bao giờ cũng hiện vẻ ngây ngô đứng ra dùng bả vai non nớt chống đỡ mỗi ngày.

35: Tiểu Khải nói có chúng ta bên cạnh , không gì là em ấy không làm được. Mỗi một bình luận của fan hâm mộ em ấy đều xem qua. Tiểu Khải là người rất có kỉ luật, vì muốn bảo vệ giọng hát nên chưa từng một lần thử qua đồ uống có hại. Vào sinh nhật em ấy, biết rằng chúng ta là quan tâm mới đến tận công ty nhưng vẫn nói rằng đó là quyết định của chính bản thân em ấy, xin mọi người có thể hiểu rõ.

36: Chúng ta một mực nói rằng tiểu Khải lớn lên càng ngày càng đẹp trai nhưng phải chăng đã quên mất thực lực của em ấy? Từ con số không có thể vững vàng như bây giờ đều do em ấy đánh đổi mồ hôi nước mắt mà có được.

37: Tiểu Khải có mục tiêu của mình, xác định mục tiêu chắc chắn sẽ một đường cố gắng đi tới. Đây cũng là điểm mà tôi thích nhất.

38: Ưu điểm lớn nhất của Vương Tuấn Khải chính là biết nói lời cảm ơn. Khéo em ấy phải đoạt giải nhất ngôi sao nói lời cảm ơn đầu tiên đến công ty và fan hâm mộ mất.

39: Tiểu Khải đối với thành viên trong nhóm thực sự tốt lắm. Mỗi lần ở sân bay đông kín người, thân là đội trưởng một tay sẽ năm lấy balo của Nguyên Nguyên không để em ấy tụt lại phía sau, đôi mắt bất cứ lúc nào cũng dán lên người Thiên Thiên không để cho Thiên Thiên bị lạc.

40: Trong chương trình Happy Camp, Nguyên Nguyên nói muốn đá cầu, tiểu Khải lập tức mượn micro nói Nguyên Nguyên phải thử một chút, khiến tất cả mọi người đều chú ý tới. Đội trưởng thật là tốt nha~~ 

 

41: Sự kiên trì của Vương Tuấn Khải là một trong những phẩm chất khiến mọi người rung động nhất. Vì ước mơ mà nỗ lực. Thanh âm của em ấy từ thuở đầu còn mang vẻ ngây ngô thiếu kĩ xảo đến bây giờ lại mê người đến thế, khách quan cũng thấy được tiểu Khải là có bao nhiêu tiến bộ.Vương Tuấn Khải lúc nào cũng thể hiện mình không cần người khác phải bận tậm nhưng lại khiến người ta không kìm lòng được mà yêu thương nhiều thêm một chút.

42: Tiểu Khải kì rất thông minh, nhạy bén. Trong Happy Camp còn biết nói 69 khiến toàn bộ người phía sau sửng sốt. Cô bé diễn viên bên cạnh nói sai tiểu Khải cũng là người phát hiện ra đầu tiên, còn chỉ tay nói: “Sai rồi kìa” Nghịch ngợm láu lỉnh cũng không kém, chuẩn bị vào cánh gà còn quay ra vẫy tay với khán giả “bye bye mọi người” Em ấy thực ra cũng rất ngây ngô đơn thuần, không kiêng kị gì cười thật tươi lộ ra hai chiếc răng khểnh biểu thị đang hài lòng thỏa mãn lắm, còn muốn chia sẻ tất cả những gì vui vẻ nhất cho mọi người. Tuy rằng mệt muốn chết rồi nhưng ở sân bay vẫn hướng fan hâm mộ mỉm cười.

43: Trả lời các bình luận của fan hâm mộ đều sẽ nói: “mình cảm ơn” “ mình sẽ nỗ lực hơn nữa.” Nhận được fanart lập tức lên weibo hồi đáp lại: “Cám ơn các bạn, mình thích lắm.” Vào tháng 3 năm nay, em ấy còn vào weibo của một bạn nói lời cảm ơn. Mặc dù lượt chuyển phát weibo lúc nào cũng hơn vạn lần thế nhưng trong một chương trình, khi được hỏi kể tên các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học tiểu Khải đã không ngần ngại kể một lượt và nói: “Cái này là do em xem bình luận của mọi người rồi.”

