Thủ Thuật

Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản Tại Website saigonmetromall.com.vn

Nếu bạn đã thích ra ngoài và tận hưởng những đám mây và nắng đẹp, thì có lẽ bạn đã nghĩ đến việc tự vẽ mây nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu điều đó nghe giống bạn thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc tiếp!

Dưới đây là hướng dân chi tiết cách vẽ đám mây đơn giản chỉ với 6 bước cơ bản để bạn có thể tham khảo!

Cloud in 6 steps 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

>> Tham khảo thêm Những hình vẽ cute tại link của chúng tôi, với hơn 1000 hình tổng hợp các chủ đề

Cách vẽ một đám mây – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Cloud 1 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một đám mây, chúng ta sẽ bắt đầu một cách đơn giản. Cẩn thận vẽ theo một đường ngang rất cong như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Chúng tôi sẽ xây dựng dòng này trong các bước sau, vì vậy khi nó được vẽ, chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Thêm một số khối khác vào đám mây của bạn

Cloud 2 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ bạn đã có đường cong đầu tiên sẽ tạo nên một phần lớn trong bản vẽ của bạn, bạn có thể bắt đầu thêm các phần mềm hơn vào đó.

Chỉ cần vẽ ba hoặc bốn cục nhỏ hơn từ phần bạn đã vẽ ở bước trước.

Xem Thêm :  Top 18 ảnh hero team ngoài đời ngầu mới nhất 2021

Chúng tôi đã thêm hai khối ở bên trái và một ở bên phải trong hình ảnh của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tái tạo hoặc thay đổi nó một chút để có được một cái nhìn độc đáo!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ các cạnh của đám mây của bạn

Cloud 3 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Tiếp tục từ bước cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung vào bản vẽ của bạn. Sử dụng một số đường cong hơn, thêm vào một vài cục nhỏ hướng xuống từ vị trí bạn đã cắt lần trước.

Sau đó, sử dụng hai đường cong lớn hơn, mỗi đường cong ở mỗi bên, để tạo thành các cạnh của đám mây của bạn.

Như bạn có thể thấy trong hình tham khảo của chúng tôi, đường cong ở bên trái lớn hơn một chút so với đường cong ở bên phải.

Điều này là để làm cho đám mây trông không đều hơn một chút và bạn có thể thay đổi kích thước của các khối khác nhau theo cách có vẻ phù hợp với bạn!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ ở dưới cùng của đám mây

- Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản” alt=”vẽ đám mây bước 4″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://saigonmetromall.com.vn/wp-content/uploads/2022/03/Cloud_4-1.jpg” data-srcset=”https://saigonmetromall.com.vn/wp-content/uploads/2022/03/Cloud_4-1.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/Cloud_4-1-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Đăng lại

Chúng tôi sẽ thêm phần dưới cùng cho đám mây của bạn trong bước này của hướng dẫn về cách vẽ đám mây.

Để làm điều này, hãy tạo một đường liên tục được tạo thành từ nhiều đường cong nhỏ hơn, cong hơn mà bạn đã vẽ trước đó.

Làm cho đường này kéo dài từ bên này sang bên kia để tạo thành một hình đám mây hoàn chỉnh. Đối với bước này, bạn cũng có thể thay đổi kích thước của các cục khi bạn thấy vừa vặn để nó trông chính xác như bạn muốn!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể cung cấp cho đám mây của mình một số chi tiết cuối cùng

Cloud 5 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bản vẽ đám mây của bạn sắp hoàn thành và sẵn sàng để tô màu ngay bây giờ! Trước khi chuyển sang bước cuối cùng, chúng ta chỉ có một vài chi tiết nhỏ.

Xem Thêm :  Những câu thơ hay về cuộc sống – đọc để hiểu đời, hiểu người

Chúng tôi đã thêm một vài đường lượn sóng bên trong đám mây để tạo thêm độ phồng cho nó. Bạn có thể sao chép những đường này, thêm một số biến thể của riêng bạn hoặc thậm chí vẽ thành các phần khác nhau cho bức tranh này!

