Kiến Thức Chung

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi

Giới thiệu sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa – Tác giả Nguyễn Phương Mai

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Không thể tin được…

Một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giáo viên tại khoa kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan, công việc mà nhiều người hằng mong ước lại đột ngột từ bỏ toàn bộ chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó, tìm hiểu toàn cầu của bản thân.

Hơn thế nữa, cô gái này thật sự khiến tôi nghẹt thở, đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với chính những trải nghiệm của cô. Bạn thử tưởng tượng mà xem, chỉ để được ngắm nhìn cá mập trắng – hung thần của biển xanh mà cô gái này sẵn sàng cho mình vào chiếc lồng sắt rồi thả mình xuống Hẻm Cá Mập để làm mồi. Chuyện đấy vẫn chưa thấm tháp gì so với cuộc truy lùng các nghĩa địa tại thành thố Cristobal Colon. Nhưng với tôi, đáng sợ nhất vẫn là cái lần cô thả mình rơi tự do từ độ cao 160 mét xuống thác Maletsunyane tại Queenstown nơi được mệnh danh là xích đu cao nhất toàn cầu.

“CÁ TÍNH”. Tôi thốt lên như một phản xạ tự nhiên khi nghĩ về cô gái này. Rất chuẩn xác khi dùng 2 từ này để nói về Phương Mai – chính là cô gái mà tôi đang nhắc tới và cô cũng chính là tác giả của quyển sách “Tôi là một con lừa”.

Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

1. Thông tin cụ thể

  • Tên sách: Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa
  • Mã hàng 8935235215573
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Nguyễn Phương Mai
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Số trang: 183
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Nhận xét Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Đánh giá Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

1 Từ trước hết để diễn tả quyển sách này là AWESOME. Không giống như những quyển du ký mà mình đã từng đọc, quyển sách này mang lại cho mình cảm nhận rất khác, rất muốn đến tận nơi đó, muốn trải nghiệm hết thảy những điều mà chị đã gặp. Mình tâm đắc nhất là những ý kiến, hướng nhìn mới mà chị mang ra, có lý lẽ cũng như dẫn chứng hết sức hợp lý. Và hầu hết mình rất tán đồng với những hướng nhìn này. Thật sự mình cảm thấy thán phục sự gan dạ của chị. Những quốc gia mà tác giả đặt chân tới không phải là vị trí thu hút du lịch mà thay vào đó là những nơi ít được nghe đến và tiềm tàng khá nhiều hiểm nguy. Một tiếc nuối nho nhỏ là sách quá ngắn, mình đọc không đã gì cả!

Xem Thêm :  điểm mạnh và cách phân biệt

2 Quyển sách là cuộc thám hiểm của chị đến 23 quốc gia khác nhau. Đa số là nói về con người, trổ tài ý kiến của mình về vùng đất, lịch sử và tôn giáo. Phương Mai là một con người gan dạ, thích sự tự do, muốn thử thách bản thân mình. Đến với sách bạn có thể trải nghiệm cùng tác giả khi leo ngọn thác cao nhất toàn cầu, bơi dưới biển cùng cá mập và nhiều sự thú vị khác. Cuối sách là một vài vấn đề cuộc sống mà chị Phương Mai mang ra để tất cả chúng ta có thể hiểu thêm về con người chị ấy. Quyển sách của chị giúp tôi biết nhiều hơn, mở mang đầu óc về toàn cầu bên ngoà koi. Một sự ví von thú vị của chị mà tôi rất thích:”Đi du lịch cũng như làm tình vậy. Lúc chưa biết thì còn hơi sợ, lúc bập vào rồi thì chả muốn dừng…” Một quyển sách khá thú vị không mang nặng tính triết lí đơn giản chỉ là những chuyến du ngoạn và bộc bạch của tác giả những vẫn làm người đọc hấp dẫn. Hãy tìm đọc tác phẩm nếu có thời dịp nhé mọi người…

Xem Thêm :   Công trạng của các Chúa Nguyễn và Vương triều Nguyễn, đôi điều suy ngẫm

3 Ai cũng có ước muốn được đi đây đi đó, đi cho thoả chí nhưng mấy ai lại liều lĩnh, gan lì như Phương Mai? Hãy cùng theo chân cô đến lãnh thổ của 23 quốc gia với quyển sách “Tôi là một con lừa” của tác giả Phương Mai nhé “Cảm ơn mẹ vì đã buông tay cho con được tự do” “Trước khi lên đường, tôi cố gắng trút bỏ mọi định kiến , mọi hình dung. Tôi dốc cạn để đầu óc trống rỗng, không mong chờ, không phán đoán. Tôi liều mạng để trái tim mình rộng mở, trần trụi. Và tôi lên đường như một tờ giấy trắng, với niềm khát khao được phủ kín, được lấp đầy, được đổi thay.”

4 Sách được giao rất sớm khoảng 2-3 ngày . sách rất đẹp và mới không bị bỏng tróc. Nội dung khá thú vị thích hợp với những bạn thích khám phiêu lưu , văn phong của tác giả rất hấp dẫn dễ dàng lôi cuốn người đọc không khô khan như những quyển sách về du lịch tìm hiểu. Quyển sách rất tuyệt ! Các bạn có thể tham khảo còn đường hồi giáo của chị phương mai .

5 Đã từng mượn độc giả, chỉ nhớ viết rất nhiều thứ hay ho khiến mình phấn khích một ngày được đi đây đi đó. Tuy nhiên trúng đợt tiki sale thì sẵn mua về vì giá không bao nhiêu. Đọc lại thì nhận thấy cuốn này Nguyễn Phương Mai ghi quá nhiều thông tin và xúc cảm và ý kiến của mình khiến nó không mang lại nhiều tri thức, không đọng lại gì cho người đọc bằng cuốn Con đường hồi giáo.

