Kiến Thức Chung

Hợp đồng cộng tác viên là gì? có phải là hợp đồng lao động không?

Tuyển dụng hot – cơ hội giới thiệu việc làm cho freelance

1. Tìm hiểu về chung về 

c

ộng tác viên

1.1. Cộng Tác Viên là gì?

Cộng tác viên còn được viết tắt là CTV. Mọi người thường hay gọi những người bán hàng online trên mạng là những cộng tác viên hay những người bán hàng mỹ phẩm cho một đơn vị cụ thể nào đó. Nôm na chúng ta có thể hiểu đây là một hình thức làm việc làm thêm bán thời gian và có thể kinh doanh, góp vốn với một đơn vị nào đó.

CTV cũng có thể được hiểu là việc tuyển thêm nhân viên cho cửa hàng, hay tuyển thêm một nhân viên cho công ty nhưng không phải là nhân viên chính thức. Hình thức làm việc của họ là làm thêm và có thể là các hình thức bán thời gian, làm lúc nào cũng được, nhưng kế hoạch công việc vẫn phải hoàn thành với thời gian quy định và đạt được các kết quả tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ như đã thỏa thuận trong hợp đồng cộng tác viên giữa 2 bên.

Bên cạnh đó khi doanh nghiệp tuyển Cộng Tác Viên hầu như là sẽ không khắt khe, yêu cầu cao như đối với việc tuyển nhân viên chính thức. Vì thế, bạn có thể tìm việc làm này một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua các kênh tuyển dụng phổ biến.

CTV là gì?

Hiện nay, nghề cộng tác viên là gì? Đây có thể thường được mọi người coi là một nghề phụ hay còn gọi là tay trái. Đối với nghề này yêu cầu các nhân viên không nhất thiết phải tới công ty hay văn phòng mà có thể làm việc tại nhà vào bất kỳ một khoảng thời gian nào hay một lúc nào rảnh rỗi cũng có thể làm việc mà vẫn có thêm thu nhập thực tế.

1.2. Tuyển sỉ cộng 

tác viên là gì?

Không chỉ những doanh nghiệp mới cần đến những CTV, những đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ cũng có thể áp dụng hình thức này. Hình thức tuyển sỉ CTV đã số dành cho những doanh nghiệp lớn.

Hình thức này chủ yếu là để tuyển một số lượng lớn những người làm cộng tác viên từ một hệ thống bán hàng. Đây cũng là một hình thức tuyển nhân viên nhưng những người này sẽ được những ưu đãi về các chế độ, được đào tạo bồi dưỡng năng lực để bán hàng, hỗ trợ đơn giản, thoải mái và tự do kinh doanh theo cách mà mình mong muốn không bị phụ thuộc quá nhiều về những người kinh doanh chủ quản trong việc tuyển chọn mình.

1.3. Vì sao CTV được hình thành?

Đối với những người làm trong các lĩnh vực về kinh doanh thì việc tìm kiếm khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt để phân phối các sản phẩm của mình nhanh chóng đến tay người tiêu dùng cần có những người tham gia và phối hợp, hợp tác một cách nhanh chóng. Với những đơn vị hay cá nhân mới bắt đầu kinh doanh thì việc tuyển CTV có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm khách hàng thân thiết cho mình.

Khi kinh phí để quảng cáo là một trong những vấn đề hết sức khó khăn. Những đơn vị nhỏ lẻ, các đơn vị kinh doanh phải tìm ra giải pháp để vừa có thể tiết kiệm tối đa những chi phí và có thêm nhân viên kinh doanh, vừa có thêm khách hàng ủng hộ và nhiệt tình mà không gặp quá nhiều khó khăn hay chi phí chi chả cho các nhân viên đó.

Từ những nhu cầu đó của rất nhiều đơn vị CTV được ra đời và áp dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh buôn bán của đời sống hiện nay.

