Kiến Thức Chung

Tập Cận Bình thoát chết trong sáu vụ mưu sát và một vụ đảo chánh của phe Giang Trạch Dân

Tập Cận Bình thoát chết trong sáu vụ mưu sát và một vụ đảo chánh của phe Giang Trạch Dân
.

 

Trúc Giang MN
.

1* Mở bài

Tập Cận Bình thoát chết trong sáu vụ mưu sát và một vụ đảo chánh của phe Giang Trạch Dân.

Sau đại hội thứ 18 của đảng CSTQ khởi nguồn từ ngày 8-11-2012, Tập Cận Bình được bầu là người kế nhiệm Hồ Cẩm Đào, nắm trọn quyền lực Trung Quốc trong ba chức vụ: Chủ tịch đảng, Chủ tịch nước và Chủ tịch Quân ủy TW.

Giang Trạch Dân đã nghỉ hưu nhưng thế lực còn rất mạnh nên mưu mô loại Tập Cận Bình ra khỏi quyền lực bằng đảo chánh và ám sát.

Tập Cận Bình thoát chết trong 6 vụ mưu sát: tai nạn giao thông, tiêm thuốc độc, đặt bom trong phòng họp, bắn tỉa, cho nổ xe lửa và cho nổ nhà kho ở Thiên Tân.

Thế nhưng Tập Cận Bình thoát nạn. Còn sống. Và triệt hạ những tay chân thân tín của Giang Trạch Dân, từng người một. Và sau cùng đến phiên Giang Trạch Dân.

Có ý kiến cho rằng sở dĩ Giang Trạch Dân cố bám quyền lực, duy trì phe đảng vì nguyên nhân là để bảo vệ tánh mạng do tội ác diệt chủng trong việc đàn áp Pháp Luân Công, và dã man nhất là mổ người sống để lấy nội tạng. Tòa án quốc tế Tây Ban Nha đã phát lịnh truy nã Giang Trạch Dân, Chu Vĩnh Khang, La Cán…Vì thế họ Giang cần phải có bọn đồng phạm nắm giữ quyền lực. Chắc ăn nhất là mang hai tên tòng phạm Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai lên nắm quyền, và sau đó xây dựng những thế hệ thuộc phe họ Giang trong tương lai.

2* Giang Trạch Dân và hai con bị quản thúc ở một nơi bí mật
.

          

Rõ ràng là Giang Trạch Dân bị dẫn giải
.

Sau vụ nổ nhà kho ở Thiên Tân ngày 12-8-2015, Tập Cận Bình ra lịnh bắt nguy cấp Giang Trạch Dân.

Ngày 15-8-2015, Giang Trạch Dân bị dẫn giải đến quản thúc ở một nơi bí mật. Tấm hình họ Giang bị dẫn giải tràn ngập trên các trang mxh.

Đến ngày 3-9-2015, Tập Cận Bình mang họ Giang ra mắt công chúng trong sự kiện duyệt binh nhân kỷ niệm 70 năm thắng lợi quân phiệt Nhật kết thúc Thế Chiến 2.

Các nhà xem xét cho rằng ông Tập muốn chứng tỏ rằng họ Giang đang nằm trong tay của ông ta, đồng thời gởi một thông điệp đến những người ủng hộ họ Giang để cảnh cáo và hãy từ bỏ tham gia chống lại ông ta.

Giang Trạch Dân và hai người con đã bị quản thúc. Người thân tín của Giang là Tăng Khánh Hồng cũng bị hạn chế sự đi lại.

Bài xã luận trên báo Nhân Dân chỉ trích nặng nề nhắm vào Giang Trạch Dân. “Đã can thiệp quá mức vào công việc của những người thừa kế…không vui vẻ về hưu mà trái lại còn làm nhiều việc để tăng cường quyền lực”.

Giang Trạch Dân lãnh đạo đảng CSTQ từ năm 1989 đến 2002. Sau đó còn bám lấy quân đội với chức vụ Chủ tịch Quân Ủy Trung ương thêm 2 năm nữa.

Trước khi rời quyền lực còn cài cắm thân tín vào bộ máy lãnh đạo. Đó là nâng số Ủy viên Thường vụ Bộ Chính Trị từ 7 người lên 9 để mang La Cán và Chu Vĩnh Khang vào nắm nghề an ninh. Chu Vĩnh Khang đã mở rộng hệ thống công an, an ninh, mật vụ với ngân sách 120 tỷ USD, to hơn ngân sách Bộ Quốc phòng.

Đàn em của Giang là Quách Bá Hùng, Thượng tướng Từ Tài Hậu, Phó Chủ tịch Quân ủy TW thâu tóm quyền lực của Hồ Cẩm Đào.

Giang Trạch Dân bị xem như “Bố Già” của Mafia.

3* Vì sao Tập Cận Bình phải tận diệt Giang Trạch Dân?

3.1. Plan mang Bạc Hy Lai lên thừa kế Hồ Cẩm Đào

Ở Đại Hội 17 (2007), Giang Trạch Dân toan tính mang người thân tín là Bạc Hy Lai lên kế nhiệm Hồ Cẩm Đào. Trước hết làm Phó Thủ tướng của Hồ Cẩm Đào, rồi sẽ lên nắm chức Tổng Bí thư đảng và Chủ tịch nước ở Đại hội đảng 18.

Tuy nhiên, Thủ tướng Ôn Gia Bảo thẳng thừng gạt bỏ Bạc Hy Lai. Nguyên nhân mang ra không ai có thể phản đối được cả. Đó là Bạc Hy Lai đã bị tòa án quốc tế Tây Ban Nha truy tố về tội diệt chủng (Genocide) và tội chống lại loài người (Crime against Humanity) trong vụ đàn áp và mổ lấy nội tạng Pháp Luân Công mà Bạc đã tham gia.

Theo bản án đó Bạc sẽ phải đối mặt với sự dẫn độ nếu đi tới những nước có hiệp ước dẫn độ với Tây Ban Nha. Do đó Bạc Hy Lai không thể giữ chức Phó Thủ tướng.

Hơn nữa, Hồ Cẩm Đào muốn người bạn tri kỷ là Lý Khắc Cường sẽ lên nắm quyền.

3.2. Plan đảo chánh Tập Cận Bình

Để ngăn chặn Tập Cận Bình lên thay Hồ Cẩm Đào, Giang Trạch Dân cùng Tăng Khánh Hồng và những người thân cận đã lên plan sẽ bắt ép Tập Cận Bình phải rời bỏ quyền lực, như Đặng Tiểu Bình đã bắt ép Hoa Quốc Phong trước kia vậy.

Plan được giao cho Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai tiến hành rất trôi chảy.

Thế nhưng đúng vào lúc đó, một sự việc xảy ra làm xáo trộn toàn bộ. Đó là buổi tối ngày 6-2-2012, Giám đốc Công an Trùng Khánh tên Vương Lập Quân chạy vào tòa Lãnh sự Mỹ ở Thành Đô, Liêu Ninh xin tỵ nạn.

Bạc Hy Lai hốt hoảng, đem 70 xe công an và xe bọc thép đến vây hãm tòa lãnh sự Mỹ đòi trả người.

Thời gian 36 tiếng đồng hồ ở tòa lãnh sự Mỹ, Vương Lập Quân trao cho Mỹ nhiều tài liệu về hoạt động an ninh của Trung Quốc, tài liệu về đàn áp và mổ lấy nội tạng của thành viên Pháp Luân Công, về việc vợ của Bạc Hy Lai giết chết thương gia người Anh là Neil Heywood…

Mỹ không cho Vương Lập Quân tỵ nạn, nên một Thứ trưởng Bộ An ninh tên Khâu Tiên đến hộ tống họ Vương ra khỏi vòng vây của Bạc Hy Lai, mang hắn về Bắc Kinh.

3.3. Vương Lập Quân tiết lộ cụ thể của plan
.

         Vương Lập Quân tiết lộ tài liệu đàn áp và mổ lấy nội tạng Pháp Luân Công
.

