Kiến Thức Chung

Giá cá chình giống. Trang trại bán cá chình giống uy tín

Cá chình là một loại cá có ngoại hình giống như loài rắn, có vây ngực nhưng không có khung xương chậu. Đây là loại cá có giá trị kinh tế lớn, được đánh bắt và nuôi trồng rất lớn, nhất là quy mô nuôi trồng đang được đẩy mạnh phát triển. Cá chình giống được nhân giống số lượng lớn, phân phối toàn quốc phục vụ các nhà cung cấp kinh doanh. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá cá chình giống và các trang trại bán cá chình giống uy tín nhất!
gia ca chinh giong trang trai ban ca chinh giong uy tin - Giá cá chình giống. Trang trại bán cá chình giống uy tín

Giá cá chình giống hiện tại

là một loại cá có ngoại hình giống như loài rắn, có vây ngực nhưng không có khung xương chậu. Đây là loại cá có giá trị kinh tế lớn, được đánh bắt và nuôi trồng rất lớn, nhất là quy mô nuôi trồng đang được đẩy mạnh phát triển. Cá chình giống được nhân giống số lượng lớn, phân phối toàn quốc phục vụ các nhà cung cấp kinh doanh. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá cá chình giống và các trang trại bán cá chình giống uy tín nhất!

Cá chính là loại cá nước ngọt và cả nước biển. Chúng thường sống trong bóng tối, không thích ánh sáng nên ban ngày thường chui rúc ẩn núp, tối mới bò ra để kiếm ăn. Khoảng nhiệt độ hoạt động sinh sống của chúng rất rộng, từ 1 đến 38 độ nên khả năng sống khá cao. Đây là loại cá ăn tạp nên chúng có thể ăn bất kể thứ gì chúng có thể ăn được trên đường đi. Khi còn nhỏ, thức ăn hầu hết là động vật phù dù. Giống cá này có vận tốc sinh trưởng khá chậm, nếu nuôi tốt thì sau 1 năm mới đạt kích thước từ 4-6kg/con.
Hiện tại, quy trình nhân giống cá chình nhân tạo vẫn chưa thành công. Tập tính của loại này là cá mẹ di cư đẻ ở biển sâu, cá con sau thời điểm nở thì trôi dạt vào bờ biển, bờ sông để kiếm mồi và lớn lên. Toàn bộ cá chình giống hiện này đề dựa vào khai thác từ tự nhiên với quy trình kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, giá cá chình giống ở mức cao nhưng so với giá trị kinh tế sau thời điểm thành cá thương phẩm thì hoàn toàn bình thường.
Giá cá chình được bán theo con và theo kg.

  • Thông thường, cá chình bông giống chất lượng thường được bán với giá 18.000 – 30.000 / con. Với khối lượng mỗi con dao động từ 5 – 10g. Con giống càng lớn thì giá càng cao.
  • Với cá chình giống bán theo cân với số lượng 200con.kg có giá khoảng 3.500 – 4000 đồng/kg. Tùy vào số lượng con theo cân mà giá thành sẽ dao động và tùy vào khu vực, thời điểm mua giá cũng đắt rẻ khác nhau.

Xem Thêm :   Nguyên nhân và cách chữa các bệnh thường gặp ở cá bảy màu

Xem Thêm :  Tuyển tập các bức tranh tô màu Shizuka cho bé yêu thích

Trang trại bán cá chình giống uy tín

Hiện tại, do cá chình giống được nhân giống bằng hình thức ương từ tự nhiên nên bà con nông dân cần lựa chọn nền tảng bán cá chình giống chất lượng. Cá phải được đánh bắt bằng kỹ thuật hiện đại nhưng không làm tác động đến chất lượng giống. Con giống phải có dấu hiệu khỏe mạnh, khả năng bơi ngược nước khỏe, nhanh, không có xây xát trên người. Cá chính giống bơi linh hoạt trong nước, khả năng phản ứng với tiếng động, ánh sáng nhanh.

