Thủ Thuật

React là gì? và nó hoạt động như thế nào?

Bạn đang xem: react là gì? và nó hoạt động như thế nào? Tại Website saigonmetromall.com.vn

Trong thời kì phát triển của khoa học công nghệ như hiện tại, rất nhiều những công nghệ được phát triển để thuận tiện hơn với người dùng. Công nghệ mang tên React cũng theo đó mà ra đời nhờ sự phát triển và sử dụng của Facebook. Vậy React là gì? Tại sao phải sử dụng React? Tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời bạn nhé!

React là gì?

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 9

React là thư viện JavaScript phổ biến nhất để xây dựng giao diện người dùng (UI). Tốc độ phản hồi của nó siêu nhanh khi user nhập liệu bằng cách sử dụng phương pháp mới để render trang web.

Components của công cụ này được phát triển và sử dụng bởi Facebook. Được ra mắt như một công cụ JavaScript mã nguồn mở vào năm 2013. Hiện tại, nó đã đi trước các đối thủ chính như Angular và Bootstrap, hai thư viện JavaScript bán chạy nhất thời bấy giờ.

React hoạt động như thế nào?

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 10

React hoạt động theo cơ chế viết codes HTML bằng JavaScript. Tạo đại diện của nút DOM thông qua tạo hàm Element trong React. Ví dụ:

React.createElement(“div”, { className: “red” }, “Children Text”);

React.createElement(MyCounter, { count: 3 + 5 });

Như bạn thấy, cú pháp trong HTML code ở trên rất giống với XML components. Thay vì sử dụng DOM class truyền thống, React sử dụng className.

Thẻ JSX có tên thẻ, con và thuộc tính. Dấu ngoặc kép trong các thuộc tính JSX đại diện cho chuỗi. Yếu tố này tương tự như JavaScript.

Ngoài ra, các giá trị số và biểu thức phải được viết bên trong dấu ngoặc nhọn.

Ví dụ trên minh họa rất rõ cú pháp trong React do công cụ sử dụng phần mở rộng JSX. Về cơ bản, nó là sự kết hợp giữa HTML và JavaScript.

Một ví dụ khác về React được viết bằng JSX:

Children Text

;

;

var GameScores = {player1: 2,player2: 5};

Scores

;

Để chia nhỏ, đây là một số lưu ý liên quan đến thẻ HTML ở trên:

được gọi là Số đếm, hiển thị biểu thức số là giá trị của nó.

GameScores là một đối tượng theo nghĩa đen có hai cặp giá trị prop.

là khối XML được render trên trang.

scores={GameScores}}: thuộc tính điểm nhận được giá trị từ GameScores, đã được xác định trước đó.

Hầu hết các phần của React được viết bằng cách sử dụng JSX (JavaScript XML) chứ không phải JavaScript tiêu chuẩn (JS). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mục đích duy nhất của việc này là làm cho React components dễ tạo hơn.

Bạn có thể tạo React components với JavaScript tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi đảm bảo nó sẽ cực kì lộn xộn.

Hơn nữa, ý tưởng đằng sau việc sử dụng JSX trong React là Facebook muốn cung cấp một loại tiện ích mở rộng có cú pháp cụ thể với cấu hình rõ ràng cho các nhà phát triển.

Tại sao phải sử dụng React?

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 11

React được sử dụng bởi hàng trăm công ty lớn trên thế giới, bao gồm Netflix, Airbnb, American Express, Facebook, WhatsApp, eBay, và Instagram. Bằng chứng để chứng minh công cụ này có nhiều lợi thế mà các đối thủ khác không thể cạnh tranh được.

Dưới đây là những lý khiến mọi người tin dùng React:

Dễ sử dụng

React là một thư viện GUI nguồn mở JavaScript tập trung vào một điều cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ UI hiệu quả. Được phân loại thành kiểu “V” trong mô hình MVC (Model-View-Controller).