Vương Lập Quân tiết lộ chiến dịch nghe lén. Bạc Hy Lai đã ra lịnh cho họ Vương thiết lập mạng lưới điện tử theo dõi, thu âm, nghe lén smartphone và các hoạt động trên internet mục đích công khai là để theo dõi tội phạm nhưng bên trong là theo dõi các quan chức Bắc Kinh. Hồ Cẩm Đào và Tập Cận Bình cũng bị theo dõi.

Plan đảo chánh Tập Cận Bình sẽ được thực hiện vào sau Tết Nguyên Đán năm 2012. Đó là dùng truyền thông hải ngoại tung ra những chỉ trích về bí mật của Tập Cận Bình nhằm làm suy giảm quyền lực của ông Tập trong đảng, và dùng đảng mang Bạc Hy Lai lên tiếp nhận chức vụ Bí thư Ủy ban Chính trị và Tư Pháp nắm giữ hệ thống công an vũ trang, công an và mật vụ, hệ thống tòa án và Viện Kiểm sát.  Bước tiếp theo là khi

Bạc Hy Lai nắm được chức vụ lãnh đạo nghề an ninh thì Bạc và Chu Vĩnh Khang thừa cơ bắt ép Tập Cận Bình trao quyền. Vì 6 người trong 9 ủy viên thường vụ Bộ Chính Trị là người thuộc nhóm Thượng Hải của Giang Trạch Dân.

Vương Lập Quân bị 15 năm tù về những tội đồng lõa với Bạc Hy Lai. Vì thế, họ Vương mới vào xin tỵ nạn ở lãnh sự quán Mỹ, Thành Đô.

3.4. Vụ đảo chánh chấn động của Chu Vĩnh Khang
.

      

 Trung Nam Hải là trụ sở của đảng CSTQ * Tân Hoa Môn thuộc Trung Nam Hải
.

Đêm 19-3-2012, Chu Vĩnh Khang điều động lực lượng công an vũ trang cực kỳ to lớn chưa từng thấy tại Bắc Kinh và vùng phụ cận bao gồm Tân Hoa Môn, Thiên An Môn, đồng thời kiềm chế Trung Nam Hải. Trung Nam Hải là tòa nhà làm trụ sở của đảng CSTQ ở Bắc Kinh. Trung Nam Hải cũng được hiểu là chính quyền Trung Quốc, giống như Tòa Bạch Ốc được hiểu là chính quyền của Mỹ.

Chủ nhiệm văn phòng chính phủ là Lệnh Kế Hoạch huy động Quân Đoàn 38 tiến vào Bắc Kinh. Quân Đoàn nầy ra lịnh cho lực lượng công an vũ trang phải rời Bắc Kinh. Công an không tuân lệnh. Nên cuộc nổ súng xảy ra. Cảnh Sát đầu hàng và bị cô lập, cách ly với Trung Nam Hải.

4* Ba tử huyệt của Giang Trạch Dân

Giang Trạch Dân có ba tử huyệt, đó là: tham nhũng, đàn áp Pháp Luân Công và xuất thân từ gia đình Hán gian mà khai gian lý lịch.

4.1. Tử huyệt thứ nhất.

Một cơ chế tham nhũng. Trong khi nắm quyền, Giang Trạch Dân làm ngơ để cho bộ hạ tha hồ tham nhũng. Đó được xem như một thủ đoạn vừa mua chuộc và vừa kiềm chế để đổi lấy sự trung thành của đám thuộc hạ.

Nói chung thuộc hạ thân tín của Giang có dấu hiệu chung là tham nhũng.

4.2. Tử huyệt thứ hai.

Xuất thân từ gia đình Hán gian mà khai gian lý lịch. Cha là Giang Thế Tuấn, một Hán gian, làm việc cho Nhật với chức vụ Phó Bộ trưởng Tuyên truyền kiêm Chủ tịch Ủy ban Xã luận của chánh phủ bù nhìn Uông Tinh Vệ tại Nam Kinh trong thời gian Nhật chiếm đóng Trung Hoa.

Giang Trạch Dân theo học ở Đại Học Nam Kinh do người Nhật điều hành.

Để che giấu lý lịch cha là Hán gian, Giang đơm đặt được ông chú tên Giang Thượng Thanh, là một đảng viên, nhận làm con nuôi. Nhưng kỳ thật ông chú nầy đã chết 8 năm trước đó.

Khi được huấn luyện ở Nga, Giang đắm chìm trong vụ bê bối tình ái với một phụ nữ Nga, rồi sau đó trở thành một điệp viên của KGB.

Khi nắm quyền lực, đã bán rẻ phần đất ở phía bắc Trung Hoa cho Nga.

4.3. Tử huyệt thứ ba.

Đàn áp Pháp Luân Công.

Từ năm 1992, Pháp Luân Công được thông dụng rộng rãi ở Trung Hoa, có trên 100 triệu người theo tập.

Cũng như những lãnh tụ Cộng Sản khác, Giang Trạch Dân thích được tôn sùng nên đảng có đơn vị chuyên đơm đặt để thần thánh hóa lãnh tụ. Giang nầy cũng thích được tôn sùng, nịnh bợ thế nhưng đi tới đâu cũng nghe người dân buôn dưa lê và rủ nhau đi tập Pháp Luân Công. Người dân tỏ ra có thiện cảm với sư phụ Lý Hồng Chí của họ hơn lãnh đạo đảng CSTQ.

Sở dĩ người dân có thái độ lạnh nhạt so với đảng, với lãnh đạo đảng là do những tội ác man rợ của các lãnh tụ và đảng Cộng Sản Trung Hoa. Mao Trạch Đông và Giang Thanh trong “thổ địa cải cách” (1946-1949) và Cách mạng Văn hóa (1966-1976). Man rợ của Đặng Tiểu Bình trong vụ đàn áp sinh viên ở Quảng trường Thiên An Môn (15-4-1989).

Đó là một trong những nguyên nhân mang đến việc Giang Trạch Dân giở trò bản chất tàn bạo dã man của đảng CSTQ so với Pháp Luân Công.

Tập Cận Bình không tấn công hạ gục Giang Trạch Dân trong vụ đàn áp Pháp Luân Công vì đó là tội ác của Đảng. Đảng của Tập Cận Bình.

Về việc Giang khai gian lý lịch thì Tập Cận Bình dùng làm lá bài tẩy, xử dụng cuối cùng khi thiết yếu.

Đánh vào tử huyệt tham nhũng thì được người dân ủng hộ. Chống tham nhũng vừa triệt hạ đối thủ chính trị vừa thanh lọc đảng CSTQ.

5* Thế là chiến dịch đả hổ diệt ruồi được thực hiện

5.1. Diễn biến trận chiến

Toàn cầu đang theo dõi chiến dịch chống tham nhũng “Đả hổ diệt ruồi” của Tập Cận Bình.

Những con hổ to nhất tưởng chừng như bất khả xâm phạm như Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, cựu Phó Chủ tịch nước Tăng Khánh Hồng, từng tên một lần lượt khai trừ ra khỏi đảng, vào tù và bị tịch thu tài sản. Điều nầy cho thấy con “siêu hổ” Giang Trạch Dân đang nằm trong tầm ngắm của Tập Cận Bình. Quả thật, họ Giang đã bị tóm gọn và quản thúc ở một nơi bí mật.

Về hạng ruồi thì bị tóm gọn vô số kể. Chỉ riêng năm 2013 đã có 6,500 quan chức biến mất mà không để lại một dấu vết nào cả. Hơn 8,000 quan chức đã trốn ra nước ngoài. Khoảng 1,250 người tự sát. Bầu không khí mệt mỏi bao trùm trên các đơn vị chính phủ. Một bịnh lạ xuất hiện: bịnh trầm cảm.

Mỗi khi đoàn thanh tra đến đâu thì ở đó dấy lên sự kinh hoàng. Tại Thượng Hải, khi đoàn thanh tra đến nơi thì lợi nhuận bán smartphone mã hóa tăng trưởng kỷ lục. Các cửa tiệm phải huy động smartphone loại có mã số bí mật nầy, từ các nơi khác đem về bán ra theo nhu cầu của khách hàng, là những quan chức nhà nước.