44: Trong Happy Camp lúc Thiên Tỷ chơi trò chơi bị thua, phải chịu hình phạt hứng đạn khí, tiểu Khải lập tức hô: “Để em, để em.”

45: Có một số fan hâm mộ quá khích đuổi tới tận cổng trường gây ra rất nhiều phiền phức nhưng tiểu Khải chưa từng một lần nào nói lời khó nghe cả.

46: Một lần tham gia cuộc thi hát, kết quả một người giơ bảng ‘Yes’ hai người còn lại giơ bảng ‘No’ Vương Tuấn Khải không khóc, cho dù vành mắt đã đỏ ửng lên em ấy cũng không khóc. Kiên cường nói với chúng ta rằng em ấy sẽ còn quay trở lại.

47: Tinh quái, ngang ngược có chút điên cuồng, dịu dàng, hờ hững, đẹp trai, bên ngoài lạnh lùng lại mang nội tâm tràn đầy nhiệt huyết cháy bỏng chính là Leader của chúng ta.

48: Quyết tâm rất lớn, đến trường quay vẫn còn mang theo sách vở để ôn tập, kỉ luật nghiêm ngặt, để bảo vệ cổ họng chưa bao giờ thử qua đồ uống có hại. Giản dị, chất phác, đồ dùng học tập đều được dùng thật lâu.Phân rõ hoàn cảnh nào nói chuyện gì sẽ phù hợp. Ví dụ như trong chương trình của công ty sẽ nói với Vương Nguyên “thôi em đừng nói nữa” nhưng mà ở nơi khác sẽ là: “Cảm phiền mọi người im lặng một chút, em ấy không nghẹ được giai điệu đó.”

Xem Thêm :  79+ hình xăm mặt trời đẹp, chất, độc đáo, đa dạng chủ đề, phong cách

49: Muốn viết bài thật hay nhưng cuối cùng cũng không biết phải viết như thế nào. Giống như một em gái từng nói, chỉ cầm chậm rãi tìm hiểu con người Vương Tuấn Khải, chắc chắn bạn se thích em ấy. Vương Tuấn Khải chính là con người như vậy.

50: Trong chương trình Happy Camp, phần trò chơi “Chim ưng bắt gà con” , lúc chưa sắp xếp vị trí thì thứ tự đứng là Nguyên Nguyên, tiểu Khải, Thiên Thiên. Đến khi sắp xếp lại trở thành Nguyên Nguyên, Thiên Thiên, tiểu Khải. Mọi người đều biết rằng, chơi trò này càng ở phía sau lại càng dễ dàng bị bắt , chạy chốn cũng rất mệt nữa. Thế nhưng cậu bé đội trưởng 14 tuổi này tuy rằng biết mình không thể chơi quá sức nhưng vẫn đấy hai em trai lên trước mà bảo vệ. Phần sau lúc Thiên Thiên bị chim ưng bắt, em ấy cũng dừng lại, ngay lấp tức đẩy Nguyên Nguyên lên phía trước.

51: Rất dịu dàng, rất quan tâm đến fan hâm mộ. Mỗi một bình luận, mỗi một tin nhắn của Tứ Diệp Thảo tiểu Khải đều đã xem qua. Đùa giỡn với bạn bè khiến mặt bị thương, vì không muốn để các fan lo lắng liền đăng weibo khuyên mọi người không cần lo lắng cho mình, sợ các fan lo lắng mà tâm tình không tốt liền tiếp nhận phỏng vấn nói rằng mọi người không cần lo lắng, không cần vì lo lắng cho em ấy mà ảnh hưởng đến tâm tình bản thân. Thấy được Tứ Diệp Thảo quan tâm đến kì thi cao trung của mình, em ấy không ngần ngại nói trong chương trình truyền hình rằng mọi bình luận ôn tập của fan em ấy đều xem hết. Vương Tuấn Khải thực sự rất quý trọng những người yêu mến em ấy.

