Thủ Thuật

#1 cách khắc phục khi quên id apple để kích hoạt iphone, ipad

Bạn đang xem: #1 cách khắc phục khi quên id apple để kích hoạt iphone, ipad Tại Website saigonmetromall.com.vn

Khi bạn muốn mua sắm tại iTunes store, sử dụng iMessage, đăng nhập icloud và hơn thế nữa, bạn cần có ID Apple. Quên Apple ID để kích hoạt iPhone, iPad sẽ trở thành rào cản lớn nhất đối với bạn. Vậy đâu là giải pháp trong tình huống này, Thành Trung Mobile sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này!

Bài viết liên quan

  • Hãy cùng tìm hiểu iPad là gì - iPad wifi là gì - iPad Cellular là gì?

    Hãy cùng tìm hiểu iPad là gì – iPad wifi là gì – iPad Cellular là gì?

ID Apple là gì? Sự khác biệt giữa Apple ID và iCloud

Đây là hai khái niệm mà người dùng iOS thường nghe đến. Tuy nhiên, việc phân biệt và hiểu rõ bản chất của hai loại tài khoản này là không hoàn toàn.

Được hiểu một cách chính xác, ID Apple là tài khoản mà bất kỳ thiết bị iPhone hoặc iPad nào của Apple cần để sử dụng các dịch vụ của hãng, bao gồm: iTunes Store – iCloud – App Store – iBooks Store – MacStore.

Vẫn icloud là dịch vụ do Apple cung cấp nhằm giúp người dùng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu: Danh bạ, hình ảnh, ghi chú giữa các thiết bị Apple khi dùng chung tài khoản Apple ID, từ đó giúp bảo mật thiết bị. và thông tin người dùng.

Xem Thêm :  Vẽ thủy thủ mặt trăng chibi ❤️ cách vẽ + 95 ảnh anime đẹp

i-my-id-apple

Khi bạn nhập Cài đặt -> icloud, nếu bạn chưa đăng nhập và chưa có tài khoản, sẽ có phần để bạn tạo tài khoản Apple ID mới. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao không tạo tài khoản icloud mà lại tạo tài khoản Apple ID?

Vì iCloud là một dịch vụ của Apple nên Apple ID là một tài khoản giúp bạn sử dụng các dịch vụ của Apple bao gồm cả iCloud. Do đó, bạn bắt buộc phải có ID Apple để sử dụng. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà người dùng quên mất Apple ID để kích hoạt iPhone, iPad của mình. Đừng lo, Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn.

Những trường hợp quên Apple ID để kích hoạt iPhone, iPad

Có khá nhiều trường hợp người dùng gặp phải liên quan đến Apple ID, hãy cùng xem giải pháp cho từng trường hợp là gì nhé.

Trường hợp 1: Nhớ tài khoản Apple ID nhưng quên mật khẩu

  • Trong trường hợp này, bạn cần truy cập ngay vào địa chỉ iforgot.apple.com sau đây. Tiến hành nhập Apple ID của bạn và nhấn Tiếp tục.

quen-id-apple-de-kich-hoat-iphone-1

  • Bạn chọn dòng đầu tiên: Tôi cần đặt lại mật khẩu của mình -> Chọn Tiếp tục.

quen-id-apple-de-kich-hoat-iphone-2

  • Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có 2 cách để giúp khôi phục mật khẩu đã quên: Hãy trả lời câu hỏi bảo mật của bạn hoặc Lấy liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn tại email bạn đã sử dụng để đăng ký ID Apple của mình của tôi.

quen-id-apple-de-kich-hoat-iphone-3

Trả lời ngày sinh sau đó trả lời câu trả lời chính xác cho câu hỏi bảo mật bạn đã đặt trước đó

Xem Thêm :  Lạm phát là gì? phân loại, nguyên nhân và tác động của lạm phát

quen-id-apple-de-kich-hoat-iphone-4

Hoặc nhận email để đặt lại mật khẩu ID Apple của bạn

Trường hợp 2: Nhớ mật khẩu Apple ID nhưng quên tài khoản

Trường hợp 2 này khá giống trường hợp 1, đó là bạn vẫn nhớ 2 trong 4 thông tin liên quan đến ID Apple của mình: Tài khoản, mật khẩu, email khôi phục và câu hỏi bảo mật.