Xem Thêm :   Hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại nuôi dê nhốt

Xem Thêm :  Account executive: tất tần tật những điều bạn cần biết về nghề ae

5.2. Những tướng lãnh tham ô

1). Thượng tướng tham ô Từ Tài Hậu
.

        

 Từ Tài Hậu        Từ Tài Hậu với Cốc Tuấn Sơn
.

Tướng Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương bị thuộc hạ là tướng Cốc Tuấn Sơn khai báo tham nhũng. Đã nhận của y 40 triệu nhân dân tệ (6 triệu đô la Mỹ) để cho được thăng chức.

Từ Tài Hậu đã nghỉ hưu và đang nằm bịnh viện để chữa trị ung thư bọng đái.

Nhóm điều tra khám xét căn nhà 2,000m2 của họ Từ, đã phát hiện một hầm chứa một tấn tiền mặt gồm nhân dân tệ, đô la Mỹ, euro. Vô số đá quý và hàng trăm kg ngọc bích đắt tiền và đồ cổ quý hiếm.

Mười xe tải được huy động để vận tải số tài sản đó.

Kết thúc cuộc điều tra, Từ Tài Hậu bị cáo buộc ”Tội lợi dụng chức quyền nhận hối lộ để cho người khác được thăng lên cấp tướng trong quân đội. Lợi dụng địa vị để trục lợi”.

Chưa bị khởi tố thì họ Từ nầy đã chết vì ung thư bọng đái. Người chết được miễn truy tố nhưng tài sản bị tịch thu.

2). Trung Tướng Cốc Tuấn Sơn mê vàng và phụ nữ
.

       

Cốc Tuấn Sơn với với ca sĩ Thiếu tướng Thang Xán
.

Trung Tướng Cốc Tuấn Sơn, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Hậu cần, nổi tiếng là người mê vàng, mê phụ nữ, tham ô, mang hối lộ và nhận hối lộ.

Tạp chí Phoenix Weekly Hongkong cho biết, tài sản bất chánh của họ Cốc nầy lên tới 5 tỷ USD.

Ông tướng Tàu nầy mang vợ con di cư sang Đức. Ông sở hữu 23 người đẹp trong đó có một ca sĩ mang cấp bậc thiếu tướng văn công quân đội tên là Thang Xán.

“Trình độ hối lộ” của Cốc Tuấn Sơn đã khiến tạp chí “lác mắt” khi ông ta được nghĩ rằng đã “tặng” từ một chiếc xe Mercedes sang trọng, nhưng đặc biệt hơn là trên xe có để sẵn… hơn 100kg vàng – đúng với biệt hiệu “tướng mê vàng” của Cốc.

Ông ta cũng từng làm ra 3 pho tượng Phật và một tượng Mao Trạch Đông bằng vàng mỗi bức nặng hàng chục kg và dành tặng 2 pho tượng này cho các lãnh đạo trong Ban Thường Vụ Bộ Chính Trị.

Người nhận hối lộ và chống lưng cho Cốc Tuấn Sơn là Thượng tướng Từ Tài Hậu. Cống phẩm dâng hối lộ mới mẻ nhất của Tướng Cốc là dâng con gái ruột hai mươi tuổi cho Từ Tài Hậu.

Mingpao tiết lộ, sau khoảng thời gian hiểu rằng những sự tha hóa và trụy lạc trong lối sống của Cốc và Từ, Thượng tướng Lưu Nguyên, con của Lưu Thiếu Kỳ, phải thốt lên: “Từ Tài Hậu quá vô liêm sỉ. Ông ta ‘làm chuyện đó’ với con gái Cốc Tuấn Sơn, vậy quan hệ giữa bọn họ thành ra cái gì? Cốc Tuấn Sơn xưng hô với Từ thế nào?”

Đoàn thanh tra phải huy động 20 sĩ quan để tịch thu tài sản và dùng 4 xe tải để vận tải tài sản của Cốc Tuấn Sơn.

Trung Tướng Cốc Tuấn Sơn bị tóm gọn ngày 19-1-2012 và bị kết án tử hình.

Ngoài ra, trong chiến dịch đả hổ diệt ruồi có hàng trăm tướng tá bị tóm gọn giam, tịch thu tài sản và một số bị tử hình.

5.3. Phe nhóm Giang Trạch Dân phản công Tập Cận Bình

Giang Trạch Dân dựng lên những vụ khủng bố đẫm máu gây hoang mang trong dân chúng, gây bất ổn xã hội từ đó lấy cớ, dùng đảng để triệt hạ Tập Cận Bình.

Vụ đánh bom buổi sáng tại chợ Urumqi, Tân Cương (2014). Vụ tấn công khủng bố bạo lực ở nhà ga Côn Minh và nhiều cuộc khủng bố khác do phe họ Giang thực hiện.

Sau vụ khủng bố ở nhà ga Côn Minh, có 22 tỉnh, 5 khu tự trị, 4 tp đã triển khai những cuộc thực tập chống khủng bố. Ở Bắc Kinh có 3 đợt thực tập với sự tham gia của 100,000 cán bộ và 850,000 người tự nguyện để xác minh và giám sát ở Bắc Kinh và những vùng phụ cận.

Chính quyền kiểm tra chặt chẽ việc mua diêm, bật lửa, vật dễ cháy, xăng dầu, pháo hoa và các sản phẩm gây nổ. Ai mua những thứ nầy phải đăng ký tên họ và địa chỉ.

Việc cấm những mặt hàng thiết yếu như diêm quẹt, bật lửa làm tác động tới đời sống của người dân.

Việc đấu đá tranh giành quyền lực trong đảng CSTQ đã trực tiếp gây thiệt hại cho đời sống người dân.

Hai bên tố nhau lòi ra những tội ác vô cùng man rợ của đảng Cộng Sản Trung Hoa. Một đảng có thành tựu tội ác so với người dân từ cải tiến ruộng đất, cách mạng văn hóa, đẫm máu Thiên An Môn, tàn sát Pháp Luân Công.

Đảng Cộng Sản nào trên toàn cầu cũng có nợ máu so với nhân dân của họ cả.

6* Những vụ mưu sát Tập Cận Bình

6.1. Chu Vĩnh Khang đã hai lần mưu sát Tập Cận Bình

Báo China Times của Đài Loan tiết lộ, Chu Vĩnh Khang đã hai lần mưu sát Tập Cận Bình. Người thực hiện mưu mô đó là Tân Hồng, vừa là phụ tá vừa là vệ sỹ của Khang.

 1. Đặt bom định giờ tại phòng họp

Từ thời Mao Trạch Đông, lãnh đạo đảng CSTQ có truyền thống gặp mặt nhau tại khu nghỉ mát mùa hè ở Bắc Đới Hà, một quận của tỉnh Hà Bắc.

Chu Vĩnh Khang được nghĩ rằng đã sai bảo đặt bom hẹn giờ tại một phòng họp của hội nghị thường niên ở Bắc Đới Hà vào tháng 8/2012.

Nhân viên an ninh đã phát hiện mưu mô ám sát nầy là một quả bom hẹn giờ được giấu bên trong phòng họp, nơi các quan chức tiến hành thảo luận.

Khi đó, ông Tập đang giữ chức phó chủ tịch nước và được xác nhận sẽ trở thành người thay thế ông Hồ Cẩm Đào.

 1. Tiêm thuốc độc

Chu Vĩnh Khang chuyển qua mưu mô tiêm thuốc độc giết Tập Cận Bình trong dịp ông nầy đi khám sức khỏe định kỳ tại Quân Y Viện 301 tại Bắc Kinh.

Theo Reuters, ông Chu được nghĩ rằng đã giao phó trách nhiệm tiến hành cả 2 plan ám sát này cho Tân Hồng, trợ lý và là bảo vệ của mình. Các plan sau đó đều thất bại và Tân Hồng đã bị tóm gọn giữ.

Sau đó Chu Vĩnh Khang không có mặt trong các cuộc họp Bộ Chính trị vào những ngày 24-9-2012 và 28-9-2012. Đó là cuộc họp để khai trừ Bạc Hy Lai ra khỏi đảng.

