Kiến Thức Chung

Mua Bán Thỏ Thịt Thỏ Giống, Giá Thịt Thỏ Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hôm Nay 2021

Thỏ là loài động vật vô vùng thân thuộc so với người dân từ xưa đến nay. Chúng mang lại cho tất cả chúng ta vô vàn lợi nhuận, nhất là nguồn phát triển kinh tế khá ổn định cho các hộ gia đình. Sau đây thông qua nội dung này của bommobile.vn để giúp bạn tìm hiểu giá thịt thỏ hiện tại bao nhiêu tiền 1 kg, mua bán ở đâu rẻ ngon.

Bạn đang xem: Bán thỏ thịt

Phân biệt thỏ nhà và thỏ rừng

Thỏ nhà khi mới sinh ra không có lông và không mở mắt, còn thỏ rừng khi mới sinh ra có thể mở mắt và lông mọc khá đầy đủ. Thỏ nhà chúng yếu hơn so với thỏ rừng.

Thỏ nhà trừ thỏ đuôi bông chúng thường làm hang sống dưới đất, nhưng so với thỏ rừng thì chúng làm nơi ở trên mặt đất. Kiểu dáng bên ngoài của thỏ rừng to hơn so với thỏ nhà, có nhiều lông hơn và có đốm đen.

Giá thịt thỏ bao nhiêu tiền 1 kg

Hiện tại thịt thỏ rất được người dân ưu chuộng bởi thịt thỏ khá ngon, là món ăn đặc sản của một số vùng. Tuy nhiên giá thịt thỏ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: về giống thỏ, giá thịt thỏ hơi, giá thịt thỏ làm sẵn. Sau đây là thông tin cụ thể của các loại thịt thỏ cho mọi người tham khảo nhé.

Xem Thêm :  Chia sẻ kinh nghiệm đi phượt Bình Hưng tự túc, tiết kiệm

Giá thịt thỏ làm sẵn

Thịt thỏ làm sẵn thường được tìm thấy ở các cửa hiệu chuyên bán thịt thỏ. Khách hàng muốn mua thì phải đặc trước 1 ngày để cửa hiệu tiến hành làm thịt, thui sẳn mới ship hàng cho bạn được.

Thịt thỏ làm sẵn có giá: 170.000 190.000 1kg.

Xem Thêm :   Bán cây Máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

*

Giá thỏ giống con

Giá thịt thỏ làm sẵn

Thỏ giống nhìn chung về giá khá ổn định, thỏ đa số nuôi lấy thịt nên cũng không yêu cầu nhiều về loại giống thỏ. Tuy nhiên để mua làm giống thì cần mua 2 con giống. Vậy có giá bao nhiêu tiền 1 cặp.

Thỏ giống con: 130.000 – 140.000 một cặp

Giá thịt thỏ nhà

Hiện tại có khá nhiều trang trại chuyên kinh doanh mua bán thịt thỏ với nhiều giống loại khác nhau. Nhưng thỏ nhà khá thông dụng hơn so với các giống thỏ khác. Tất cả chúng ta có thể mua sống, mua nguyên con với giá khác nhau.

Giá thịt thỏ nhà làm sẵn có giá 150.000đồng/kg

Giá thịt thỏ rừng

Hiện tại cũng có khá nhiều trang trại nuôi thỏ rừng, để phân phối thịt và giống thỏ. Tại tỉnh Bình Thuận có trang trại thỏ rừng Ba Cường chuyên phân phối thịt thỏ rừng với giá tùy vào độ tuổi, cân nặng của chúng.

Thịt thỏ rừng làm sẵn có giá 190.000 – 220.000 vnđ 1kg

Thỏ giống 2 – 2,5 tháng, khoảng gần 1kg có giá 200.000vnđ một con

Thỏ 3 -4 tháng khoảng 1,4 – 1,6 kg có giá 300.000vnđ một con.

Thịt thỏ bán ở đâu rẻ ngon

Mua thịt thỏ ở đâu tại Hà Nội

Đến với Hà Nội bạn không thể bỏ qua quán ăn Vườn Cau. Món ăn đắt hàng nhất của quán là món thịt thỏ. Đầu bếp quán ăn sơ chế các món ăn khá mê hoặc. Khi muốn mua thịt thỏ đã sơ chế sẵn tại Hà Nội thì hay chọn mua tận nơi hành Vườn Cau. Địa chỉ quán ăn tại 22 Lê Đức Thọ, Q Nam Từ Liêm Hà Nội.