Lập trình viên JavaScript sẽ dễ dàng hiểu được những điều cơ bản về React. Bạn thậm chí có thể bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên web khi sử dụng react trong vài ngày.

Bạn hãy thử khám phá thêm nhiều hướng dẫn về React. Chúng sẽ mang đến nhiều thông tin về cách sử dụng công cụ: videos, hướng dẫn và dữ liệu làm phong phú thêm cho góc nhìn của bạn.

Hỗ trợ Reusable Component trong Java

React cho phép sử dụng lại components đã được phát triển thành ứng dụng khác có cùng chức năng. Tính năng tái sử dụng component là một lợi thế cho các lập trình viên.

Viết component dễ dàng hơn

React component dễ viết hơn vì nó sử dụng JSX, mở rộng cú pháp tùy chọn cho JavaScript cho phép bạn kết hợp HTML với JavaScript.

JSX là sự pha trộn của JavaScript và HTML. Làm rõ toàn bộ quá trình viết cấu trúc trang web. Ngoài ra, phần mở rộng cũng giúp render nhiều lựa chọn dễ dàng hơn.

JSX có thể không là phần mở rộng cú pháp phổ biến nhất, nhưng nó được chứng minh là hiệu quả trong việc phát triển components đặc biệt hoặc trong các ứng dụng có khối lượng lớn.

Hiệu suất tốt hơn với Virtual DOM

React sẽ cập nhật hiệu quả quá trình DOM (Document Object Model – Mô hình đối tượng tài liệu). Quá trình này có thể gây ra nhiều thất vọng trong các dự án ứng dụng dựa trên web. Nhưn React sử dụng virtual DOMs, vì vậy bạn có thể tránh được vấn đề này.

Công cụ cho phép bạn xây dựng các virtual DOMs và host chúng trong bộ nhớ. Nhờ vậy, mỗi khi có sự thay đổi trong DOM thực tế, thì virtual sẽ thay đổi ngay lập tức.

Hệ thống này sẽ ngăn DOM thực tế để buộc các bản cập nhật được liên tục. Do đó, tốc độ của ứng dụng sẽ không bị gián đoạn.

Gần gũi với SEO

React tạo giao diện người dùng được truy cập trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Tính năng này là một lợi thế rất lớn vì không phải tất cả các khung JavaScript đều thân thiện với SEO.

React có thể tăng tốc quá trình của ứng dụng nên có thể cải thiện kết quả SEO. Cuối cùng tốc độ web đóng một vai trò quan trọng trong tối ưu hóa SEO.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng React chỉ là một thư viện JavaScript nên việc sử dụng các thư viện bổ sung có thể cần thiết cho các mục tiêu quản lý, định tuyến và tương tác.

Phản ứng của React khi có thay đổi

Khi trạng thái của một component thay đổi, những thay đổi này cần được thực hiện theo cách thức nào đó. Trong mô hình web truyền thống với DOM, cần tạo lại mã HTML để thể hiện các đối tượng mới trên trang web. Nói cách khác là cần tạo ra view mới khi trạng thái của component thay đổi.

Với React, bạn không cần lo về cách thức tạo ra view mới, React sẽ kiểm soát những thay đổi này và tự động update views khi cần thiết. Khi người dùng chọn complete một nhiệm vụ, view sẽ lập tức thay đổi.

Xem Thêm :  Teaser và trailer là gì? kiến thức cần biết về thuật ngữ này

Những điều về React mà bạn phải biết

Nền tảng 1: Mọi thứ của React đều là về components

React được tạo ra xoay quanh khái niệm components. Bạn define các component nhỏ và gộp chúng lại để tạo ra những component to hơn.

Tất cả các component đều có thể tái sử dụng, thậm chí là qua nhiều project khác nhau.