2. Cộng tác viên phải làm gì?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về CTV bán hàng là gì thì chắc chắn những công việc hàng ngày của họ làm những gì bạn đã nắm được. Công việc một CTV cần làm cũng đơn giản và rất dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm một nghề ưng ý và hợp với thời gian thường ngày mà không muốn có sự ràng buộc thì bạn có thể tham khảo nghề này nhé. Công việc của họ cần làm như sau:

2.1. Tìm và chọn lựa các sản phẩm thích hợp để quảng bá

Trước tiên cũng như những ngành nghề khác, tất cả mọi người trước khi kinh doanh về một lĩnh vực nào cần phải hiểu rõ về sản phẩm thì mới có thể quảng bá đúng và phải biết để hiểu cộng tác viên là gì? Nếu chỉ đơn giản là chia sẻ hay giới thiệu các sản phẩm trên trang cá nhân thì điều này lại càng cần thiết. Một người CTV cần làm các công việc về tìm hiểu các nguồn gốc xuất xứ hay thông tin của sản phẩm để có thể giới thiệu hay lựa chọn cho người tiêu dùng được biết và đảm bảo họ sẽ sử dụng các sản phẩm do mình kinh doanh nhé.

Tìm và chọn lựa các sản phẩm thích hợp để quảng bá

2.2. Lựa chọn các hình thức để quảng bá sản phẩm

Không chỉ cần nắm rõ và chắc kiến thức và khái niệm cộng tác viên, chúng ta nếu đang muốn làm nghề này trước tiên hãy bắt đầu cuộc hành trình với các lĩnh vực kinh doanh thật độc đáo. Để người mua hứng thú với sản phẩm cộng tác viên phải có một kênh quảng bá tốt. Có thể dùng rất nhiều phương tiện, liên kết trên các nền tảng khác nhau như trên các trang mạng xã hội, Twitter, Facebook, Google, diễn đàn và rất nhiều hình thức khác. Nhưng bạn vẫn nên có một trang CTV bán hàng uy tín để có thể tăng lượng người tiêu thụ sản phẩm và nó sẽ giúp bạn duy trì thu nhập của bạn trong dài hạn.

Cộng tác viên cũng cần làm các công việc về đánh giá sản phẩm, dịch vụ  mà mình đang tiến hành kinh doanh và hợp tác với chủ đầu tư.

2.3. Cộng tác 

viên cần xác định đúng các đối tượng quảng bá

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm hay lựa chọn các hình thức thì CTV cũng cần biết những đối tượng mà mình sẽ bán hàng cho là những ai. Bạn không thể vào quảng bá các sản phẩm về du lịch cho những người không thích đi phượt. Do vậy, xác định đúng đối tượng hướng tới và có một phương pháp quảng bá khôn ngoan là một trong những công việc mà CTV sẽ phải làm để tăng lượng khách hàng.

2.4. Phải biết viết bài và giới thiệu sản phẩm

Viết bài tốt để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm của mình trên các công cụ tìm kiếm. Những người làm CTV nên biết cách đầu tư vào xây dựng content, Seo các từ khóa liên quan đến sản phẩm, để tăng lượng truy cập và chia sẻ bài viết lên trên những trang mạng xã hội. Có những sự sáng tạo trong cách viết và nâng cao trình độ tay nghề của mình để có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho việc cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình.

Xem Thêm :  Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận về văn hóa ứng xử trong cuộc sống (4 Mẫu)

Khi viết bài tốt các cộng tác viên không chỉ bán hàng hiệu quả mà còn có thể hợp tác làm cộng tác viên viết bài kiếm thêm thu nhập cực kỳ tốt. Đây cũng là một trong những công việc cộng tác viên rất hấp dẫm hiện nay.

Như vậy bạn đã có những thông tin về nghề cộng tác viên là gì và những công việc của họ làm cũng không khó khăn đúng không nào. Hãy thử bắt tay và áp dụng xem nó có đúng hay không nhé.

3. Tại sao bạn nên chọn nghề 

c

ộng tác viên

?

