Kiến Thức Chung

Chuyên Phân Phối Trứng Vịt Giá Sỉ Tại Trang Trại

Chuyên Phân Phối Trứng Vịt Giá Sỉ Tại Trang Trại

Là một nền tảng chăn nuôi và sản xuất trứng vịt có mô hình tiên tiến đảm bảo an toàn thực phẩm. Với mô hình quy mô nên trở thành nơi sản xuất và cung ứng trứng cho địa phương và khắp cả nước với tiêu chuẩn kiểm dịch nghiêm ngặt.

Nếu phải tìm kiếm một loại thực phẩm giá tốt, dễ ăn lại giàu dinh dưỡng chắc nịch không thể bỏ qua trứng gia cầm, nhất là trứng vịt. Chứa hàm lượng lớn calo, chất béo, chất khoáng, trứng vịt hiện được sử dụng như một món ăn trong cả bữa chính lẫn bữa phụ. 

Nhu cầu cao tạo thị trường cho những bạn có ý định buôn bán trứng vịt số lượng lớn. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiếp cận được nguồn nhập trứng vịt giá sỉ chất lượng, đảm bảo theo tiêu chuẩn với giá trứng vịt lộn, trứng vịt, trứng vịt giữa giá sỉ, đối đầu nhất thị trường!

Tình trạng tiêu thụ trứng vịt của người tiêu dùng Việt

 

Theo giải trình thống kê, đến cuối năm 2017 số lượng trứng tiêu thụ tại Việt Nam là 10,6 tỷ quả, tăng 4,3 tỷ quả so với năm 2010. Dạo quanh bất kỳ khu chợ hay trung tâm thương mại nào, bạn sẽ đều bắt gặp những quầy bán trứng phong phú các loại từ trứng gà, trứng vịt, trứng vịt lộn, trứng cút,…

Điều này phần nào xác minh số liệu được mang ra phía trên và cho thấy nhu cầu ăn/ sử dụng trứng rất lớn. Tìm hiểu về nguyên nhân tạo ra lượng “cầu” cao cho trứng vịt có thể kể tới:

 • Giá trị dinh dưỡng mà trứng vịt mang lại.

Theo tìm hiểu, 1 quả trứng vịt có chứa tới 55 mg canxi, 9,7g chất béo, 130g calo, 9g protein, 884 mg cholesterol, 263 mg choline,… Đây toàn là những dưỡng chất trọng yếu thiết yếu trong thân thể con người.
Trứng vịt giàu dinh dưỡng, hàm lượng calo cao

 • Khả năng ngăn ngừa bệnh.

Ăn trứng vịt có khả năng giảm các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, chống lão hóa về mắt và một số bệnh ở người già. Do đó, trứng vịt được khuyến khích xuất hiện trong các bữa ăn chính và phụ của người già. Với phụ nữ mang thai nên chọn trứng gà thay cho trứng vịt bởi lượng cholesterol thấp.

Chính vì những lợi nhuận mà trứng vịt mang lại, nên sản lượng trứng tiêu thụ ngày càng tăng. “Cầu” cao kích thích “cung” và nhiều người khởi đầu tìm kiếm những địa chỉ nhập trứng sạch số lượng lớn với giá sỉ về buôn bán.

Lợi nhuận của việc nhập trứng vịt giá sỉ

So với việc tự mua vịt về chăn nuôi chờ lấy trứng đi bán thì việc tìm đến các nền tảng chuyên chăn nuôi hoặc các đầu mối phân phối trứng giá sỉ sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, ngân sách, giảm thiểu rủi ro hơn rất nhiều.

So với trứng vịt thì có rất nhiều nơi bán trứng vịt lộn, trứng vịt, trứng vịt dữa, trứng cút vịt,.. với giá cả tương đối thích hợp và cũng thu được lợi nhuận. Nhưng nếu có thể lấy được trứng vịt tại trang trại chăn nuôi thì luôn có lợi về giá cả, số lượng cung ứng, phong phú hơn về mặt hàng đặt biệt là đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm ngân sách

Dễ dàng có thể thấy được lợi nhuận này bởi hầu hết các nguồn phân phối trứng vịt đều có quyết sách giá ưu đãi cho những người nhập số lượng lớn. Mức giá trứng vịt khi nhập sỉ luôn rẻ hơn mua lẻ bình thường, tức bạn nhập càng nhiều giá sẽ càng “hời”. 

