Kiến Thức Chung

【giải mã】nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái & phải của nam & nữ

nốt ruồi son trong lòng bàn tay mang ý nghĩa tương lai như thế nào? là câu hỏi tướng số được rất nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, Thanh hà Mường Thanh sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số cách xem tướng nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái, phải của nam và nữ. Cùng theo dõi nhé!

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Xét về mặt nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường rất hoạt bát, thông minh, sở hữu giác quan nhạy bén và luôn cẩn trọng khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, họ cũng thường gặp được nhiều may mắn tình duyên và cuộc sống viên mãn.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ nốt ruồi son nào cũng mang ý nghĩa giống nhau, mà còn phụ thuộc vào các yếu tố như nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam giới hay nữ giới cũng như vị trí cụ thể của chúng trong lòng bàn tay.

nốt ruồi son trong lòng bàn tay

2. Tướng số nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái 

Nốt ruồi đỏ xuất hiện trong lòng bàn tay trái có xác suất gặp rất hiếm so với nốt ruồi màu đen. Người sở hữu nốt ruồi này trong lòng bàn tay trái thường có vận số phú quý, giàu sang, có am hiểu xuất chúng trong lĩnh vực kinh doanh. Cùng tìm hiểu thêm kĩ hơn về tướng số bói nốt ruồi trên bàn tay trái theo giới tính và ý nghĩa của chúng nhé!

nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

2.1 Nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi đỏ trong trong lòng bàn tay trái ở nam giới thường gặp là những người sống hướng ngoại và luôn cởi mở, hào sảng với mọi người. Trong công việc, họ rất chăm chỉ, nhiệt tình, sẵn sàng đảm đương những vấn đề khó khăn và hoàn thành tốt nhất. Do vậy mà họ thường đạt được nhiều thành tích và thăng tiến một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tình duyên của họ lại khá lận đận bởi tính cách phóng khoáng và yêu tự do. Tình trạng người thứ 3 xuất hiện cũng rất dễ gặp phải ở những nam giới sở hữu nốt ruồi son này.

Xem Thêm :  Nuôi lợn sạch, cung không đủ cầu

2.2 Nốt ruồi son lòng bàn tay trái nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái được xem là một người may mắn, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Thêm vào đó, họ cũng là người sống hướng nội và rất ít khi chia sẻ câu chuyện của bản thân cho người khác biết. Tuy nhiên, tính cách của họ lại rất đề cao sự nỗ lực, cạnh tranh trong công việc để vươn tới thành công. 

3. Tướng số nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

Cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay phải đối với cả nam và nữ giới để có thể nắm bắt được vận mệnh bản thân trong năm 2022 sắp tới nhé!

nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nữ

3.1 Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải nam giới

Nam giới khi có nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay phải thường lúc trẻ sẽ gặp một số khó khăn trong công việc nhất định. Nhưng sau 30 tuổi thì cuộc sống có phần ổn định, sự nghiệp phát triển và thành công hơn. Về tính cách, họ thường là người khá dứt khoát, quyết đoán và làm chủ được các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt, tính cầu tiến trong công việc của những người này là rất cao. Trong một số trường hợp tiêu cực, một số người sẽ có khả năng bất chấp tất cả để đạt được mục đích riêng của mình. 

Về mặt tình cảm, đàn ông có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải thường ích kỷ và cứng nhắc, không muốn bạn gái hay vợ của mình tiếp xúc với nhiều người xung quanh. Do đó, họ khá lận đận trong tình cảm và có thể phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân.

3.2 Nốt ruồi đỏ lòng bàn tay phải nữ giới 

Lòng bàn tay phải của nữ giới có nốt ruồi son cho thấy họ rất đề cao tinh thần trách nhiệm, đảm đang và chu toàn mọi việc. Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu đức tính khiêm tốn, cẩn thận và coi trọng tình nghĩa. Họ đặc biệt quan tâm và vun đắp về mặt tình cảm dành cho gia đình cũng như chữ hiếu với cha mẹ. 

4. Bói nốt ruồi son trong lòng bàn tay theo từng vị trí

Bên cạnh việc xem tướng nốt ruồi son trong lòng bàn tay theo giới tính thì vị trí cụ thể của chúng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của một người, cụ thể như sau:

nốt ruồi son trong lòng bàn tay

 • (1)

  Nốt ruồi tại đầu ngón tay cái thường là người quyết đoán, có ý chí tiến thủ và rất giỏi kinh doanh. Tuy nhiên tính cách của những người sở hữu nốt ruồi này lại khá cứng nhắc nên dễ mắc sai lầm.

 • (2)

  Vị trí này thường là những người biết chăm lo, yêu thương và vun vén cho gia đình.

 • (3)

  Rất đào hoa, đi đến đâu cũng sẽ nhận được sự quý mến, đặc biệt ở những người khác giới.

 • (4)

  Nốt ruồi son tại vị trí đầu ngón tay trỏ thường là người có tính cách cực đoan, rất dễ xảy ra những hành vi trái với pháp luật.

 • (5)

  Hiếu thắng, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu nhằm thỏa mãn thói ham hư vinh của bản thân.