Các nguồn tin còn xác nhận, Chu Vĩnh Khang và Bạc Hy Lai đã từng có mưu mô đảo chánh để ngăn chặn Tập Cận Bình lên giữ chức Tổng Bí thư đảng, đồng thời không cho Lý Khắc Cường lên làm Thủ tướng.

Trước khi nghỉ hưu, Chu Vĩnh Khang đã từng đứng đầu Ủy Ban Chính-Pháp là đơn vị quyền lực điều hành chính trị và pháp luật bao gồm công an, an ninh mật vụ, tòa án và Viện Kiểm sát.

6.2. Tập Cận Bình chết hụt trong vụ mưu sát bằng tai nạn giao thông

Ngày 5-9-2012, Tập Cận Bình, Phó Chủ tịch nước, đã hủy bỏ vào giờ chót một loạt các cuộc gặp trọng yếu với Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Thủ tướng Thụy Điển, đang ở Bắc Kinh trong cuộc viếng thăm Trung Quốc.

Nguyên nhân được mang ra là Tập Cận Bình “bị đau lưng”.

Sự vắng mặt của họ Tập làm dấy lên những đồn đoán trên giới truyền thông.

 1. Tập Cận Bình thoát chết

Ngày 10-9-2012, tờ Epoch Times (Đài Loan) mang tin Tập Cận Bình, Phó Chủ tịch nước, và Hạ Quốc Cường, Ủy viên Bộ CT, Chủ Nhiệm Ủy ban Kỷ luật Trung ương, hai người đã bị thương trong hai vụ tai nạn giao thông cùng xảy ra vào buổi tối ngày 4-9-2012. (Đó là nguyên nhân không tiếp Ngoại trưởng Clinton vào ngày 5-9-2012).

Nguồn tin cho rằng chiếc xe chở Tập Cận Bình bị ép dẹp đép giữa hai chiếc xe jeep. Tập Cận Bình bất tĩnh và được mang ngay vào Quân y viện 301 ở Bắc Kinh.

Cũng theo nguồn tin trên, một giờ sau đó Hạ Quốc Cường cũng bị tai nạn xe. Một chiếc xe tải, vận tốc cao đâm vào sau xe chở Hạ Quốc Cường, làm chiếc xe bị lật nhào. Họ Hạ ở trong tình thế rất nguy ngập, cũng được mang vào Quân Y Viện 301 ở Bắc Kinh.

Đột nhiên bịnh viện nầy lại được canh gác rất nghiêm nhặt.

Ngày 9-9-2012, tờ Boxun, trụ sở ở Hoa Kỳ, cho biết thủ phạm là một sĩ quan quân đội và một sĩ quan công an thân cận của Bạc Hy Lai đang bị giam giữ. Tin tức nầy bị gỡ xuống hai tiếng đồng hồ sau đó.

Sau đó, mãi cho đến ngày 10-9-2012, thì 7 trên 9 Ủy viên thường vụ Bộ CT xuất hiện bình thường trên các bản tin, nhưng vắng bóng Tập Cận Bình và Hạ Quốc Cường.

6.3. Ám sát bằng súng bắn tỉa

1). Mua súng bắn tỉa để ám sát Tập Cận Bình
.

     

.
Ngày 25-2-2015, báo Want China Times dẫn nguồn tin từ Boxun News, có trụ sở ở Hoa Kỳ, cho hay một số quan chức Trung Quốc đang bị nghi ngờ tìm cách mua súng bắn tỉa của Mỹ để ám sát Tập Cận Bình và Vương Kỳ Sơn.Theo một phóng viên của Boxun ở Hongkong thì sau khoảng thời gian có tin đồn về vụ nầy thì một loạt các cuộc lục soát tư gia của các quan tham đã được thi hành.

Tờ Boxun viết: “Ông Tập, người phát động chiến dịch liên tục đàn áp quan chức tham nhũng kể từ năm 2013, đã phải tăng cường an ninh kể từ sau khi các cuộc mưu sát bị phanh phui”.

2). Tập Cận Bình tăng cường vệ sỹ thân tín

Tờ Duowei News (Đài Loan) cho biết, Tập Cận Bình đã thay toàn bộ lãnh đạo Cục Vệ binh và luôn luôn thay đổi đám vệ sỹ của ông.

Người đứng đầu Cục Vệ binh là Thượng tướng Tào Thanh bị đổi đi nơi khác. Phó Cục trưởng là Vương Thanh bị tóm gọn điều tra.

Phép tắc an ninh trước kia được ấn định là mọi người phải cách xa lãnh đạo tối cao là 3m, Tập Cận Bình mang ra khoảng cách xa hơn so với ông. Những người ở hàng thứ trưởng đều phải trải qua xác minh an ninh mới được vào gặp chủ tịch.

6.4. Vụ mưu sát cuối cùng của Giang Trạch Dân

Theo thông lệ, mỗi năm các lãnh đạo đảng và Ban Thường vụ Bộ Chính trị đến họp tại Bắc Đới Hà là một quận thuộc khu nghỉ mát mùa hè của tỉnh Hà Bắc.

Sau cuộc họp, Tập Cận Bình chỉ có hai con đường về Bắc Kinh, một là đi bằng xe lửa, hai là đi xe hơi ghé qua tp cảng tỉnh Thiên Tân. Trên hai con đường về sẽ có hai vụ nổ kinh thiên động địa. Đường nào thì Tập Cận Bình cũng thiệt mạng. Ý đồ của phe nhóm Giang Trạch Dân là thế.

1). Plan cho nổ tung xe lửa thất bại

Plan cho nổ tan tành xe lửa. Chờ cho đến khi cuộc họp ở Bắc Đới Hà (Hà Bắc) kết thúc thì theo thường lệ các quan chức thượng hạng sẽ về bằng đường xe lửa Hà Bắc-Thiên Tân, lúc đó vụ nổ ở đường rầy làm tan nát xe lửa sẽ được thực hiện để giết Tập Cận Bình.

Tuy nhiên Tập Cận Bình đã được kịp thời báo trước nên đã thay đổi lộ trình vào phút chót. Plan bị vỡ lở. Có thể thủ phạm bị tóm gọn.

2). Cho nổ nhà kho để phi tang chứng cớ vụ mưu sát thứ hai
.

   

     

.
Hố đen khổng lồ xuất hiện sau vụ nổ ở Thiên Tân. Các Chuyên Viên cho rằng đây không phải là kết quả của một vụ nổ hóa chất.* Hàng ngàn xe hơi bị cháy.

Ngày 14-8-2015, tờ Bowen Press dẫn một nguồn tin cho biết, vụ nổ nhà kho có liên quan đến mưu mô ám sát Tập Cận Bình.

Ngày 12-8-2015 lúc 23 giờ 30, một vụ nổ lớn bao gồm hai vụ nổ cách nhau 30 giây xảy ra ở kho chứa hàng hóa chất của doanh nghiệp Thụy Hải, thuộc khu vực Tân Hải tỉnh Thiên Tân.

Vụ nổ thứ nhất mạnh bằng 3 tấn thuốc nổ. Vụ nổ thứ hai liền sau đó có sức công phá bằng 21 tấn thuốc nổ. Lửa vẫn tiếp tục cháy suốt 36 tiếng đồng hồ sau đó.

Một bãi đậu xe với vài ngàn chiếc xe bị thiêu ruội. 6,000 dân cư trong bán kính 3km phải di tản vì môi trường bị nhiễm độc hóa chất. 17,000 căn nhà bị hư hỏng.

Ước tính thiệt hại có khoảng 1.5 tỷ USD. 1,400 người thiệt mạng, 700 người mất tích.

3). Vì sao phải cho nổ nhà kho chứa hóa chất của doanh nghiệp Thụy Hải?

Vì plan phá tan xe lửa bị lộ, có thể thủ phạm đã bị tóm gọn, nên Giang Trạch Dân mau chóng cho phá hủy nhà kho hóa chất đã được bọn họ đặt chất nổ vào. Nổ để phi tang chứng cớ.

