Thủ Thuật

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iphone một cách dễ dàng

Để hạn chế tối đa tình trạng chụp trộm mà ở một số phiên bản iPhone Lock Nhật và Hàn mà khi người dùng chụp ảnh sẽ phát ra âm thanh. Để giải quyết tình trạng trên thì một số người dùng đã tiến hành jailbreak để sử dụng một số tweak.

Tuy nhiên, iPhone khi đã jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số hạn chế, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên thiết bị. Vậy có cách nào để giải quyết tối đa vấn đề trên? Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone nhé.

Xem thêm:

>> Cách phân biệt iPhone xách tay và iPhone chính hãng Việt Nam

Tại sao cần tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Ngoài có chức năng nghe gọi, nhắn tin thì nhà Táo Khuyết còn hỗ trợ rất tốt cho người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là về tính năng camera. Camera từ đời iPhone thấp đến cao đều được nâng cấp rất nhiều. Nhưng khi chụp ảnh lại phát ra âm thanh khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy phiền toái.

Trong một số trường hợp, âm thanh chụp hình khiến họ gặp rắc rối. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone nhé!

Xem Thêm :  Hướng dẫn cách vào các trang web bị chặn chi tiết nhất

Cách tắt âm thanh, tắt tiếng khi chụp ảnh và chụp màn hình trên iPhone đơn giản

Có khá nhiều cách tắt âm và tắt tiếng khi chụp ảnh và chụp màn hình ở iPhone thực hiện đơn giản và dễ dàng. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những cách dễ thực hiện nhất, hiệu quả nhất như sau:

Xem thêm:

>> #4 cách xem Youtube khi đã tắt màn hình trên điện thoại iPhone và Android

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Quốc tế

Có 6 cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone quốc tế. Chi tiết về các cách như sau:

Cách 1: Bật công tắc im lặng

Các bạn có thể sử dụng đến công tắc im lặng để có thể tắt âm thanh của camera. Một điều bạn cần lưu ý khi thực hiện cách này chính là khi công tắc tắt thì cuộc gọi và thông báo đến cũng được tắt âm thanh. Do đó, khi bạn chụp ảnh xong hãy nhớ đến việc bật công tắc này lên nhé!

Cách 2: Bật chế độ Live Photo

Ở trên iPhone 6s hoặc những đời iPhone mới hơn, bạn có thể chụp Live Photos. Chế độ này sẽ giúp bạn ghi lại các video chỉ vài giây cả âm thanh. Nếu như bạn bật Live Photos thì iPhone của bạn sẽ không phát ra âm thanh của camera nữa.

Lúc này các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa của màn hình. Khi nó được chuyển sang màu vàng là tín hiệu thành công bạn nhé!

Cách 3: Giảm âm lượng thủ công

Bạn có thể tắt âm thanh chụp màn hình bằng cách dùng đến dung lượng. Tuy nhiên, khi bạn giảm đến dung lượng của thiết bị khi bạn mở camera thì chế độ chụp liên tục lúc này sẽ được kích hoạt. Lúc này, các bạn hãy giảm âm lượng trước khi camera được bật lên nhé!

Xem Thêm :  2 trang web tạo ảnh gif online miễn phí (có hướng dẫn chi tiết)

Ngoài ra, mỗi một chúng ta có thể vuốt từ dưới lên trên hiển thị Trung tâm điều khiển. Sau đó, các bạn có thể vuốt xuống nút âm lượng để giảm được âm thanh tốt nhất.

Cách 4: Vừa bật nhạc vừa chụp ảnh

Nếu bạn muốn chụp điều gì đó nhưng không muốn người khác phát hiện bạn có thể dùng đến cách này. Hãy bật một bài nhạc mà bạn yêu thích sau đó thì rời khỏi ứng dụng để phát âm thanh. Tiếp đến các bạn hãy mở Camera trên iPhone và chụp ảnh. Lúc này, đảm bảo sẽ không có ai phát hiện và nghe được âm thanh chụp ảnh trên máy của bạn.