 • (6)

  Người có tính ích kỷ và chiếm hữu cao trong chuyện tình cảm nam nữ.

 • (7)

  Nốt ruồi ở ngón tay giữa thể hiện một công dân tốt của xã hội, luôn tuân thủ quy định của pháp luật.

 • (8)

  Có trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích tập thể trên hết nên được cấp trên đánh giá cao và có khả năng thăng tiến trong công việc.

 • (9)

  Người có thói coi trọng vật chất, đặc biệt nếu ở nữ giới thì luôn đặt tiền tài lên trên hết.

 • (10)

  Người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật và có thể nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích trong sự nghiệp.

 • (11)

  Những người này rất coi trọng danh dự, luôn có cho mình những mục tiêu cao sang để chinh phục và phấn đấu.

 • (12)

  Dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm khá phong phú, luôn sống theo những gì trái tim mách bảo và dục vọng khá lớn.

 • (13)

  Cá tính mạnh mẽ, rất thích trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

 • (14)

  Cẩn trọng, làm việc theo kế hoạch rõ ràng nên hiệu suất công việc cao.

 • (15)

  Có năng lực nghiên cứu cũng như quan sát và đánh giá vấn đề tốt.

 • (16)

  Nốt ruồi ở vị trí giữa bàn tay cho thấy sự tỉ mỉ, chỉn chu, tuy nhiên tính cách lại khá cứng nhắc và lạnh lùng nên chuyện tình duyên lận đận.

 • (17)

  Nốt ruồi đỏ gò mộc tinh, nếu là nam giới thì sẽ được nhà vợ giúp đỡ nhiều, còn riêng với nữ thì sẽ quán xuyến công việc tốt và giúp đỡ đắc lực cho chồng con.

 • (18)

  Nốt ruồi gò thổ tinh với nam hay nữ gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang phú quý và hạnh phúc viên mãn.

 • (19)

  Nốt ruồi tại vị trí gò thái dương rất dễ gặp tình yêu sét đánh và nên duyên vợ chồng.

 • (20)

  Nốt ruồi đỏ ở gò thủy tinh thường chỉ những người có mối duyên tốt, còn nốt ruồi đen thì có thể là điềm báo tình duyên gặp nhiều trở ngại.

 • (21)

  Nốt ruồi gò hỏa tinh âm trong làm ăn kinh doanh sẽ gặp quý nhân phù sợ, rất dễ thành công.

 • (22)

  Dù ở nam hay nữ thì khi sở hữu nốt ruồi đỏ gò thái âm đều có những mối nhân duyên tốt, được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

 • (23)

  Nốt ruồi son gò kim tinh cho thấy chủ sở hữu có cuộc sống sung túc, không phải lo âu về tiền bạc. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đen lại mang ý nghĩa của sự chia ly và ngăn cách.

 • (24)

  Nốt ruồi son gò hỏa tinh dương thường người này làm bất kể việc gì cũng được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

 • (25)

  Nốt ruồi tại vị trí trên cổ tay có thể là những người được kế thừa gia tài lớn hoặc gặp may mắn bất ngờ mà trở nên giàu sang.

 • (26)

  Nốt ruồi nằm trên vị trí đường tâm đạo thể hiện người hay gặp thất bại và luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện.

 • (27)

  những người có nốt ruồi son trên đường trí đạo thường phải tự lập sớm, xa gia đình và rất có thể rơi vào tay trắng khi bắt đầu khởi nghiệp.

 • (28)

  Nốt ruồi son ở đường sinh đạo cần phải cẩn thận với những tai nạn bất ngờ ập đến dẫn đến tử vong đột ngột.

Trên đây là giải mã nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam, nữ một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về tướng số nốt ruồi son. Lưu ý rằng mọi tư liệu chúng tôi tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo, không áp đặt nên mọi người hãy luôn sống thoải mái thay vì sợ hãi và lo lắng. Theo dõi Thanh Hà Mường Thanh để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!


TỬ VI TƯỚNG SỐ Nốt Ruồi Son Trong Lòng Bàn Tay Nếu To Ra Là Nốt Ruồi Tiền Tỷ Giàu Lắm


TỬ VI TƯỚNG SỐ Nốt Ruồi Son Trong Lòng Bàn Tay Nếu To Ra Là Nốt Ruồi Tiền Tỷ Giàu Lắm
tuvituongso​​​​​​​​​​​​​​​​​​tuongsonotruoison
mời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linh
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Trực Giác Tránh Qua Được Kiếp Nạn Và Hổ Trợ Thăng Tiến TÀI VẬN
https://youtu.be/hru7lQtM4A4
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Trí Đạo Hướng Lên Gò Mộc Tinh Lòng Tự Trọng Cao Giàu Bậc Trung
https://youtu.be/dzYVjcCXXUQ
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Trí Đạo Tỷ Phú Chủ Tịch Tập Đoàn Lớn Có Đường Trí Đạo Này
https://youtu.be/2YG6YkmxDjA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  50 bức tranh tô màu quả dưa hấu cho bé thỏa sức sáng tạo

Related Articles

Back to top button