Kiến Thức Chung

Vé máy bay đi Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội (HAN) đi Trương Gia Giới (DYG) giá rẻ thông minh Aivivu

Bạn là người yêu thích Phượng Hoàng Cổ trấn. Bạn có thể Đặt vé máy bay đi Trương Gia Giới giá rẻ bay thẳng đến đây qua sân bay Trương Gia Giới. Trải nghiệm chốn bồng lai tiên cảnh với vô số những cảnh đẹp: Từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng, khu rừng nguyên sinh hoang dã.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Trương Gia Giới (DYG). Từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGH), sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD). Giá vé máy bay còn tùy thuộc vào điểm khởi hành và hạng ghế của bạn.

????Bạn có thể tìm vé máy bay đi Trương Gia Giới giá rẻ tại đâu?

Liên hệ Hotline 1900 6695 để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng. Giúp bạn có thể sở hữu Vé máy bay giá rẻ và hành trình bay thích hợp nhất.

Bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi tại website của chúng tôi. Lưu ý nên chủ động đặt vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng. Tránh thời điểm cao điểm mùa du lịch hoặc Lễ Tết tại đây.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Trương Gia Giới

Thông tin chuyến bay đến Trương Gia Giới

Điểm đi Trương Gia Giới

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….

Giá vé trung bình đi Trương Gia Giới

4.650.000 VND – 10.779.000 VND

Giờ bay Trung bình đi Trương Gia Giới

6:40 – 18:15 phút

Chuyến bay mỗi tuần đi Trương Gia Giới

Khoảng 30 chuyến/ tuần

Khoảng cách đi Trương Gia Giới

Khoảng 1.014 km

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, China Airlines, Air China, Eva Air….

⏱Thời gian bay từ Việt Nam đi Trương Gia Giới mất bao lâu?

Hà Nội – Trương Gia Giới: Thời gian bay từ Hà Nội đi Trương Gia Giới khoảng 6:40 – 15:15 phút. Hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng cho hành trình này.

Hồ Chí Minh – Trương Gia Giới: Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Trương Gia Giới. Hành khách sẽ mất từ 8:45 – 18:00 phút cho hành trình này.

Đà Nẵng – Trương Gia Giới: Từ Đà Nẵng đi Trương gia Giới sẽ mất khoảng 13:10 – 18:15 phút. Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với ít nhất 1 điểm dừng.

Đặt vé máy bay đi Trương Gia Giới nên chọn hãng hàng không nào?

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Trương Gia Giới. Hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không thích hợp tùy theo khả năng kinh tế. Hiện China Southern Airlines là hãng hàng không có giá vé máy bay đi Trương Gia Giới thấp nhất.

Xem Thêm :   Tour du lịch Tây Thiên 1 ngày Khuyến Mại Đặc Biệt

Xem Thêm :  4 phố sách hà nội được ưa thích trong thời đại smartphone

Đường bay Hà Nội Trương Gia Giới Vietjet Air

Dự kiến trong tương lai Vietjet bay thẳng Trương Gia Giới thay vì hành trình kéo dài trên 6 tiếng. sẽ được rút ngắn lại chỉ còn từ 2 – 3 tiếng. Giá vé máy bay đi Trương Gia Giới Vietjet Air sẽ dao động từ 1.500.000 VND – 3.000.000 VND tùy vào từng thời điểm.

????Sân bay Trương Gia giới tên là gì?

Giới thiệu sân bay Hà Hoa Trương Gia Giới

Sân Bay Trương Gia Giới tên đầy đủ là Sân bay Hà Hoa Trương Gia Giới. Nằm ở Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc. Sân bay này cũng được đầu tư và trang bị hiện đại tích hợp những trung tâm mua sắm giúp hành khách có thể ăn uống khi xuống máy bay.

Sân bay khá nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi bạn có thể dành ít phút thư giãn tại đây. Các quầy thủ tục ở đây đều được bố trí rất rõ ràng giúp hành khách có thể dễ dàng nhận biết. Điều này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được mẫu đơn xuất nhập cảnh.

????Phương tiện di chuyển từ sân bay về Trương Gia Giới

Xe bus: Đây là phương tiện di chuyển tiết kiệm nhất. Thích hợp với du khách du lịch tự túc và mang theo ít hành lý.