52: Trong Happy Camp có một chuyện đã chạm đến phần mềm mại nhất trong lòng tôi. Chính là đoạn Nguyên Nguyên nói em ấy một chút cũng không ngu ngốc sau đó tiểu Khải nghĩ ra cái gì đó mới nói được hai chữ, cũng không nghe rõ là hai chữ gì thì em ấy đã dừng lại vì thấy Thiên Thiên bắt đầu nói, cả động tác đều dừng lại quay đầu nhìn Thiên Thiên. Khi đó cảm thấy rằng cậu bé này đặc biệt ấm áp, trước khi lui vào sau cánh gà còn quay lại cúi chào cảm ơn mọi người.

53: Lông mi của Vương Tuấn Khải tựa như hai hàng bàn chải nhỏ kéo dài đến đuôi mắt.

54: Hiếu thắng, không chịu thua, cái gì cũng muốn làm được, nghĩ rằng không có thứ gì là mình không làm được. Tuổi còn nhỏ đã có một sự kiên trì khổng lồ, vì theo đuổi ước mơ của mình mà không ngừng nỗ lực. Yên lặng quan sát em ấy cuối cùng tựu chung lại một chữ yêu thương.
Nói cho mọi người Thiên Tỷ học xuất sắc nhất mà cảm giác em ấy còn kiêu ngạo tự hào hơn cả khi nói về thành tích học tập của mình. Trước mặt mọi người là một Vương Tuấn Khải mạnh mẽ không sợ gì cả nhưng đằng sau cũng chỉ là một cậu bé lo lắng vì kì thi cao trung mà thôi.

55: Em ấy rất chân thực.56: Có đôi khi cảm thấy rằng tiểu Khải vẫn là một tiểu bảo bảo. Lời nói vẫn còn mang chút gì đó non nớt, trông thấy người máy còn có thể phấn khích. Có đôi khi nghĩ rõ ràng chỉ là một cậu bé 14 tuổi nhưng lại có tài năng như vậy, trong ánh mắt còn mang chút vẻ gì đó người lớn. Lý do thích em ấy có nói ba ngày ba đêm cũng nói không hết, thế nhưng chân chính hạ bút viết trong đầu lại trống rỗng. Vương Tuấn Khải đáng giả nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người, bất luận là học sinh hay là ca sĩ.

57: Đẹp trai, chân dài, ánh mắt lưu chuyện tựa như làn nước mùa thu.Răng nanh nhọn, sống mũi thanh, đôi môi mỏng, rất đẹp trai. Giọng nói trầm ấm, cảm giác thanh âm ấy còn văng vẳng bên tai, đi vào cả trong giấc mộng. Đứng trước tình huống khó khăn cũng không sợ hãi mà bình tĩnh nghĩ hướng giải quyết đúng với phong thái của một đội trưởng. Chăm chỉ học tập khoa học tự nhiên, kiến thức qua từng năm dần dần được tích lũy.Năm tháng thanh xuân không đành lòng bạc đãi, thời gian ôn nhu không phụ lòng người.Vì giấc mộng, cứ tiến về phía trước ắt có ngày thành công.

58: Rất kiên cường, nhìn các đàn anh từng người một rời đi mặc dù có luyến tiếc, có nước mắt nhưng vẫn kiên trì trụ vững.

59: Vương Tuấn Khải nói với fan hâm mộ: “Thời gian tới có mọi người làm bạn, mình không gì là không làm được.”

60: Hàng ngày nhận được quà tặng sẽ lên weibo nói lời cảm ơn. Vào ngày lễ đều sẽ mua quà tặng cha mẹ. Thiếu niên 14 tuổi quan tâm đến hình tượng bên ngoài. Hiếu thắng, kiên cường luôn luôn nói chính mình chắc chắn phải làm ca sĩ. Đối với mọi người đều lễ phép, ông chủ quán mì khen tiểu Khải mỗi lần đến ăn trước tiên sẽ chào hỏi, ra về sẽ cảm ơn.

 

51. Làm chuyện gì cũng đều cẩn thận, tỉ mỉ chậm rãi nhưng khi lên sân khấu nhất định sẽ cháy hết mình, sẽ high cùng các anh em của mình.

