Kiến Thức Chung

Cách in phao thi

Bạn đang xem: Cách in phao thi Tại Website saigonmetromall.com.vn

Bạn đang xem: Cách in phao thi

Cách photo thu nhỏ 2 mặt hay cách in tài liệu thu nhỏ là phương án giúp bạn tiết kiệm giấy in, cũng là phao cứu trợ đắc lực cho các bạn học viên mỗi kỳ thi.

Bạn đang xem: Cách in phao thi

*
Cách photo thu nhỏ 2 mặt hay cách in tài liệu thu nhỏ là phương án giúp bạn tiết kiệm giấy in, cũng là phao cứu trợ đắc lực cho các bạn học viên mỗi kỳ thi. Vậy cách photo thu nhỏ 2 mặt như vậy nào? Hãy cùng edquebecor.comtìm hiểu về cách in tài liệu nhỏ 2 mặt đơn giản nhất ở nội dung này nhé!| Hướng dẫn cách photo sổ hộ khẩu không tháo ghim
*

Cách photo thu nhỏ 2 mặt từ khổ giấy A4

Cách photo thu nhỏ 2 mặt hay cách in tài liệu thu nhỏ là phương án giúp bạn tiết kiệm giấy in, cũng là phao cứu trợ đắc lực cho các bạn học viên mỗi kỳ thi. Vậy cách photo thu nhỏ 2 mặt như vậy nào? Hãy cùng edquebecor.comtìm hiểu về cách in tài liệu nhỏ 2 mặt đơn giản nhất ở nội dung này nhé!Hướng dẫn cách photo sổ hộ khẩu không tháo ghim

Cách photo bằng khổ giấy A4 đã trở nên quá thân thuộc với nhiều người tiêu dùng máy photocopy. Tuy nhiên, không mấy ai biết cách photo thu nhỏ 2 mặt kiểu phao thi trên mặt giấy A4. Để khách hàng của bạn có thể sở hữu một bản in tài liệu cực nhỏ phục vụ kỳ thi. Chúng ta nên nắm rõ các bước dưới đây.

Cách in phao thi thu nhỏ 2 mặt

Bước 1: Đặt tài liệu vào khay rút giấy, bấm nút Coppy trên bảng điều khiển của máy photo.

*

Bước 2: Giao diện của máy photo sẽ hiển thị thêm nhiều lệnh để bạn có thể lựa chọn thiết lập của mình. Ở đây, chúng tôi sử dụng máy photocopy Ricoh, ý nghĩa của các nút lệnh trên mà hình điều khiển như sau:

Tự động colour Selec: Đây là cơ chế tự động chọn bản in mực trắng đen hoặc in theo màu sắc của tài liệu gốc.Full Color: Đây là nút thiết lập cho phép bạn photo tài liệu màuBlack & White: Đây là thiết lập photo đen trắng mặc định, nếu chọn nút này, tài liệu in của bạn sẽ có màu đen trắng.

Xem Thêm :   Tư duy sáng tạo là gì? Cách rèn luyện tư duy sáng tạo hiệu quả

Xem Thêm :  Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu ngắn gọn hấp dẫn nhất hiện nay

Tự động colour Selec: Đây là cơ chế tự động chọn bản in mực trắng đen hoặc in theo màu sắc của tài liệu gốc.Full Color: Đây là nút thiết lập cho phép bạn photo tài liệu màuBlack & White: Đây là thiết lập photo đen trắng mặc định, nếu chọn nút này, tài liệu in của bạn sẽ có màu đen trắng.

| Hướng dẫn cài máy photo qua mạng lanVậy nút nào trên bảng điều khiển của máy photo là nút phóng to, thu nhỏ?

Bước 3: Bấm chọn Tự động Paper Select: Để photo thu nhỏ 2 mặt tài liệu. Bạn để ý, trên cùng của bảng điều khiển máy photocopy Ricoh sẽ có những nút lệnh là: Tự động Paper Select, Khay 1 A4, Khay 2 A3,… Đây là các bút thiết lập có tính năng chung là cho phép người dùng lựa chọn khay giấy.

*

Bước 4: Lựa chọn các nút phóng to, thu nhỏ tài liệu:

Full size: Giữ nguyên kích thước bản sao giống với kích thước chữ của bản gốc.
*
Tự động Reduce/Enlage: Đây là cơ chế tự động thiết lập phóng to hoặc thu nhỏ theo kích thước giấy mà bạn đã chọn ở bước 3. Với nút lệnh này, máy photocopy sẽ tự động thu nhỏ hoặc phóng to tài liệu tùy thuộc khổ giấy đã được chọn.
Nút A3 -> A4/ A4 -> A5: Đây là nút thiết lập bản in từ giấy gốc ra bản sao chụp. Ví dụ bản gốc khổ giấy A4, thì bản sao là A5.

