Thủ Thuật

Cách thêm font chữ vào word 2010, cách thêm font chữ vào word, excel, powerpoint

Bạn đang xem: cách thêm font chữ vào word 2010, cách thêm font chữ vào word, excel, powerpoint Tại Website saigonmetromall.com.vn

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

Bạn đang xem: Cách thêm font chữ vào word 2010

Một cách bạn có thể thay đổi kiểu tài liệu là bằng cách thêm một phông văn bản mới. Để thêm một phông Word, tải xuống và cài đặt phông trong Windows, nơi nó sẽ trở nên sẵn dùng cho tất cả các ứng dụng Office .

Phông chữ đến dưới dạng tệp, và có nhiều trang trên Internet nơi bạn có thể tải xuống miễn phí phông, chẳng hạn như DaFont. Bạn cũng có thể nhập phông tệp từ một CD, DVD hoặc mạng của tổ chức của bạn. TrueType (tệp phần mở rộng .ttf) và phông OpenType (.otf) đều hoạt động tốt.

Xem Thêm :  Hoa cúc tím có ý nghĩa gì đặc điểm và hình ảnh chi tiết

Thêm một phông chữ

Tải xuống các tệp phông. Các mức độ thường xuyên đến nén trong thư mục .zip. Trong một thư mục .zip, bạn có thể tìm thấy một vài biến thể trên cùng một phông chữ, chẳng hạn như “light” và “lượng lớn.” Một thư mục .zip thường trông như thế này:

*

Nếu tệp phông được nén, giải nén chúng bằng cách bấm chuột phải vào thư mục .zip, rồi bấm trích xuất. Bây giờ bạn sẽ thấy các tệp phông sẵn dùng TrueType và OpenType:

*

Bấm chuột phải vào phông bạn muốn, rồi bấm cài đặt.

*

Nếu bạn được nhắc để cho phép chương trình để thực hiện thay đổi đối với máy tính của bạn, và nếu bạn tin tưởng nguồn của phông chữ, bấm .

Phông mới của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách phông trong Word.

Dưới đây là hai cách khác để cài đặt và quản lý phông:

Tất cả các phông chữ được lưu trữ trong thư mục C:\Windows\Fonts. Bạn cũng có thể thêm các phông chữ bằng chỉ cần kéo phông tệp từ thư mục được trích xuất tệp vào thư mục này. Windows sẽ tự động cài đặt chúng. Nếu bạn muốn xem một phông trông giống như, mở thư mục phông, bấm chuột phải vào phông, sau đó bấm xem trước.

Một cách khác để xem của bạn đã cài đặt phông là thông qua Pa-nen điều khiển. Trong Windows 7 và Windows 10, đi tới Panel điều khiển > phông chữ. Trong Windows 8.1, đi tới Panel điều khiển > diện mạo và cá nhân hóa > phông chữ.

Xem Thêm :  100+ hình ảnh giang hồ chém nhau như phim hành động ở đà nẵng: trích xuất came

Xem thêm: Người Bệnh Tiểu Đường Ăn Chuối Được Không ? {Chuyên Gia Giải Đáp}

*

Lần sau khi bạn bắt đầu Word, bạn sẽ thấy các phông chữ mà bạn thêm vào danh sách phông.


Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windows


Video hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính, cách cài thêm phông chữ vào mày tính để các bạn có thêm những font chữ đẹp sử dụng trong các phần mềm…
✅ Link download font chữ full: http://bit.ly/2mtLntQ
✅ Cách cài font chữ máy tính Win 10 nhanh nhất: http://bit.ly/369O3PK
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất: https://www.youtube.com/watch?v=_jEqjrpZ6TQ\u0026list=PLN3piEwUotpDJfLyZfM85kLCr671dx9q
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ?sub_confirmation=1
?Xin cảm ơn!
Hướng dẫn cách cài font chữ cho máy tính
Có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để cài đặt thêm font chữ vào cho máy tính hay làm thế nào để có được những font chữ đẹp để sử dụng cho các phần mềm như Office, các phần mềm đồ họa hay phần mềm Proshow,…Như mặc định thì hệ điều hành Windows của chúng ta chỉ có một số font chữ nhất định, nếu các bạn muốn có thêm những font chữ đẹp khác hoặc các font chữ VNTime hay các font chữ VNI thì các bạn cần phải tải những phông chữ này về máy tính. Nếu các font chữ này ở dạng file nén các bạn hãy giải nén ra, sau đó các bạn copy toàn bộ các font chữ mà mình đang định cài vào ổ C/Windows/Fonts trong máy tính.
Lưu ý khi cài đặt thêm font chữ cho máy tính
Các bạn cần những dạng phông chữ nào thì các bạn hãy tải về và cài đặt vào máy tính. Ví dụ mình đang cần những font chữ VNI để viết được tiếng Việt có dấu trong phần mềm Proshow Producer thì mình mình chỉ cần tải các font chữ VNI, mình đang cần tải các font chữ VNTime để đọc các tài liệu hoặc viết tiếng Việt trong Office thì mình chỉ cần tải và cài đặt thêm những font chữ này. Các bạn không nên cài quá nhiều font chữ vào máy tính vì có thể khi cài nhiều quá máy tính của bạn sẽ bị chậm hơn.
Mọi thắc mắc hoặc các bạn gặp lỗi khi cài đặt font chữ, các bạn có thể comment bên dưới hoặc gửi tin nhắn đến page facebook, mình hoặc các bạn khác sẽ giải đáp giúp bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Bảng kích thước cửa chính chuẩn nhất theo phong thủy

Related Articles

Back to top button