Một React component – ở dạng đơn giản nhất – chính là JavaScript function:

//Example 1

// https://jscomplete.com/repl?j=Sy3QAdKHW

function Button (props) {

  // Returns a DOM element here. For example:

  return ;

}

// To render the Button component to the browser

ReactDOM.render(;

}

// Then we can use InputForm directly with .render

ReactDOM.render(InputForm, mountNode);

Nổi bật trong ví dụ trên là:

Nó không phải là HTML. Chúng ta vẫn dùng className  thay vì  class.

Xem những thứ trông giống HTML ở trên như JavaScript.

Ví dụ 4 này chính là JSX. Và ví dụ 3 chính là phiên bản được compiled dành cho browser. Để thực hiện được điều đó ta cần dùng tới một quá trình tiền xử lý để convert JSX version thành  React.createElement version.

JSX là một compromise cho phép chúng ta viết các React components trong một cú pháp tương tự như HTML. JSX cũng có thể được dùng lên chính nó.

Nền tảng 3: Bạn có thể dùng JavaScript expressions bất cứ nơi đâu trong JSX

Trong một JSX section, bạn có thể dùng bất cứ JavaScript expression nào chỉ cần chúng nằm trong dấu ngoặc nhọn:

// Example 5 –  Using JavaScript expressions in JSX

// https://jscomplete.com/repl?j=SkNN3oYSW

const RandomValue = () =>

  

{ Math.floor(Math.random() * 100) }

  

;

// To use it:

ReactDOM.render(, mountNode);

Không hề có giới hạn cho bất kì JavaScript expression trong dấu ngoặc nhọn. Tương tự như interpolation syntax  ${}  trong JavaScript template literals.

Chỉ có một hạn chế duy nhất trong JSX: là expression. Thế nên, bạn sẽ không thể dùng một if statement nhưng một expression thứ ba thì mọi thứ lại bình thường.

JavaScript variables cũng được xem là các expressions, thế nên khi component nhận một list của prop (Random Value component thì không, props là optional), bạn có thể dùng props trong dấu ngoặc nhọn.

Các objects JavaScript cũng là những expressions. Đôi khi chúng ta dùng JavaScript object trong dấu ngoặc nhọn, nhìn thì giống như xài cả hai lần dấu ngoặc nhọn nhưng thực chất nó là object trong dấu ngoặc nhọn.

// Example 6 – An object passed to the special React style prop

// https://jscomplete.com/repl?j=S1Kw2sFHb

const ErrorDisplay = ({message}) =>

  

{message}

  

;

// Use it:

ReactDOM.render(

  

    message=”These aren’t the droids you’re looking for”

  />,

  mountNode

);

Lưu ý rằng chỉ destructure message ra khỏi props argument. Đó là Javascript, ngoài ra, style attribute ở trên cũng là 1 trường hợp đặc biệt. Chúng ta sử dụng 1 object với vai trò như giá trị của style attribute. Object đó sẽ định vị styles tương tự những gì chúng ta làm với Javascript.

Bạn có thể sử dụng element React trong JSX, vì đó cũng là 1 expression. Nên nhớ là element React là 1 hàm call:

// Example 7 – Using a React element within {}

// https://jscomplete.com/repl?j=SkTLpjYr-

const MaybeError = ({errorMessage}) =>

  

    {errorMessage && }

  

;

 

// The MaybeError component uses the ErrorDisplay component:

const ErrorDisplay = ({message}) =>

  

{message}

  

;

// Now we can use the MaybeError component:

ReactDOM.render(

  

    errorMessage={Math.random() > 0.5 ? ‘Not good’ : ”}

  />,

  mountNode

);

 MaybeError component ở trên chỉ hiển thị  ErrorDisplay component nếu có một  error Message string pass qua nó và một  div trống. React xem xét  {true}, {false}, {undefined}, và {null}  để thành valid element children, vốn không render bất cứ thứ gì.