3.1. Lợi ích từ phía các đơn vị tuyển 

c

ộng tác viên kinh doanh

– Những doanh nghiệp thường sử dụng và chiêu mộ các CTV để bán hàng nhằm tăng doanh thu, có thêm nhiều khách hàng mới. Bên cạnh đó, như đã biết các doanh nghiệp nếu không sử dụng CTV sẽ rất tốn kém trong những khoản chi phí về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Do đó lựa chọn CTV thay vì những hình thức khác là hoàn toàn hợp lý.
– Doanh nghiệp sẽ không phải tốn và bố trí chỗ làm hay các cơ sở vật chất của công ty cho nhân viên đó vì đối với hình thức này họ có thể làm tại nhà.
– Không phải mất nhiều công sức để có thể quản lý các nhân viên trong công ty mình đang làm, cũng có thể tìm kiếm rất nhiều nguồn khách hàng làm CTV cho công ty mình từ trên tất cả mọi miền đất nước.
– Việc tuyển CTV không hề khó và và đây cũng là một trong những công việc vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan, tổ chức. Do vậy hình thức lựa chọn nghề CTV luôn luôn phù hợp và cần thiết.​

3.2. Lợi ích từ phía người làm nghề 

c

ộng tác viên

– Những người làm trong lĩnh vực này có rất nhiều thuận lợi. Nếu bạn là một người không có thời gian, bạn có thể kiếm thêm thu nhập những khi rảnh rỗi, có thể làm vào buổi tối hay những giờ nghỉ trưa đều được.

– Không phải chịu sự quản lý của người tuyển dụng, đồng thời có thể làm việc tùy theo những sở thích của cá nhân, ý kiến và quan điểm của mình sẽ không bị ai quản lý và đặc biệt rất thoải mái.

– Không phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Hầu hết các CTV ngày nay thường làm việc rất thoải mái và năng động. Bên cạnh đó nếu bạn chọn lựa những công việc đến làm tại văn phòng chắc chắn áp lực gặp phải sẽ không hề nhỏ đâu nha.

– Quyền lợi của CTV được nhà tuyển dụng và CTV cùng thống nhất

– Khi làm CTV bạn cũng có thể tìm được những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh, nếu sau này bạn là chủ một cửa hàng kinh doanh quần áo chẳng hạn, bạn đã tiếp xúc với những nội dung để làm một cộng tác viên là gì thì nhất định bạn sẽ rất thuận lợi vì những kinh nghiệm mình đang có.

– Không phải bỏ ra những khoản vốn ra để kinh doanh, bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn khách hàng mua sản phẩm. Khi bán được sản phẩm sẽ được hưởng các khoản hoa hồng mà chẳng sợ mất vốn. Vì vậy, dựa vào những lợi ích trên bây giờ bạn đã biết nên lựa chọn nghề CTV này hay không nhé?.

4. Những kinh nghiệm làm cộng tác viên bán hàng online nên có

Không phải ai đăng ký làm cộng tác viên cũng có thể bán hàng thuận lợi và thu hút được nhiều khách hàng. Bạn cũng phải cần có những kỹ năng nhất định trong ngành nghề này để công việc được tiến triển nhanh chóng. Thậm chí bạn cần tìm hiểu kỹ về cách bán hàng online chuyên nghiệp và hiệu quả để làm công việc này tốt nhất.

1. Cộng tác viên phải là người có kinh nghiệm và đam mê học hỏi, luôn luôn cố gắng phấn đấu và trau dồi đạo đức, làm việc hết năng lực của bản thân.

2. Phải có các kỹ năng thuyết phục, tư vấn, cho khách hàng, thu hút họ để mua và sử dụng dịch vụ.

Những kinh nghiệm làm cộng tác viên bán hàng online nên có

3. Phải đảm bảo tốt những kỹ năng về xử lý trong mọi tình huống, khả năng kiềm chế cảm xúc. Khi khách hàng không hài lòng cần có những sự khéo léo, thuyết phục tránh mất đi những khách hàng tiềm năng.

4. Những người làm trong lĩnh vực cộng tác viên họ cũng phải là người nhiệt tình, năng động, phối hợp tích cực khi nhà cung cấp giao nhiệm vụ, hoàn thành tốt số doanh thu theo tiêu chuẩn để trở thành các cộng tác viên tốt nhất.

Với sự phát triển của rất nhiều ngành nghề kinh doanh như hiện nay thì việc tuyển dụng CTV lại càng phổ biến. Chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối mạng bạn có thể sẵn sàng nhận một công việc CTV nhanh chóng nhất rồi nhé.

