Kiến Thức Chung

Cung cấp cá viên chiên, bò viên, tôm viên, xúc xích, phô

xúc xích, phô mai que,

Phân phối cá viên chiên , bò viên, tôm viên hồ lô … sỉ và lẻ trên toàn quốc. Sản Phẩm phong phú và có rất nhiều lựa chọn cho quí khách hang từ mặt hang thượng hạng đến mặt hàng dân dã. Cá viên bò viên tôm viên xúc xích đức giá sỉ và gần với giá doanh nghiệp chung tôi sẽ giao hang tận nơi ở TP. Hồ Chí Minh và giao chành xe so với tỉnh thành:

XIN MỜI BẠN THAM QUAN SHOP !!!

**** CÁ VIÊN ĐC BIT : 52,000VND/kg ~ 155 viên. Viên to thơm, chiên không TEO, RT NGON các bn. Hàng bán rt chy hơn 100Kg/Ngày.

  **** Cá Viên Basa Ngon: 46,000 VNĐ/KG ~ 160 viên. Hàng Ngon cht lượng

      ***** Cá Viên Basa Thường: 42,000 VNĐ/Kg ~ 160 viên. Viên cá trng đp

 

***** BÒ VIÊN vietfood – 60,000VND/KG ~ 160 viên. Giá r, NGON, cam kết không DO hôi HÓA CHT. 

   ***** Bò Viên Ngon: 52,000 VNĐ /Kg ~ 160 viên. Chiên thơm viên bò đp không b bt

     ***** Bò viên Thường: 48,000 VNĐ /Kg ~160 viên.  Ít bt, 160 viên 1kg

***** TÔM VIÊN vietfood – 60,000VNDK/KG ~ 160 viên. Vàng t nhiên, Hương Tôm d chu ăn rt NGON.

 ***** Tôm Viên Ngon: 52,000 VNĐ ~ 160 viênViên Tôm thơm ngon

   ***** Tôm Viên Thường: 47,000 VNĐ ~ 160 viên. Ít bt, 160 viên 1kg

 

**** H LÔ NƯỚNG TRƯỜNG AN: 124.000/Kg~ 90 Viên – Trường An là thương hiu H lô được ưa chung nht hin nay.

**** CÁ VIÊN NHÂN ST MAYONE:— 75k/kg – 120 viên  V st béo thơm ca st to nên s đc bit ca món này. 

**** (Món Mi) KIMBAP CHIÊN GIÒN:90K/ Hp- 10 cun:  1 cun có th ct thành 8 khoanh như hình. Món bán chy s 1

**** (Món mi) Hotdog Phô Mai: 12 Cây/ 2 khay – Giá 75K . Món mi có tên khác là Hotdog phô mai. Siêu HOT!

**** (Món mi) Xúc Xích Lc Xoáy: 10Cây/ Bch – Giá 50K . Siêu HOT!

**** (Món mi) Bột Chiên Gà KFC : 75k / 1Kg. 1Kg bột chiên được 4-5Kg gà – chiên ra bán rất lời!

**** (Món mi) Ch Ram Tôm Đt: 79k 1 bch 500gram – 110 cun 1 kg . Tôm đt nguyên con rt ngon!

**** (Món mi) Nem Chua Nhân Phô Mai: 20 Thanh/ Hp – Giá 3.7K / Thanh. Nem chua rán chun Hà Ni kèm vi thanh phô mai ăn vào va có v đm đà ca nem, v ngt ngào ca phô mai – đm bo không ngán.

