Kiến Thức Chung

Đôi nét về tác giả cố tây tước và truyện ngôn tình cố tây tước

cố tây tước bắt đầu nổi tiếng với bộ truyện ngọt ngào Nơi Nào Đông Ấm – Nơi Nào Hạ Mát. Truyện của Cố Tây Tước nhanh chóng chiếm được tình yêu của độc giả Trung Quốc và Việt Nam. Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu về tác giả Cố Tây Tước nhé!

==>> Xem thêm review ngôn tình của Tây Tước + đề cử các tác giả ngôn tình như Cố Mạn, Ân Tầm, Diệp Lạc Vô Tâm… TẠI ĐÂY

Cố Tây Tước profile – những điều nên biết

Cố Tây Tước sinh ngày 27/10/ 1986. Cô sinh ra ở Gia Hưng, Chiết Giang và hiện đang sống và làm việc tại Hàng Châu. Sở thích của Cố Tây Tước là đọc sách, xem phim.

cố tây tước, truyện của cố tây tước, cố tây tước và chồng, cố tây tước weibo, cố tây tước all in love, cố tây tước webtruyen, cố tây tước tiki, cố tây tước truyện, all in love cố tây tước wattpad, cố tây tước profile, all in love cố tây tước webtruyen

Cố Tây Tước là một tác giả nổi tiếng với những bộ truyện ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào pha lẫn ngược nhẹ. Mỗi truyện của Cố Tây Tước đều có đủ dư vị ngọt ngào, sâu lắng và một chút bi thương khiến tình yêu trở nên hoàn hảo, lấp lánh hơn.

Tiểu thuyết ngôn tình của cô thường lấy bối cảnh hiện đại, đô thị tình duyên hoặc thanh xuân vườn trường. Cố Tây Tước từng có một bộ truyện được chuyển thể thành phim là Nơi Nào Đông Ấm – Nơi Nào Hạ Mát.

List truyện của Cố Tây Tước không nên bỏ lỡ

1. Nơi nào đông ấm – Nơi nào hạ mát

Thể loại: cố tây tước all in love, ngôn tình hiện đại, nam chính thâm tình, ngược nhẹ, sủng, tổng tài, HE

cố tây tước, truyện của cố tây tước, cố tây tước và chồng, cố tây tước weibo, cố tây tước all in love, cố tây tước webtruyen, cố tây tước tiki, cố tây tước truyện, all in love cố tây tước wattpad, cố tây tước profile, all in love cố tây tước webtruyen

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Cố Tây Tước – Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Tóm tắt

Nơi Nào Đông Ấm – Nơi Nào Hạ Mát của tác giả Cố Tây Tước truyện dài 2 tập. Đây cũng là bộ truyện của Cố Tây Tước được chuyển thành phim truyền hình với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Vương Tử Văn và Giả Nãi Lượng.

Xem Thêm :  18 địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt 2018 bạn có thể vui chơi và checkin

Truyện xoay quanh mối tình đầy khúc mắc giữa Tịch Si Thần và Giản An Kiệt. Dì của Tịch Si Thần kết hôn với cha của Giản An Kiệt. Hai người cùng sống dưới một mái nhà nhưng chỉ có Si Thần thầm thương trộm nhớ An Kiệt. Trong một lần vô tình An Kiệt khiến dì Si Thần sảy thai nên anh đã tát cô. An Kiệt bị đuổi ra nước ngoài 7 năm, trong 7 năm đó, Si Thần bị dằn vặt trong chính tình cảm của mình.

7 năm sau An Kiệt về nước. So với ngày trước cô càng thu mình trầm tĩnh hơn và đặc biệt rất sợ Si Thần. Dù đau lòng nhưng anh vẫn luôn ở bên bảo vệ và yêu thương cô. Cuối cùng, sự ấm áp của anh cũng làm tan đi băng giá trong trái tim An Kiệt.

2. Bức thư bị lãng quên

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, nam chính là bác sĩ, nam chính thâm tình, sủng, ngọt, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Cố Tây Tước – Bức Thư Bị Lãng Quên

Tóm tắt

Câu chuyện xuất phát từ một bức thư tình bị từ chối của một chàng thiếu niên lớp 11. Đó là mối tình dài đằng đẵng suốt 6 năm trời của nam thần trường trung học X dành cho người cậu thầm yêu nhưng cô gái không đáp lại. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau tại một cơ sở hiến máu ở trường Đại học. Chàng trai nhìn thấy cô gái mình thầm yêu thương đang mô phỏng chữ kí của anh. Những cảm xúc chôn giấu nhiều năm nay lại bùng lên mạnh mẽ hơn, nóng bỏng hơn.

3. All in love

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, sủng, ngọt, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Cố Tây Tước – All In Love

Tóm tắt

All In Love là tập hợp những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống của đôi tình nhân trẻ Cố Thanh Khê – Từ Vi Vũ. Cố Thanh Khê và Từ Vi Vũ là bạn cùng bàn hồi cấp 3. Khi đó, Thanh Khê là cô bé nhút nhát, học lực có phần hơi yếu trong khi Từ Vi Vũ lại là nam thần học giỏi xuất sắc trong trường. Mặc dù Thanh Khê thích Vi Vũ nhưng vì tự ti xuất thân và khoảng cách nên chỉ đành chôn giấu trong lòng. Vi Vũ đi du học nhiều năm. Thanh Khê ở lại trong nước học tập và làm việc nhưng thời gian ngày càng tôi luyện cho cô sự tự tin và trưởng thành. Khi Vi Vũ về nước, hai người họ quyết định ở bên nhau.