Full size: Giữ nguyên kích thước bản sao giống với kích thước chữ của bản gốc.Tự động Reduce/Enlage: Đây là cơ chế tự động thiết lập phóng to hoặc thu nhỏ theo kích thước giấy mà bạn đã chọn ở bước 3. Với nút lệnh này, máy photocopy sẽ tự động thu nhỏ hoặc phóng to tài liệu tùy thuộc khổ giấy đã được chọn.Nút A3 -> A4/ A4 -> A5: Đây là nút thiết lập bản in từ giấy gốc ra bản sao chụp. Ví dụ bản gốc khổ giấy A4, thì bản sao là A5.

Xem Thêm :   Dấu câu bằng dấu hai chấm bằng tiếng Anh

Xem Thêm :  Tả con đường từ nhà đến trường (30 mẫu)

Bước 5: Thiết lập cơ chế photo thu nhỏ 2 mặt theo phần trăm:

Trên bảng điều khiển có nút bấm reduce/enlarge. Cho phép bạn có thể photo theo độ to/nhỏ tùy thích. Sau khoảng thời gian bấm reduce/enlarge bạn chọn Start để khởi đầu photo.

Với cách photo thu nhỏ 2 mặt tài liệu đơn giản trên đây sẽ giúp bạn có thể in tài liệu nhỏ 2 mặt cực hiệu quả như kích thước muốn. Nếu bạn muốn trải nghiệm một thiết bị máy photocopy chất lượng tốt, hãy liên hệ ngay edquebecor.com để được tư vấn về dòng sản phẩm thích hợp nhé.

Gửi tin nhắn hộp thư online In trang
Trà đá công nghệ
Năng lượng sinh khốiKhám phá công nghệÝ tưởng sáng tạoTiêu điểm công nghệXem toàn bộ
Góc trà đá công nghệ là nơi thảo luận, nhận xét và những mẩu truyện thú vị xoay quanh đề tài đồ dùng công nghệ với các tin tức, hình ảnh, video clip MỚI NHẤT
Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ

Gửi tin nhắn hộp thư online In trangTrà đá công nghệNăng lượng sinh khốiKhám phá công nghệÝ tưởng sáng tạoTiêu điểm công nghệXem tất cảGóc trà đá công nghệ là nơi thảo luận, nhận xét và những mẩu truyện thú vị xoay quanh đề tài đồ dùng công nghệ với các tin tức, hình ảnh, video clip MỚI NHẤTDây chuyền sản xuất viên nén gỗ

Bạn có lúc nào tò mò viên nén gỗ được sản xuất như vậy nào? Dây chuyền sản xuất viên nén gỗ bao gồm những thiết bị nào, hoạt động ra sao, sử dụng nguyên liệu gì? Hãy tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu thêm về dây chuyền sản xuất viên nén gỗ các bạn nhé!

375 view phản hồi
Những vấn đề đáng quan tâm của năng lượng sinh khối

375 view bình luậnNhững vấn đề đáng quan tâm của năng lượng sinh khối

Năng lượng sinh khối được biết đến là một nguồn năng lượng tiềm năng, dồi dào và thân thiện với môi trường. Nhưng nó có thực sự tốt đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề đáng quan tâm liên quan đến năng lượng sinh khối trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm :   Chùm thơ lục bát viết về cha mẹ hay, cảm động nhất

Xem Thêm :  Giải mã điềm báo nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

Xem thêm: Giáo Trình Excel 2010 Nâng Cao Tin Học Văn Phòng Trí Tuệ Việt

350 view phản hồi
4 nguyên nhân chính gây hỏng vòng bi máy viên nén gỗ và giải pháp

350 view bình luận4 nguyên nhân chính gây hỏng vòng bi máy viên nén gỗ và giải pháp

Nhiều người đầu tư mua máy ép viên nén gỗ để phục vụ cho mục đích sử dụng cá nhân hay sản xuất, kinh doanh nhưng gặp phải trường hợp máy bị hỏng sớm. Nguyên nhân của tình trạng này là do đâu? Có phải hoàn toàn vì chất lượng máy kém không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 4 nguyên nhân chính gây hỏng vòng bi máy viên nén gỗ và giải pháp của tình trạng này.

386 view phản hồi
Viên gỗ nén biomass có thân thiện với môi trường?

386 view bình luậnViên gỗ nén biomass có thân thiện với môi trường?

Viên gỗ nén được nhắc đến như là một loại vật liệu biomass thân thiện với môi trường. Nhưng sự thật là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

410 view phản hồi
Hướng dẫn cách cài file APK cho Android

410 view bình luậnHướng dẫn cách cài file APK cho Android

APK là viết tắt của Android Package Kit và là định dạng chuẩn được sử dụng để phân phối ứng dụng cho Android.

1.015 view phản hồi
3 Cách tự nâng cấp hệ điều hành Android

1.015 view bình luận3 Cách tự nâng cấp hệ điều hành Android

Thay cho việc mỗi lần nâng cấp đều phải ra các chi nhánh sửa chữa, giờ đây với nhiều cách khác nhau, ta có thể tự nâng cấp hệ điều hành này ngay tận nhà. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách tự nâng cấp hệ điều hành Android ngay tận nhà, hãy cùng chúng tôi theo dõi xem những phương pháp này là gì nhé:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button