**** (Món mi) Gà Lc Trân Châu  – Gà Hoàng Kim: 1 Hp(500gram) = 70K. Gà nhìn rt đp và ngon – Món này hot nht năm 2018.

**** (Món mi) KHOAI MÔN L PH NHÂN PHÔ MAI:   2.3K/Viên – Mang hương V Min Bc vào quán ca mình đi các bn

**** (Món mi) KHOAI LANG KÉN:   60K/kg – Viên kén rt thơm và béo

**** (Món mi) BÁNH GÀ NHÂN PHÔ MAI:   Tht gà viên có phô mai bên trong.[So Hot]

**** (Món mi) CNG BƯỞI NGŨ SC:   75K/kG – B thêm vào chè rt ngon và đp mt

**** (Món mi) ĐU H MT CƯỜI:   Món này nhìn d thương mà ngon na

**** (Món mi) ĐU H HÌNH TIM:   Món này v thơm, mm như đu h – rt ngon

**** (Món mi) XÔI HOÀN KIM CHIÊN: 35k / thanh(500gram) : Nhân Đu Xành và Nhân Đu Xanh Hương Da

**** (Món mi) Nem bò kiu Úc: 20 Cây /Kg – 90K . Tht bò vi hương s rt ngon, món mi ra mt

***** Bánh Bch Tuc Takoyaki: 110K – 1.2Kg 40viên 

**** Bt Phô Mai Truyn Thng: 170K/KG  – Bt dùng đ rt vào khoai tây chiên, bt rt ngon và  thơm.

**** Bánh Go Hàn Quc:  55 K/Kg  +  St Tương Đen: 105k/Kg.

**** TÔM TM BT XÙ:(New***) 92K – 20con – 600 Gram Tôm tươi được ướp gia v sau đó tm vi bt xù đ chiên: Rt giòn, thơm và màu sc rt bt mt.

**** TÚI TIN HI SN:(New***)  96K – 1Kg – 2 Khay Vi hi sn( Tôm, cua, cá, st…) được bc li thành hình túi tin rt sáng to và hp dn nên chc chn s rt thu hút người mua

**** CÁ CM XANH : 62.000/Kg ~ 2 Khay ~ 70 Viên – Cá viên được bc cm xanh rt thơm.

**** HI SN ST MAYONE : 76.000/Kg ~ 2 Khay ~ 70 Viên – St Mayo bên trong viên hi sn, rt thơm và ngon.

**** TÔM CON SURIMI : 85.000/Kg ~ 75 con/Kg – Chúng tôi bán loi ca O – NGON không phm màu, không có mùi hôi ca phm màu trong sn phm, hin nay có mt s thương hiu khác giá r hơn khong 5k nhưng mùi phm màu rt khó chu.

**** NEM NƯỚNG: 85.000/Kg~20 Cây – Nem nướng có th dùng đ chiên hoc nướng rt OK

Ngoài ra còn Đùi gà KFC, Cánh Gà KFC, Sn gà, Gà Viên, Gà Chíp, Các loi phô mai que, sa tươi chiên, Cho c, cho bò………. Gn 100 món đ các bn chn la.

Bài Viết về Cá Viên Chiên

CÁ VIÊN CHIÊN

Sáng nay thức dậy mắt còn liu thiu ngủ thì nghe quán bánh mỳ bên nhà có mùi thơm của chả cá viên chiên thơm quá, nghĩ lạ, sao quán bánh mỳ hôm nay lại có mùi cá viên chiên nhỉ, thế là thức dậy vệ sinh cá nhân thật nhanh  rồi vội vàng chạy sang quán bánh mỳ ngay và luôn.

Chà chà, hôm nay quán lại có món mới nè bà con ơi, bánh mỳ kẹp cá viên chiên đó, cá viên chiên mới vừa chiên nóng sôi nóng hổi luôn, định trong cái bụng sẽ ăn hai ba ổ bánh mỳ cho đã cơm thèm luôn đây nè.

Vào quán liền kêu chị chủ cho mình món mới này, chị chủ quán này rất vui vẻ và nhiệt tình, chiên cho mình tới 5 cục chả cá viên chiên to ơi là to, cá viên chiên vừa chiên xong có màu vàng óng nhìn là chỉ muốn măm măm thôi, chị chủ quán chiên xong để chả cá lên khăn  giấy cho ráo dầu rùi cắt ra từng lát vừa kẹp trong ổ bành mỳ, cho thêm ít ớt, kẹp them ít rau, ít dưa leo, thêm ít nước lèo nửa là có một ổ bánh mỳ cực kỳ ngon luôn.

Mình cũng đà từng ăn qua rất liệu loại cá viên chiên nhưng lần này là lần mình cảm thấy mùi vị ngon nhất,không biết có phải do quá đói bụng không nửa,do tối qua tới chừ mình vẫn chưa ăn được gì trong bụng mà, hì hì, mùi cá thơm, ăn nghe giòn giòn, định bụng ăn xong sẽ hỏi chị chủ quán bánh mỳ mua chả cá viên chiên này ở đâu mà ngon thế để mình mua về cho cả nhà cùng ăn, thế là ăn xong mình thực hiện đúng plan hỏi chị chủ thì được chị giới thiệu cho loại cá viên chiên. Được chị chủ giới thiệu cho một loại cá viên chiên ngon như vậy nên mình vội cảm ơn ríu rít trước khi rời quán bánh mỳ ra về để chuẩn bị đi làm.

