Kiến Thức Chung

Phim phượng quy tứ thời ca hd vietsub

Your license key is invalid or not activated, Please buy a valid license and enter it in the options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

phượng quy tứ thời ca HD Vietsub, The Legend of Jin Yan

Phượng Quy Tứ Thời Ca là dự án tiếp theo góp mặt vào mùa phim vốn cực kì sôi động và hấp dẫn của điện ảnh Hoa ngữ năm 2020. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Phi Thượng Bất Khả của Văn Tình Giải Bội. Nhưng chỉ là một webdrama, và không được đầu tư quá nhiều. Dàn diễn viên chính cũng là không hề có sự góp mặt của những sao hạng A. Song, bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đem lại nhiều bất ngờ cho người xem.

Văn Tố Cẩm là một cô nàng xinh đẹp, thông minh, tài sắc vẹn toàn. Là con gái của gia đình nhà quan. Đến tuổi cập kê, cô được ban hôn cho thân vương Tiêu Dục và Cẩm Vương Tiêu Kỳ. Song, cô quyết không đồng ý. Cô không muốn kết hôn cùng một người mà mình không hề có tình cảm. Dưới tình thế này, chị gái Văn Tố Ngữ bị ép gả thay.

Xem Thêm :  11+ bài hát tiếng anh trẻ em vui nhộn mp3 cho bé

Văn Tố Ngữ được sinh ra và cùng lớn lên với Văn Tố Cẩm. Cũng là cô gái tài sắc vẹn toàn. Hai chị em vốn có tình cảm vô cùng thân thiết. Không muốn để chị gái phải chịu ấm ức thay mình, Văn Tố Cẩm liền nghĩ cách để cứu tỷ tỷ. Cô bèn dùng tên giả Cẩm Ngôn lẻn vào vương phủ.

Trong hành trình đầy phiêu lưu này, hai chị em vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị. Văn Tố Cẩm còn vướng vào chuyện tình cảm phức tạp với Dục thân vương và Cẩm vương. Liệu rằng, cuối cùng, Văn Tố Cẩm có cứu giúp được chị gái? Và cô có tìm được nửa kia đích thực của đời mình để sống một cuộc đời hạnh phúc?

Phượng Quy Tứ Thời Ca


Cẩm Ngôn Truyện – Tập 01 (Vietsub) | Siêu Phẩm Ngôn Tình Cổ Trang | Hứa Nhã Đình | WeTV Vietnam


►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) : https://lihi.one/Kxnjq
►\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button