Cách 5: Cắm tai nghe khi chụp ảnh

Một cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone bí mật hơn đó là dùng đến tai nghe khi bạn chụp ảnh. Trước khi các bạn bắt đầu cho việc chụp ảnh, các bạn hãy kết nối tai nghe có dây hoặc tai nghe không dây vào máy của mình. Tất nhiên, các bạn chú ý là chỉ mỗi bạn nghe được âm thanh chụp ảnh thôi nhé!

Cách 6: Tùy chỉnh AssistiveTouch

Các bước bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy vào phần Cài đặt, chọn Trợ năng, chọn Cảm ứng, chọn Assistive Touch

Bước 2: Hãy nhấn vào phần Tùy chỉnh Menu cao nhất. Tiếp đó, bạn có thể tiến hành giảm số lượng biểu tượng ở phần Assistive Touch xuống thành mức 1.

Bước 3: Khi các bạn thấy chỉ còn 1 biểu tượng duy nhất thì hãy chọn nó và chọn Tắt tiếng nhé!

Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock

Để tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock các bạn hãy vào phần trợ năng của máy, truy cập vào phần Assistive Touch.

Tiếp đến, các bạn hãy nhấn vào phần Tùy chọn Menu Cao nhất. Ở đây, các bạn hãy giảm số biểu tượng xuống thành 1 biểu tượng nhé!

Xem Thêm :  Cách đánh số trang bất kỳ trong excel theo ý muốn – lava

Hãy nhấp vào biểu tượng còn lại để nhấn vào phần tùy chọn Tắt tiếng nhé!

Sau đó, các bạn hãy vào phần Camera và nhấp vào biểu tượng Assistive Touch trên màn hình để nhanh chóng tắt tiếng camera.

Lưu ý rằng:

Cách tắt âm thanh chụp màn hình này thực sự hữu ích đối với những thiết bị đã và đang chạy trên nền tảng iOS 10. Do đó, nếu như thiết bị của bạn chưa cập nhật lên hệ điều hành này hãy cập nhật lên nhé!

Cách tắt âm chụp màn hình trên iPhone

Nếu như bạn đang muốn tắt đi âm chụp màn hình trên iPhone thì bạn hãy tìm đến và gạt công tắc “im lặng” nằm ở bên trái điện thoại các bạn là xong nhé!

Chỉ với vài cách đơn giản như trên, bạn có thể tránh được những rắc rối khi chụp ảnh ở các thiết bị iPhone. Dù các cách tắt âm thanh camera khi chụp ảnh trên iPhone này đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy bổ ích, hãy nhanh chia sẻ rộng rãi bài viết đến với mọi người nhé!


TẮT ÂM THANH CHỤP ẢNH TRÊN IPHONE NHẬT VÀ HÀN QUỐC | SIÊU THỊ SMARTPHONE


Nếu bạn còn đang khó chịu với âm thanh của iphone mỗi khi chụp ảnh, thì đây chính là video mà bạn đang tìm kiếm. Theo dõi toàn bộ clip để có thể thực hiện chính xác các thao tác nhé ?
Sieuthismartphone​​​​ Iphone Iphone12promax
=================================
THEO DÕI CÁC THÀNH VIÊN TRONG TEAM SMARTPHONE
★ Facebook Linh Uy Tín : https://www.facebook.com/danglinh1999/
★ Facebook Lỗ Đường : https://www.facebook.com/duyduong237
FOLLOW CỘNG ĐỒNG SIÊU THỊ SMARTPHONE
★ FANPAGE: www.facebook.com/Sieuthismart…
★ INSTAGRAM: www.instagram.com/sieuthismar…
★ WEBSITE: www.sieuthismartphone.com/​​​​
★ WEBSITE: www.tiktok.com/@sieuthismartphone.com
© Bản quyền thuộc về Siêu Thị Smartphone
© Copyright by Siêu Thị Smartphone. Please do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button