Kiến Thức Chung

Hướng Dẫn Cách Tải Bài Hát Về Thẻ Nhớ Điện Thoại Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ bằng smartphone

Sở hữu một chiếc smartphone di động, bạn không thể chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin liên lạc, hay truy cập website xem phim, Mua thẻ smartphone online… mà còn có thể tải nhạc về thẻ nhớ mp3 trong máy để nghe nhạc mỗi khi không có mạng thay vì nghe nhạc online.

Bạn đang xem: Cách tải bài hát về thẻ nhớ

Vậy cách tải nhạc thẻ nhớ bằng smartphone, PC như vậy nào? Cách tải nhạc về thẻ nhớ smartphone samsung ra sao? Làm sao để thực hiện cách tải nhạc vào thẻ nhớ trên smartphone nhanh nhất? Nội dung hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc mp3 về thẻ nhớ smartphone và cách tải nhạc trên PC về thẻ nhớ cụ thể nhất. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn tải nhạc về thẻ nhớ, cách tải bài hát về thẻ nhớ dưới đây nhé!

*

Hướng dẫn cách tải nhạc về thẻ nhớ bằng smartphone

Hướng dẫn cách tải nhạc vào thẻ nhớ bằng smartphone

Bạn có thể dễ dàng tải nhạc về thẻ nhớ miễn phí bằng smartphone cũng như PC. Dưới đây là hướng dẫn cách tải nhạc vào thẻ nhớ bằng smartphone thông qua các ứng dụng trợ giúp tải nhạc trên mạng về thẻ nhớ mà bạn có thể tham khảo.

1. Cách tải nhạc về thẻ nhớ smartphone qua ZingMP3

Có rất nhiều ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ đơn giản giúp bạn thỏa mãn sở thích này. Trong số đó cách tải nhạc về thẻ sd sử dụng ứng dụng ZingMP3 được nhiều người ưa thích nhất. ZingMP3 là software nghe nhạc trực tuyến có trợ giúp tải nhạc về thẻ nhớ smartphone miễn phí rất tiện lợi cho người nghe nhạc trong điều kiện không có Wifi và 3G.

Xem Thêm :  Chùm thơ buồn về mưa: mỗi hạt mưa mang nỗi lòng trĩu nặng

Cách tải nhạc từ ZingMP3 về thẻ nhớ rất đơn giản. Bạn có thể tải nhạc vào thẻ nhớ bằng smartphone theo các bước sau:

Xem Thêm :   CÁ CƠM KHO TIÊU | Cách kho cá cứng, ngon như ngoài tiệm | Bếp Của Vợ

– Bước 1: Mở ứng dụng ZingMP3 trên smartphone của bạn và nhập tên bài hát bạn muốn tải vào mục tìm kiếm.

– Bước 2: Một danh sách dài sẽ xuất hiện những gợi ý cho tìm kiếm của bạn, chọn vào bài hát mà bạn muốn tải nhạc từ zing mp3 về thẻ nhớ.

– Bước 3: Màn hình sẽ chuyển về giao diện phát bài hát mà bạn muốn tải, tìm biểu tượng tải về bên cạnh hình đĩa nhạc và chọn chất lượng 128kbps để có thể tải nhạc miễn phí về thẻ nhớ smartphone vì chất lượng 320kbps chỉ dành cho tài khoản VIP và có mất phí.

– Bước 4: Quá trình tải về nhanh hay chậm phụ thuộc vào điều kiện vận tốc kết nối mạng Wifi hoặc 3G mà bạn đang sử dụng, theo dõi tại mục download của ZingMP3 và chờ đợi thành tích của mình nhé!

Kì vọng cách tải nhạc từ Zing MP3 về thẻ nhớ trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn tải nhạc về thiết bị smartphone của mình. Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin, hay Nạp tiền Game Online với chiếc smartphone di động của mình mà còn có thể tha hồ nghe nhạc với smartphone mọi lúc mọi nơi không cần đến mạng wifi, 3G.

*

Cách tải nhạc về thẻ nhớ smartphone qua ZingMP3

2. Cách tải nhạc cho thẻ nhớ smartphone qua Nhaccuatui

Tương tự như ZingMP3, Nhaccuatui cũng là một software nghe nhạc và cho phép tải nhạc vào thẻ nhớ miễn phí. Hãy theo dõi các bước sau để biết cách tải nhạc vào thẻ nhớ như vậy nào nhé!

– Bước 1: Mở ứng dụng Nhaccuatui trên thiết bị của bạn và gõ tên bài hát mà bạn muốn tải trên thanh Tìm kiếm.

