Thủ Thuật

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước Tại Website saigonmetromall.com.vn

Kể từ đó, tìm thấy một hoàng tử quyến rũ đã là giấc mơ cuối cùng của nhiều cô gái .. Niềm đam mê về hoàng gia đã tạo ra một nhu cầu lớn về một hướng dẫn cách vẽ một công chúa.

Tìm hiểu về công chúa – Wiki

Công chúa (chữ Hán: 公主) là tước hiệu được sử dụng bởi các quốc gia Đông Á chịu ảnh hưởng từ nền văn minh Trung Hoa, thường được phong cho con gái Hoàng đế, tức Hoàng nữ (皇女) hoặc con gái của Quốc vương, tức Vương nữ (王女). Tước hiệu này cũng được dùng để phong cho một số người phụ nữ có công trạng lớn với triều đình, hoặc một số vị nữ thần.

Đối với hầu hết triều đại, tước hiệu “Công chúa” phải được chính các Hoàng đế ra sắc chỉ gia phong, làm lễ ban tước hiệu hoặc đất phong chứ không phải một danh xưng tự có. Tuy nhiên ở hai triều nhà Thanh và nhà Nguyễn, rất phổ biến trường hợp gọi tước hiệu này kèm số thứ tự, dù phải sau khi làm lễ gia phong mới có tước hiệu chính thức.

Hướng dẫn 9 bước đơn giản vẽ công chúa ( có video phía cuối bài chi tiết)

Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chí tiết cách vẽ công chúa được tóm tắt trong 9 bước đơn giản để bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Drawing Princess in 10 Easy Steps - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua 9 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

ve cong chua - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ công chúa đẹp dễ thương đơn giản từng bước

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một công chúa trông như thật hay một công chúa hoạt hình.

Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Xem Thêm :  Vẽ thủy thủ mặt trăng chibi ❤️ cách vẽ + 95 ảnh anime đẹp

Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.

Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một Công chúa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở phần giữa trên của tờ giấy của bạn. Điều này phác thảo hình dạng khuôn mặt của công chúa.

Nếu bạn không thể tự do tạo ra một vòng tròn hoàn hảo, hãy sử dụng la bàn. Nó là một công cụ vẽ cho phép bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường dọc phía trên đường ngang ở giữa là nơi bạn nên vẽ đường viền của khuôn mặt .

Bước 2 – Vẽ phác thảo khuôn mặt và phần trên của công chúa

Ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ hai đường cong để tạo cấu trúc cổ. Sau đó, kẻ hai đường chéo từ vai xuống đến bụng. Hình này phác thảo phần trên hoặc phần thân của công chúa.

Bước 3 – Vẽ Lớp bên ngoài của Áo choàng công chúa

Vẽ hai cánh tròn ở mỗi bên bên dưới thân. Điều này phác thảo nếp gấp bên ngoài của chiếc váy mà công chúa đang mặc.

Bước 4 – Hoàn thành Phần dưới cùng của Áo choàng Công chúa

Bên dưới phần tà mà chúng ta đã vẽ ở bước trước, hãy vẽ một chiếc váy dài kéo dài đến tận chân của công chúa.

Sau đó, tách lớp bên ngoài của chiếc váy với lớp bên trong bằng cách vẽ hai đường ở giữa váy.

Bước 5 – Vẽ Puff Sleeves trên cả hai mặt

Vẽ một ống tay áo phồng ở mỗi bên của thân. Đơn giản chỉ cần vẽ một nửa vòng tròn ở cả hai bên.

Nếu bạn có kế hoạch thêm phong cách của riêng mình vào trang phục, dưới đây là một số hướng dẫn về cách kết hợp ý tưởng của bạn vào bản vẽ của bạn.

Nếu bạn muốn có ống tay dài cho chiếc váy, hãy vẽ một hình dài, hình chữ nhật thay vì hình tròn ở cả hai bên của thân. Ngược lại, nếu bạn muốn chiếc váy không tay, hãy bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo.