Taxi: giúp di chuyển từ sân bay về thành phố nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn nên hỏi giá trước để tránh tình trạng bị chặt chém.

Xe đưa đón của khách sạn: Một số khách sạn tại Trương Gia Giới cung cấp xe đưa đón tại sân bay. Du khách đặt khách sạn trước để sử dụng dịch vụ.

Giá vé máy bay đến Trương Gia Giới bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều hãng khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Trương Gia Giới như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Eva Air, Vietjet Air… Bạn nên đăng ký theo dõi các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi để Mua vé máy bay giá rẻ đi Trương gia Giới.

China Southern Airlines là hãng hàng không có mức giá thấp nhất cho hành trình này cụ thể: Hà Nội đi Trương Gia Giới có giá thấp nhất 4.650.000 VND. Hồ Chí Minh đi Trương Gia Giới có giá 5.506.000 VND. Đà Nẵng đi Trương gia Giới có giá 7.606.000 VND.

????‍✈️Vé máy bay Hà Nội Trương Gia Giới

Vé máy bay Hà Nội đi Trương Gia Giới có giá thấp nhất từ 4.690.000 VND.

Vé máy bay Hà Nội Trương Gia Giới

Vé máy bay Hồ Chí Minh Trương Gia Giới

Hành trình Hồ Chí Minh đi Trương Gia Giới được China Southern Airlines khai thác với giá thấp nhất từ 5.209.000 VND.

Vé máy bay Hồ Chí Minh Trương Gia Giới

Vé máy bay đi Trương Gia Giới từ Đà Nẵng

Vé máy bay đi Trương Gia Giới có giá thấp nhất từ 5.875.000 VND.

Vé máy bay đi Trương Gia Giới từ Đà Nẵng

????Bảng giá vé máy bay đi Trương Gia Giới giá rẻ

Hãng hàng không

Điểm đi

Giá vé máy bay 1 chiều

Chuyến bay

Xem Thêm :   Cáp Treo Nữ Hoàng và Khu Đồi Huyền Bí

Xem Thêm :  Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Nha Trang Tốt Nhất

Air China

Hà Nội

10.779.000 VND

1 điểm dừng

Vietnam Airlines

15.201.000 VND

Dragon Airlines

17.384.000 VND

2 điểm dừng

Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh

10.156.000 VND

1 điểm dừng

Air China

12.855.000 VND

Eva Airways

14.265.000 VND

Vietnam Airlines

Đà Nẵng

11.401.000 VND

Asiana Airlines

15.123.000 VND

2 điểm dừng

Lưu ý:

Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu để biết chính xác.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã.

✈Thời điểm thích hợp đặt vé máy bay đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ?

Từ tháng 2 đến tháng 5 là khoảng thời gian mát mẻ. Nhưng cũng là thời điểm khách du lịch tăng cao nhất. Vì vậy giá vé máy bay có thể sẽ khá đắt, bạn có thể lựa chọn các mùa du lịch thấp điểm như tháng 5, 10.

Gợi ý khách sạn giá rẻ tại Trương Gia Giới

Green House Hostel

Địa chỉ: 2 Jumindian Yingbin Road, Yongding, Trương Gia Giới, Trung Quốc. Giá phòng 263.000đ / đêm.

Zhangjiajie Haolaiwu Inn

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 331.000 đ/ đêm.

Địa chỉ: No014 Group Banxiang Xiangjiaping Tianzishan Street Wulinyuan District , Wulingyuan, Trương Gia Giới, Trung Quốc..

Zhangjiajie Yijiaqin Hotel

Địa chỉ: No.25 Pengjiapu Neighbourhood, Yongding District , Yongding, Trương Gia Giới, Trung Quốc. Giá phòng từ 389.000 đ/ đêm.

????Mua vé máy bay đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nên đi đâu?

Săn vé máy bay đi Trung Quốc 2021 đến Phượng Hoàng cổ trấn. Địa điểm được du khách yêu thích. Đến đây bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những con ngõ san sát nhau, đèn lồng đỏ. Nơi đây vẫn còn giữ được nguyên vẹn nét văn hóa kiện trúc từ 1.000 năm trước để lại. Khi mà đêm buông xuống nơi đây càng trở nên đẹp và thơ mộng.