Bạn muốn làm cộng tác viên tuyển dụng nhưng chưa tìm được việc làm cộng tác viên cho mình? Bạn có những mối quan hệ xã hội rộng với những ứng viên tiềm năng và những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu về nhân sự?

5. Head hunter và thông tin về cộng tác viên tuyển dụng nhân sự

Sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế đã giúp mảnh đất việc làm ngày càng màu mỡ hơn. Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài liên tục, tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp tuy nhiên số lượng nhân sự hay nhân viên trong doanh nghiệp chưa thể đáp ứng hết được nhu cầu này. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp cần đến Headhunter. Nhiều công ty Headhunter được thành lập hiện nay để giải quyết vấn đề đó. Vậy Headhunter là gì? Cộng tác viên nhân sự họ là ai?

5.1. Bạn biết gì về những Headhunter – cộng tác viên tuyển dụng?

Headhunter hay còn được hiểu theo nghĩa đen là “săn đầu người”, hiểu chính xác thì Headhunter có nghĩa là công việc cộng tác viên tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Cộng tác viên tuyển dụng hiện nay cũng rất đa dạng, có thể là người hay là cả một tổ chức, doanh nghiệp nào đó. Headhunter là các công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ tuyển dụng việc làm. Họ được biết đến như những người mai mối trong thị trường lao động.

Head hunter và thông tin về cộng tác viên tuyển dụng nhân sự

Một cộng tác viên tuyển dụng được thuê bởi các công ty để tìm kiếm tài năng và để xác định vị trí các cá nhân đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể. Điều đó đòi hỏi họ phải săn đón các ứng cử viên bên ngoài và một người có mối quan hệ tốt, điều này sẽ hỗ trợ họ tìm ra người giỏi nhất.

Gắn vào bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp đều mong muốn “chiêu mộ nhân tài” cho mình. Bởi vậy mà cộng tác viên tuyển dụng nhân sự đôi khi được ví là công việc “quốc dân” vì lẽ những người làm công việc này có thể xuất thân từ bất kì ngành nghề nào.

5.2. Tạo sao việc cộng tác viên tại nhà ngành nhân sự lại hot đến vậy?

Đa phần các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ Headhunter của những cộng tác viên tuyển dụng nhất là khi có nhu cầu tuyển dụng nhanh chóng, tuyển dụng vị trí cấp cao mà không mất nhiều thời gian quảng cáo, thông báo tuyển dụng. Chưa kể tới, các ứng viên có trình độ năng lực cao họ không muốn công khai cv xin việc của mình trên những trang tìm kiếm việc làm trực tuyến, họ chỉ muốn ứng tuyển khi đã hiểu rõ ràng, đầy đủ về yêu cầu công việc. Dẫu biết rằng doanh nghiệp nào cũng có bộ phận nhân sự thực hiện công tác tuyển dụng, tuy vậy sự hạn chế về mối quan hệ của bộ phận này với các ứng viên cao cấp nói riêng, và các ứng viên nói chung. Khi đó nhà tuyển dụng họ sẽ phải tìm đến Headhunter.

Xem Thêm :  Triệu Đà – Kẻ Xâm Lược Hay Vị Vua Có Công Của Việt Nam?

5.3. Công việc của cộng tác viên tuyển dụng nhân sự là gì?

Những Headhunter có trách nhiệm xác định những tiêu chí tuyển dụng sau đó tìm kiếm nguồn ứng viên phù hợp, ứng viên tiềm năng thông qua các kênh phương tiện truyền thông xã hội hay các mối quan hệ cá nhân để giới thiệu ứng viên đó tới nhà tuyển dụng. Để gặt hái được nhiều thành công trong vai trò này, những Headhunter cần phải chuẩn bị cho mình kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để tương tác với các ứng viên và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Đồng thời, họ cũng phải thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tuyển dụng mới, tuyển dụng ngoại tuyến và cả tuyển dụng trực tuyến để phục vụ cho công việc “săn đầu người” của mình.

Nhìn chung, chúng ta có thể mô tả chi tiết công việc của các Headhunter như sau:

– Phối hợp với các nhà tuyển dụng để xác định yêu cầu công việc và yêu cầu tuyển dụng.