gia ca chinh giong trang trai ban ca chinh giong uy tin 1 - Giá cá chình giống. Trang trại bán cá chình giống uy tín
Một số nền tảng bán cá chình giống uy tín cho bà con tham khảo

1. Doanh nghiệp TNHH Nuôi trồng thủy sản Vạn Xuân

Doanh nghiệp Vạn Xuân là nhà cung cấp có quy mô nuôi trồng sản xuất lượng cá chình giống gồm cá chình hoa giống cấp 1, cấp 2, cấp 3, cá chình bột, cá chình thương phẩm. Ngoài cungc ấp giống thì doanh nghiệp còn phân phối cả thức ăn cho cá chình để khách hàng bước đầu không gặp khó khăn về quá trình chăn nuôi.
Với tiềm lực kinh tế lớn, doanh nghiệp nền tảng chăn nuôi cá chình hiện đại và chất lượng. Số lượng cá chình luôn đảm bảo phân phối cho toàn quốc. Đặc biệt giá thành được niên yết rõ ràng và có trợ giúp cho bà con nong dân tối đa.
Thông tin liên hệ mua giống cá chình:
Địa chỉ: Số 42 Đường 2/4 – Vĩnh Hải – Nha Trang – Khánh Hòa
Nền tảng SX: Thôn Suối Lau – Xã Suối Cát – Huyện Cam Lâm – Tỉnh Khánh Hòa
Smartphone: (02583).834003 – Fax: (02583).834003
Fb: Cá Chình Vạn Xuân
Website: www.thuysanvanxuan.vn

Xem Thêm :   Cách Trồng Đu Đủ trong chậu của Nông Dân Phố nửa mùa

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách gửi hàng qua viettel post chi tiết từ a – z

2. Doanh nghiệp TNHH thủy sản Trường Phát

Với quy mô nuôi và sản xuất nhiều giống cá chất lượng, doanh nghiệp Trường Phát hiện tại cũng phân phối giống cá chình bông và các loại cá chình thông dụng khác nuôi môi trường nước ngọt và nước lợ nhẹ cho bà công nông dân. Giống cá được phân phối toàn quốc từ bắc và nam đảm bảo chất lượng đến tận tay người nuôi trồng.
Hiện giống cá chình bông giống doanh nghiệp phân phối có giá 1000 đồng/con
Mọi thông tin cụ thể liên hệ:
Mọi cụ thể xin liên hệ Tuấn: 0978.182.284, 0905252284
Website: cagiongtruongphat.com
Đ/C: QL 1 A, thôn Cát Lợi, Xã Vĩnh Lương, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

3. Doanh nghiệp TNHH Sản xuất giống thủy sản Thiên Phú VN

Hiện tại, doanh nghiệp Thiên Phú VN phân phối loại cá chình Anguilla marmorata dễ nuôi, ít bệnh, không tốn nhiều công chăm sóc. Cá chình với kích thước con giống thả 10 – 100 g/con, giá thành khoảng 10.000 đồng/con (cỡ 2g).
Smartphone: 0913.184.003 – 0918.890.199
Địa chỉ: MỸ TƯỜNG – NHƠN HẢI – NINH HẢI – NINH THUẬN
Website: http://tomgiongthienphu.vn

4. Một vài trang trại bán cá chình giống khác:

  • Trại giống cá chình Phú Nguyên, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh;ĐT: 0908 683 623
  • Trại cá chình Nhật Loan, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.Liên hệ: chị Loan, ĐT: 0915 837 293
  • Doanh nghiệp TNHH Trường Thạnh, Tp Cần ThơLiên hệ: anh Lưu, ĐT: 0947 707 467

Xem Thêm :   Giới thiệu về cây Dọc mùng

Xem Thêm :  Cơm tấm long xuyên – top 7 quán cơm ngon nhất ở long xuyên (2022)

Mua cá chình giống bà con cần lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy chứ không nhất thiết phải gần khu vực mình sinh sống. Bởi lẽ các doanh nghiệp phân phối giống quy mô lớn có khả năng vận tải đến mọi tỉnh thành mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, cá sống khỏe, lớn nhanh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button