Xem Thêm :  User engagement là gì? 11 cách tăng mức độ tương tác của người dùng với seo onpage

– Bước 2: Tìm bài hát với tên ca sĩ trổ tài trên các gợi ý của Nhaccuatui nhé.

Xem Thêm :   4 cách xem cấu hình máy tính mà bạn không nên bỏ qua

– Bước 3: Chọn biểu tượng tải về và chọn chất lượng 128kbps sau đó chờ đợi, quá trình tải về có thể mất vài giây hoặc thậm chí vài phút nhé.

Với 2 software trên, bạn có thể dễ dàng tải nhạc về thẻ nhớ bằng smartphone. Vậy là khi muốn nghe nhạc, bạn chỉ cần mở một trong hai ứng dụng này lên và chọn bài hát bạn muốn nghe mà không cần phải mở kết nối dữ liệu dữ liệu di động hay lo ngại về việc không có kết nối mạng xung quanh.

Hướng dẫn cách tải nhạc từ PC về thẻ nhớ

Với một chiếc PC có kết nối mạng, thiết lập software trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome, bạn có thể truy cập vào các trang nhạc và thỏa thích tải nhạc trên mạng về PC của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thực hiện cách tải nhạc từ PC vào thẻ nhớ một cách đơn giản theo các hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Kết nối thẻ nhớ với PC qua đầu đọc thẻ nhớ hoặc cắm trực tiếp thẻ vào máy. Nếu kết nối thành công, trên PC sẽ hiện thông báo và biểu tượng thẻ nhớ trong phần my computer.

– Bước 2: Mở file chưa nhạc mà bạn cần chuyển, chọn từng file hoặc chọn toàn bộ, coppy lại.

– Bước 3: Mở file từ thẻ nhớ, chọn hoặc tạo một thư mục mới lưu trữ nhạc, click vào và chọn Paste. Nhạc từ PC sẽ được chuyển vào thẻ nhớ của bạn một cách nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách tải nhạc về thẻ nhớ thuộc máy tính mà các bạn có thể tham khảo và ứng dụng khi muốn biết cách tải nhạc về thẻ nhớ qua PC như vậy nào. Với hướng dẫn tải nhạc về thẻ nhớ cụ thể này, bạn tuyệt đối có thể tải nhạc về thẻ nhớ smartphone miễn phí từ PC một cách nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải do dự làm thế nào để tải nhạc vào thẻ nhớ nữa.

Xem Thêm :   Ăn trứng vịt lộn xong có được uống sữa không?

Xem Thêm :  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Ở Sài Gòn Giá Rẻ

*

Cách tải nhạc vào thẻ nhớ smartphone thuộc máy tính

Một số lưu ý trong cách tải nhạc từ PC về thẻ nhớ

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi ứng dụng cách tải nhạc vào thẻ nhớ smartphone Nokia, smartphone Samsung hay bất kỳ mẫu smartphone di động nào khác từ PC. Những lưu ý cần nhớ với cách lưu nhạc vào thẻ nhớ từ PC này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải nhạc vào thẻ nhớ SD hơn:

– Nếu không thể kết nối thẻ nhớ và PC, hãy cắm trực tiếp thiết bị của bạn vào PC thông qua dây Dây sạc có đầu kết nối USB trên PC. Đây cũng là một cách tải nhạc vào thẻ nhớ thuộc máy tính khá thông dụng.

– Bạn không thể ứng dụng phương pháp này với iphone bởi thiết bị này không trợ giúp thẻ nhớ. Bạn chỉ có thể kết nối trực tiếp thiết bị vào PC thông qua itunes.

Xem thêm: Bảng Giờ Ngủ Chuẩn Của Trẻ 5 Tháng Ngủ Bao Nhiêu Là Đủ ? Trẻ Ngủ Bao Nhiêu Giờ Mỗi Ngày Là Đủ

– Nếu bạn muốn tải nhạc hình về thẻ nhớ (nhạc mp4), chuyển file mp4 như cách trên và đảm bảo thiết bị của bạn có trợ giúp xem file mp4.

Nếu bạn không thể thực hiện cách tải nhạc về thẻ nhớ trên smartphone qua các software như ZingMP3 hay Nhaccuatui thì bạn có thể ứng dụng cách tải nhạc về thẻ nhớ thuộc máy tính đã giới thiệu trên đây. Hi vọng với những thông tin cụ thể về các cách tải nhạc vào thẻ nhớ smartphone nhanh nhất, đơn giản nhất này, bạn sẽ không còn phải thắc mắc cách tải nhạc về thẻ nhớ như vậy nào, tải nhạc vàng về thẻ nhớ như vậy nào nữa…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Món Ăn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button