– Duyệt sơ yếu lý lịch, cv xin việc của ứng viên trước khi gửi tới nhà tuyển dụng,

– Tham gia các nhóm truyền thông xã hội và mạng lưới chuyên nghiệp và tương tác với các ứng viên tiềm năng

– Yêu cầu sự giới thiệu từ nhân viên hiện tại, người quen và các chuyên gia trong ngành

– Duy trì cơ sở dữ liệu có tổ chức với dữ liệu của ứng viên

– Tham dự hội chợ việc làm và tổ chức các sự kiện nghề nghiệp

– Giữ liên lạc với các ứng viên trước đây

– Tiến hành nghiên cứu điểm chuẩn và lợi ích cho các vị trí và thâm niên khác nhau

– …

Công việc của cộng tác viên tuyển dụng nhân sự là gì?

Đa phần các cộng tác viên nhân sự sẽ có cách tính lương cộng tác viên khác biệt một chút so với bộ phận nhân sự chính thức. Tùy vào những thỏa thuận, các hợp đồng được ký kết giữa cộng tác viên và nhà tuyển dụng mà họ sẽ được hưởng % hoa hồng nhất định từ công việc đó. Ngoài ra, để đăng ký cộng tác viên không quá khó, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng cộng tác viên trực tiếp từ doanh nghiệp hoặc trên timviec365.vn.

5.4. Hình thức làm việc của cộng tác viên nhân sự

Những cộng tác viên tuyển dụng nhân sự có hình thức làm việc rất đa dạng, họ có thể là những cộng tác viên làm việc tại nhà, làm cộng tác viên online, … đôi khi họ làm việc tại văn phòng của riêng mình. Chính vì sự đa dạng trong môi trường làm việc như vậy mà cộng tác viên tuyển dụng là công việc được rất nhiều người yêu thích, gắn bó với nó.

Bên cạnh đó, với việc ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình cũng như những lợi ích mà hình thức tuyển dụng thông qua các headhunter đem lại mà các doanh nghiệp hiện nay tìm cộng tác viên và tuyển cộng tác viên nhân sự cho mình ngày càng nhiều. Không chỉ có vậy, những cộng tác viên tuyển dụng có thể kết hợp làm việc với nhiều doanh nghiệp trong nhiều thời điểm khác nhau.

Hiểu được vài trò cũng như tiềm năng đặc biệt này của những cộng tác viên tuyển dụng nhân sự, timviec365.vn đã mở page CỘNG TÁC VIÊN như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và cộng tác viên của họ. Cùng tìm hiểu phần tiếp theo để biết cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn có gì bạn nhé.

6. Head hunter trên timviec365.vn – cầu nối giữa doanh nghiệp và ctv

Chúng ta đã tìm hiểu rất kỹ về công việc, vai trò của những cộng tác viên tuyển dụng. Hiện nay, công tác viên tuyển dụng được tuyển tương đối nhiều, tuy vậy vì một số đặc điểm nghề nghiệp mang đặc trưng theo từng thời điểm khác nhau nên không phải lúc nào các cộng tác viên cũng “có việc làm”. Ngược lại, nhiều nhà tuyển dụng không tìm kiếm được cộng tác viên cho mình. Để giải quyết vấn đề này, timviec365.vn đã lập ra mục cộng tác viên để gắn kết những nhà tuyển dụng và cộng tác viên với nhau.

6.1. Cộng tác viên tuyển dụng dụng trên timviec365.vn – họ là ai?

Cộng tác viên tuyển dụng của Timviec365.vn là những:

– Chuyên viên tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp lớn: Những chuyên viên tuyển dụng nhân sự vốn dĩ đã là những người có mối quan hệ rộng rãi với nhà tuyển dụng đặc biệt là các ứng viên. Họ là gần như là những người hiểu kỹ nhất về thông tin, năng lực ứng viên từ đó có thể xác định được rằng ứng viên này có thể không phù hợp với doanh nghiệp mà họ đang làm việc nhưng lại phù hợp với những doanh nghiệp khác.