Xem Thêm :  Những hình xăm nhỏ đẹp được giới trẻ hết mực ưa chuộng

Bước 6 – Vẽ cả hai cánh tay và bàn tay của công chúa

Vẽ một cánh tay bên dưới mỗi ống tay áo. Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, bàn tay của công chúa được đặt ở vị trí hoàn hảo ở cả hai bên.

Bạn có thể đặt cánh tay theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể vẽ những cánh tay giơ lên ​​như thể công chúa đang vẫy tay chào!

Bước 7 – Vẽ Tai, Tóc và Vương miện của Công chúa

Quay trở lại đầu của công chúa, vẽ một nửa hình cầu trên mỗi mặt của cô ấy. Sau đó, vẽ một đường chân tóc ngay trên trán của cô ấy và vẽ đường viền của tóc.

Không cần phải nói, bạn có thể vẽ bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích: thẳng, gợn sóng hoặc xoăn. Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi cao.

Khi bạn đã vẽ xong tóc, hãy vẽ một chiếc vương miện ngay trên đỉnh đầu của công chúa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và tạo vương miện trong mơ của riêng mình!

Bước 8 – Thêm các mẫu và thiết kế nghệ thuật

Bây giờ, đã đến lúc nghệ thuật hơn một chút bằng cách thêm hoa văn trên vương miện và áo choàng.

Vẽ một dây đeo chéo ở giữa vạt áo và một viên đá quý lớn ở giữa vương miện, như trong hình minh họa.

Bạn có thể chọn làm theo hình minh họa chính xác như thế nào, hoặc tạo kiểu cho trang phục và vương miện bằng ý tưởng thiết kế của riêng bạn.

Bước 9 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của công chúa

Làm cho công chúa trông rạng rỡ và hạnh phúc bằng cách thêm các đặc điểm trên khuôn mặt. Vẽ hai hình bầu dục bên dưới trán để phác thảo đôi mắt.

Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mỗi mắt để tạo mống mắt. Che bóng toàn bộ mắt ngoài tròng đen để có hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng!

Bây giờ, ở giữa dưới cùng của khuôn mặt, vẽ hai đường cong lên trên để phác thảo mũi và môi của công chúa.

Ở đây, bạn có thể thấy công chúa đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.

Bầu trời là giới hạn khi tô màu bức vẽ công chúa của bạn. Bạn có thể tô màu vương miện, tóc và trang phục bằng bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn thậm chí có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình cho trang phục nếu bạn muốn. Tuỳ bạn!

Xem Thêm :  Đặt tên con trai năm 2022: tên nào con thông minh, mạnh khỏe

Hãy thoải mái tô màu bức vẽ công chúa của bạn theo cách bạn thích và xem bức vẽ của bạn cuối cùng cũng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Bản vẽ công chúa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một công chúa. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một công chúa cùng với các tính năng phức tạp và chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.

Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!

Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.

Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ công chúa này chắc chắn là mãn nguyện.

Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ công chúa đầy màu sắc của bạn!

Xem thêm video hướng dẫn cách vẽ công chúa đơn giản


Vẽ Tranh Công Chúa Cute Xinh Đẹp Bằng Bút Chì – How To Draw Cute Princess – HD Drawing


Vẽ Tranh Công Chúa Cute Xinh Đẹp Bằng Bút Chì How To Draw Cute Princess HD Drawing
chào mừng đến kênh của mình HD Drawing Channel
Cám Ơn Các Bạn Đã Xem Video, Nhớ Để Lại Bình Luận Bên Dưới Nhé! Nếu Thấy Hay Nhớ Đăng Kí Kênh Và Nhấn Like Video Giúp Mình Nhé!
Xem Nhiều Video Hơn Tại Đây:
Bản Quyền Thuộc Về HD Studio
Nghiêm Cấm Reup Dưới Mọi Hình Thức
Welcome to CoCo Art
Thanhk you watching Video
Don’t Reup
Watching More Video:

Tag: howtodraw huongdanve vedongian

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button