Du Lịch

Ngày đầu công viên đầm sen mở cửa trở lại

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, từ 8h sáng ngày 6/11, nhiều người dân bắt đầu đến mua vé vào tham quan. Giá vé tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vẫn không thay đổi so với thời gian chưa bùng dịch khi người lớn có giá 120.000 đồng/vé, trẻ em từ 1m -1m4 là 80.000 đồng/vé, trẻ em dưới 1m được miễn phí vé.

Clip: Công viên Văn hóa Đầm Sen mở cửa trở lại thu hút hàng trăm du khách đến tham quan

Ông Hà Thuận An – Phó Giám đốc Công viên Văn hóa Đầm Sen cho biết, trước mắt, trong tháng 11, Công viên Văn hóa (CVVH) Đầm Sen sẽ mở cửa vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần (từ 8 giờ đến 17 giờ) để du khách có thể thư giãn cuối tuần.

“Để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, người dân và du khách khi tới CVVH Đầm Sen cần quét mã QR, khai báo y tế trước khi vào cổng, đồng thời được khuyến cáo tuân thủ 5K trong quá trình tham gia các hoạt động tại đây. Ngoài ra, đơn vị chủ động bố trí khu vực dự phòng làm điểm cách ly khách khi có trường hợp cần thiết”, ông An cho hay.

Trước khi vào cổng, khách sẽ được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và xịt khuẩn.

Xem Thêm :  Cẩm nang du lịch singapore từ a đến z

Gia đình chị Giang Kim Hồng, ngụ quận Gò Vấp có mặt tại CVVH Đầm Sen vào ngày đầu tiên nơi đây đón khách trở lại. Chị Hồng cho biết: “Vào những dịp cuối tuần hay ngày lễ, tôi luôn chọn CVVH Đầm Sen là địa điểm để vui chơi và thư giãn. Không gian ở đây rất trong mát, các con tôi rất thích thú khi chơi mấy trò chơi như: Nhảy ếch, đu quay, thăm vườn thú,…”.

Cũng như chị Hồng, chị Nguyễn Thùy Trâm (ngụ quận 7, TP.HCM) cho biết: “CVVH Đầm Sen mở cửa trở lại là điều mà gia đình tôi rất mong chờ. Tranh thủ ngày đầu mở cửa tôi dẫn con đến đây để tận hưởng không khí trong lành. Do có nhiều cây xanh mát mẻ, các bé sẽ thoải mái vui chơi sau nhiều tháng ở nhà quá lâu để phòng dịch bệnh”.

Nhiều em nhỏ thích thú khi được bố mẹ dẫn đi tham quan và vui chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Trẻ em háo hức khi tham gia trò chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Trong ngày 6/11, du khách tham quan tại Công viên Văn hóa Đầm Sen đa phần là các gia đình trẻ.

Chang Chang


Một ngày vui chơi trong công viên đầm sen | Explore Dam Sen Park in HCM city


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button