Thủ Thuật

Cách chuyển đổi phông chữ trong word, thay đổi phông chữ mặc định trong word

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi phông chữ trong word, thay đổi phông chữ mặc định trong word Tại Website saigonmetromall.com.vn

[ad_1]

Trong nhiều năm, các recreation thủ đã phải vật lộn với các vấn đề như giao tiếp với một recreation thủ khác và tập hợp một nhóm để trò chơi trực tuyến của họ được tiến hành. Nhưng sự ra đời của Discord dường như đã quan tâm đến tất cả những vấn đề này. Ứng dụng này được tạo ra bởi các recreation thủ và các recreation thủ chỉ nhằm giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong khi chơi recreation. Tuy nhiên, Discord còn có nhiều thứ khác thay vì chỉ là một ứng dụng dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nó có thể giống với Skype hoặc Slack, nhưng điều tách biệt Discord với phần còn lại là ứng dụng được thiết kế chủ yếu cho recreation thủ và đi kèm với hàng tá tính năng.

Tuy nhiên, có nhiều điều để Discord hơn là những gì bắt gặp trước mắt. Ứng dụng này có hàng tá tính năng và cho phép bạn gửi các tin nhắn văn bản độc đáo, thay đổi màu sắc của văn bản mong muốn và thử một số biến thể và tùy chỉnh bằng cách sử dụng hiệu ứng văn bản Discord. Giao diện tối của Discord làm cho nó dễ nhìn hơn và người dùng không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó. Mặc dù, một số thành viên từ cộng đồng Discord đã bày tỏ sự bất bình của họ về phông chữ được sử dụng trong ứng dụng.

Discord sử dụng Uni Không có trong suốt, bao gồm cả brand. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó khăn khi đọc mọi thứ trên ứng dụng. Nếu bạn cũng là một trong số họ, thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số cách tốt nhất và dễ nhất để thay đổi phông chữ Discord và làm cho nó hấp dẫn hơn về hình thức và tỷ lệ.

Xem Thêm :  Hiren’s bootcd pe x64: tạo boot cd đa chức năng

Làm thế nào để thay đổi phông chữ trong sự bất hòa

Bạn có thể thay đổi Uni Không có sang bất kỳ phông chữ nào bạn chọn để làm cho ứng dụng dễ nhìn hơn. Dưới đây là một số cách sử dụng mà bạn có thể thay đổi phông chữ trong Discord

1. Chia tỷ lệ phông chữ trò chuyện

Tỷ lệ Phông chữ Trò chuyện được sử dụng để tăng kích thước phông chữ / văn bản của bạn khi sử dụng Discord. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho người đọc trong máy chủ, trò chuyện và nhắn tin. Tỷ lệ Phông chữ Trò chuyện thường được đặt thành 16px, nhiều người thấy dễ truy cập hơn. Tuy nhiên, bạn có thể thử điều chỉnh Tỷ lệ Phông chữ Trò chuyện thành 14px để có giao diện gọn gàng hơn nhiều. Nếu bạn muốn có phông chữ trò chuyện lớn hơn, bạn có thể thay đổi tỷ lệ phông chữ thành 20px hoặc 24px.

Để thay đổi tỷ lệ phông chữ trò chuyện, hãy làm theo các bước đã cho.

 • Khởi chạy Discord
 • Đi tới “Cài đặt người dùng”
 • Bây giờ, hãy nhấp vào “Giao diện” trong Cài đặt ứng dụng
 • Cuộn xuống và xác định vị trí “Chia tỷ lệ phông chữ trò chuyện”
 • Đẩy thanh trượt lên để có văn bản lớn hơn hoặc kéo xuống để có văn bản nhỏ hơn

2. Khoảng trống giữa các nhóm tin nhắn

Đây là một tùy chọn khả thi khác có thể thay đổi phông chữ, tỷ lệ và giao diện của tin nhắn văn bản. Thanh trượt “Khoảng cách giữa tin nhắn” cho phép thay đổi khoảng cách giữa hai hoặc nhiều nhóm tin nhắn. Tương tự như chia tỷ lệ phông chữ trò chuyện, Khoảng cách giữa các nhóm tin nhắn mặc định được đặt thành 16px. Nếu bạn muốn có nhiều văn bản hơn trên màn hình của mình, bạn có thể thay đổi nó thành 0px. Trong khi đó, nếu bạn muốn ít văn bản hơn trên màn hình, bạn có thể chuyển thanh trượt sang 24px.

