Kiến Thức Chung

Bói bài tarot về tiền bạc

bói bài tarot về tiền bạc

Bạn đang nghĩ về những chuyện mà bạn đã gặp vào khoảng thời gian này: Tiền bạc, lương tháng, tiền thưởng, nợ nần, các nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Bạn đang nghĩ về các dự định trong tháng mới, các mục tiêu về tài chính và công việc mà bạn đang hướng đến. Hãy lựa chọn 1 trong 4 lá bài tarot sau để cùng coi bói bài tarot về tiền bạc.

1.

Giải mã các quân bài trong bói bài tarot về tiền bạc

1.1.

Lá bài Queen of cups

Bói bài tarot về tiền bạc

Bói bài tarot về tiền bạc

Chúc mừng vì bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành liên quan đến vấn đề tài chính, tiền bạc. Tuy hiện tại có thể bạn đang gặp một chút khó khăn đối với vấn đề việc xoay sở tiền bạc. Nhưng khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng này thôi. Trong tháng tiếp, bạn sẽ đủ tài chính để có thể giải quyết các nợ nần đã tồn đọng. Và cũng không cần lo lắng về vấn đề sinh hoạt phí nữa. Đồng thời bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để nâng cao mức thu nhập hiện tại của mình. Có thể là được nâng lượng hoặc tìm được một công việc mới có thu nhập tốt hơn.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên cho bạn: Mặc dù có gặp thuận lợi về tiền bạc nhưng bạn cũng đừng tiêu xài quá phung phí nhé. Hãy cố gắng duy trì sự ổn định đó trong chi tiêu.

Tham khảo: 

Dán sứ thẩm mỹ không cần mài nhỏ răng

1.2. Lá bài Kinight of Pentacles

Bói bài tarot về tiền bạc
Bói bài tarot về tiền bạc

Nếu bạn bốc được lá bài trên thì có nghĩa là bạn đang có mức tài chính khá ổn định. Bạn là người biết quản lý chi tiêu và tiền bạc một cách hợp lí. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể xây dựng một kế hoạch đầu tư và kiếm tiền từ đó. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ gia đình, người thân, bạn bè. Hãy thật trân trọng cơ hội này nhé.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên cho bạn: Cho dù bạn có nhiều may mắn về tiền bạc đi chăng nữa nhưng điều cần nhớ là tiền tài luôn đi kèm trách nhiệm. Mà đặc biệt là khi bạn nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Hãy thận trọng đối với các quyết định đầu tư của mình vẫn hơn. (Tham khảo nội dung: Dán răng sứ Veneer không cần mài răng nhỏ giá bao nhiêu?)

1.3. Lá bài The Devil

Bói bài tarot về tiền bạc
Bói bài tarot về tiền bạc

Lá bài này cho thấy tháng tới của bạn sẽ không được thuận lợi về tài chính cho lắm. Bạn đã có một tháng khốn đốn về tiền bạc. Dẫu vậy, tháng mới bạn cũng khó mà thoát khỏi tình trạng này. Bạn cũng chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất kì ai.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên cho bạn: Cho dù tháng tới không thuận lợi về tiền bạc nhưng bạn không nên liều lĩnh hay để cho sự tham vọng của bản thân khiến mình làm những hành động sai trái. Cố gắng bình tĩnh để tìm ra các giải pháp tốt nhất nhé!

1.4. Lá bài Page of Wands

Bói bài tarot về tiền bạc
Bói bài tarot về tiền bạc

Lá bài mang tên Page of Wands này cho thấy tháng mới bạn sẽ gặp một chút chuyện không tốt về tiền bạc. Đặc biệt là các mối quan hệ không tốt sẽ khiến bạn mất đi một khoản tiền kha khá đấy. Nếu bạn đang nợ ai đó tiền thì có vẻ người đó sẽ không dễ dàng lắng nghe và mủi lòng trước lời nài nỉ để khất nợ của bạn đâu.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên cho bạn: Thận trọng trước lời nói ngon ngot từ người khác. Đặc biệt là những mối quan hệ cộng sự trong công việc và làm ăn. (Tham khảo nội dung: Dán sứ thẩm mỹ không cần mài nhỏ răng áp dụng khi nào?)