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để cá nhân hóa bản vẽ của mình.

Bạn có thể vẽ thêm một vài đám mây xung quanh cái này hoặc vẽ các chi tiết như chim bay hoặc mặt trời chiếu xuống để làm cho nó thêm cá tính! Bạn sẽ thêm những chi tiết nào để hoàn thiện bản vẽ đám mây của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ đám mây của bạn với một số màu

Cloud 6 1 - Hướng dẫn cách vẽ đám mây đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ bạn đã vẽ đám mây của mình và thêm vào một số chi tiết cuối cùng, bạn gần như đã đi đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ đám mây này!

Trước khi hoàn thành, nó sẽ cần một số màu sắc đẹp và đây là nơi bạn có thể có một số thú vị tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Nếu bạn đã vẽ một số chi tiết bổ sung thú vị, bạn cũng có thể tô màu chúng để thêm một số chi tiết màu sắc tuyệt vời vào bản vẽ của mình.

Bạn cũng có thể quyết định loại màu bạn muốn cho nền để gợi ý ngày đó là ngày trong bản vẽ đám mây của bạn. Bạn có thể sử dụng một màu cam đẹp để tạo cảm giác như hoàng hôn hoặc bình minh.

Một màu xanh lam rực rỡ với ánh nắng vàng rực rỡ sẽ làm cho nó trông giống như một ngày Hè đẹp đẽ, trong khi một bảng màu xám hơn sẽ khiến nó trông u ám hơn.

Bạn thậm chí có thể vẽ rất nhiều hạt mưa rơi xuống từ đám mây và tô màu chúng bằng màu xanh lam nhạt để tạo ra một số biến thể màu sắc tuyệt vời.

Khi bạn đã quyết định về màu sắc bạn muốn sử dụng, bạn có thể có nhiều niềm vui hơn với các phương tiện nghệ thuật bạn chọn để hoàn thành bản vẽ của mình.

Xem Thêm :  Những cái tên con gái đẹp nhất, 300 tên hay đẹp cho bé gái sinh năm tân sửu

Các loại sơn như sơn acrylic và bút màu có thể mang lại màu sắc sắc nét và tươi sáng hơn.

Mặt khác, sơn màu nước, bút chì màu hoặc sáp màu có thể mang lại vẻ nhẹ nhàng đáng yêu cho những màu này. Bạn nghĩ mình sẽ dùng gì để hoàn thành bức vẽ đám mây tuyệt đẹp của mình!

Bản vẽ đám mây của bạn đã hoàn thành!

Với bước 6 hoàn thành, bạn đã hoàn thành sứ mệnh học cách vẽ một đám mây của mình!

Đám mây là loại hình vẽ có thể phức tạp hơn bạn mong đợi khi bắt đầu vẽ nó.

Bởi vì điều này, chúng tôi thực hiện hướng dẫn này để đảm bảo rằng bạn sẽ có tác dụng ngược lại và tìm ra rằng nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Miễn là bạn làm theo hướng dẫn này và thực hiện chậm, bạn sẽ không chỉ có thể vẽ đám mây một cách dễ dàng mà còn có thể tạo các biến thể của riêng mình.

Một khi bạn có thể vẽ một đám mây, bạn sẽ làm gì để làm cho bức vẽ trở nên độc đáo đối với bạn?

Tuy nhiên, hành trình vẽ của bạn không cần phải kết thúc ở đây, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn như hướng dẫn này liên tục ra mắt để bạn thưởng thức!

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên!

Chúng tôi cũng rất muốn xem những sáng tạo vẽ trên đám mây tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể ngạc nhiên trước sự sáng tạo của bạn!


Vẽ ông mặt trời và đám mây/ How To Draw the sun and Clouds/ #CoNgaMamNon #Daybeve


Vẽ ông mặt trời và đám mây/ How To Draw the sun and Clouds/ CoNgaMamNon Daybeve

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button