52. Bình thường sẽ nghiêm túc học tập, vì người khác mà nhún mình.

53. Thích nhất chính là cậu ấy tự biết lúc nào thì nên làm gì, dáng vẻ một lòng tận lực mà làm!

54. Rất nỗ lực, vì không muốn mọi người thất vọng mà hết sức trau dồi bản thân

55. Chúng ta luôn nói cậu ấy thật đẹp trai, thật dễ nhìn, nhưng lại bỏ qua thực lực của cậu ấy. Từ Thanh Minh Vũ cho tới hiện tại, bắt đầu từ nền tảng con số không cho tới giả thanh, chân thanh chuyển đổi linh hoạt, đều là cậu ấy nếm đủ đắng cay, dùng mồ hôi mà đổi ấy. *Thanh Minh Vũ: mưa thanh minh. Ý nói từ lúc sơ khai bắt đầu.

56. Cậu ấy thực sự cũng có lúc ngốc nghếch đơn thuần, dùng nụ cười không kiềm chế để lộ răng hổ để thể hiện niềm vui và hạnh phúc của mình, dường như muốn đem những điều tươi sáng ấy chia sẻ cho tất cả mọi người.

57. Một thân leader là tập hợp của sự mềm mại, đáng yêu, yêu nghiệt, bá khí, điên cuồng, kul ngầu, chói sáng, dịu dàng, mặt lạnh, thản nhiên, tuấn dật, tiêu sái, ngoại phóng nội liễm (bên ngoài thì thả lỏng, cởi mở, bên trong thì thu mình), nhiệt huyết, trung nhị, soái tới mức nổ tung trời, kiệt suất vũ trụ.

58. Là người đơn giản, túi đựng bút cũng dùng rất lâu

59. Chỉ cần từ từ tìm hiểu cậu ấy, nhất định sẽ thích cậu ấy. Vương Tuấn Khải chính là dạng tồn tại như thế.

60. Những lúc quan trọng mà gặp phải chuyện nguy hiểm đều không hề sợ hãi, đưa các thành viên đi khắp các sân khấu lớn nhỏ.

61. Rất tự tin, khitrả lời phỏng vấn đều vô cùng dõng dạc, tự cảm thấy bản thân rất soái và giọng hát cũng không đến nỗi

nào.

62. Khi bình thường sẽ rất hay đùa cợt, trêu chọc nhưng trước mặt người khác lại luôn nói tốt về các đệ đệ của mình.

63. Tính tình cương trực nhưng không mắc bệnh ngôi sao, luôn khiêm tốn lễ phép. Trên sân khấu thì cool ngầu rồi cháy hết mình, nhưng khi rời xa ánh đèn sân khấu lại rất đáng yêu, hoạt bát, biết bán manh.

64. Nghĩ rằng người ta ghét mình là vì mình làm chưa tốt.

65. Nói một chuyện đọng lại trong trái tim tôi trong kì Happy camp đi. Sau khi Nguyên Nguyên nói cảm thấy bản thân một chút cũng không “nhị” (ngốc), Tiểu Khải lúc này muốn lấy ví dụ chứng minh, miệng đã nói ra hai từ gì đó còn chưa nghe rõ đã liền dừng ngay lại. Vì cậu ấy nghe thấy Thiên Thiên đang nói, liền lập tức quay đầu lại nhìn Thiên Thiên. Lúc đó liền cảm thấy đứa trẻ này đặc biệt ấm áp, còn có, một đoạn Happy Camp sau đó, cậu ấy nói mấy câu “Cảm ơn” liền.

Xem Thêm :  Top những stt tâm trạng buồn ngắn- stt buồn về tình yêu và cuộc sống hay bapluoc.com

66. Lông mi của Vương Tuấn Khải là hai hàng cọ nhỏ, tự nó \đã mang đường kẻ mi.

67. Không chịu thua, háo thắng, thứ gì cũng đều hi vọng có thể làm được tốt nhất, muốn bản
thân không gì là không thể.

68. Âm thầm quan tâm rất nhiều nhưng lại luôn thích nói những lời trêu chọc. Nhắc đến tên Thiên Tỉ đầu tiên cũng liền thể hiện sự tự hào và cao hứng của chính mình.