Xem Thêm :  Cưỡi ngựa xem hoa là gì? Có khác Cưỡi ngựa ngắm hoa không?

Thông thường khi ra chợ hay các cửa hiệu, bạn thường mất 3000 đồng cho một chục trứng giá lẻ tức là 3000 đồng/ 1 quả, trong khi đó bạn chỉ mất khoảng 2000 – 2700 đồng/ 1 quả khi mua theo hình thức buôn bán sỉ. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách đặc biệt nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc lớn hay muốn để dự trữ trong khoảng thời gian dài. 

Mặt khác, khi nhập trứng số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được công sức đi lại bởi sẽ có nhân viên của trang trại chăn nuôi hay đầu mối phân phối trứng vịt vận tải sản phẩm đến tận nơi cho bạn. 

Giảm thiểu rủi ro

So với phương diện nuôi và cung ứng trứng vịt tại trang trại tuy gặp nhiều khó khăn và rủi ro đa số là dịch bệnh. Nhưng để giảm thiểu tối đa, khi giao trứng cho các nhà buôn chúng tôi đều kiểm dịch thận trọng trước khi xuất.

Ngoài ra có một số nhà cung cấp nhằm tiết kiệm ngân sách nên mua trứng vịt lộn về ấp thì chúng tôi vẫn kiểm dịch đầy đủ và luôn lựa chọn trứng giống có tỉ lệ nở cao nhất cho quý khách hàng hàng.

Đảm bảo số lượng cung khi thiết yếu

Giả sử bạn tự chăn nuôi và đem bán, liệu lượng trứng mỗi ngày đàn vịt của bạn sản xuất ra có đủ để phân phối ra thị trường? Chưa kể đến việc bạn sẽ cần đầu tư khoảng đất lớn để cất chuồng và chăm sóc đàn vịt.

Thay vì thế, bạn nhập trứng vịt tại trang trại chăn nuôi, lúc này bạn tuyệt đối có thể thay đổi số lượng nhập theo ngày, nhập lâu và trở thành khách quen của trang trại giá bạn nhập chắc nịch sẽ được ưu ái hơn. 

Chỉ mất thời gian ban đầu

Một lợi nhuận nữa mà bạn tuyệt đối có thể thu được đó là chỉ tốn thời gian ban đầu khi tìm nhà cung cấp phân phối trứng giá sỉ chất lượng. Sau thời điểm đã tìm nguồn nhập hợp lý, giai đoạn sau chỉ là nhập và bán, không cần lo nghĩ trứng hôm nay có đủ hay không, đàn vịt có kịp phân phối trứng không hay trứng hôm nay thừa nhiều quá,…

Tiêu chuẩn lựa chọn trứng vịt giá sỉ tại trang trại

Chúng tôi là nhà cung cấp chăn nuôi và phân phối trứng sạch cho thị trường thì cũng có nghĩa tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra phải thật nghiêm ngặt. Không phải nghiêm ngặt với người tiêu dùng mà phải nghiêm khắc và chu đáo khi chăn nuôi và giai đoạn xuất ra thị trường sao cho mỗi lô đề có chất lượng tốt nhất.