Trong trường hợp này, bạn cũng truy cập vào địa chỉ iforgot.apple.com và nhấp vào tìm kiếm lại.

quen-id-apple-de-kich-hoat-iphone-5

Sau đó điền 3 thông tin: Họ, tên, địa chỉ email (email khôi phục ID Apple) và chọn Tiếp tục. Bạn cần điền chính xác thông tin này.

Thông thường, ID Apple của bạn là địa chỉ email của bạn. Hãy thử đăng nhập bằng tất cả các địa chỉ email trước đây mà bạn có thể đã sử dụng làm ID Apple của mình.

Trường hợp 3: Khôi phục mật khẩu thông qua xác minh 2 yếu tố

Khi kích hoạt lớp bảo vệ xác thực 2 yếu tố này, người dùng phải đăng nhập bằng mật khẩu tài khoản Apple của mình. Đồng thời nhập mã xác minh được tạo qua tin nhắn văn bản trên số điện thoại của thiết bị đã được xác nhận trước đó là “đáng tin cậy”.

  • Để lấy lại mật khẩu Apple ID của bạn khi bạn xác thực hai yếu tố rất đơn giản. Bạn tiến hành Cài đặt -> Chạm vào tên của iPhone.

lay-lai-id-apple-bang-x-verify-2-buoc-1

  • Tiếp theo, bạn chọn Mật khẩu và bảo vệ (Mật khẩu & Bảo mật) -> Thay đổi mật khẩu (Đổi mật khẩu).

lay-lai-id-apple-bang-x-verify-2-buoc-2

  • Lúc này, một mật khẩu sẽ được gửi đến thiết bị đáng tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó. Bạn sẽ nhập nó để mở khóa iPhone của mình, nhập mật khẩu mới (trong trường Mới) và xác nhận lại (ở trường Kiểm chứng). Và cuối cùng, bạn chọn Change ở góc phải màn hình để đổi lại mật khẩu Apple ID của mình.
Xem Thêm :  Chiêm ngưỡng 70 hình nobita cute nhất quả đất

lay-lai-id-apple-bang-x-verify-2-buoc-3

Trường hợp 4: Bạn không nhớ bất kỳ thông tin nào

Đây là một trường hợp hầu như không có giải pháp nào để lấy lại ID Apple của bạn. Bạn chỉ có thể thay thế thành phần phần cứng là chính để tiếp tục sử dụng các thiết bị Apple của mình. Thành Trung Mobile không thể giúp bạn trong trường hợp này ngoại trừ việc thay thế một main chính hãng với giá tốt nhất để bạn tiếp tục sử dụng.

Tất nhiên lúc này iPhone sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu quan trọng như: Ảnh, danh bạ, … Và nếu bạn quên Apple ID để mở khóa iPhone, iPad trong 3 trường hợp trên và chưa có kinh nghiệm sửa chữa thì Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn. bạn lấy lại tài khoản của mình chỉ sau 5-10 phút.


Free Fire | Cách Hack Nick Người Khác Chỉ Bằng ID Game Tại Garena | Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất


Free Fire | Cách Hack Nick Người Khác Chỉ Bằng ID Game Tại Garena | Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất

?Mong Mọi Người Sẽ Ủng Hộ Mình Mình Sẽ Cố Gắng Đạt Đủ 200sub,500sub,1000sub Để Có Thể Mua Một Bộ PC Nên Mọi Người Hãy Ủng Hộ Mình
?Mọi Người Hãy Bỏ Ra Vài Giây Like Và Share Video Giúp Mình Nha,Thắc Mắc Và Góp Ý Gì cho mình nha
? Chú ý : video được edit từ nhiều nguồn khác nhau trên tiktok !
Video thực hiện nhằm mục đích giải trí!

?▪️Mọi người nhớ đăng kí kênh ( bật chuông ) để không bỏ lỡ video nào nhé!
?▪️Like và chia sẻ video để giúp kênh phát triển hơn nhé !
?▪️Cảm ơn các bạn rất nhiều!
✔✔✔

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button