Nhà kho của doanh nghiệp Thụy Hải trên giấy tờ là chứa hóa chất. Có hơn 20 loại Hóa chất được chứa trong kho. Tuy nhiên sau khoảng thời gian xem xét hiện trường, thấy một cái hố đen khổng lồ thì các Chuyên Viên cho rằng đó không phải là hóa chất bị nổ, mà là do một khối thuốc nổ trên 20 tấn TNT. Vụ nổ làm tan hoang toàn bộ hệ thống bến bãi, cầu cảng của tp biển nầy.

Xem Thêm :   Cây lan ý phong thủy – Cách trồng cây lan ý tốt nhất

Xem Thêm :  Hướng Dẫn Cách Nuôi Tắc Kè Hoa Đổi Màu Ăn Gì Cách Nuôi Ra Sao Giá Bao Nhiêu

Vụ nổ không phải là một tai nạn, mà là do những người thực hiện.

Theo nguồn tin từ một người nắm tình hình tiết lộ, việc phá hủy nhà kho là sử dụng xe tải chở kíp nổ.

“Đêm khuya cùng ngày, lợi dụng khi nhân viên trực ca đêm mệt mỏi và buồn ngủ, chiếc xe ngay lập tức đỗ tại địa điểm gần vị trí chứa chất nổ trong kho. Những nhân viên trên xe này nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi kích nổ xe tải làm cho nhà kho phát sinh nổ lớn liên hoàn”

Vậy ai đem thuốc nổ vào nhà kho chứa hóa chất? Mục đích gì?

Chỉ có những người có thẩm quyền của doanh nghiệp Thụy Hải mới mang được trên 20 tấn thuốc nổ vào nhà kho chứa hóa chất đó.

Tạp chí mang tin, ông trùm giấu mặt đàng sau kho của doanh nghiệp Thụy Hải là thông gia với Trương Cao Lệ, một thân tín của Giang Trạch Dân. Tên Lệ nầy đã tích cực tàn hại Pháp Luân Công nên đã bị mang tên vào danh sách điều tra của “Tổ chức Quốc tế Điều tra cuộc Đàn áp Pháp Luân Công”.

Vụ nổ nhằm mục đích làm cho tan tành, banh xác đoàn xe của Tập Cận Bình khi về đến Thiên Tân sau cuộc họp ở Bắc Đới Hà.

Qua vụ nổ, Tập Cận Bình nhất định thủ phạm đàng sau chính là Giang Trạch Dân nên mới ra tay thanh trừng.

7* Tập Cận Bình quyết định bắt Giang Trạch Dân sau hai đêm không ngủ được

7.1. “Giang Trạch Dân bị áp giải”
.

     

Ngày 12-8-2015 lúc 23 giờ 30, nhà kho Thiên Tân nổ làm cho Tập Cận Bình vô cùng tức giận, không ngủ được suốt hai đêm và cuối cùng ra lịnh bắt nguy cấp Giang Trạch Dân và hai người con trai, Giang Miên Hằng và Giang Miên Khang.

Ngày 15-8-2015, nhân viên an ninh xông vào khách sạn Xijiao Guesthouse ở Thượng Hải để bắt Giang Trạch Dân.

Những người nhìn thấy thuật lại là họ Giang đã đái và ỉa ngay trong quần lúc bị tóm gọn.

Những nguồn tin thân cận cho thời báo Đại Kỷ Nguyên biết là trước vụ nổ ở Thiên Tân, Tập Cận Bình dự trù sẽ ra tay thanh toán họ Giang vào mùa xuân năm 2016. Những tháng còn lại trong năm 2015, dành để khắc phục các vấn đề kinh tế và chứng khoán Trung Quốc.

Tuy nhiên, vụ nổ là một khúc quanh quyết định sống chết nên Tập hạ độc thủ so với người tiền nhiệm và đối lập chính trị, Giang Trạch Dân.

Giang rạch Dân và 3 con bị quản thúc ở một nơi bí mật.
.

     

Phiến đá khắc theo thủ bút của Giang Trạch Dân đề tên Trường Trung Ương Đảng CSTQ với hàng chữ “Trung Quốc Trung Ương Đảng Hiệu” dựng trên bãi cỏ trước trường, được chiếu sáng bằng 8 ngọn đèn pha vào ban tối, đã bị xe ủi đất xúc đi.

Ngày 22-8-2015, bức ảnh mang tên “Bức ảnh Giang Trạch Dân bị áp giải” khiến cho người Trung Hoa vô cùng hào hứng. Tấm hình cho thấy hai người dìu nách họ Giang bước ra khỏi một ngôi nhà, hai tay mang khuất ra sau lưng như là bị còng, đã gây xôn xao trong cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc.

Không những thế, làn sóng người tố cáo họ Giang đã dâng lên cao. Theo trang mạng Minh Huệ thì tính đến ngày 20-8-2015 đã có 157,000 học viên Pháp Luân Công trong và ngoài nước Trung Hoa, mang đơn lên Viện Kiểm Sát Nhân dân Tối cao khởi kiện Giang Trạch Dân.

Các chính trị gia toàn cầu ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Ukraina, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan cũng lên tiếng mạnh mẽ ủng hộ vụ kiện. Mười nhân vật trọng yếu ở Thụy Sĩ đã gởi thơ tới Tập Cận Bình đề xuất đặc biệt lưu tâm đến vụ kiện nầy. Ba nghị sĩ của Nghị Viện Âu Châu cũng đồng ký tên trong một bức thư gởi đến Chủ tịch Viện Kiểm Sát Nhân dân là Tào Kiện Minh, mời chào nhà chức trách ngăn chặn mau chóng các cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

7.2. Cóc chết hàng loạt báo hiệu ngày tàn của bạo chúa Giang Trạch Dân
.

                   

         

.
Trước đó, ngày 27-5-2014, trang mạng Trung Tân mang tin, tại hồ Điện Sơn, khu vực Thanh Phố thuộc tỉnh Thượng Hải, có hàng trăm con cóc chết, một hiện tượng chưa rõ nguyên nhân.

Người bảo vệ môi trường là ông Khương cho biết lúc 7 giờ tối ngày 24-5-2014, ông phát hiện tại hồ Điện Sơn có hàng trăm con cóc chết trên bờ và dưới nước.

Ông Khương, vợ ông và con gái ra vớt xác cóc chết, tổng số có 194 xác. Một số đã bốc mùi. Ngoài ra còn khá nhiều cóc chết đã trôi vào nguồn nước trung ương.

Ở hồ Ngọc Uyên Đàm, Bắc Kinh, có dựng con cóc bằng cao su bôm hơi, cao 22m. Cóc vàng (Kim thiềm) dấu hiệu tiền tài và may mắn, để cho người dân chèo ghe ra đó chụp hình. Vì hình dạng Giang Trạch Dân giống như con cóc thành ra dân cư mạng cho rằng con cóc là biểu tượng của họ Giang.

Hình ảnh cóc chết tràn ngập các trang mạng vì người dân tin rằng Giang Trạch Dân là do con cóc đầu thai theo tư tưởng luân hồi hoặc do “phụ thể”. Phụ thể là động vật chiếm thân thể người. Như con chồn thành tinh chiếm thân thể Tô Đắc Kỷ mê hoặc Trụ Vương trong chuyện Phong Thần của Trung Hoa.

Dân gian và quan chức đều biết rằng con cóc chỉ Giang Trạch Dân. Vào trang tìm kiếm “baidu.com” đánh thắc mắc “Con cóc là ai?” thì rất nhiều câu trả lời “Giang Trạch Dân”. (Ở Việt Nam, câu trả lời là “con cóc là cậu ông trời”)

Họ Giang bị bịnh hoàng đản, tắc mật nên da vàng, do đó biểu tượng con cóc vàng thích hợp với ông.

Trong tháng 2 năm 2015, đài truyền hình An Huy mang tin, một nhóm người ở Trung Sơn tỉnh Quảng Đông đã dùng internet tung ra những chùm ảnh “đại hoàng ếch” ám chỉ Giang Trạch Dân với những lời phản hồi mỉa mai không tốt đẹp gì.

Dân chúng vui mừng vì tên chúa tể Cộng Sản Tàu nầy, vô cùng tàn bạo, can tội chống lại loài người, tội diệt chủng bằng những hình thức vô cùng man rợ, sắp tới ngày đền tội. Hiện có hơn 160,000 lá đơn của những người tập Pháp Luân Công trong và ngoài nước, gia đình và thân nhân họ khởi kiện.

