Kiến Thức Chung

Cách Lên Đồ Nami Cách Chơi, Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

Tháng Hai 4, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Nami mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Nami SP MỚI nhất

Guide Nami mùa 11, cùng motoavangard.com sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Nami Support mạnh nhất. Tham khảo thêm, cách combo và các điểm mạnh của Nami trong LMHT cho mọi người tham khảo khi leo Rank LOL.

Bạn đang xem: Nami cách chơi

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NamiCách lên đồ cho tướng NamiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho NamiĐiểm mạnh và yếu của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn cách chơi Nami

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami

Bảng ngọc bổ trợ cho NamiCách lên đồ cho tướng NamiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho NamiĐiểm mạnh và yếu của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn cách chơi Nami

Tổng hợp các bảng ngọc Nami đi hỗ trợ, được chỉnh sửa và thay đổi để phù hợp với vị tướng này trong mùa giải này để thích hợp với các thay đổi trong mùa giải mới. Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Nami SP, được motoavangard.com sưu tầm để anh em sử dụng.

Bảng ngọc cho Nami mùa mới

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với khả năng cấu máu của Nami, thì khi dùng trúng 1 kỹ năng lên đối thủ sẽ đưa 1 Aery đến gây từ 10 > 40 sát thương phép lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Nami đánh trúng 1 kỹ năng lên đối thủ, hồi ngay 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nami nhận 10% hồi chiêu ở Level 10.Thiêu Rụi: Nami gây 1 nguồn sát thương từ 15 > 35 STP, bằng kỹ năng thiêu đốt.

: Với khả năng cấu máu của Nami, thì khi dùng trúng 1 kỹ năng lên đối thủ sẽ đưa 1 Aery đến gây từ 10 > 40 sát thương phép lên đối thủ.: Nami đánh trúng 1 kỹ năng lên đối thủ, hồi ngay 25 năng lượng và tối đa là 250.: Nami nhận 10% hồi chiêu ở Level 10.: Nami gây 1 nguồn sát thương từ 15 > 35 STP, bằng kỹ năng thiêu đốt.

Xem Thêm :  Phong trào Nghĩa Hòa Đoàn (1899-1901)

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nami có được một đồng hồ cát sử dụng miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nami nhận bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

: Nami có được một đồng hồ cát sử dụng miễn phí.: Nami nhận bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

Đã có bảng ngọc Morgana mùa giải thứ 11 rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đa số cách chơi Nami của các anh em, đều sử dụng viên ngọc này vì khi Nami chịu 1 nguồn sát thương từ đối thủ nhận ngay 1 lá chắn bảo vệ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Nami hạn chế di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi Nami chịu sát thương từ đối thủ, đòn đánh thứ 4 trở đi sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: Nami hồi 5% máu và lá chắn, khi đối thủ dưới 40% máu sẽ nhận được 10%.

: Đa sốcủa các anh em, đều sử dụng viên ngọc này vì khi Nami chịu 1 nguồn sát thương từ đối thủ nhận ngay 1 lá chắn bảo vệ.: Nami hạn chế di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.: Sau khi Nami chịu sát thương từ đối thủ, đòn đánh thứ 4 trở đi sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.: Nami hồi 5% máu và lá chắn, khi đối thủ dưới 40% máu sẽ nhận được 10%.

Xem thêm: Oo Tengu Âm Dương Sư – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Ootengu

Nhánh phụ

Thuốc Thời Gian: Sau khi Nami dùng bình thuốc, bánh quy hồi thêm được 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami mạnh nhất

: Sau khi Nami dùng bình thuốc, bánh quy hồi thêm được 50%.

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Các bảng ngọc Support của Nami, được kiểm tra và nghiên cứu khá kỹ lưỡng để anh em yêu thích chơi pháp sư hỗ trợ này sử dụng khi leo Rank.

Phép bổ trợ Nami

Với khả năng đi đường dưới tốt với vai trò Support, phép bổ trợ duy nhất dành cho Nami là:

Đi Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Như chúng ta đã biết, thì Namu chủ yếu đi đường dưới với vai trò của một hỗ trợ cho xạ thủ vì thế nên mọi người có thể chọn tốc biến + thiêu đốt hay hồi máu cho vị tướng này.

Xem Thêm :  Tổng hợp 13 bộ phim lee jong suk đóng vai chính, top 7 những bộ phim hay nhất của lee jong

Cách lên đồ cho tướng Nami

Thuần túy là một hổ trợ, chính vì thế các bạn hãy lên các trang bị thiên về hỗ trợ cho Nami ngay bên dưới mà motoavangard.com giới thiệu đến các bạn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nami đi hỗ trợ

*

Trang bị tùy chọn

*

Nami là một cô nàng hỗ trợ, có khả năng giúp cho đồng đội cực kỳ tốt trong khả năng hồi phục và hỗ trợ trong giao tranh tổng cực kỳ tốt.