Head hunter trên timviec365.vn – cầu nối giữa doanh nghiệp và ctv

– Những chuyên viên tuyển dụng tự do: Là những người thường bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết cho công tác tuyển dụng. Họ cũng đã có kinh nghiệm, năng lực đã được minh chứng và những mối quan hệ rộng rãi.

– Những chuyên viên làm việc tại các trung tâm đào tạo và hỗ trợ việc làm: những chuyên viên làm việc tại các trung tâm đào tạo và hỗ trợ việc làm sở hữu cho mình nguồn ứng viên khổng lồ với phù hợp với nhiều công việc và yêu cầu nghề nghiệp khác nhau.

– Là nhân viên hành chính nhân sự hiểu biết văn hóa doanh nghiệp và ứng viên tuyển dụng

– Các quản lý có mối quan hệ rộng rãi với bạn bè đa dạng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Nhìn chung, tất cả mọi người để có thể trở thành headhunter của timviec365.vn nếu bạn có đam mê tuyển dụng cũng như có năng lực và kinh nghiệm trong ngành.

6.2. Vậy trở thành CTV tuyển dụng của Timviec365.vn bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Trở thành cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Kết nối nhanh với số lượng lớn những nhà tuyển dụng hàng đầu đang có nhu cầu: từ nền tảng ban đầu với hơn 400 000+ nhà tuyển dụng với tin tuyển dụng cập liên tục, hàng ngày, hàng giờ chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những cộng tác viên tuyển dụng giới thiệu ứng viên, tăng thêm thu nhập cho mình.

– Gia tăng thu nhập: Trở thành cộng tác viên của timviec365.vn bạn được hưởng rất nhiều chế độ đại ngỗ hấp tiêu biểu nhất là hưởng 15% hoa hồng từ việc giới thiệu NTD mua gói tuyển dụng của timviec365.vn và 200 – 500 nghìn đồng cho một ứng viên giới thiệu thành công

Cụ thể: Trở thành cộng tác viên tuyển dụng của Timviec365.vn với mỗi ứng viên giới thiệu bạn được nhận từ 200 đến 500 ngàn đồng trong tài khoản của mình gọi là “tiền chờ”. Bạn sẽ được rút số tiền chờ này sau khi ứng viên phỏng vấn và đi làm thành công. Số tiền này giao động tùy thuộc vào chất lượng ứng viên bạn gửi và đánh giá chất lượng ứng viên của NTD.

Vậy trở thành CTV tuyển dụng của Timviec365.vn bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Thứ hai là hưởng 15% hoa hồng bằng việc giới thiệu Nhà tuyển dụng mua gói tuyển dụng của Timviec365.vn. Cộng tác viên chuyển dụng chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên doanh nghiệp và một số thông tin cơ bản khác, chuyên viên kinh doanh của Timviec365.vn sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn nhà tuyển dụng,sau khi các thủ tục hợp đồng giữa NTD và Timviec365.vn được hoàn tất, bạn được nhận ngay 15% hoa hồng.

Ví dụ: Bạn giới thiệu nhà tuyển dụng các chuyên viên kinh doanh của Timviec365.vn tư vấn và bán gói gia tim 10 triệu đồng  x 15% = 1.500.000 đ.

– Bạn có thể nhận tiền qua số tài khoản bạn cung cấp hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, B50 Lô 6 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Được tùy chọn làm việc bất cứ nơi nào, giờ nào: mang đặc điểm công việc của những tuyển dụng viên tự do, trở thành cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn bạn có thể làm việc bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, giờ nào mình mong muốn.

Xem Thêm :  Điều chế nước Javen như thế nào? Công thức CHUẨN nhất

– Mọi thông tin đều minh bạch, bảo mật cao. Minh bạch trong giao dịch là một trong những tiêu chí hàng đầu mà timviec365.vn đề ra khi cộng tác với cộng tác viên của mình. Thêm vào đó, timviec365.vn sử dụng công nghệ bảo mật cao, thông tin của cộng tác viên hoàn toàn được bảo mật đặc biệt là những thông tin nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, … Cộng tác viên có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900633682 – ấn phím 1, hoặc địa chỉ email: timviec365.vn@gmail.com để giải đáp bất cứ thắc mắc nào cho mình. Đồng thời timviec365.vn cũng sẽ liên hệ trực tiếp tới bạn để cảnh báo những đăng nhập không rõ ràng nếu có.

