Giáo Dục

30+ lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới người thân, bạn bè

1

233.547 lượt xem

Khi bạn nhận được những lời chúc sinh nhật từ gia đình và bạn bè vào ngày sinh nhật của mình bạn cũng không thể quên gửi tới họ những lời cảm ơn chân thành nhất nhé. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin gợi ý đến bạn 30+ lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới người thân, bạn bè. Các bạn tham khảo nhé!

30+ lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới người thân, bạn bè

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới người thân

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới người thân

1. Hôm nay, con đã nhận được vô vàn lời chúc mừng sinh nhật của mọi người nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên là bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con ngày hôm nay, cho con một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều ạ! Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

2. Con xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho con những lời chúc sinh nhật đặc biệt và đầy ý nghĩa trong ngày hôm nay. Con cũng xin chúc cho cả nhà luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Một lần nữa, con xin cảm ơn tất cả mọi người ạ!

3. Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong cuộc đời của con, vì con biết rằng mọi người quan tâm đến con nhiều đến nhường nào. Con xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa của mọi người. Con cũng xin chúc cho gia đình chúng ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đoàn kết! Con xin cảm ơn cả nhà ạ!

4. Đây là sinh nhật lần thứ … (tuổi của bạn) của con mà mọi người cùng chung vui với con. Con xin cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và những món quà bất ngờ mà mọi người đã gửi tới cho con ngày hôm nay. Con xin chúc gia đình chúng ta luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ ạ! Con cảm ơn cả nhà rất nhiều!

 

5. Con xin cảm ơn bố mẹ đã nuôi nấng và giáo dục con thành người. Bố mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho con. Con xin cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật mà bố mẹ đã gửi cho con. Con xin kính chúc bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe! Con cũng xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để có thể đền đáp công ơn của bố mẹ! Con yêu bố mẹ rất nhiều!

6. Con cảm ơn ba mẹ đã dạy cho con biết cách đứng dậy khi con bị vấp ngã và giúp con biết tự bước đi trên cuộc đời này bằng chính đôi chân của mình. Mặc dù những bước đi con đang bước vẫn còn chậm nhưng con sẽ không bao giờ phải lo lắng hay sợ đối mặt với những khó khăn, cám dỗ và sự thất bại của cuộc đời. Con cảm ơn ba mẹ đã gửi những lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho con. Con xin hứa sẽ phấn đấu và cố gắng nhiều hơn để có thể đền đáp công ơn của ba mẹ. Con yêu ba mẹ rất nhiều!

7. Con xin cảm ơn bố mẹ, các cô dì, chú bác đã âm thầm tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ và ý nghĩa. Con cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Con sẽ mãi nhớ khoảnh khắc tuyệt vời này. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống! Một lần nữa, con xin cảm ơn mọi người ạ! Yêu cả nhà rất nhiều!

Xem Thêm :  Các thành phần biệt lập là gì ? thành phần biệt lập là gì

>>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

 

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới bạn bè

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất gửi tới bạn bè

1. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa của các bạn đã dành cho mình trong ngày hôm nay. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều! Yêu các bạn!

2. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả mọi người, những người bạn thân thiết nhất của tớ! Mình cũng xin chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi bền vững! Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

3. Hôm nay, mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Mình cũng xin cảm ơn tất cả các lời chúc sinh nhật của mọi người. Mình cũng xin chúc các bạn và gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe. Cảm ơn mọi người nhé!

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt hơn mọi ngày, vì ngày hôm nay tớ đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cũng như những món quà rất bất ngờ từ các bạn. Cảm ơn tất cả những lời chúc và các món quà mà các cậu đã dành cho tớ trong ngày hôm nay. Yêu các cậu rất nhiều! Mãi mãi là bạn bè nhé!

5. Cảm ơn mọi người đã đến bên tớ, ở bên cạnh tớ trong ngày sinh nhật hôm nay. Cảm ơn mọi người đã tổ chức cho tớ một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và đầy ý nghĩa. Tớ cũng xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào và hài hước của các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người nhé!

>> Xem thêm: Những lời cảm ơn hay, chân thành và ý nghĩa nhất

 

6. Mình xin cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật mà mọi người đã gửi cho tớ vào ngày hôm nay. Điều này có ý nghĩa rất nhiều đối với tớ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

7. Cảm ơn tất cả các cậu đã tới dự bữa tiệc sinh nhật của tớ. Tớ cũng xin cảm ơn tất cả những lời chúc ý nghĩa của mọi người. Tớ xin chân thành cảm ơn các cậu đã luôn ở bên tớ. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi tươi đẹp và bền vững!

8. Tớ xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và những món quà vô cùng dễ thương vào ngày sinh nhật của tớ. Tớ rất trân trọng và biết ơn tất cả mọi người! Yêu các bạn nhiều lắm!

9. Cảm ơn tất cả mọi người đã tới dự buổi tiệc sinh nhật của mình. Thời gian qua nếu mình có làm điều gì khiến mọi người phật ý hay buồn lòng thì mình hy vọng là mọi người hãy bỏ qua cho mình nhé! Bước sang tuổi mới, mình hứa sẽ cố gắng suy nghĩ thấu đáo và trở nên trưởng thành hơn. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của mọi người. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

10. Cảm ơn tất cả mọi người vì tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho tớ. Tớ cũng xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Chẳng biết nói gì hơn nữa là chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

>>> Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, hay bá đạo

 

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất bằng tiếng Anh

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất bằng tiếng Anh

1. Thank you so much my lovely friends who made my day! I love you all for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life! Once again, thank you guys so much!