Xem Thêm :  Thơ về hoa dại ❤️️ 1001 bài thơ hoa đẹp hay nhất

4. Yêu đúng lúc, gặp đúng người

Thể loại: ngôn tình hiện đại, võng du, nam chính phúc hắc, sủng ngọt, hài hước, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Cố Tây Tước – Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người

Tóm tắt

Diêu Viễn và Giang An Lan cùng chơi một game online nổi tiếng tên “Thịnh Thế Truyền Thuyết”. Ngoài đời, Diêu Viễn là giảng viên đại học nên trong game rất hay ra tay trượng nghĩa, cứu giúp mọi người, được người người yêu quý. Một ngày nọ, Diêu Viên bị ghép yêu đương với bang chủ Quân Lâm Thiên Hạ. Chẳng những thế cô còn bị hắn lừa lấy về làm vợ, nổi danh khắp các serve trong game. Quân Lâm Thiên Hạ nổi tiếng anh hùng tiêu soái trong game nhưng ai ngờ lại vô cùng phúc hắc, miệng lưỡi trơn tru không ai bằng. Vì vậy, Diêu Viễn chẳng thể làm gì khác ngoài đảm nhận chức vụ phu nhân từ trên trời rơi xuống.

5. Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, người đứng dưới cầu lại ngắm em

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nặng, nam chính thâm tình, đô thị tình duyên, HE

Tóm tắt

Tiêu Thuỷ Quang thầm yêu người anh hàng xóm Vu Cảnh Lam suốt mười năm. Nhưng khi cô chưa kịp thổ lộ tấm lòng thì Vu Cảnh Lam gặp tai nạn, qua đời. Bắt đầu từ khi đấy, Tiêu Thuỷ Quang sống trong sự đau khổ, hối tiếc và mất phương hướng. Vu Cảnh Lam là mục đích sống của cô, là động lực để cô thi vào ngôi trường đại học danh tiếng. Cứ như vậy, Thuỷ Quang sống trong quá khứ suốt năm năm.

Xem Thêm :  Cách làm mục lục trong word 2016

Năm năm sau, cô tình cờ gặp Chương Tranh Lam – lại một người con trai khác tên “Lam”. Anh thích cô, không ngừng công khai tán tỉnh. Nhưng Thuỷ Quang luôn tỏ ra hờ hững đối với anh. Mặc kệ sự vô tình của cô, Tranh Lam vẫn mặt dày theo đuổi. Sự kiên trì, nhiệt thành và ấm áp như ánh mặt trời của anh đã khiến trái tim Thuỷ Quang một lần nữa rung động.

==>> Xem chi tiết review truyện Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh, Người Đứng Dưới Cầu Lại Ngắm Em tại đây

6. Đêm nay bao giờ sáng

Thể loại: ngôn tình hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược, HE

Tóm tắt

Lạc Trăn và Mạc Hoành từng yêu nhau thắm thiết. Nhưng một cô gái tự nhân thanh mai trúc mã của Mạc Hoành lại xen vào giữa hai người họ. Trong hiểu nhầm, Lạc Trăn cho rằng Mạc Hoành đã thay lòng đổi dạ nên chia tay anh và ra nước ngoài du học. Sau hai năm, Lạc Trăn về nước. Cô gặp lại Mạc Hoành và lại tiếp tục cùng anh dây dưa.

Trên đây là giới thiệu về Cố Tây Tước và 6 truyện hay nhất của Cố Tây Tước. Nếu yêu thích thể loại truyện ngôn tình nhẹ nhàng thì các bạn đừng nên bỏ lỡ những bộ truyện trên nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui!

Rate this item:

Rating: 5.0/5. From 1 vote.

Please wait…

comments


CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU – Phần 1 | Truyện ngôn tình, tình cảm, nhẹ nhàng, HE


Cớ Sao Nói Không Yêu (43 Chương + 3 Ngoại truyện, 2 Phần)
Tác giả: Cố Tây Tước
Thể loại: ngôntình, tìnhcảm, nhẹnhàng, HE
PHẦN 1: Chương 1 đến Chương 20.

✅ Xem Tiếp CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU Phần 2 (Cuối) | Truyện ngôn tình, tình cảm, nhẹ nhàng, HE, tại đây:
? https://youtu.be/9dDYpgdIXDQ
✅ Xem trọn bộ CỚ SAO NÓI KHÔNG YÊU (Full) | Truyện ngôn tình, tình cảm, nhẹ nhàng, HE tại đây:
? https://www.youtube.com/playlist?list=PL_5HaNMGJI_BqLmMRR4WaBExViQ1Hpr

độngtruyện​
truyệnngôntình​
truyệnsủng
truyệnngôntìnhngượcsủng
truyệnhiệnđại
truyệnaudio

© Bản quyền video bao gồm âm thanh, hình ảnh thuộc về Động Truyện, không reup dưới mọi hình thức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button