Xem Thêm :  Tiết Lộ Bí Mật Cách Câu Mực Của Chuyên Gia Đến Từ Nhật Bản

Địa chỉ bán thịt thỏ tươi ngon tại Hà Nội nếu bạn là cá nhân muốn mua thịt thỏ làm sẵn, sạch về sơ chế món ăn cho gia đình, thì hay liên hệ địa chỉ phường Cống Vị, q Ba Đình, Hà Nội. Chuyên phân phối thịt thỏ sống, thịt thỏ sẵn móc hàm, các món ăn sơ chế sẵn từ thỏ.

Xem Thêm :   Chăm Sóc Cây Sò Đo Cam Khỏe Chất Lượng Trồng Công Trình

Xem thêm: Hari Won Có Bầu Chưa Thể Có Con Với Trấn Thành

Mua thịt thỏ ở đâu tại Đà Nẵng

Tại khu vực Đà Nẵng hiện tại cũng có khá nhiều trang trại chuyên mua bán thịt thỏ, vì thị trường tiêu thụ thịt thỏ ở đây ngày càng lớn. Sau đây là vị trí cụ thể của các trang trại tại Đà Nẵng cho mọi người tham khảo. Các trang trại chuyên bán thịt thỏ làm sẵn, thịt thỏ hơi nguyên con…mọi người có thể lựa chọn để mua.

Trại nuôi thỏ Đà Nẵng tại Liên Chiểu của anh Phương ở địa chỉ 77 Phan Văn Định, Q Liên Chiểu, tp Đà Nẵng.

Trại thỏ Như Ý tại thôn 5 xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng. Đây là trang trại chuyên phân phối con giống, và đã tìm hiểu phát triển thành công con giống theo quy mô công nghiệp, nhằm tạo ra con giống tốt, có chất lượng thịt ngon giàu dinh dưỡng.

Mua thịt thỏ ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh

Vị trí tiếp theo muốn giới thiệu cho mọi người trang trại bán thịt thỏ và thỏ giống tại Tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua trực tiếp 10A, Trần Nhật Duật, p Tân Định, Q1 hoặc 104/44 Thành Thái, p 12, Q10

Giới thiệu danh sách các shop bán thỏ uy tín, các loại shop bán hàng uy tín xem nhiều hơn tại: https://naototnhat.com/

Các giống thỏ thông dụng hiện tại

Thỏ là động vật có vú sinh sống khắp nơi trên toàn cầu, thỏ có tuổi thọ từ 4 đến 10 năm, thời gian mang thai của thỏ là 31 ngày tầm 1 tháng. Ở Viet Nam hiện tại có 3 giống thỏ thông dụng là giống thỏ nội, giống thỏ ngoại và giống thỏ lại. Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu sâu về 3 giống thỏ này dưới đây nhé.

Xem Thêm :   anseki/leader-line: Draw a leader line in your web page.

Xem Thêm :  Giá Gas Mới Nhất Hôm Nay【 Giá Ga Bao Nhiêu Tháng 9 2021 】

Thỏ giống nội

Giống thỏ nội này có thể sống trong điều kiện khô khan, dinh dưỡng thấp. Tầm vóc của giống thỏ nội nhỏ hơn so với giống thỏ ngoại. Giống thỏ nội được nuôi theo hướng lấy thịt trong những năm gần đây. Con thỏ nội trưởng thành có trọng lượng tầm 3-3,5 kg tùy con.

Thỏ giống ngoại

Hai giống thỏ được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam hiện tại là giống thỏ California và giống thỏ Newzealand. Tuy nhiên giống thỏ Newzealand được tất cả chúng ta nuôi nhiều nhất hiện tại.

Thỏ giống lai

Khó có thể xác nhận được nguồn gốc của giống thỏ lai này. Chúng được lai các giống thỏ với nhau nên khó có tên gọi cụ thể. Dựa vào dấu hiệu bên ngoài của thẻ mà tất cả chúng ta có thể gọi chúng như thỏ trắng, thỏ bướm…

Trên là những thông tin về giá thịt thỏ cũng như giúp bạn hiểu về các loại giống thỏ hiện tại thông dụng ở Viet Nam, hay các vị trí bán thịt thỏ lớn ở Viet Nam. Hi vọng giúp bạn có những hữu ích khi tham khảo bào viết này.

Giá Ốc Hương bao nhiêu tiền 1Kg 2021? Mua bán ở đâu rẻ tươi ngon

Giá cá Diêu hồng bao nhiêu 1kg 2021? Mua bán ở đâu rẻ?

Add Comment Cancel reply

Save my name, tin nhắn hộp thư online, and website in this browser for the next time I comment.

Thể loại:

Thể loại: Tin Tức

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button