Thủ Thuật

+1000 mẫu logo đẹp – ấn tượng nhất 2020 của các brand hàng đầu thế giới


 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thiết kế

logo đẹp

và bộ nhận diện thương hiệu là điều một công ty nhất định cần làm nếu muốn đầu tư về hình ảnh và thương hiệu, phát triển và mở rộng quy mô công ty. Để thiết kế được một mẫu logo chuyên nghiệp, ấn tượng, việc đầu tiên một doanh nghiệp cần làm là lên ý tưởng thiết kế và tìm được một đối tác thiết kế uy tín. Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới thậm chí đã phải chi ra đến hàng triệu đô la để hoàn thiện thiết kế và tuyên truyền cho mẫu logo của mình.

Vậy những mẫu logo này có gì đặc biệt? Cùng thiết kế website Tất Thành theo dõi những mẫu logo đẹp, ấn tượng nhất 2020 và logo của những Brands hàng đầu thế giới trong bài viết dưới đây nhé:

List logo đẹp nhất 2020

đơn giản, ấn tượng, bền vững, khác biệt, ý nghĩa truyền tải. Nghe qua thì những tiêu chí này có vẻ bình thường nhưng trên thực tế, hầu hết các mẫu
 

Một logo đẹp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí:. Nghe qua thì những tiêu chí này có vẻ bình thường nhưng trên thực tế, hầu hết các mẫu thiết kế logo hiện nay đều chưa đáp ứng được những yêu cầu trên. Một phần do xu hướng thiết kế luôn luôn thay đổi từng ngày, một phần là do ý tưởng cũng như trình độ thiết kế. Dưới đây là một số logo đẹp, bền vững và đã khẳng định được chính bản thân mình qua quá trình phát triển chỉ có ít hoặc gần như không thay đổi:

Logo thương hiệu gia vị Heinz, mẫu logo này đã không có quá nhiều thay đổi so với logo mẫu được thiết kế từ năm 1869 với dòng chữ HEINZ đơn giản

Mẫu logo đẹp của Johnson & Johnson gần như không hề có bất cứ thay đổi nào kể từ lần thiết kế đầu tiên
 

Đây là ý tưởng thiết kế logo đẹp, ấn tượng và đầy ý nghĩa của Misubishi. Ta có thể thấy, nó gần như không bị thay đổi quá nhiều qua hàng thế kỷ
 

Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi. Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi.
 

Shell Oil cũng là một trong những thương hiệu sở hữu mẫu logo lâu đời nhất. Thiết kế vỏ sỏ đơn giản được biến tấu và hoàn thiện dần để tạo thành mẫu logo Shell ở thời điểm hiện tại

Stella Artois – Thương hiệu bia Bỉ nổi tiếng nhất thế giới sở hữu mẫu logo có tuổi đời khá ấn tượng (từ năm 1366) đến nay. Trong quá trình phát triển, logo hãng bia này không có quá nhiều thay đổi đáng kể.
 

Trà Twinings – Một thương hiệu đồ uống hoàng gia của Anh cũng là một thương hiệu sở hữu logo lâu đời nhất hiện nay

Logo thương hiệu gia vị Heinz, mẫu logo này đã không có quá nhiều thay đổi so với logo mẫu được thiết kế từ năm 1869 với dòng chữ HEINZ đơn giảnMẫu logo đẹp của Johnson & Johnson gần như không hề có bất cứ thay đổi nào kể từ lần thiết kế đầu tiênĐây là ý tưởng thiết kế logo đẹp, ấn tượng và đầy ý nghĩa của Misubishi. Ta có thể thấy, nó gần như không bị thay đổi quá nhiều qua hàng thế kỷTừ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi. Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi.Shell Oil cũng là một trong những thương hiệu sở hữu mẫu logo lâu đời nhất. Thiết kế vỏ sỏ đơn giản được biến tấu và hoàn thiện dần để tạo thành mẫu logo Shell ở thời điểm hiện tạiStella Artois – Thương hiệu bia Bỉ nổi tiếng nhất thế giới sở hữu mẫu logo có tuổi đời khá ấn tượng (từ năm 1366) đến nay. Trong quá trình phát triển, logo hãng bia này không có quá nhiều thay đổi đáng kể.Trà Twinings – Một thương hiệu đồ uống hoàng gia của Anh cũng là một thương hiệu sở hữu logo lâu đời nhất hiện nay

Xem Thêm :  Mbps là gì? tìm hiểu đơn vị đo tốc độ mạng internet mbps

Trên đây là những mẫu logo với tuổi đời hàng trăm năm hình thành và phát triển. Và hầu hết các logo của họ đã tạo nên một thương hiệu mạnh, một nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp không thể nhầm lẫn. Ta cũng có thể thấy nhiều thương hiệu có sự thay đổi trong thiết kế logo của họ, tuy nhiên hầu hết trong số đó đều là do chưa tìm được một mẫu logo ưng ý, và ít khi một công ty lớn lựa chọn thay đổi hoàn toàn logo của họ bởi nó có thể gây ra sự nhầm lẫn về thương hiệu.