Khi đã hiểu được lợi nhuận của việc nhập hột vịt giá sỉ, nhiều bạn khởi đầu đi tìm kiếm nhà cung cấp phân phối trứng vịt uy tín, chất lượng và giá tốt về bán. Tiêu chuẩn chung mà hầu hết người buôn đặt ra khi lựa chọn trang trại chăn nuôi hay nhà cung cấp phân phối trứng vịt là: 

Nguồn gốc an toàn

Khi vấn đề an toàn thực phẩm đang ở mức báo động thì vấn đề nguồn gốc được lưu tâm so với cả người mua và người bán. Bởi vậy nguồn gốc an toàn là tiêu chuẩn mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu khi chọn lựa các sản phẩm hàng hóa nhất là thực phẩm thiết yếu như trứng, sữa…

Xem Thêm :  Bật mí cách làm sinh tố dừa ngon ơi là ngon

Đặt biệt, trạng thái bán hột vịt lộn ở ven đường như vậy không phải là trứng không an toàn vì trứng được bao bọc bởi vỏ trứng nên không tác động, vấn đề lưu tâm là người bán lấy trứng có nguồn gốc đảm bảo hay không mà thôi.

Chất lượng trứng đảm bảo

Vì mục đích lợi nhuận mà không ít trang trại chăn nuôi đã cho đàn vịt của mình ăn cám tăng trọng, chất kích thích đẻ trứng, thậm chí là làm trứng giả để bán ra thị trường. Người tiêu dùng mua và ăn phải trứng giả, trứng “tăng trọng” không những không hấp thụ được dưỡng chất, trái lại còn làm cho sức khỏe bị tác động. Bởi vậy khi tiêu chuẩn chất lượng là một tiêu chuẩn nữa được đặt ra khi chọn trang trại phân phối trứng vịt.

Đặt ra các tiêu chuẩn để lựa chọn được nguồn nhập trứng vịt tốt nhất

Giá cả thích hợp

Để tìm kiếm trang trại chăn nuôi vịt quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam không khó, nhưng để tìm được trang trại đảm bảo chất lượng mà lại mang ra được tầm giá thấp thì không phải dễ tìm. Bởi vậy, người buôn thường tham khảo nhiều nơi, nhiều trang trại trước khi quyết định nhập sỉ trứng vịt tại đó.

Hơn nữa, khi đặt mua hột vịt tại trang trại thì giá cả sẽ giảm xuống rất nhiều vì đây là nơi phân phối và phân phối đầu nguồn. Với giá thành phải chăng cho một đơn hàng thích hợp thì nguồn trứng vịt tại lò có thể đảm bảo được về giá và cả số lượng.

Bảo hành trong quá trình vận tải

Trứng là một hàng hóa rất dễ vỡ vì vậy quá trình vận tải yêu cầu sự thận trọng và ổn định. Không những thế việc đóng gói hàng hoá cũng rất trọng yếu để giúp trứng không bị va đập, xóc nảy, giữ được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi sẽ chuyển số lượng trứng mà khách hàng yêu cầu đến tận nơi dù là ở tỉnh thành nào trên cả nước và đặt biệt tại TP HCM. Với quá trình vận tải nhanh gọn, đảm bảo an toàn, sản phẩm không bị rơi vở thỏa mãn mọi số lượng cho khách hàng gần xa.

Tìm kiếm nhà cung cấp chuyên phân phối trứng giá sỉ, chuẩn chất lượng toàn quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nhập hột vịt tại lò thì trang trại chúng tôi sẵn sàng đáp cứng với mọi tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra. Quá trình vận tải nhanh, ship hàng tận nơi, đúng tiêu chuẩn chất lượng kèm giấy tờ minh chứng nguồn gốc. Trang trại chăn nuôi nên có rất nhiều loại sản phẩm khác, muốn được thỏa mãn hầu hết các mặt hàng chuyên về trứng vịt.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng gọi để có thể tư vấn rõ ràng hơn, ưu tiên các npp vì là trang trại nên rất muốn xuất theo số lượng.

Chúng tôi thỏa mãn đầy đủ tiêu chuẩn mà khách hàng đang quan tâm

Là một trong những nhà cung cấp bán trứng vịt lớn, thu được nhiều đơn hàng từ bắc vào nam, hiện chúng tôi đang phân phối cho khách hàng lượng trứng vịt đảm bảo nhất, giá tốt nhất và quyết sách ứng dụng nhiều ưu đãi nhất. Cụ thể:

 • Về nguồn gốc:

  Những quả trứng vịt, trứng vịt lộn tại đây luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem kiểm định và ghi rõ cụ thể ngày cấp lẫn hạn sử dụng. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và dễ dàng tìm đến tận lò sản xuất trứng.