Cách lên đồ Nami Support

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Nami

Với các kỹ năng của vị tướng này, người chơi khi chơi Nami có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự nâng kỹ năng Nami max: W -> E -> Q.

*

Điểm mạnh và yếu của Nami

Điểm mạnh

Có khả năng rỉa máu tốtNhiều kỹ năng khống chế mạnhCó khả năng hồi phụcCó thể mở đầu hoặc rút lui trong giao tranh

Điểm yếu

Mỏng manh, cần giữ vị trí tốt trong giao tranhĐòi hỏi dùng kĩ năng hợp líCó 2 kĩ năng định hướng khá khó dùngBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Hình nền, Skin Nami

Nami Thủy Thần

Có khả năng rỉa máu tốtNhiều kỹ năng khống chế mạnhCó khả năng hồi phụcCó thể mở đầu hoặc rút lui trong giao tranhMỏng manh, cần giữ vị trí tốt trong giao tranhĐòi hỏi dùng kĩ năng hợp líCó 2 kĩ năng định hướng khá khó dùngBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

*

Hướng dẫn cách chơi Nami

Giai đoạn đầu game

Khi ở lv1 bạn hãy nâng (W) Thủy Triều để có thể có 1 lượng hồi phục khi giao tranh và bạn nên đứng ở tầm mà (W) Thủy Triều có khả năng nẩy lại cho bạn 1 số máu nhất định cùng với đồng đội.Khi đạt lv2 bạn sẽ tuỳ theo tình hình có thể nâng (Q) Thủy Ngục để có khống chế và tấn công áp đảo nếu chắc chắn q trúng, hoặc bạn cũng có thể nâng (E) Ước Nguyện Tiên Cá để có sự làm chậm và sát thương.vì Nami ở các cấp độ đầu khá mỏng nên bạn hãy thận trọng khi cấu rỉa địch và dùng các kỹ năng hợp lí.Liên tục kiểm soát Hang Rồng giúp người chơi đi rừng.

Giai đoạn giữa game

Khi hoàn thành được Giày Cơ Động bạn hãy nhanh chóng ra sông cắm mắt hoặc đảo lane giúp các đồng đội khácNanh Băng cho bạn máu và AP khá ổn để có thể cấu rỉa tốt,Bạn có thể thực thiện cấu rỉa của mình như sau: dùng (Q) Thủy Ngục trúng đối thủ sau đó (E) Ước Nguyện Tiên Cá buff cho xạ thủ và (W) Thủy Triều để hồi phục lượng sát thương từ phía địch gây ra.

Xem Thêm :  Top 15 đặc sản phú thọ và địa chỉ mua làm quà cho người thân

Giai đoạn cuối game

Vai trò chính của Nami là cover nhưng với (R) Sóng Thần xa và rộng bạn cũng có thể là người mở giao tranh từ phía sau.Dùng (Q) Thủy Ngục vào các đối thủ gần nhất muốn tấn công đồng đội của mình, và các kỹ năng khác 1 cách hơp lí sẽ tạo ra 1 lợi thế cao cho team mình.

Video chơi Nami

Khi ở lv1 bạn hãy nâng (W) Thủy Triều để có thể có 1 lượng hồi phục khi giao tranh và bạn nên đứng ở tầm mà (W) Thủy Triều có khả năng nẩy lại cho bạn 1 số máu nhất định cùng với đồng đội.Khi đạt lv2 bạn sẽ tuỳ theo tình hình có thể nâng (Q) Thủy Ngục để có khống chế và tấn công áp đảo nếu chắc chắn q trúng, hoặc bạn cũng có thể nâng (E) Ước Nguyện Tiên Cá để có sự làm chậm và sát thương.vì Nami ở các cấp độ đầu khá mỏng nên bạn hãy thận trọng khi cấu rỉa địch và dùng các kỹ năng hợp lí.Liên tục kiểm soát Hang Rồng giúp người chơi đi rừng.Khi hoàn thành được Giày Cơ Động bạn hãy nhanh chóng ra sông cắm mắt hoặc đảo lane giúp các đồng đội khácNanh Băng cho bạn máu và AP khá ổn để có thể cấu rỉa tốt,Bạn có thể thực thiện cấu rỉa của mình như sau: dùng (Q) Thủy Ngục trúng đối thủ sau đó (E) Ước Nguyện Tiên Cá buff cho xạ thủ và (W) Thủy Triều để hồi phục lượng sát thương từ phía địch gây ra.Vai trò chính của Nami là cover nhưng với (R) Sóng Thần xa và rộng bạn cũng có thể là người mở giao tranh từ phía sau.Dùng (Q) Thủy Ngục vào các đối thủ gần nhất muốn tấn công đồng đội của mình, và các kỹ năng khác 1 cách hơp lí sẽ tạo ra 1 lợi thế cao cho team mình.

Với khả năng bảo vệ AD tốt, Nami trong mùa giải thứ 11 này sẽ mang đến lối đi đường vô cùng mạnh mẽ và thú vị ở khu vực đường dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button