Chính vì thế, việc thiết kế logo ban đầu rất quan trọng, nó quyết định đến việc logo có thể di theo thương hiệu lâu dài hay không. Một thiết kế logo đẹp đơn giản, ấn tượng, khác biệt, truyền tải được thông điệp và bền vững luôn là một mẫu logo tốt và được trân trọng. Song song với đó, những mẫu logo kém chất lượng cũng khiến doanh nghiệp phải thay logo liên tục, vừa tốn chi phí lại ảnh hưởng đến hình tượng cũng như độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Các mẫu logo đẹp của các thương hiệu hàng đầu thế giới

Dưới đây là danh sách 1000+ mẫu logo đẹp nhất của những brand hàng đầu hiện nay, Ở phần này, thiết kế website Tất Thành đã phân chia thành từng nhóm danh mục cụ thể, giúp việc lựa chọn đơn giản, cụ thể hơn:

Logo đẹp công ty niêm yết lớn nhất thế giới

Logo ngân hàng Industrial and commercial – Trung quốc

Logo ngân hàng Industrial and commercial – Trung quốc

Logo ngân hàng xây xựng Trung Quốc

Logo ngân hàng xây xựng Trung Quốc

Logo quả táo cắn dở đặc trưng của Apple – Một trong những công ty có tỷ giá niêm yết lớn nhất thế giới.

Logo quả táo cắn dở đặc trưng của Apple – Một trong những công ty có tỷ giá niêm yết lớn nhất thế giới.

Logo của toyota – Một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản

Logo của toyota – Một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản

Logo của ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn nhất Hoa Kỳ – JP Morgan Chase

Logo của ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn nhất Hoa Kỳ – JP Morgan Chase

Ngân hàng Trung Quốc – Là Ngân hàng trung ương có tuổi đời lâu nhất tại Trung Quốc

Ngân hàng Trung Quốc – Là Ngân hàng trung ương có tuổi đời lâu nhất tại Trung Quốc

Logo của Barkshire Hathaway – Tập đoàn đa lĩnh vực lớn thứ 3 trên thế giới

Logo của Barkshire Hathaway – Tập đoàn đa lĩnh vực lớn thứ 3 trên thế giới

Logo của Bank of America – Một ngân hàng đa quốc gia với trụ sở tại Mỹ

Logo của Bank of America – Một ngân hàng đa quốc gia với trụ sở tại Mỹ

10 Công ty có vốn niêm yết lớn nhất thế giới quan tâm đến thiết kế logo đẹp của mình như thế nào? Cùng chiêm ngưỡng logo của 10 công ty này nhé:

Xem Thêm :  Đọc truyện [shinran] shinichi và ran bị teo nhỏ. cuộc chiến bắt đầu

Logo đẹp lĩnh vực xe

Là một trong những lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh lớn nhất hiện nay, điều này đòi hỏi khả năng nhận diện thương hiệu tốt. Chính vì vậy, thiết kế một logo đẹp làm logo cho hãng xe là vô cùng quan trọng. Dưới đây là logo của những hãng xe lớn nhất hiện nay trên thế giới:
 

55+ Logo hãng xe lớn nhất thế giới

Logo đẹp lĩnh vực xe trên thế giới – Xem chi tiết

Logo đẹp ngành mỹ phẩm

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngày càng được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến rất nhiều tập đoàn về mỹ phẩm ngày càng phát triển và sở hữu thị trường lớn. Dưới đây là logo của những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất hiện nay:  Logo đẹp ngành mỹ phẩm:
 

Các logo đẹp ngành mỹ phẩm

Logo đẹp ngành công nghệ

Logo ngành công nghệ thường sở hữu những thiết kế khá đặc biệt và gây được nhiều ấn tượng với người dùng. Dưới đây là logo đẹp của 20 công ty công nghệ lớn nhất hiện nay:

Logo công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước – Xem thêm:  

47+ Mẫu logo công nghệ sáng tạo


 

 

Logo đẹp đồ ăn vặt, bán lẻ

Các mặt hàng ăn vặt, tiêu dùng từ xưa đến nay luôn là một chủ đề được quan tâm. Cũng chính vì thế, hầu hết các tập đoàn bán lẻ luôn rất quan tâm đến mẫu thiết kế logo của mình. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
Dưới đây là logo đẹp của 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay:
 

7 Logo thực phẩm nổi tiếng

Logo các hãng thực phẩm, bán lẻ hàng đầu thế giới – Xem chi tiết tại:

Trên đây là logo của các brand hàng đầu thế giới. Vậy còn những mẫu logo ấn tượng khác thì sao? Đừng vội, thiết kế website sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây thôi, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Logo đẹp ngành bất động sản

Tương tự như xe, việc cạnh tranh trong ngành bất động sản cũng vô cùng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển yêu cầu một công ty bất động sản không chỉ cần có một dịch vụ chất lượng mà còn cần một nhận diện thương hiệu ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu logo bất động sản, mẫu logo ngôi nhà đẹp mà bạn có thể tham khảo
 