2.

Các cách tăng tài lộc cho bản thân mình

Nếu các bạn coi bói bài tarot về tiền bạc xong và nhận được kết quả không mấy khả quan, hoặc là những bạn muốn mình may mắn hơn trong vấn đề tiền bạc thì có thể xem ngay các cách tăng tài lộc cho bản thân ngay sau đây:

– Nếu có thể, hãy đặt một hồ nước có kích thước nhỏ hoặc là một hồ thủy sinh vào góc tiền tài của bạn. Theo phong thủy thì nước chính là một trong các yếu tố quan trọng của việc mang tiền tài đến.

– Trang trí vật phẩm phong thủy để có thể thu hút tài lộc tốt. Các bạn nên chọn những vật phẩm có hình dạng thích hợp, như là Mộc – hình chữ nhật, Thổ – hình vuông, Thủy – hình lượn sóng…

– Treo một bức tranh thiên nhiên như rừng cây, bãi biễn, đồi núi,.. ở trong nhà. (Tham khảo nội dung: Một số điều bạn cần biết về dán sứ thẩm mỹ không cần mài nhỏ răng)

– Treo đồng tiền xu trong nhà. Các bạn nên dùng 6 hoặc là 9 đồng xu để treo ở cửa chính, những cửa phụ khác thì các bạn có thể treo ít hơn.

– Đặt cây phát lộc trong nhà.

Các cách này thường khá đơn giản, những vật phẩm phong thủy cũng không khó để mua. Ngoài việc lựa chọn treo ở nhà thì nhiều người còn trang trí ở nơi làm việc hoặc là đem theo bên mình để gia tăng thêm tiền tài và phước lộc cho bản thân.

Chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc những lời khuyên bổ ích về bói bài tarot về tiền bạc. Hy vọng rằng sẽ giúp cá bạn có một tâm lý sẵn sàng trước khi bước vào tháng mới, cho dù có khó khăn thì vẫn luôn tràn đầy năng lượng.


Tarot: DIỄN TIẾN TIẾP THEO TRONG CÔNG VIỆC, TIỀN BẠC CỦA BẠN ? CHỌN 1 TỤ BÀI


Mình là Min min tarot Nơi chia sẻ những thông điệp vũ trụ thông qua các trải bài chung tarot, oracle.
Những trải bài chung không thể đem đến thông điệp phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Vì vậy hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở nhất.
Mọi thắc mắc, tâm sự liên hệ: thongdiepvutru111@gmail.com https://www.facebook.com/Minmintarot/
https://instagram.com/mintmintbacha?igshid=18gz14j6y2kqc
https://vt.tiktok.com/ZS5kGQew/
Instagram: mintmintbacha
00:00 Intro
00:17 Chọn Tụ
01:06 Tụ 1
08:11 Tụ 2
15:10 Tụ 3

Các bạn có thể ủng hộ, donate cho mình qua Số tài khoản sau:
1. Chủ tài khoản: DUONG NGOC GIAO
Stk: 020088510942
Ngân hàng sacombank PGD Sacombank Phú Xuyên
Chủ tài khoản: DUONG NGOC GIAO
Stk: 2213205337161
Chi nhánh agribank Phú Xuyên
Mình xin cảm ơn và trân trọng mọi sự đóng góp của các bạn ❤

Mình hy vọng những thông điệp mình mang đến sẽ giúp các bạn chữa lành và yêu thương bản thân mình hơn. Gửi ngàn nụ hôn đến mọi người ?
minmintarot tarot traibaichung oracle tubai tarottinhyeu tarotcongviec futureself tarot
Tarot tinh yeu, tarot công việc , tarot tình yêu, tarot, min min tarot, tụ bài, minmin tarot, Min tarot, thông điệp cần nghe lúc này,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Bánh sinh nhật givral – thương hiệu bánh kem nổi tiếng nhất sài gòn

Related Articles

Back to top button