Kiến Thức Chung

Cách tua nhanh video trên máy tính không cần phần mềm, phần mềm tua nhanh video trên máy tính

Thay vì phải tải và cài đặt phần mềm hỉnh sửa video thì nay bạn có thể sử dụng chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí mà không cần sử dụng phần mềm nào hết. Các công cụ này có ưu điểm là giúp cho bạn có thể chỉnh sửa video mức độ cơ bản, thêm hiệu ứng và nhất là nó sử dụng rất đơn giản. Đừng lo lắng nếu bạn là một người không có nhiều kiến thức sử dụng máy tính bởi công cụ này hoàn toàn nhắm vào các đối tượng như bạn.

Bạn đang xem: cách tua nhanh video trên máy tính”>Cách tua nhanh video trên máy tính

Công cụ giúp bạn chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần phần mềm chúng tôi đang nói đến ở đây chính là Animatron, một dịch vụ chỉnh sửa video miễn phí rất nổi tiếng hiện nay. Hãy cùng xem với Animatronthì chúng ta có thể chỉnh sửa video trực tuyến như thế nào nhé.

Cách chỉnh sửa video trực tuyến không cần phần mềm

Bước 1: Để sử dụng Animatron người dùng truy cập TẠI ĐÂY.Bước 2: Sau khi truy cập vào Animatron, trước khi sử dụng Animatron chỉnh sửa video trực tuyến chúng ta phải đăng nhập, nhấn vào Sign Up để đăng ký nếu chưa có tài khoản và sau đó bạn chọn Gmail làm tài khoản. Công đoạn này diễn ra cực nhanh nên bạn đọc đừng lo lắng.

*

Bước 3: Tại đây chúng ta chỉ cần xác nhận lại Email sử dụng, điền thêm công việc đang làm rồi tiến hành tạo tài khoản Animatron.

*

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản Animatron xong > tiếp tục nhấn vào Start from Scratch để bắt đầu chỉnh sửa video trực tuyến.

Xem Thêm :  4 cách chuyển file word sang excel mới nhất 2021

*

Bước 5: Tiếp sau đó chúng ta tiến hành công đoạn tải video mà bạn muốn chỉnh sửa video trực tuyến lên.

*

Lựa chọn video có trong máy rồi nhấn vào Open.

*

Bước 6: Sau khi tải hoàn tất video chúng ta nhấn vào add để tiến hành chỉnh sửa video trực tuyến với video này.

*

Bước 7: Bước đầu tiên chong quá trình chỉnh sửa video trực tuyến chính là cắt ghép, để cắt ghép video chúng ta chọn trims.

*

Bước 8: Sau đó lựa chọn đoạn video muốn được giữ lại, tất cả các đoạn còn lại sẽ bị loại bỏ.

*

Bước 9: Với Animatron người dùng có thể thêm text tùy theo ý thích, để thêm text chúng ta nhấn sang phần Text, chọn hiệu ứng video rồi gõ thay đổi chữ là xong.

*

Bước 10: Ngoài ra ở dưới cho phép người dùng có thể tùy theo ý mình thiết lập thời gian hiển thị text xuất hiện.

*

Bước 11: Thêm một tính năng nữa mà người dùng có thể tùy chỉnh là thay đổi khung video, tỉ lệ của video sao cho phù hợp với nội dung mà bạn muốn làm nhất.

*

Bước 12: Sau khi hoàn tất phần chỉnh sửa video chúng ta đến công đoạn tiếp theo là đóng dấu với Watermark.

*

Bước 13: Click vào để lấy dấu từ máy tính của bạn upload lên hệ thống của Animatron.

*

Lựa chọn một con đấu đã có sẵn trong máy tính để làm Watermark.

*

Bước 14: Ném nó vào trong video ở vị trí bất kỳ mà bạn muốn.

*

Bước 15: Tiếp theo là thêm nhạc nền, bạn có thể sử dụng nhạc có sẵn của hệ thống hoặc trên máy tính của bạn để chèn vào, tất nhiên là để chỉnh sửa video nhanh hãy bỏ qua phàn này. Taimienphi.vn sẽ đề cập chi tiết hơn trong một bài viết sắp tới.

*

Bước 16: Sau cùng chúng ta có thể Publish video, lựa chọn độ phân giải và tải video đó về máy tính của mình ngay sau khi chỉnh sửa video trực tuyến xong.

Xem Thêm :  So Ji-sub Profile & Facts (Updated!)

*

Kết quả sau khi chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần phần mềm cũng khá ấn tượng phải không nào.

Qua bài viết trên chúng ta vừa biết được thêm một công cụ giúp chỉnh sửa video trực tuyến vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai. Animatron giúp người dùng có thể chỉnh nhanh video clip, xuất bản dễ dàng và một ưu điểm nữa chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng đó chính là nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Tất nhiên các tính năng pro sẽ có nhiều ưu điểm hơn nhưng với người dùng có nhu cầu chỉnh sửa video cơ bản thì Animatron là quá đủ.

Nếu không có thời gian để chỉnh sửa video hoàn chỉnh thì sử dụng các website chỉnh sửa video trực tuyến như Animatron là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vẫn còn rất nhiều các website chỉnh sửa video trực tuyến mà trong các bài sắp tới Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn do đó đừng quên theo dõi các bài viết trên Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Ảnh Vườn Hoa Hồng Đẹp Rực Rỡ Và Lãng Mạn 1 6, Top 10 Loài Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới

Có nên sử dụng công cụ chỉnh sửa video trực tuyến?Cách ghép video Online trực tuyến, không cần phần mềm Có rất nhiều công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần dùng phần mềm, một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết này giúp cho người dùng có thêm một công cụ nữa để chỉnh sửa video trực tuyến trong trường hợp cần thiết. Top 10 website chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất Top website ghép video trực tuyến tốt nhất Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm

Xem Thêm :  Điên Thì Có Sao – Tập 1

Video liên quan

Có nên sử dụng công cụ chỉnh sửa video trực tuyến?Cách ghép video Online trực tuyến, không cần phần mềmTop 10 website chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất Top website ghép video trực tuyến tốt nhất Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không cần cài đặt phần mềm Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất Cách ghép video trực tuyến không cần phần mềm


Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut


Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut./
Video này mình hướng dẫn chi tiết về cách tua ngược video, tua nhanh video, tua chậm video, tức là thay đổi tốc độ video trên điện thoại di động bằng ứng dụng Capcut, một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí rất tuyệt vời mà mình đã từng có video giới thiệu trước đó.
Nội dung video gồm 2 phần chính:
00:00 Cách tua nhanh và tua chậm video
04:58 Cách tua ngược video
Tham khảo thêm:
▶ Hướng dẫn sử dụng Capcut từ A đến Z: https://youtu.be/B1xpv6JDPAE
▶ Cách tua nhanh/chậm video bằng KineMaster: https://youtu.be/6bI55U5BCw4
▶ Cách tua ngược video bằng KineMaster: https://youtu.be/EQ38FtaltJU
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button