Hàng loạt các ý tưởng logo bất động sản bạn có thể tham khảo
 

Logo ngôi nhà sử dụng trong các mẫu thiết kế logo bất động sản

Xem thêm:

Top những logo bất động sản, nhà đất ĐẸP – ĐỘC – CHUYÊN NGHIỆP

Hàng loạt các ý tưởng logo bất động sản bạn có thể tham khảoLogo ngôi nhà sử dụng trong các mẫu thiết kế logo bất động sản

Trên đây là logo của các brand hàng đầu thế giới. Vậy còn những mẫu logo ấn tượng khác thì sao? Đừng vội, thiết kế website sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây thôi, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Logo đẹp về các loài hoa

Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,…

Xem thêm nhiều mẫu logo hoa đẹp trên Tất Thành tại:

69+ Mẫu thiết kế logo hoa hồng SÁNG TẠO

55+ Mẫu logo Hoa Sen

Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,…Xem thêm nhiều mẫu logo hoa đẹp trên Tất Thành tại:

Logo đẹp ngành giáo dục

Các logo đẹp ngành giáo dục

  

100+ Mẫu logo đẹp về ngành giáo dục

Các logo đẹp ngành giáo dục

 

Logo đẹp ngành thời trang

Một logo thời trang đẹp sẽ giúp tạo dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng

Xem Thêm :  Cách gỡ cài đặt ứng dụng trên windows 11

Xem thêm:

Mẫu logo thời trang đẹp không lo lỗi mốt

Trên đây là các mẫu logo đẹp của các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Ta có thể thấy hầu hết trong số chúng đều có những thiết kế đặc trưng với màu sắc của riêng mình, không hề mang đến cảm giác quen thuộc hay nghi ngờ bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

Các mẫu logo đẹp được thiết kế bởi Tất Thành

Thành lập từ năm 2009, đến nay Tất Thành đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đã cho ra đời hàng ngàn website cùng hàng ngàn mẫu thiết kế logo khác nhau cho đối tác khách hàng. Dưới đây là một số thiết kế logo được thực hiện bởi Tất Thành, cùng theo dõi nhé:
 

Các mẫu thiết kế logo cho quán cafe Aloha
 

Logo công ty STP
 

Mẫu logo ấn tượng, sáng tạo cho Luxyru Orchid Vietnam
 

Logo lĩnh vực kiến trúc đẹp được thiết kế bởi Tất Thành
 

Tất Thành chuyên thiết kế logo thực phẩm – Logo Tâm An Food
 

Các mẫu thiết kế logo cho quán cafe AlohaLogo công ty STPMẫu logo ấn tượng, sáng tạo cho Luxyru Orchid VietnamLogo lĩnh vực kiến trúc đẹp được thiết kế bởi Tất ThànhTất Thành chuyên thiết kế logo thực phẩm – Logo Tâm An FoodThiết kế logo giáo dục đẹp, ấn tượng tại Tất Thành

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về các mẫu logo đẹp do Tất Thành thiết kế và các mẫu logo của brand hàng đầu thế giới. Hy vọng những thông tin, hình ảnh chúng tôi chia sẻ trên đây là hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo đẹp định vị thương hiệu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Tất Thành (qua form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới). Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!

Logo công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước – Xem thêm:Các mặt hàng ăn vặt, tiêu dùng từ xưa đến nay luôn là một chủ đề được quan tâm. Cũng chính vì thế, hầu hết các tập đoàn bán lẻ luôn rất quan tâm đến mẫu thiết kế logo của mình. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.Dưới đây là logo đẹp của 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay:

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngày càng được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến rất nhiều tập đoàn về mỹ phẩm ngày càng phát triển và sở hữu thị trường lớn. Dưới đây là logo của những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất hiện nay: Logo đẹp ngành mỹ phẩm:Logo ngành công nghệ thường sở hữu những thiết kế khá đặc biệt và gây được nhiều ấn tượng với người dùng. Dưới đây là logo đẹp của 20 công ty công nghệ lớn nhất hiện nay:


Thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp trong 5 phút


Thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp trong 5 phút
Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B
▶ Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9: https://goo.gl/gs2ByV
▶ Sáng tạo video với Camtasia: https://goo.gl/P6bAq4
▶ Hướng dẫn sử dụng Photoshop: https://goo.gl/nFgqeS
▶ Kiếm tiền YouTube 2018: https://goo.gl/QBUosu
▶ Kiếm tiền YouTube 2017: https://goo.gl/EmaKSJ
▶ Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy: https://goo.gl/ewJrHk
▶ Kiếm Tiền Từ LiveStream YouTube: https://goo.gl/LHX7Qj
▶ Thủ Thuật YouTube 102: https://goo.gl/QXhebN
▶ Biên tập video bằng Sony Vegas Pro: https://goo.gl/QwPxAG
▶ Tự tạo Website/Blog chuyên nghiệp: https://goo.gl/12EPjx
▶ Thủ thuật Máy tính: https://goo.gl/GKmZXQ
Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) https://goo.gl/vfXi5B để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button