 • Về chất lượng:

  Toàn bộ những “nàng” vịt tại trang trại chăn nuôi đều được đảm bảo chất lượng ngay từ đầu vào (nhập nguyên con hoặc ấp trứng nở), được trang bị đầy đủ điều kiện sống, ăn uống và sinh nở. Quá trình vịt sản xuất trứng được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo đúng ngày, đúng giờ cho ra nguồn trứng sạch, chất lượng.

 • Về giá cả:

  Giá cả tại đây thì không cần phải bàn nhiều bởi chúng tôi luôn phân phối tầm giá bán sỉ trứng vịt lộn, trứng vịt, trứng vịt giữa thường thấp và đối đầu nhất so với những trang trại hay nền tảng chăn nuôi khác. Nhập càng nhiều giá sẽ càng giảm, đặc biệt với khách hàng thân thiết hay “mối quen” sẽ còn được tầm giá thấp hơn nữa, kể cả nhập số lượng nhiều hay ít.

 • Về dịch vụ đi kèm:

  như vận tải miễn phí, bảo hành khi vận tải,… Chúng tôi đều nỗ lực đảm bảo và trợ giúp ở mức tối đa nhất cho bạn nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ không thể tốt hơn.

Xem Thêm :  Muôn kiểu quần tây công sở nữ lưng cao cho bạn gái

Cam kết với quý khách hàng hàng

Khi bạn đã quyết định nhập trứng vịt giá sỉ tại trang trại chăn nuôi vịt, chúng tôi cam kết:

 • Chỉ bán những quả trứng vịt chuẩn, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng, giàu omega 3 giúp trẻ hóa và tươi tắn làn da!

 • Mức giá thành đối đầu nhất thị trường!

 • Không bán gian dối, không trà trộn trứng kém chất lượng vào lô hàng như nhiều nơi khác!

 • Hoàn tiền 100% hoặc thay thế lô trứng vịt khác nếu bị hư hỏng trong quá trình vận tải!

 • Hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện lô trứng mà chúng tôi phân phối là giả, kém chất lượng!

 • Ship hàng nhanh 24/24, chuẩn và đúng giờ. Chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ với chúng tôi, tùy vào khoảng cách địa lý chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng và đến với bạn nhanh nhất có thể!

 • Luôn luôn có đủ sản phẩm trứng khi bạn cần, khẳng định là trứng mới ra lò.

Quy trình đặt mua trứng vịt giá sỉ tại trang trại vịt

Để đặt mua và nhập hàng tại đây rất đơn giản, bạn chỉ thực hiện một số bước sau:

 • Liên hệ đặt mua: Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, nêu số lượng cần nhập, gửi địa chỉ và thời gian muốn nhận.

 • Chờ đợi lô hàng trước tiên (hoặc lô hàng thứ N) được chuyển tới.

 • Thanh toán số vốn cho nhân viên ship hàng.

 • Trường hợp cần mua bổ sung, bạn tuyệt đối có thể gọi cho chúng tôi bất kể lúc nào để đặt thêm và quy trình sẽ lặp lại các bước trên.

Hiện chúng tôi đang phân phối trứng vịt tại trang trại giá sỉ, số lượng lớn đồng thời nhận phân phối trứng sạch trên toàn quốc. Bởi vậy bất kể bạn đang ở đâu, nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mà đang tìm nguồn trứng vịt, trứng vịt lộn, trứng cút lộn, trứng vịt dữa giá sỉ… đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp giải đáp thắc mắc và nhận báo giá nhanh nhất nhé!

Chúc Quý khách hàng Một Ngày Thật Tươi Vui – Mua Bán Mau Mắn !!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem Thêm :   Cách kho cá ngừ ngon thách thức mọi món kho cho bữa cơm thêm tròn vị

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button