Review sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Review sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi - Tôi Là Một Con Lừa

1. Đối tượng đọc

Như mình đã giới thiệu sách ” Tôi Là Một Con Lừa ” viết về “một chuyến du lịch vòng quanh thế giới ” nên mình nghĩ đối tượng đọc đa số sẽ là những bạn thích sự trải nghiệm , tìm hiểu , phiu lưu và thích mạo hiểm … Tuy nhiên mình nghĩ quyển sách này sẽ vẫn thích hợp cho toàn bộ mọi người thích đọc sách đều nên đọc quyển sách này nhé .

Xem Thêm :   Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày | Những câu nói chạm vào trái tim

Xem Thêm :  Món ngon từ mực lá tươi? Bạn đã biết những món ngon từ mực lá?

2. Tóm tắt nội dung sách

Quyển sách viết về một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giáo viên tại khoa kinh tế , Đại học Amsterdam , Hà Lan , công việc mà nhiều người mong ước lại đột ngột từ bỏ toàn bộ chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó , tìm hiểu toàn cầu của bản thân.

Nguyễn Phương Mai đã tuyên bố như vậy trong Tôi là một con lừa – quyển sách trước hết trong seri Lên đường với trái tim trần trui chị . Phương Mai đã đặt chân đến gần 80 quốc gia trên toàn cầu , đã ngắm nhìn những cảnh tượng thiên nhiên tráng lệ nhất, đã thăm viếng những kỳ quan vĩ đại nhất do bàn tay con người làm ra , đã thử sức với những trò mạo hiểm mà chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến nổi da gà .

Nhưng nếu chỉ có vậy thì Phương Mai khác gì với những người trẻ thích xê dịch hiện tại , mà trong đó có nhiều người đi phượt theo mốt , đi để trổ tài , đi để lấy thành tựu , đi để lấy vị trí ? Việc ” ta từng đến nơi đây ” có thể có một ý nghĩa nhất định . Nhưng điều trọng yếu hơn ta đã nghĩ gì ? Và từ hành động đó ta chuyển biến ra sao .

Phương Mai lên đường hiểu ra rằng những thành kiến đã khiến tất cả chúng ta sai lệch , thậm chí ngu ngốc , để thấy sự lố bịch của con người trước tự nhiên , vĩ đại , để thấy sự nguy hiểm của tâm lý đông người , hay để nhận thấy vẻ đẹp cuộc sống ở khắp nơi .

3. Vì sao nên đọc…

Khi đọc quyển sách bạn sẽ hiểu ra rất nhiều điều ý nghĩa qua lời của nhà văn rất tỉ mỉ và cụ thể từng nội dung về một chuyến du lịch vòng quanh toàn cầu, Bạn sẽ hiểu ra cuộc sống cần những gì và nên từ bỏ những gì để bạn cảm thu được tốt nhất một cách trọn vẹn về cuộc sống của mình .

Đọc quyển sách xong bạn sẽ cảm thấy mình đáng sống hơn lúc nào hết và cuộc sống còn rất là nhiều điều thú vị ở ngoài kia biết bao nhiêu khi bạn đang làm việc ở bên trong một doanh nghiệp nào đó và điều đặc biệt hơn nữa khi đọc quyển sách bạn sẽ nhận thấy một vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu , muôn vẻ ở khắp nơi và vô cùng ý nghĩa đấy nhé.

4. Nhận xét của độc giả

Phần cuối của quyển sách là tâm sự và những lời nhắn nhủ của tác giả đến với các bạn trẻ tuổi 18 , những người khởi đầu phải phụ trách với cuộc sống mình những người sẽ phải mang ra quyết định, những người sẽ phải đối mặt với những cú trượt trước hết , đó là trượt đại học .

Đọc quyển sách bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ chị Nguyễn Phương Mai , một phần qua những quyển sách , nhất là Tôi là một con lừa . Bạn sẽ học được ở chị tính gan dạ và độc lập , sự liều lĩnh nhưng luôn biết yêu bản thân mình để là một quý cô đơn thân mà vẫn long lanh .

Xem Thêm :   [Review] Top 10 Quán Cafe Sách ở Hà Nội Yên Tĩnh

Xem Thêm :  Các phong cách chức năng ngôn ngữ Tiếng Việt

Một quyển sách mình rất thích đọc bởi quyển sách rất ý nghĩa cho những trải nghiệp cuộc sống của con người . Quả vậy với chủ nghĩa xê dịch đang lan rộng trong giới trẻ , ” Tôi là một con lừa ” của tác giả Nguyễn Phương Mai luôn xứng đáng là một trong những quyển sách lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ thích đọc sách mà ưa trải nghiệm , mạo hiểm và thích du lịch . Mặc dù rất có nhiều ý kiến trái chiều về quyển sách , nhưng theo mình nghĩ quyển sách nào cũng sẽ thu được phản hồi từ phía đó là tiêu cực và tích cực .

Nhưng so với số ít những quyển sách có thể truyền đi cái xúc cảm cho người đọc , thì tôi nghĩ nghĩ quyển sách này đáng giành được sự quan tâm đặc biệt từ những bạn trẻ thích đọc sách về nội dung truyền xúc cảm . Đúng vậy bình thường thì người ta sẽ nói , một cô gái chỉ có thể trở nên phi thường khi dám làm điều gì đó như Phương Mai đã làm.

Mua sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa” khoảng 42.000đ đến 47.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Fahasa” tại đây

Đọc sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa tài liệu pdf

Để download “sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa pdf” bạn cần phải có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Tin nhắn hộp thư online) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button