 

Bạn cũng có thể dùng tất cả các phương pháp JavaScript functional trên collections (map, reduce, filter, concat …) bên trong JSX vì chúng là return expressions:

// Example 8 – Using an array map inside {}

// https://jscomplete.com/repl?j=SJ29aiYH-

const Doubler = ({value=[1, 2, 3]}) =>

  

{value.map(e => e * 2)}

  

;

// Use it

ReactDOM.render(, mountNode);

Cho value prop một default value như trên, vì nó hoàn toàn là Javascript. Cũng như việc output một array expression trong div. React hoàn toàn phù hợp với điều đó.

Nền tảng 4: Bạn có thể viết React components với JavaScript classes

Các function components đơn giản vô cùng thích hợp cho những nhu cầu đơn giản. React hỗ trợ tạo components bằng JavaScript class syntax. Sau đây là  Button component (trong ví dụ 1) được viết với class syntax:

Xem Thêm :  Demo là gì? công dụng, ý nghĩa của bản demo đối với các sản phẩm khác nhau

// Example 9 – Creating components using JavaScript classes

// https://jscomplete.com/repl?j=ryjk0iKHb

class Button extends React.Component {

  render() {

return ;

  }

}

// Use it (same syntax)

ReactDOM.render(;

  }

}

// Use it

ReactDOM.render(

);

  }

}

// Use it

ReactDOM.render(

      

);

  }

}

// Use it

ReactDOM.render(

, mountNode);

React Js là gì?

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 12

ReactJS được là một thư viện trong đó có chứa nhiều JavaScript mã nguồn mở. Cha đẻ của ReactJS chính là một ông lớn với cái tên ai cũng biết – Facebook. Mục đích của việc tạo ra ReactJS là để tạo ra những ứng dụng website hấp dẫn với tốc độ nhanh và hiệu quả cao. Mục đích chủ chốt của ReactJS là mỗi website khi đã sử dụng ReactJS thì phải chạy thật mượt thật nhanh, có khả năng mở rộng cao và đơn giản.

Nhìn chung sức mạnh của ReactJS xuất phát từ việc tập trung vào các phần riêng lẻ chính vì điểm này nên khi làm việc trên web thay vì nó sẽ làm việc trên toàn bộ ứng dụng của website thì ReactJS cho phép developer có chức năng phá vỡ giao diện phức tạp của người dùng và biến nó trở thành các phần đơn giản. Render dữ liệu không chỉ được thực hiện ở vị trí server mà còn có thể thực hiện ở vị trí Client khi sử dụng ReactJS.

Đâu là phần chính của ReactJS?

Redux có thể gọi là một phần cực kỳ quan trọng đối với ReactJS và không một ai sử dụng mà không biết đến redux. Trong một reactJS không có những module chuyên dụng để xử lý dữ liệu vì thế ReactJS được thiết lập một cách độc lập bằng việc chia nhỏ view thành các component, chúng liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

Sự liên kết và mối quan hệ giữa các component trong ReactJS cần được quan tâm đặc biệt vì luồng dữ liệu một chiều từ cha xuống con là luồng dữ liệu duy nhất trong một reactJS. Việc sử dụng luồng dữ liệu một chiều mang đến một chút khó khăn cho những người mới tìm hiểu sử dụng và ứng dụng vô các dự án. Tuy nhiên mặt nổi trội đó chính là ReactJS sẽ phát huy được hết tất cả chức năng vai trò của mình khi sử dụng cơ chế một chiều.

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 13

Virtual Dom là phần mà hầu như những Framework đều sử dụng Virtual dom và sử dụng nó như một ReactJS. Khi virtual dom thay đổi, chúng ta không cần thao tác trực tiếp trên dom mà vẫn có thể thấy được view và những thay đổi đó.

Vì Virtual Dom đóng vai trò là một model và kiêm cả vai trò là một view nên sự thay đổi một trong hai nhân tố sẽ kéo theo nhân tố còn lại thay đổi và ngược lại. Cho dù bạn không thao tác thực hiện trực tiếp trên các phần tử dom nhưng bạn vẫn có thể thực hiện được các cơ chế của Data Blinding. Mục đích của việc này là làm cho tốc độ của ứng dụng tăng lên một cách đáng kể đây là lợi thế tuyệt vời nhất khi sử dụng Virtual Dom.