– Được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè, người thân, … trở thành CTV tuyển dụng của Timviec365.vn. Sau khi bạn đã trở thành cộng tác viên của timviec365.vn, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè, người thân trở thành cộng tác viên tuyển dụng cho timviec365.vn. Mỗi lần giới thiệu như vậy, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Được nhận hỗ trợ 24/24: Tổng đài viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/24 giúp bạn giải đáp thắc mắt nhanh chóng, hiệu quả

6.3. Các bước đăng ký cộng tác viên trên timviec365.vn

6.3.1. Đăng ký cộng tác viên

Bước 1: Đăng ký trở thành cộng tác viên của timviec365.vn

Để trở thành cộng tác viên tuyển dụng của Timviec365.vn bạn nhấn vào đăng ký trên thanh công cụ hoặc nhấn vào đăng ký ở cuối trang. Tại đây bạn nhận được những trường cơ bản cần điền trong đó những trường đánh dấu sao sẽ là yêu cầu bắt buộc.

– Bạn cần điền những thông tin cơ bản sau

– Họ và tên

– Nhập họ tên của bạn

– Email

– Nhập email của bạn

– Mật khẩu

– Nhập mật khẩu của bạn

– Mật khẩu của bạn tối thiểu phải có 6 ký tự

– Nhập lại mật khẩu

– Nhập lại mật khẩu của bạn

– Số điện thoại

– Nhập số điện thoại

Các bước đăng ký cộng tác viên trên timviec365.vn

Sau đó nhấn tích vào “Tôi đồng ý với các điều khoản của timviec365.vn” Sau đó nhấn ĐĂNG KÝ. Bạn có thể click vào điều khoản để hiểu hơn về điều khoản và dịch vụ của Timviec365.vn. Một thông báo sẽ hiện ra và bạn phải truy cập mail của mình để xác nhận đăng ký thành công.

Sau khi đăng ký các bước này về cơ bản bạn đã trở thành cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn – thật đơn giản và thuận tiện phải không nào? Sau khi đăng ký trở thành cộng tác viên tuyển dụng, bạn có thể kiếm thêm thu nhập ngay lập tức bằng cách tiến cử ứng viên chất lượng đến kho nhà tuyển dụng có sẽ của timviec365.vn hoặc giới thiệu nhà tuyển dụng sử dụng gói dịch vụ của website.

6.3.2. Giới thiệu ứng viên tới nhà tuyển dụng

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành giới thiệu ứng viên tới nhà tuyển dụng ngay lập tức:

Bước 2: Tiến cử ứng viên chất lượng. Giới thiệu bạn bè hoặc ứng viên trong nguồn của bạn, phù hợp với vị trí được tuyển dụng

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn nhà tuyển dụng để tiến cử ứng viên cho mình. Sau khi chọn thành công bạn ấy Gửi ứng viên. Sẽ có 3 cách để gửi ứng viên bao gồm:

– Nhập trực tiếp thông tin ứng viên

– Đăng tải cv

– Tạo và tải cv online tại Timviec365.vn

Với cách đầu tiên: Nhập trực tiếp thông tin ứng viên bạn cần điền các thông tin:

– Họ tên

– Email       

– Công việc mong muốn

– Mức lương mong muốn

– Số điện thoại

– Ngày sinh

– Nơi làm việc: bằng cách chọn các địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, …

– Giới tính

– Loại hình công việc

– Tình trạng hôn nhân

– Ngành nghề

– Kinh nghiệm làm việc

– Ngoại ngữ

– Trình độ học vấn

– Kỹ năng

– Mục tiêu nghề nghiệp

– Ghi chú

Sau đó ấn  gửi ứng viên. Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là những mục đánh dấu * là các mục bắt buộc phải điền.