Khởi đầu buổi làm việc nhưng mùi vị của  mùi cá viên chiên vẫn còn quanh quẩn trong đầu mình, không thể nào tập trung cho công việc được thế là ngồi kế chuyện lúc sáng ăn bánh mỳ kẹp cá viên chiên cho con bạn ngồi cạnh nghe, con này cũng là một phan cuồng của cá viên chiên, thế là 2 đứa ngồi tìm địa chỉ xem ở đâu có bán loại cá viên chiên này để chiều này hai đứa cùng đi mua về làm cho mấy đứa trẻ ở nhà loại cá viên chiên này. Món cá viên chiên thì bọn trẻ thích lắm, cá viên chiên chấm với tương ớt cá pha một ít sốt mayone thì ngon tuyệt cú mèo luôn, nghe thôi là đã muốn được măm măm ngay và luôn rồi ấy.

Tìm trên mạng mãi thì ra một số địa chỉ bán cá viên chiên  như: Siêu  thị Big C Đà NẴng, siêu  thị Cort Mart Đà NẴng, ở VinMArt cũng nửa nè…, còn trên  trang cá nhân của mạng face book thì có hang loạt các địa chỉ bán cá viên chiên như: Bán sỉ và lẻ hồ lô, xúc xích tại đà nẵng. Hương béo, Bán Sĩ Lẽ Hồ Lô, Xúc Xích, Cá Viên Tại Đà Nẵng. 0935074813, Cá viên chiên A ngon… và rất rất nhiều địa chỉ khác nửa. Để lựa chọn nơi mua cho gần nhà và an toàn thì 2 đứa quyết định đi Corrt Mart mua.

Đúng 4h30 tan ca, hai chị em như đã hẹn trước cổng doanh nghiệp, và cùng nhau đi đến siêu thị Cort mart để mua cá viên chiên về nhà sơ chế món ăn tối cho lũ trẻ ở nhà. Vào Cort Mart khu bày bán thực phẩm đông lạnh có rất nhiều thực phẩm ngon, nhìn cái nào cũng thích mua hết, cá tươi có cá Bớp trông ngon ơi là ngon, rùi cá trứng nửa, tuy thế mục tiêu của hai chị e là mua cá viên chiên nên chứ thế là đi đến tủ đông dự trữ cá viên chiên. Tại ở đây có khá nhiêu loại chả cá viên chiên, có cả bò viên chiên nửa, tha hồ cho hai chị em lựa chọn. Hôm nay nếu là chủ nhật dẫn bọn trẻ theo thì chắc là vui hơn nửa nè. Mình lựa mua đúng loại cá viên chiên mà lúc sáng chị chủ quán bành mỳ có giới thiệu cho mình. Mình chỉ nhìn hộp chả cá viên chiên thôi là đã muốn ăn rồi. Nhớ lại cái mùi vị từ lúc sáng ăn bánh mỳ kẹp chả cá viên chiên mà mình vẫn còn vương vấn luôn. Mình quyết định mua liền 2 hộp cá viên chiên loại Các viên chiên về nhà chiên cho lũ trẻ ở nhà ăn cho no bụng một bửa. Bạn mình nó cũng mua 2 hộp giống mình như vậy. Mua xong hai chị em còn ghé qua quầy gia vị mua thêm 1 bình tương ớt và một hộp sốt ajimayo nửa để về pha nước sốt chấm với cá viên chiên này. Mua xong hai chị em mình đi tính  tiền tại quầy tính tiền siêu thị và ra về. Nhìn đồng hồ thì mình thấy đã 5h30 rồi, hic,  tốn thời gian cho  việc đi siêu thị này quá, nào là phải chạy đi tới tủ đông, rồi chờ tính tiền này nọ rất lâu, nên mình nghĩ nếu lần sau có mua cá viên chiên chắc mình mua ở các bạn có shop ship tận nơi cho nhanh gọn và tiết kiệm nhiều thời  gian nửa nè. Các mẹ bỉm sữa thì cái khoản tiết kiệm  thời gian thì rất là ghiền luôn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem Thêm :   Asia – Pacific Bonsai Exhibition 2019

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Bảng cân nặng bé trai, cân nặng bé gái chuẩn who

Related Articles

Back to top button