Những lợi ích khi sử dụng ReactJS?

ReactJS tạo ra cho chính bản thân nó một dom ảo, đây là nơi mà các component được tồn tại. Việc tạo ra dom như vậy giúp cải thiện hiệu suất làm việc, khi có tính toán cần thay đổi hoặc cần cập nhật những gì lên Dom thì ReactJS đều tính toán trước và việc còn lại chỉ là thực hiện chúng lên Dom.

ReactJS đem lại đó chính là việc viết các đoạn code JS sẽ trở nên dễ dàng hơn vì nó sử dụng một cú pháp đặc biệt đó chính là cú pháp JSX. Cú pháp này cho phép ta trộn được giữa code HTML và Javascript.

ReactJS  có nhiều công cụ. Cài đặt thêm ứng dụng mở rộng của Chrome chuyên dành cho ReactJS vì nó sẽ giúp cho bạn debug code một cách dễ dàng hơn.

Thân thiện với SEO: ReactJS dưới sự hỗ trợ của các render và trả về trình duyệt dưới dạng web page khi mà bạn chạy ReactJS trên server và các Virtual Dom. Chính vì lý do này mà React có thể đáp ứng đầy đủ được tính SEO Friendly.

ReactJS và những điều cần biết

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 14

ReactJs chỉ là view Library: Là một thư viện riêng của Facebook và với tư cách là một thư viện riêng như vậy nó giúp cho render ra phần view và nó chính là ReactJS mà không phải là framework js nào cả.

Sử dụng ít State components: State là nơi để lưu giữ linh hồn của ứng dụng, điều đặc biệt là nên giữ State luôn đơn giản vì react với các ứng dụng luôn mở rộng liên tục.

Hãy giữ Components luôn nhỏ gọn: Để muốn cho phần mềm mình càng dễ hiểu và dễ bảo trì hơn thì bất cứ lập trình nào cũng phải biết giữ cho function/class nhỏ gọn hơn.

Kết hợp với Redux.js: Thật ra react chỉ là một view vì thế react nên được kết hợp với redux, flux hay bất cứ một luồng dữ liệu nào khác. Đây là điều cần thiết và redux là một trong những nguồn dữ liệu được nhiều người sử dụng.

Xem Thêm :  Cách thay đổi giọng nói trong video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng JSX, ES6, Babel, Webpack, và NPM. Trong đó JSX là một trong những tính năng hay nhất của React.

Các trình Dev Tools của Redux và React, việc sử dụng hai nhân tố này giúp cho chúng ta nhanh chóng Debug và tìm ra được lỗi trong ứng dụng và có thể inspect ngược lại các component của React trong trạng thái các Props và State của từng component.

ReactJS sẽ ra sao trong tương lai

Hiện tại Facebook và toàn bộ đội phát triển ReactJS vẫn đang cố gắng nâng cao tính hiệu quả của ReactJS. Đây là một trong những vấn đề tiên quyết để chứng tỏ được sự phát triển nhanh chóng của react. Vượt qua cả framework khác như Vue.Js.

Dưới đây là một số cập nhật được mong đợi trong tương lai như sau:

Có thêm những loại render mới với các chức năng như add thêm những đoạn cú pháp mới và độc đáo hơn.

Cải thiện được việc xử lý các lỗi phát sinh còn được gọi là các lỗi trong component mà chúng có thể làm hỏng state của component và cũng gây ra các lỗi trong quá trình render.

Đặc trưng của ReactJS

ReactJS mang những đặc trưng nổi bật như sau:

JSX

JSX được đánh giá là sử dụng đơn giản hơn JavaScript và cho phép trích dẫn HTML cũng như việc sử dụng các cú pháp thẻ HTML để render các subcomponent. JSX tối ưu hóa code khi biên soạn, vì vậy tốc độ nhanh hơn so với code JavaScript tương đương.