69. Có lúc cảm thấy Tiểu Khải chính là một tiểu bảo bảo, lời nói còn non nớt, nhìn thấy robot còn rất hưng phấn. Có lúc lại thấy rõ ràng là một cậu bé 14 tuổi, luôn có thể nhìn thấy trong ánh mắt cậu ấy một số thứ chỉ có thể nhìn thấy trong mắt của người lớn. Lí do thích cậu ấy có lẽ nói 3 ngày 3 đêm cũng không hết, nhưng lúc chân chính viết ra thì trong đầu lại là một mảng trống không.

70. Vương Tuấn Khải đáng để tất cả mọi người yêu thương, bất luận là một học sinh, hay là một thần tượng.

71. Là chàng trai chuyên cần học tập khoa học, là thiếu niên tốt kỉ luật, tích vũ. Năm tháng thanh xuân không cam chịu, thời quang ấm áp không phụ em. Vì ước mơ mà dũng cảm tiến lên phía trước, thống trị thiên hạ cuối cùng cũng sẽ đạt được.

72. Vương Tuấn Khải nói với fans: “Tương lai nếu có các bạn đi cùng, tôi không gì là không thể”.

73. Trên weibo thường sẽ đem những món quà nhận được đăng lên để nói cảm ơn. Còn biết trong ngày lễ nấu mì cho mẹ, mua quà cho bố.

74. Tham vọng vô cùng mạnh mẽ lại mỗi bước, mỗi dấu chân đều nói muốn làm một ca sĩ- nhạc sĩ.

75. Đối xử với mọi người lễ phép, ông chủ hiệu cơm nói mỗi lần tới ăn cơm, cậu ấy đều chủ động chào hỏi và nói cảm ơn.

76. Điểm đáng quý nhất của Vương Tuấn Khải là cậu ấy biết chính mình hát tốt, ngoại hình cũng đẹp trai, nhưng trước giờ không hề vì vậy mà ngừng lại những bước chân nỗ lực tiến lên.

77. Trong buổi kí tặng quá đông người biết nhắc nhở các fans: “Chú ý an toàn, mỗi người các bạn bị thương tôi đều rất đau lòng, được không?”

78. Tôi không biết nói thế nào, nhưng cậu ấy có tất cả những
dáng vẻ mà tôi thích nhất. Tỏa ra hơi thở thanh xuân, sạch sẽ, nhạy cảm, nhảy nhót, dáng vẻ vội vã gọi thầy giáo Hà, dáng vẻ lộ ra điểm yếu, dáng vẻ ảo não, dáng vẻ nghiêm túc, dáng vẻ cười để lộ ra hai chiếc răng hổ, dáng vẻ kì vọng vượt qua bài thi ngữ văn, từ khoai tây nhỏ đến thiếu niên, trong thời kì cậu trưởng thành, lại giống như nhìn thấy khoảng thời gian của chính mình. Trong khoảng thời gian thanh xuân của cậu lại được biết cậu, giống như chính mình lấy lại được những tiếc nuối thanh xuân của cuộc đời.

79. Thích nhất ăn dưa hấu, thích
nhất màu xanh lam.

80. Cái nhìn đầu tiên có cảm giác là loại soái ca, nhưng càng tìm hiểu lại càng yêu thích.

81. Giọng hay, hát tốt, điểm này không cần phải nói lại nữa, âm trầm thấp của Tiêu Khải không phải là thổi ra! Trong vô số bài hát, khiến tôi kinh ngạc nhất là sự chuyển đổi giữa chân thanh và giả thanh linh hoạt trong bài “Hành tây”! còn trong bài “ Tạm biệt”, “khai khẩu quỳ” không phải là nói xuông. * “khai khẩu quỳ”: thành ngữ chỉ người có giọng hát hay, hoặc có tài ăn nói khiến cho người khác vừa nghe đã không kiềm chế được mà yêu thích.

82. “Không thể thua” với cậu ấy là lời khen ngợi, không phải là lời xúc phạm, những chuyện đã nói thì nhất định làm được, không thích người nói lời không đáng tin.