Để thay đổi khoảng cách giữa các nhóm tin nhắn, hãy làm theo các bước sau.

 • Khởi chạy Discord
 • Đi tới “Cài đặt người dùng”
 • Bây giờ, hãy nhấp vào “Giao diện” trong Cài đặt ứng dụng
 • Cuộn xuống và xác định vị trí “Khoảng trống giữa các nhóm tin nhắn”
 • Đẩy thanh trượt lên hoặc kéo xuống tùy theo sở thích của bạn

3. Mức thu phóng

Đây là một phương pháp khác sử dụng mà bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, giao diện và tỷ lệ trên ứng dụng Discord của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi mức Thu phóng sẽ thay đổi giao diện tổng thể của ứng dụng chứ không chỉ văn bản. Mức thanh trượt mặc định được đặt thành 100. Nhưng nếu bạn muốn phóng to Discord, bạn có thể trượt thanh trượt sang bên phải. Trong khi đó, đẩy thanh trượt sang trái nếu bạn muốn thu nhỏ.

Để điều chỉnh mức thu phóng trên ứng dụng Discord của bạn, hãy làm theo các bước đã cho.

 • Khởi chạy Discord
 • Đi tới “Cài đặt người dùng”
 • Bây giờ, hãy nhấp vào “Giao diện” trong Cài đặt ứng dụng
 • Cuộn xuống và xác định “Mức thu phóng”
 • Đẩy thanh trượt sang phải để phóng to Discord, đẩy thanh trượt sang trái để Thu nhỏ

Cách thay đổi phông chữ Discord trong thiết bị di động

Để thay đổi ứng dụng Discord trên thiết bị di động, hãy làm theo các bước đã cho.

 • Khởi chạy ứng dụng Discord
 • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải
 • Xác định vị trí và nhấn vào “Giao diện”
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một thanh trượt.
 • Đẩy / kéo để tăng / giảm phông chữ trong điện thoại di động của bạn

Cách thay đổi kiểu phông chữ trên Discord

Có hai cách khác nhau để bạn có thể tạo kiểu phông chữ trên ứng dụng Discord của mình. Lưu ý rằng không có phương pháp trực tiếp nào để thay đổi kiểu phông chữ. Nhưng một số tính năng Discord có ích nếu bạn muốn thay đổi kiểu phông chữ.

1. Định dạng văn bản Discord

Với sự trợ giúp của tính năng Markdown, bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và tùy chỉnh văn bản của mình theo ý muốn. Sử dụng Markdown, bạn có thể viết in đậm, in nghiêng và thậm chí gạch dưới văn bản mong muốn của mình. Bạn càng chỉnh sửa và tùy chỉnh văn bản của mình, bạn càng có thể làm cho nó nổi bật hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn riêng của chúng tôi về Định dạng Văn bản Discord.

2. Ứng dụng của bên thứ ba

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, không có trực tiếp để thay đổi văn bản / phông chữ trên Discord. Trong những trường hợp như vậy, việc sử dụng ứng dụng bên thứ ba có thể hữu ích. Mặc dù không thể thay đổi phông chữ trực tiếp trong Discord, nhưng bạn có thể khắc phục hạn chế này bằng cách sử dụng ứng dụng Discord Font Generator tốt trên Web như Font Area hoặc Unique Fonts. Các ứng dụng này thân thiện với người dùng, trực quan và cho phép bạn nhập văn bản bằng phông chữ bạn chọn và chỉ cần sao chép và dán vào ứng dụng Discord của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các cách sử dụng khác nhau mà bạn có thể thay đổi văn bản về hình thức và tỷ lệ trong ứng dụng Discord của mình. Các phương pháp định dạng Discord khác nhau cho phép bạn viết, chỉnh sửa và tùy chỉnh văn bản theo phông chữ, cách xây dựng và tỷ lệ mà bạn chọn.


Hướng dẫn sửa lỗi font chữ, cách đổi Font chữ trong word


video hướng dẫn cách đổi font chữ bị lỗi, cách sửa font chữ bị lỗi từ VN,TIMES tới UNICODE, hoặc từ TCVN3 thành UNICODE times newroman, cho các bạn xem video cách đổi font chữ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button