Cầu kính Trương Gia Giới

Là cây cầu cao nhất và dài nhất thế giới được vắt qua 2 ngọn núi ở độ cao 300m. Điều đặc biệt là đáy cầu được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt. Bạn có thể nhìn xuyên xuống chân núi đây cũng là thử thách lòng can đảm cho những người sợ độ cao.

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Mua vé máy bay đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nên  đi đâu?

Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn sẽ ấn tượng bởi nét đẹp hoang sơ. Mang kiến trúc độc đáo của cả ngàn năm lịch sử. Toàn bộ trấn được bao phủ bởi màu xanh, những ngôi nhà tường rêu cổ kính với máy ngói âm dương xây dọc sườn núi chiếu xuống sông Đà Giang vô cùng ấn tượng.

Thiên Môn Sơn

Mua vé máy bay đi Trương gia Giới khuyến mãi. Đây là một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất ở Trương Gia Giới. Nơi đây thường xuyên được tổ chức các chương trình máy bay xuyên không vượt động thiên môn. Và nhảy dù quốc tế. Trải nghiệm 99 khúc cua tay áo trong hành trình chinh phục Thiên Môn.

Xem Thêm :   Kinh nghiệm du lịch bụi miền Tây – An Giang- Cần Thơ – Trà Vinh – Bến Tre

Xem Thêm :  TỰ HỌC LẬP TRÌNH ANDROID TỪ A-Z

????Ẩm thực Đặc Trưng tại Trương Gia Giới

Ẩm thực Trương Gia Giới mang nét đặc trưng cay, mặn và nhiều dầu mỡ. Nếu không quen bạn khó có thể ăn được những món ăn này. Trước khi gọi món bạn có thể nhắc nhở chủ quán giảm bớt gia vị. Một số món ăn phổ biến là các loại xiên nướng, củ quả nướng, hải sản nướng rồi thập cẩm xiên nướng….

Đậu hũ thối

Ẩm thực Đặc Trưng tại Trương Gia Giới

Món ăn này có cái tên nghe rất kêu “ hỏa cung điện”. Đây là một trong những món ăn vặt nổi tiếng tại Hồ Nam. Nguyên liệu chính là đậu phụ được làm từ đậu tương được ngâm trong dung dịch nước muối đặc biệt khoảng nửa tháng. Sau đó dùng dầu cây trà chiên trên lửa nhỏ cho thêm dầu mè và sốt tương ớt.

Vịt hầm tiết

Món ăn này được chế biến khá cầu kỳ đầu tiên, ngâm gạo nếp trong nước rồi đổ vào bát. Sau đó, trộn đều gạo với tiết, hấp cách thủy và cắt thành nhiều miếng trước khi chiên. Vừa chiên gạo, người ta sẽ vừa hầm vịt.

Khi vịt đã nhừ, gạo vừa chiên xong sẽ được nhồi vào trong, nêm nếm gia vị rồi hầm thêm một lúc nữa cho tới khi vịt chuyển thành màu vàng nhạt. Đến Trương Giá Giới đừng quên thưởng thức món ăn này.

Lẩu cá cay

Lẩu cá cay Trương Gia Giới

Lẩu cá cay thường được ăn cùng cơm. Món lẩu này được chế biến từ những con cá bắt từ sông Đà Giang. Món ăn này sẽ rất tuyệt vời khi bạn thưởng thức vào lúc tiết trời se lạnh. Hương vị ngọt ngọt canh canh của món ăn này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên.

Du Lịch Trương Gia Giới mua gì về làm quà?

Trà đen

Vì được trồng trên núi với độ cao này đã tạo nên một vị trà rất đặc trưng chỉ có ở Trương Gia Giới. Loại trà này được nén chặt vào một khối. Khi thưởng thức loại trà này bạn phải cắt thành từng miếng trà nhỏ. Loại trà quý này được rất nhiều người sử dụng làm quà tặng người thân.

Trái cây sấy

Du Lịch Trương Gia Giới mua gì về làm quà?

Bạn có thể mua trái cây sấy khô đem về làm quà. Những loại trái cây sấy này vẫn giữa được hương vị đặc trưng của các loại quả đó. Những loại quả được yêu thích nhất như: táo, ổi, nho dâu tằm và đặc biệt nhất là kiwi. Nếu yêu thích mua sắm bạn có thể Tìm vé máy bay đi Quảng Châu rẻ nhất bạn sẽ tìm được thêm nhiều món quà thú vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button