Redux

Là một thành phần cực kì quan trong trong ReactJS.

Single-way data flow (Luồng dữ liệu một chiều)

ReactJS không có những module chuyên dụng để xử lý data, vì vậy ReactJS chia nhỏ view thành các component nhỏ có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Việc ReactJS sử dụng one-way data flow có thể gây ra khó khăn cho những người muốn tìm hiểu và ứng dụng vào trong các dự án. Tuy nhiên, cơ chế này sẽ phát huy được tối đa ưu điểm của mình khi cấu trúc cũng như chức năng của view trở nên phức tạp.

Virtual DOM

Những Framework sử dụng Virtual-DOM như ReactJS khi Virtual-DOM thay đổi, chúng ta không cần thao tác trực tiếp với DOM trong View mà vẫn phản ánh được sự thay đổi đó. Virtual-DOM đóng vai trò vừa là Model, vừa là View nên mọi sự thay đổi trên Model đã kéo theo sự thay đổi trên View và ngược lại.

ReactJS là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 15

Trong lĩnh vực phát triển công nghệ, các chủ doanh nghiệp và developer luôn tìm kiếm những phương pháp tốt nhất để giúp doanh nghiệp của có thế cạnh tranh tốt hơn. ReactJS cho phép các doanh nghiệp tạo ra những ứng dụng web với UI tốt hơn để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đây cũng chính là công nghệ mà các doanh nghiệp cần để có được tương tác của người dùng, tỉ lệ click cũng như chuyển đổi cao hơn. ReactJS giúp ngăn chặn việc cập nhật của DOM giúp ứng dụng nhanh hơn và truyền tải tốt hơn UX.

Bắt đầu học ReactJS như thế nào?

React là gì? Những điều bạn cần phải biết về React 16

React JS là một framework đơn nhất, nhưng để xây dựng được ứng dụng hoàn chỉnh, bạn cần nhiều thứ hơn nữa. Hãy xác định bạn thuộc nhóm nào dưới đây để định hướng cách học phù hợp với mình nhé!

Khi bạn là tay gà mờ

Khi chưa biết gì cả bạn hãy xác định muốn học ReactJS vì việc gì. Nếu bạn muốn tạo Blog hay một site bán hàng thì ReactJS không giúp được bạn. Nếu thực sự đam mê với ReactJS thì hãy bắt tay vào học nhé!

Bạn là sinh viên hay thực tập sinh

Nếu bạn là sinh viên đang tìm hiểu về một ngôn ngữ lập trình hay là thực tập đang tìm kiếm hướng đi cho mình, hãy bắt đầu với React. React được tạo ra với tiêu chí Learn One Write Everywhere. Bạn sẽ học ngôn ngữ, tư duy, kiến trúc một lần và có thể áp dụng vào ít nhất là 2 lĩnh vực đang rất Hot là web và mobile. Thêm nữa, nếu bạn nắm vững React sẽ là rất dễ để tiếp cận với NodeJS – javascript phia server.

Bạn là một Dev không biết javascript

Nếu muốn trở thành Full Stack Developer hãy bắt đầu với React. Nếu đang chuyên sâu về một lĩnh vực, bạn hãy cân nhắc để trở thành một Full Stack Developer.

Bạn là một Web Front-end Dev

Xu hướng và yêu cầu của khách hàng về Front-end ngày càng cao. Front-end không còn đơn giản là HTML/CSS và jQuery, cần nhiều xử lý logic không hề thua kém back-end.

Bạn viết tốt javascript và đang dùng Angular

Trước khi bắt đầu với React, bạn đã sử dụng AngularJS cho một vài ứng dụng. Nếu được chọn framework bạn không nên sử dụng Angularjs. Angular khá nặng nề, không linh hoạt như React. Đặc biệt, nếu bạn đã từng copy code dự án này để chuyển qua dự án khác, ví dụ như Login Form bạn sẽ hiểu tại sao Angular không thể sánh bằng React trong tính sử dụng lại (reusability).