83. Răng hổ của cậu ấy, nụ cười của cậu ấy, mắt hoa đào của cậu ấy, đường vân mèo của cậu ấy, đôi chân dài của cậu ấy, yết hầu của cậu ấy, tóc mai của cậu ấy, âm họng của cậu ấy. Từng này hứ biểu hiện trên bề mặt đã đủ để cậu ấy thu hút một lượng lớn người. Nhưng ước mơ của cậu ấy không chỉ là làm một thần tượng đơn giản như vậy, mỗi lần nghĩ tới cậu ấy đang cố gắng học tập, tận dùng thời gian rảnh rỗi luyện đàn, từng dòng từng dòng năng lượng không ngừng bao bọc lấy tôi, chưa từng gặp qua một nam sinh hoàn mĩ như vậy, cũng là lần đầu tiên vì người khác mà có suy nghĩ muốn phấn đấu. Cậu ấy chính là Tín ngưỡng.

84. Đặc biệt ghét làm những chuyện giả tạo, ghét chia bè kết phái, phân bang kết cánh, tận tay xóa đi từng fans cuồng, đặc biệt cương trực.

85. Ghét nhất là những chuyện giả dối, chia bè kết phái. Đặc biệt cương trực.

86. Dù đang bị fans vây kín nhưng cũng không quên nhắc mọi người đừng quá vất vả như vậy, hãy chú ý nghỉ ngơi giữ sức khỏe.

87. Là một đứa trẻ hiếu kính với cha mẹ. Trong ngày lễ của mẹ sẽ nấu mỳ cho mẹ ăn, ngày lễ của cha đã chúc phúc mong cha luôn mạnh khỏe.

88. Vũ đạo rất tốt, động tác rất đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

89. Dù bị chen lấn vây kín vẫn cố gắng quay đầu vẫy chào fans.

90. Lúc ở thang máy tại sân bay sẽ để hai đệ đệ vào trước, mình vào sau.

91. Khi được hỏi cảm nghĩ lúc đi trên thảm đỏ là gì thì câu trả lời lại là quên mất không cúi chào ( có lẽ do hồi hộp quá)

92. Một chiếc bút chì có thể dùng trong 3 năm. Mặc những trang phục rất bình thường, ăn những món mỳ rất dân dã.

93. Cậu nói từ khi làm đội trưởng đến giờ chưa từng khóc thêm lần nào.

94. Khi các thực tập sinh cãi vã nhau, những người xung quanh đều bối rối không biết làm gì, chỉ có cậu bé nhỏ tuổi nhất dám đứng ra giảng hòa, kéo tay hai người đó để làm hòa.

95. Có thể bạn sẽ nhìn thấy cậu bé ấy luôn cười tươi nhưng thật ra cậu đang rất mệt vì vừa phải làm bài cho theo kịp trên lớp lại vừa phải chạy show khắp các sân khấu lớn nhỏ. Có thể bạn sẽ nhìn thấy cậu bé ấy luôn tỏa sáng trên sân khấu nhưng thật ra cậu đã từng bật khóc không biết bao nhiêu lần. Bạn có thể thấy cậu bé ấy hát rất hay nhưng thật ra cậu đã phải kiêng uống soda để giữ cổ họng. Có thể bạn nghĩ cậu bé đó đúng là một idol tiêu biểu nhưng thật ra cậu ấy chẳng qua vẫn chỉ là một đứa trẻ mà thôi.

96. Khi vui vẻ sẽ cười tươi sảng khoái, không chút ràng buộc ưu tư, cậu chính là luôn hồn nhiên trong sáng như vậy.

97. Cảm thấy cậu ấy có trái tim ấm áp và rất manly. Có ước mơ và rất coi trọng đồng đội, anh em bạn bè.

98. “Vương Tuấn Khải đối xử với mọi người rất tốt lại rất dịu dàng”

99. Khi hồi hộp bối rối sẽ dựa vào đồng đội để tìm cảm giác an toàn, khi chơi đùa vui vẻ sẽ nhảy múa cười đùa không ngừng

100. Cậu ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ.

 

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…


【TFBOYS 王俊凱】Vương Tuấn Khải hát bài《Running Youth》tại Lễ khai mạc Giải Kim Kê lần thứ 34 | 20211228


vuongtuankhai wangjunkai 王俊凯 karrywang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button