Thủ Thuật

Những điều bạn sẽ muốn biết về goku bản năng vô cực

Goku bản năng vô cực được xem như là kỹ năng toàn diện và tuyệt đối nhất đến thời điểm hiện tại của nhân vật chính. Vậy kỹ năng còn ẩn chứa những điều gì mới lạ? Chắc hẳn là vẫn còn nhiều người có cùng câu hỏi đó. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ về những điều liên quan đến kỹ năng này nhé.

Goku bản năng vô cực là gì?

Bản năng vô cực – Ultra Instinct được xem như là kỹ thuật đạt được khi mà một người nào đó phá vỡ giới hạn của chính mình. Bản năng vô cực sẽ tạo ra một áp lực khủng khiếp và gây ra đau đớn tột độ lên cơ thể người sử dụng nó. Nếu như các bạn chưa biết thì cũng đừng bất ngờ khi mà chính kỹ thuật này các vị thần hủy diệt cũng chẳng dễ gì đạt được.

Vị thần hủy diệt Beerus cũng đã từng được học kỹ thuật này rồi nhưng chính ngài vẫn chưa kiểm soát và thuần thục nó. Khẳng định lại một điều đó là đối với một con người bình thường thì phá vỡ được giới hạn của bản thân đã rất khó rồi. Kiểm soát và để nó đạt các tầng cao hơn thì lại càng khó hơn. 

Xem Thêm :  Code tân thủ liên quân 2022 ❤️ tặng giftcode lq vip nhất

Goku bản năng vô cực

Khi xuất hiện lần đầu với bản năng vô cực thì nhân vật chính của chúng ta cũng chỉ là mới đạt được hình dạng chứ vẫn chưa thể hoàn thiện được nó. Đã có những thay đổi ở vẻ bề ngoài khi mà tóc đen hơi dựng lên, đôi mắt chuyển thành màu bạc và có gì đó trông nghiêm túc hơn.

Đến tận khi trong trận chiến với Jiren, Goku mới có thể thể hiện được một bản năng vô cực hoàn thiện hơn. Chính điều này khiến những vị thần hủy diệt phải ngỡ ngàng, vì họ không nghĩ rằng một con người lại làm được điều này.

Những điều liên quan về bản năng vô cực

Bản năng vô cực đã được dự báo từ trước

Nhiều fan của Goku đã rất háo hức khi mà nhân vật chính của chúng ta có một nguồn sức mạnh mới. Nhưng thực ra thì điều này cũng đã được dự báo từ trước đó rồi, ở bộ phim Dragon Ball Z Resurrection F ra đời vào năm 2015.

Kỹ năng này đã được thiên sứ Whis sử dụng ở tập Resurrection F và phần Universe Survival. Whis cũng đã gợi ý để người Saiyan có thể học được thành thục kỹ năng này. Chính Whis cũng đã đoán trước được rằng Goku cũng sẽ đạt được đến trạng thái này.

bản năng Goku

Goku vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát được

Muốn đạt được trạng thái vô cực thì bản thân người sử dụng cần phải tách biệt hẳn tâm trí mình ra khỏi cơ thể. Mọi thứ còn lại để bản năng thực hiện, tâm trí không được can thiệp vào; phải tập trung để làm điều đó. Tuy vậy thì Goku của chúng ta vẫn chưa hề đạt được đến cấp độ đó, anh vẫn cần những sự trợ giúp từ yếu tố bên ngoài.

Xem Thêm :  Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe trực tuyến chính xác nhất

Chúng ta đều biết những lần Goku sử dụng kỹ năng đều là yếu tố ngoại cảnh tác động. Trong lần đầu thì là phải chống lại đòn Genki Dama. Lần thứ 2 thì Goku cũng đã suýt bị Kefla hạ gục. Cuối cùng là lần thứ 3 thì khi chiến đấu với Jiren, Goku là người còn lại duy nhất có khả năng thắng được. 

Mục đích ban đầu của kỹ năng này là để phòng thủ

Đây là có thể nói là trạng thái tối thượng của Goku xong ban đầu mục đích của nó lại được dùng để phòng thủ. Lý do cũng như đã nói ở ngay trên, chỉ khi bị dồn vào những tình huống khó khăn thì bản năng mới được kích hoạt. Còn lại Goku không thể tùy theo ý mình mà thi triển được.

Chính vì điều này mà ban đầu khi mà chưa có được trạng thái hoàn thiện thì Goku chỉ có thể phòng thủ tốt và không bị dính chấn thương. Mãi sau này cho đến khi đã có thể ở trạng thái hoàn chỉnh thì anh mới có được sức mạnh cân bằng giữa công và thủ.

Phòng thủ

Goku là người thường duy nhất có được trạng thái này

Goku là người duy nhất không phải là thần mà vẫn có thể tiến tới được trạng thái vô cực. Người có sức mạnh ngang ngửa với anh là Vegeta vẫn chưa thể đạt được cảnh giới này. Mặt khác Jiren cũng đã bị bại dưới tay anh. Jiren là người được cho là có sức mạnh thể chất vượt qua các vị thần.

Có thể bạn quan tâm: Bardock là ai?

Điều này cũng phần nào khẳng định được anh đang là người mạnh nhất của thế giới loài người. Zamas cũng từng lo sợ rằng sức mạnh của loài người đã có thể vượt qua được sức mạnh của một vị thần.

Xem Thêm :  Phân biệt các loại card màn hình rời

Goku đang dần kiểm soát được mọi thứ khi sử dụng bản năng vô cực

Khi lần đầu người xem thấy Goku dùng kỹ năng này chúng ta đã thấy ở anh toát lên được một sự lạnh lùng đến khác thường. Điều này khác hoàn toàn so với tính cách vui tính hài hước của anh ta. Tuy vậy về sau sức mạnh này cũng đã được nhân vật chính của chúng ta cảm nhận; kiểm soát được mỗi khi tiến tới trạng thái vô cực.

Điều này cũng khá giống với lần đầu tiên mà Goku biến thành siêu Saiyan để chiến đấu với Frieza, cũng là tức giận và không kiểm soát được bản thân.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Goku bản năng vô cực và những điều liên quan đến kỹ năng mạnh mẽ này. Hy vọng rằng những ai là fan của Dragon Ball cũng đã được giải đáp những thắc mắc của mình về trạng thái vô cực. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. 


Khi Thánh Goku Bản Năng Vô Cực Hoàn Thiện Đánh Bại Jiren Và Cái Kết Nhạc Phim Anime PN 2019


(♥_♥)Anh Em Xem Xong Nhớ Đăng KÍ Nha(♥_♥)
Nhớ:๖ۣۜL๖ۣۜI๖ۣۜK๖ۣۜE ๖ۣۜVà ๖ۣۜS๖ۣۜU๖ۣۜB๖ۣۜS๖ۣۜC๖ۣۜR๖ۣۜI๖ۣۜB๖ۣۜE
Link Nick 2 Của Mình : https://www.youtube.com/channel/UCIWk_aAfIFd8SoIVSzzOnSg
Ae Nhớ Qua Ủng Hộ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button