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu React là gì và những React có những đặc điểm nào. Yêu cầu của xã hội ngày càng cao, công nghệ ngày càng phát triển vì vậy hãy luôn học tập và ứng dụng công nghệ mới để không đi lùi bạn nhé!


ReactJS là gì? Tại sao nên học ReactJS?


ReactJS là gì? Tại sao chúng ta chọn học React? Đó là 2 câu hỏi về React thường được các bạn quan tâm, mình sẽ giải đáp trong video này và trong khóa học ReactJS này nhé.

Bạn muốn học lập trình hiệu quả hơn không?
Hãy học tại trang web http://fullstack.edu.vn thay vì Youtube. Lý do tại sao mời bạn bấm vào đây: https://www.youtube.com/watch?v=f5hbmw7Ba7c
hoclaptrinh javascript html_css nodejs restful_api backend devops

☻ Phần mềm sử dụng trong video:
Công cụ dịch Tiếng Anh: http://bit.ly/2Wsuhet
Công cụ đo đạc giao diện web: http://bit.ly/3muevdD
Công cụ viết CV xin việc chuyên nghiệp: https://mycv.vn
☻ Tiện ích cho Visual Studio Code:
Gợi ý code: Tabnine Autocomplete AI (http://bit.ly/34rl0Yr)
Tự động đóng thẻ: Auto Close Tag (http://bit.ly/3mwoJue)
Tự động đổi tên thẻ đóng/mở: Auto Rename Tag (http://bit.ly/3nB0ADS)
Thêm màu sắc cho các cặp ngoặc: Bracket Pair Colorizer (http://bit.ly/37wgXfC)
Icon theme: Material Icon Theme (http://bit.ly/37ukU4b)
Hiển thị thông tin Git (commit, author, …): Gitlens (http://bit.ly/3gYlaf9)
☻ Khóa học lập trình web MIỄN PHÍ:
Kiến thức nhập môn: https://fullstack.edu.vn/courses/lessonsfornewbie
Xây dựng giao diện với HTML, CSS: https://fullstack.edu.vn/courses/htmlcss
Xây dựng web responsive: https://fullstack.edu.vn/courses/responsivewebdesign
Lập trình Javascript cơ bản: https://fullstack.edu.vn/courses/javascriptcoban
Lập trình Javascript nâng cao: https://fullstack.edu.vn/courses/javascriptnangcao
Xây dựng web với Node \u0026 Express: https://fullstack.edu.vn/courses/nodejs
HTML, CSS tips: https://fullstack.edu.vn/courses/htmlcsstutorials
Ứng dụng cảnh báo khi sờ lên mặt: https://fullstack.edu.vn/courses/toolcanhbaosolenmat
Xem thêm tại: https://fullstack.edu.vn/courses
☻ Chú ý :
Không văng tục chửi bậy, bình luận có văn hóa.
Không hỏi khi chưa xem xong video.
Sai phạm sẽ được mời khỏi kênh.
☻ F8 là nơi học lập trình để đi làm!
Tại sao bạn nên học lập trình tại đây? Ở đây chúng tôi có:
Nội dung bài học chỉn chu và chi tiết giúp học viên hiểu từ cái gốc
Kỹ năng sư phạm khác biệt từ người dạy giúp học viên có thêm nhiều động lực
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao giúp học viên thêm hứng thú
? Buy me a beer
https://www.buymeacoffee.com/f8official
F8 Official
(c) Sơn Đặng
Website: https://fullstack.edu.vn
Facebook cá nhân: https://facebook.com/sondnmc
Nhóm Học Lập Trình Web: https://www.facebook.com/groups/f8official
Email: sondnf8@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Channel F8 Official ☞ Do not Reup
© Nghiêm cấm sử dụng video nhằm mục đích thương mại dưới mọi hình thức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button