Trên đường phố Bắc Kinh tràn ngập những biểu ngữ yêu cầu mang Giang Trạch Dân ra công lý.
.

        

         

     

Tổng Bí thư Đỗ Mười và Giang Trạch Dân. Việt Nam được chấp thuận cho làm khu tự trị trong cuộc họp tại Thành Đô, Liêu Ninh ngày 4-9-1990. Tài liệu ảnh lưu: Huỳnh Tâm
.

8* Chu Vĩnh Khang, vua dâm dật và tham nhũng

Nhà cung cấp công an tối mật điều tra tội tham nhũng của Chu Vĩnh Khang.

Ngày 21-10-2013, tờ Telegraph mang tin, một nhà cung cấp công an tối mật do Phó Chính Hoa (Fu Zenghua), Thứ trưởng Bộ Công an kiêm Giám đốc Sở Công an Bắc Kinh đứng đầu. Nhà cung cấp mật nầy do Tập Cận Bình trực tiếp chỉ đạo.

8.1. Con hổ lớn Chu Vĩnh Khang bị tóm gọn vì tham nhũng.
.

 

  Con hổ lớn Chu Vĩnh Khang bị sa lưới
.

Vào buổi tối ngày 1-12-2013, Lệnh Chiến Thư, Chủ nhiệm Văn phòng Trung ương Đảng, đã dẫn nhân viên an ninh đến nhà đọc lịnh bắt Chu Vĩnh Khang.

Ông Chu ngất xỉu tại chỗ. Vợ là Giả Hiểu Diệp cũng bị tóm gọn cùng chồng. Trước đó, Chu Bân là con trai cũng bị giam lỏng ở Bắc Kinh.

Ngày 4-12-2013, những vi phạm nghiêm trọng của Chu Vĩnh Khang được đọc trong cuộc họp của Bộ CT/CSTQ. 4 vi phạm nghiêm trọng như sau:

 1. Đẩy Bạc Hy Lai làm con rối chính trị. (Ý đồ mang Bạc Hy Lai lên quản lý tịch nước bù nhìn)

 2. Kiềm chế Bạc Hy Lai để thực hiện mưu mô cướp đoạt các lợi nhuận hủ bại to hơn.

 3. Họ Chu mưu mô thay thế Giang Trạch Dân ở hậu trường.

 4. Tội nghiêm trọng là lên plan ám sát Tập Cận Bình sau khoảng thời gian ông Tập được thông báo chính thức là người kế nhiệm Hồ Cẩm Đào.

Ngoài ra, Chu Vĩnh Khang đã chỉ thị cho Quách Vĩnh Tường, Phó tỉnh trưởng Tứ Xuyên, nguyên là thư ký riêng của Chu, cho vệ sỹ và tài xế dàn cảnh tai nạn giao thông để giết người vợ là bà Vương Thục Hoa.

Người con trai là Chu Hàn tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ cha con vì tội đã giết mẹ của ông.

8.2. Tài sản tham nhũng của Chu Vĩnh Khang và gia đình

“Tổ chuyên án Chu Vĩnh Khang và gia đình” cho biết, trong các ngày 2-12-2012, ngày 10 và 22-1-2014, Viện Kiểm sát Nhân dân ở 7 tỉnh và tp đã ra lịnh khám xét 3 đợt so với 29 ngôi nhà của gia tộc Chu Vĩnh Khang.

Họ Chu với người thân gồm vợ, con, anh, em có tổng số 326 ngôi nhà với tổng giá trị bằng 1 tỷ 700 triệu nhân dân tệ ở 12 tp.

Đoàn thanh tra tịch thu:

 • 47kg850 vàng.

 • 150 triệu tệ (hơn 2.700 triệu USD)

 • 55 bức tranh, thư pháp trị giá khoảng 1.2 tỷ nd tệ.

 • 62 xe ôtô đủ loại, gồm có xe quân sự và các hiệu xe đắt tiền.

 • Một kho tàng trữ vũ khí trái phép, gồm có:

 • 27 súng ngắn gồm các loại K.76, K.96, K.99 do TQ sản xuất.

 • 12 súng ngắn do Đức, Nga, Anh, Bỉ sản xuất, với hơn 11,000 viên đạn.

 • 947 tài khoản nội tệ bị phong tỏa.

 • 117 tài khoản ngoại tệ bị phong tỏa.

 • Thu giữ cổ phần.

Tổng kết cuối cùng ngày 3-9-2014, số vốn tham nhũng hơn 500 tỷ nd tệ (hơn 81 tỷ USD).

8.3. Chu Vĩnh Khang là vua dâm dật
.

 

      Chu Vĩnh Khang và người tình Diệp Nghênh Xuân, đài truyền hình TW
.

Nếp sống sa đọa, dính líu đến những vụ mua bán dâm, quan hệ tình dục bất chánh với hơn 400 phụ nữ.

Tờ China Times dẫn lời của các nhân viên điều tra cho biết ông nầy có ít nhất 6 tòa nhà “hoành tráng” ở Bắc Kinh để “vui vẻ với gái tơ”.

1). Bách kê vương” Chu Vĩnh Khang

Chu Vĩnh Khang có biệt hiệu là “Bách kê vương” (Vua trăm gà), nổi tiếng là người dâm loạn, chuyên cưỡng hiếp phụ nữ ngay từ thời còn lãnh đạo nghề dầu khí.

Bách kê vương là vua trăm gà. Trong sân gà vịt chỉ có một con gà trống với một đàn gà mái. Con trống đạp mái suốt ngày, không ngơi nghỉ. Hết “đạp” con nầy đến đạp con mái khác. Họ Chu được ví bằng 100 con gà trống đó.

2). Giết vợ để cưới tình nhân
.

   

              Vợ trước là Vương Thục Hoa (Hình trong vòng tròn)

       Bà Giả Hiểu Diệp (Jia Xiaoye), vợ hai Chu Vĩnh Khang
.

Vợ thứ nhất là Vương Thục Hoa (Wang Shuhua). Vợ hai là Giả Hiểu Diệp (kém ông 28 tuổi). Giả Hiểu Diệp gọi vợ của Giang Trạch Dân là bà Vương Dã Bình bằng dì ruột.

Khi Dã Hiểu Diệp (Jia Xiaoye)  báo tin là đã có thai thì Giang cho biết sẽ ly dị vợ để cưới cô. Nhưng không lâu sau đó, bà Vương Thục Hoa đã chết trong một tai nạn xe hơi. Chiếc xe chở bà Thục Hoa bị một chiếc xe mang số quân đội đâm vào. Có lời đồn cho rằng Giả Hiểu Diệp giả vờ mang thai để ép họ Chu phải cưới bà.

Tạp chí cho biết Chu Vĩnh Khang đã có sáu ngôi nhà “hoành tráng” gọi là hành cung ở Bắc Kinh để tới lui hành lạc. Những thiếu nữ xinh đẹp do thuộc hạ hoặc người lo hối lộ cống nạp. Tạp chí tổng kết có hơn 400 phụ nữ đã lên giường với họ Chu nầy.

Trong tháng 3 năm 2013, khi Bạc Hy Lai bị mất chức, tạp chí phanh phui chính Bạc Hy Lai đã từng tuyển chọn thiếu nữ xinh đẹp dâng lên cho Chu Vĩnh Khang. Một danh sách xác nhận danh tánh của 28 người gồm có ca sĩ, diễn viên điện ảnh và sinh viên…

Vụ điển hình gây chấn động nhất là họ Chu cùng với MC kênh truyền hình CCT-4 tên Diệp Nghênh Xuân (Ye Yingchun) đã chơi trò “rung xe” trong bãi đậu xe ở tầng hầm của siêu thị Parson, Bắc Kinh, trong ngày 29-11-2013, chỉ hai ngày xưa khi bị tóm gọn giam.

Toàn bộ trò “rung xe” đã bị nhân viên điều tra bí mật theo dõi và thu hình.

