Thủ Thuật

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại nhanh nhất

Thông thường nếu như bạn sử dụng máy tính thì có thể dễ dàng download nhạc về PC bằng các phần mềm download như IDM, hoặc là tải trực tiếp. Tuy nhiên nếu sử dụng điện thoại thì không có IDM. Vậy làm cách nào để tải nhạc về điện thoại dễ dàng và nhanh nhất?

Đối với mỗi một dòng điện thoại IOS, Android, Windowphone đều có các app khác nhau để hỗ trợ tải nhạc. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng tốt và an toàn để các bạn có thể tin tưởng. Để tải nhạc về điện thoại, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo để tải nhạc về điện thoại dễ dàng từ trang chia sẻ nhạc lớn nhất Việt Nam mà còn được chất lượng tốt nhất.

– Trước hết các bạn hãy vào trang web mp3.zing.vn bằng Google Chrome, Firefox, hoặc Safari…sau đó Search tìm bài hát mà các bạn muốn tải ví dụ mình có đường link bài hát sau: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Mong-Manh-Tinh-Ve-Quoc-Thien/ZWZDBOD0.html

– Các bạn hãy để ý tới ID của bài hát từ là dòng chữ được bôi đen đậm ở link phía trên, rồi tương ứng với mỗi bài hát, bài hát nào cũng có 1 ID như trên nhé!

– Bước tiếp theo bạn đổi thành dạng như thế này: https://mp3.zing.vn/download/vip/song/ZWZDBOD0

tai nhac ve dien thoai - Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại nhanh nhất

Cách tải nhạc bằng điện thoại

– Rồi chọn Enter… và đợi điện thoại của bạn download bài hát về.

– Bạn vào thư mục Download của điện thoại để lấy file tải về.

– Ngoài ra các bạn có thể mở 1 tab trình duyệt mới, rồi dán và thay thế ID dễ dàng. Lưu ý là bạn phải xoá chữ m. trước chữ mp3.zing.vn mới tải được nhé.

cach tai nhac ve dien thoai - Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại nhanh nhất

Bài hát sau khi đã được tải về

Cách tải nhạc bằng phần mềm

phần mềm UC Browser

Bước 1: Đầu tiên hãy vào IE trên điện thoại và vào cài đặt, rồi chỉnh thành “phiên bản dành cho máy tính để bàn”, tiếp đó các bác vào bài hát cần down trên web mp3.zing.vn.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung - Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại nhanh nhất

Tải nhạc trên trang mp3.zing.vn

Bước 2: Nhấn vào tải nhạc miễn phí, sau đó sẽ hiện ra “tải nhac 128k” thì bạn giữ chặt tay vào chữ đó và chọn “sao chép liên kết”.

Bước 3: Bước tiếp theo vào phần mềm UC Browser, nếu như chưa có thì vào cửa hàng tải về, sau đó ấn vào mục download trên UC và ấn vào dấu +, rồi bạn paste vào đường dẫn đó và ấn V

Bước 4: Đợi tải xong là hoàn thành.

Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng các App Nhaccuatui, hay Mp3 và đăng ký tải khoản để tải nhạc về cũng rất đơn giản đấy.

Chúc các bạn thành công với cách tải nhạc cho điện thoại trên nhé!

Thu Vân


Cách lấy nhạc từ youtube về điện thoại | Bê Phan Officail


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Phim harry potter( trọn bộ 8 tập )

Related Articles

Back to top button