Xem Thêm :  12 món ăn đặc sản nam định ‘gây thương nhớ’ người xa quê

Tạm dịch: Cảm ơn những người bạn đáng yêu của tớ, những người đã giúp tớ có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Tớ yêu các cậu rất nhiều vì đã mang lại cho tớ những cảm xúc tuyệt vời vào ngày đặc biệt này và đã làm nó trở thành một ngày sinh nhật đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tớ! Một lần nữa, xin cảm ơn các cậu rất nhiều!

2. Thank you guys! Those were the best birthday wishes ever! Love you guys so much!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người! Đó là những lời chúc sinh nhật tuyệt vời nhất! Mình yêu các bạn rất nhiều!

3. Thank you so much for the amazing birthday wishes! I love you guys so much!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời của mọi người! Con yêu cả nhà rất nhiều!

4. Thank you everyone for stopping by to wish me a happy birthday. It made my birthday just a little bit more special. Thank you so much!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người đã ghé qua và chúc mừng sinh nhật con. Điều đó làm cho ngày sinh nhật của con trở nên đặc biệt hơn nữa. Con cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ!

5. Thank you guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet and lovely! Love you guys so much!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời của mọi người! Các bạn thật là ngọt ngào và đáng yêu! Yêu mọi người rất nhiều!

>> Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn hay, chân thành và ý nghĩa nhất

 

6. I would like to thank my parents, my family and my friends for the birthday wishes from the bottom of my heart! I love you guys so much!

Tạm dịch: Tôi cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật của ba mẹ của tôi, gia đình và bạn bè của tôi từ tận đáy lòng. Tôi yêu mọi người rất nhiều!

7. Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you guys?! I will keep all your wishes close to my heart. Thanks so much! Love y’all (you all)!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người vì đã nhớ ngày sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc nhở bạn ấy nhỉ?! Tôi sẽ cất giữ những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người gần với trái tim của tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Yêu mọi người!

8. I just wanted to thank you for all your birthday wishes. I feel blessed to have you guys as my friends! Once again, thank you all so much!

Tạm dịch: Mình chỉ muốn nói rằng, mình xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Mình cảm thấy rất may mắn khi có những người bạn như các cậu! Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người!

9. Thank you guys so much for the wonderful birthday wishes. Your words mean a lot to me! Thank you and love you all!

Tạm dịch: Con xin cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của cả nhà. Những lời chúc này rất có ý nghĩa đối với con. Con xin cảm ơn cả nhà ạ! Yêu mọi người!

10. Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp của mọi người. Chúc mọi người có một cuộc sống hạnh phúc phía trước. Yêu mọi người!

>>> Xem thêm: Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

11. I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you guys that can share in my special day. Thank you guys so much! Love you guys!

Xem Thêm :  Giải thích câu tục ngữ học học nữa học mãi ❤️️15 bài văn hay

Tạm dịch: Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và muốn cho mọi người biết rằng thật tuyệt vời đến nhường nào khi có những người bạn bè như các bạn để có thể chia sẻ trong ngày đặc biệt này của tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Yêu các bạn!

12. I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your wonderful birthday wishes. I’m sure that with all these wishes, it will become a great year. Once again, thank you guys so much!

Tạm dịch: Tôi thực sự bị choáng ngợp khi nhận được rất nhiều sự chú ý vào ngày sinh nhật của mình và muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Tôi chắc chắn rằng, với những lời chúc này, năm nay sẽ trở thành một năm tuyệt vời. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

 

13. Thank you for all your birthday wishes. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. Thank you guys so much!

Tạm dịch: Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Vâng, một năm dài nữa đã trôi qua và tôi lại thêm một tuổi mới, nhưng cũng rất là tuyệt vời khi nghe được những lời chúc mừng sinh nhật từ mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

14. No matter how old we get, we will always need our friends’ support. Thank you guys once again, my lovely friends, for being with me on my birthday day. Love you all so much!

Tạm dịch: Cho dù chúng ta bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, chúng ta vẫn sẽ luôn cần sự giúp đỡ của những người bạn của chúng ta. Cảm ơn các bạn rất là nhiều, những bạn đáng yêu của tôi, vì đã bên cạnh tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Yêu mọi người rất nhiều!

15. Your words always mean so much to me. The best thing is that you have always been there for me! Thank you for the amazing birthday wishes! I love you so much, my bestie (best friend)!

Tạm dịch: Những lời nói của cậu luôn có ý nghĩa rất lớn đối với tớ. Điều tuyệt vời nhất là cậu luôn luôn ở bên cạnh tớ! Cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời của cậu! Yêu cậu rất nhiều, bạn thân của tớ!

Trên đây là 30+ lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa và hay nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những gợi ý vừa rồi sẽ giúp bạn viết ra được những lời cảm ơn sinh nhật chân thành nhất để gửi tới gia đình và bạn bè của mình. META chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua quà tặng sinh nhật cho người thân và bạn bè của mình, thì bạn hãy truy cập website META.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online, hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

 


5 Lời Cám Ơn sinh Nhật chân thành nhất


5 lời Chúc mừng sinh nhật để bạn tham khảo, kèm giọng đọc để bạn tự đánh giá điều chỉnh
~~~~~~~~~
Please watch: \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button