Tính dâm đãng là bản chất của người Tàu. Các vua chúa ngày xưa đã từng có hàng ngàn cung phi mỹ nữ ở hậu cung. Võ Tắc Thiên, Mao Trạch Đông, Giang Thanh nổi tiếng là dâm loạn.

3). Bồ nhí của Chu Vĩnh Khang bị cáo buộc bán tin mật cho tình báo cho nước ngoài
.

      

Thiếu tướng Thang Xán, ca sĩ văn công quân đội  .

Ngày 29-7-2014, theo báo Phương Đông thì nữ ca sĩ, Thiếu tướng văn công tên Thang Xán, người tình chung của 4 đại quan tham: Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu và Cốc Tuấn Sơn (Tổng Cục Phó Hậu Cần) đã bị cáo buộc thu thập tin tức mật để bán cho đơn vị tình báo nước ngoài. Đơn vị tình báo Mỹ đã tuyển mộ Thang Xán khi cô nầy du học Hoa Kỳ.

Xem Thêm :   Tái chế Chai Nhựa làm hệ thống Tưới Nước tự động cho bất kỳ cây trồng nào | Self Watering System

Xem Thêm :  Khoa học xã hội 7 Bài 1: Các cuộc phát kiến địa lý thế kỉ XV-XVI

Thang Xán bị xử kín do có liên quan đến bí mật chính trị, kinh tế, quân sự Trung Quốc.

Theo báo Hongkong thì Thang Xán đang chịu bản án tù 7 năm ở một trại tù phụ nữ.

Nữ văn công cũng có nhiều người mang cấp tướng trong quân đội. Ngoài Thang Xán ra, các ca sĩ Tống Tổ Anh, Đàm Tinh và vợ của Tập Cận Bình là Bành Lệ Viện, cũng đều là Thiếu tướng cả.

8.4. Chu Vĩnh Khang nhận bản án chung thân
.

 

      Quảng cáo thuốc nhuộm tóc Just For Men cho Chu Vĩnh Khang

.
Chu Vĩnh Khang bị tóm gọn ngày 1-12-2013.

Lúc 18 giờ ngày 11-6-2015, Tân Hoa Xã ngạc nhiên mang tin, ngày 22-5-2015, một phiên tòa xử kín đã kết án tù chung thân so với Chu Vĩnh Khang. Tước đoạt quyền chính trị suốt đời. Tịch thu tài sản cá nhân, vì Chu đã vi phạm ba tội nặng như sau:

 • Nhận hối lộ.

 • Lạm dụng chức quyền

 • Tiết lộ bí mật nhà nước. Chu đã tiết lộ 6 tài liệu mật cho một thầy bói mà Chu tin cậy tên Tào Vĩnh Chinh.

Tấm hình trước tòa được thông dụng cho thấy họ Chu tóc đã bạc phơ, kèm theo những lời nhận tội: “Tôi chấp nhận bản án. Tôi sẽ không kháng cáo. Tôi nhận ra tội lỗi của mình và những gì đã gây ra cho đảng”.

Tường thuật chính thức của nhà nước ghi lại như sau: “Chu Vĩnh Khang xác nhận tiến trình của tòa án rất công bằng và hợp lý”.

8.5. Tiểu sử Chu Vĩnh Khang
.

                      

      Chu Vĩnh Khang, Trùm an ninh Trung Quốc

.
Chu Vĩnh Khang sinh tháng 12 năm 1942. Cán bộ thượng hạng, nghỉ hưu năm 2012. Sau thời điểm mưu mô giết vợ để lấy người cháu gái của Giang Trạch Dân thì con đường quan chức tăng trưởng vù vù. Giữ những chức vụ trọng yếu trong đảng và nhà nước.

Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị. Chủ nhiệm Ủy ban Chính trị-Tư pháp nắm quyền giám sát và chỉ đạo các lực lượng an ninh và những đơn vị thi hành pháp luật như tòa án và Viện Kiểm Sát nhân dân. Từng giữ chức Bộ trưởng Bộ Công an.

9* Tổng quát vài nét về Pháp Luân Công

9.1. Pháp Luân Công

      

Buổi sáng các học viên tập luyện tại quảng trường Thời Đại, Manhattan, New York

.
Trải qua suốt 16 năm bị bức hại tại Trung Quốc, Pháp Luân Công trở thành Pháp môn thông dụng trên toàn toàn cầu.
.

       

                 

    Các thành viên Pháp Luân Công diễn lại cảnh mổ lấy nội tạng của đảng CSTQ

.
Pháp Luân Công là một môn khí công phối hợp các động tác nhẹ nhõm và thiền định với một triết lý đạo đức tập trung vào “Chân, Thiện, Nhẫn”, và được ông Lý Hồng Chí sáng lập vào tháng 5 năm 1992 ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (TQ).

Pháp Luân Công (PLC) có 5 bài tập nhẹ nhõm, 4 bài động công ở tư thế đứng và một bài tĩnh công tọa thiền.

Các bài tập được viết trong quyển sách “Chuyển Pháp Luân” và hướng dẫn thực hành trong sách “Đại Viên Mãn Pháp”.

Pháp Luân Công phát triển nhanh chóng số học viên lên tới hơn 100 triệu.

Một bản trắc nghiệm được phân phát ở 200 vị trí với 12,731 bài trắc nghiệm cho thấy có 99.1% người tập đang trên đà hồi phục sức khỏe. Trong số đó có 58.5% hoàn toàn phục hồi do tập PLC. 80.3% được nâng cấp về sức khỏe. 96.5% nâng cấp về sức khỏe tâm thần.

Pháp Luân Công được lan rộng ra trên 114 nước và có hơn 100 triệu.

Hai quyển sách PLC được dịch ra 30 thứ tiếng.

9.2. Lý Hồng Chí
.

                  

           Lý Hồng Chí

.
Lý Hồng Chí là người sáng lập ra Pháp Luân Công. Ông sinh ngày 13 tháng 5 năm 1951 tại tp Công Chủ Lĩnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Ngày 13 tháng 5 năm 1992, ông đã giới thiệu Pháp Luân Công cho công chúng tại tp Trường Xuân, Trung Quốc. Từ năm 1992 đến năm 1994, ông đã đi khắp Trung Quốc để giảng dạy Pháp Luân Công.

10* Mổ cướp nội tạng cho thấy tội ác vô nhân tính của đảng CSTQ

10.1. Tội ác chưa từng thấy trên thế gian của đảng Cộng Sản Trung Hoa
.

         

                    

Mổ cướp nội tạng người sống là tội ác ngoài sức tưởng tượng trên thế gian nầy.

.
Đến năm 2008, ít nhất có 65,000 học viên Pháp Luân Công đã chết vì mổ lấy nội tạng. Năm 2009, “Tổ chức Thế Giới Điều tra Cuộc Đàn áp Pháp Luân Công” đã thông báo lời khai của những nhân chứng đã tận mắt nhìn thấy việc mổ cướp nội tạng của người tập Pháp Luân Công.
.

     

David Matas (left) and David Kilgour, 2007

.
Ngày 12-7-2012, David Matas, luật sư nhân quyền nổi tiếng Canada, cùng 12 tác giả khác đã chính thức xuất bản quyển sách “Nội tạng quốc gia: Việc cấy ghép nội tạng bị lạm dụng ở Trung Quốc”. Quyển sách vạch trần tội ác man rợ của đảng Cộng Sản Trung Quốc.

Theo ký giả Ethan Gutmann, Chuyên Viên về các vấn đề Trung Quốc, thì tội ác thu hoạch nội tạng (Organ harvesting) lên cao trào năm 2006.

Tội diệt chủng nầy đã được thực hiện trong 36 trại tập trung người tập Pháp Luân Công  khắp nơi trên đất Trung Hoa, do một tay Phòng 610 điều hành.
.

10.2. Cưỡng hiếp phụ nữ

Tháng 4 năm 2001, theo tường thuật của nhân chứng Doãn Lệ Bình, thì trại Mã Tam Gia đã đem một nhóm phụ nữ mang vào phòng giam đàn ông để cho bị hiếp dâm tập thể. Nhóm phụ nữ gồm có: Trâu Quế Vinh (bị hãm hiếp đến chết), Tô Cúc Trân (bị hãm hiếp đến thần trí hoảng sợ, ôm hận tạ thế), Doãn Lệ Bình (liệt một chân), Chu Mẫn, Vương Lệ, Chu Diễm Ba, Nhậm Đông Mai… thần trí không ổn định.