Giới thiệu ứng viên tới nhà tuyển dụng

Cách 2 đăng tải cv:

Với cách 2 này, bạn nhập những thông tin cơ bản như

– Họ và tên

– Nơi làm việc

– Chọn địa điểm

– Số năm kinh nghiệm

– Ngành nghề

Và tải cv từ máy tính hay điện thoại mình lên để tạo hồ sơ ứng viên. Nếu chưa có cv xin việc, bạn có thể tạo cv online trên chính website Timviec365.vn này. Sau đó ấn gửi ứng viên

Cách 3: Chọn ứng viên từ danh bạ:

Chọn ứng viên từ danh bạ là chọn ứng viên trong hồ sơ của bạn, những người bạn đã chọn lọc trong thời gian trước đây. Ngoài ra, cũng bằng các cách thức này, bạn có thể gửi hồ sơ ứng viên của mình đến nhà tuyển dụng bằng cách nhập ID tin tuyển dụng.

Bước 3: Nhận thông báo về hồ sơ ứng viên được chọn từ phía nhà tuyển dụng. Hồ sơ ứng viên bị ẩn đi khi nhà tuyển dụng chọn ứng viên đấy để phỏng vấn

Bạn có thể theo dõi chặng đường gửi hồ sơ ứng viên của mình bằng cách đưa chuột đến trang cá nhân và click vào ứng viên đã gửi. Tại đây sẽ bao gồm trạng thái thông tin ứng viên đã gửi, đánh giá của nhà tuyển dụng về chất lượng ứng viên và tiến trình đường đi của ứng viên.

Trong đó, đánh giá của nhà tuyển dụng về chất lượng ứng viên đã gửi sẽ được tính chung bình vào điểm đánh giá thông tin cộng tác viên và quy đồng ra số tiền tương ứng. Mỗi ứng viên được gửi bạn nhận được 200.000 đến 500.000 đồng “tiền chờ”.

Bước 4: Nhận ngay thù lao khi ứng viên đã được nhận đi làm: Bạn nhận ngay thù lao với những ứng viên chất lượng

Sau khi ứng viên đã phỏng vấn, đi làm bạn nhận được số tiền thực tế và có thể rút bất kỳ lúc nào.

2.3.3. Giới thiệu nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của timviec365.vn

Là cộng tác viên tuyển dụng của Timviec365.vn bạn có thể giới thiệu NTD. sử dụng dịch vụ tuyển dụng của website bằng việc cung cấp các thông tin:

– Tên công ty

– Địa chỉ

– Số điện thoại

– Vị trí tuyển dụng

– Ghi chú

Giới thiệu nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của timviec365.vn

Sau đó ấn gửi thông tin. Các chuyên viên kinh doanh của Timviec365.vn sẽ trực tiếp tư vấn, liên hệ và thông báo tới bạn khi giao dịch thành công. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp timviec365.vn qua sđt: 1900633682 – ấn phím 1, hay địa chỉ email: timviec365.vn@gmail.com hoặc tới địa chỉ  Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Còn nếu bạn chưa phải cộng tác viên của Timviec365.vn, bạn cần thực hiện các thao tác đăng ký để giới thiệu NTD và nhận % hoa hồng.

Bước 1: Freelancer đăng ký, đăng nhập trở thành cộng tác viên của Timviec365.vn

Bước 2: Giới thiệu NTD mua gói “đăng tin, lọc hồ sơ” bằng cách cung cấp số điện thoại và thông tin nhà tuyển dụng cho chăm sóc khách hàng của Timviec365.vn và nhận ngay 15% hoa hồng trong tiền chờ xác nhận

Bước 3: Kiểm soát thông tin gói giới thiệu NTD của bạn từ phía NTD và từ phía Timviec365.vn.

Bước 4: Nhận ngay 15% hoa hồng gói “đăng tin và lọc hồ sơ” trong tk ngân hàng của bạn sau khi NTD đã mua gói tin của Timviec365.vn

Trở thành cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Một bật mí cho bạn đó là tuyển cộng tác viên tuyển dụng trên timviec365.vn được thực hiên liên tục với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một Head hunter cho timviec365.vn ngay thôi. Cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn: Giới thiệu nhà tuyển dụng – Giới thiệu ứng viên – Kiếm tiền nhanh chóng.


Tìm hiểu về công việc cộng tác viên. Cộng tác viên là làm gì?


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button