Doãn Lệ Bình viết trên phần mở màn một bài văn tự thuật như sau: “Tội ác của Mã Tam Gia, mỗi khi nhớ đến thì trái tim tôi dường như rỉ máu”.

10.3. Mẩu truyện của cô Cao Dung Dung
.

        

.
Cao Dung Dung và Giáo sư Triệu Hân trường đại học Công thương Bắc Kinh bị tóm gọn khi tập Pháp Luân Công tại công viên Trúc Viện ngày 19/6/2000, cô bị giam cầm trái phép tại Bắc Kinh, công an đã đánh đập cô đến chết

Cao Dung Dung, một học viên Pháp Luân Công ở tỉnh Liêu Ninh, được giải trình là bị tra tấn đến chết khi bị giam giữ trái phép vào năm 2005.

Vào ngày 16 Tháng 6 năm 2005, Cao Dung Dung 37 tuổi, nhân viên kế toán tỉnh Liêu Ninh, đã bị tra tấn đến chết trong tù. Hai năm trước khi cô tạ thế, cô Cao đã bị tù tội tại trại lao động cưỡng bức Long Sơn, nơi cô đã bị tra tấn và bị biến dạng bằng dùi cui điện. Cô Cao thoát khỏi trại lao động bằng cách nhảy từ một cửa sổ tầng hai, và sau khoảng thời gian hình ảnh của gương mặt bị đốt cháy của cô được thông báo, cô đã trở thành một mục tiêu truy bắt bởi chính quyền. Cô đã bị tóm gọn và mang trở lại nhà tù vào ngày 6 Tháng 3 năm 2005 và bị giết chết chỉ trong vòng ba tháng sau đó.

10.4. Phòng 610

Phòng 610 là đơn vị an ninh của Trung Cộng, được thành lập ngày 6-10-1999 mục đích phục vụ cho việc đàn áp Pháp Luân Công. Tại mỗi tỉnh, tp và quận huyện đề có chi nhánh của Phòng 610. Trên toàn quốc có 1,000 đơn vị nầy.

Những Ủy viên Bộ Chính trị đảng được cử lãnh đạo phòng nầy. Lý Lan Thanh (1999-2003), La Cán (2003-2007), Chu Vĩnh Khang (2007-2012)

Phòng 610 nằm ngoài hệ thống tổ chức của bộ máy nhà nước.
.

10.5. Đảng Cộng Sản Trung Hoa đã giết hai triệu học viên Pháp Luân Công

Tổ chức Toàn cầu Điều tra Cuộc Đàn áp  Pháp Luân Công (WOIPFG= The World Organization to Investigate the Persecution of Falun Gong)  đã cho thông báo tổng kết điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 năm 2015 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ. Tuyên bố viên của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin.”
.

                 

.
Ông Ethan Gutmann là một Chuyên Viên người Mỹ, chuyên trách về các vấn đề Trung Quốc đã cho thông báo quyển sách “The Slaughter” (Cuộc tàn sát) vào ngày 12/8/2014. Trong quyển sách “The Slaughter”, ông đã thông báo hàng loạt chứng cứ mới minh chứng tội ác cưỡng ép mổ sống người lấy nội tạng của ĐCSTQ, nhất là trong năm 1999 sau đợt ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, khởi đầu chương trình giết mổ các học viên Pháp Luân Công để lấy nội tạng với quy mô lớn, và hiện tội ác này vẫn đang tiếp diễn. Ông chỉ đích danh chính Chu Vĩnh Khang, Chủ nhiệm Ủy ban Chính trị – Pháp luật của Trung Quốc trước đó là một nhân vật trọng yếu trong plan này, các quan chức thượng hạng nhất của Trung Quốc đều biết rõ.

Ông Gutmann từng phỏng vấn hơn 100 nhân chứng bao gồm các học viên Pháp Luân Công còn sống, bác sỹ, công an, và các quản lý trại giam. Ông đã mang ra các tuyên bố rằng 65.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng từ năm 2000 đến năm 2008, và rằng có khoảng 450 nghìn đến 1 triệu học viên Pháp Luân Công đang bị giam giữ tại bất kỳ thời điểm nào.

Mổ cướp nội tạng từ người còn đang sống là một tội ác kinh hoàng nhất từ cổ chí kim. Người chủ trương hành động dã man nầy chính là đảng CSTQ do Giang Trạch Dân lãnh đạo.    
.

11* Tổng kết

Những đấu đá tranh giành quyền lực trong đảng Cộng Sản ở Trung Hoa do Tập Cận Bình thực hiện dưới chiêu bài của chiến dịch chống tham nhũng là “Đả hổ diệt ruồi”.

Tham nhũng là tính chất của các đảng Cộng Sản, do cơ chế sinh ra. Tham nhũng đoàn kết lại, bảo vệ nhau, bảo vệ đảng để bảo vệ tài sản do tham nhũng giành được, bảo vệ tánh mạng do có nợ máu với nhân dân, để tiếp tục tham nhũng.

Tham nhũng chồng chéo nhau, bốn bên: nội, ngoại, vợ, chồng tạo ra một tập đoàn tham nhũng. Trong vụ Chu Vĩnh Khang có hơn 300 người thân và thuộc hạ thân tín bị tóm gọn giữ điều tra và vào nhà tù.

Tham nhũng có hệ thống, mang hối lộ và nhận hối lộ nằm trong hệ thống đó. Những cống phẩm ngoài tiền nong, đá quý, cổ vật quý hiếm…đặc biệt còn có gái tơ gọi là mua dâm, bán dâm.

Trong vụ tham nhũng của Chu Vĩnh Khang, họ Chu nầy đã có 6 hành cung chứa những phụ nữ được cống nạp để tay già dê mắc dịch nầy đến hành lạc. Con số được các người điều tra ghi nhận là 400 phụ nữ hối lộ tình dục cho dâm tặc “Chu Bách kê vương” (Họ Chu bằng 100 con gà trống).

Có người đặt thắc mắc: “Chừng nào Việt Nam mới có chiến dịch Đả hổ diệt ruồi?”. Điều nầy còn lâu mới có.

Muốn chống tham nhũng thì phải có quyền lực trong tay, nhưng tiếc thay, quyền lực ở Việt Nam đang nằm trọn vẹn trong tay các con hổ tham nhũng gộc.

Đó là điều xấu số cho dân tộc Việt Nam.

Cứ nhìn vào nhà cửa, lối sống của các cán bộ thượng hạng Việt Nam thì thấy mức độ tham ô của họ như vậy nào.

Việc đấu đá tranh giành quyền lực ở Bắc Kinh là việc nội bộ của đảng CSTQ. Người dân đứng ngoài và họ chỉ muốn rằng cái đảng chết tiệt nầy phải sớm bị tiêu diệt.

Trong khi Tây Tạng và Tân Cương luôn luôn nổi dậy đòi tự do thì Cộng Sản Việt Nam lại xin được cho vào làm khu tự trị của chính quyền trung ương ở Bắc Kinh.

Nhiều ý kiến muốn được “thoát Trung”. Vì đã phụ thuộc rồi nên mới mong được thoát ra. Phụ thuộc quá sâu đậm, về chính trị, kinh tế, kế sách quốc phòng, văn hóa, xã hội và cả trăm thứ khác…nhất là cái truyền thống bán nước có từ thời Hồ Chí Minh đến nay, thành ra còn lâu mới thoát ra khỏi bàn tay của Trung Cộng.

Những thế hệ thanh niên tương lai của sắc tộc Việt Nam sẽ tự hào nói rằng “Tôi là người Trung Quốc” và rất hảnh diện là công dân của một cường quốc trên toàn cầu.

“Bên nây biên giới là nhà.

Bên kia biên giới cũng là quê hương” (Tố Hữu)
.

Trúc Giang

Minnesota ngày 24-10-2015

.
.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button