Du Lịch

Hàng auth là hàng gì

Bạn đang xem: Hàng auth là hàng gì Tại Website saigonmetromall.com.vn

Chính xác thì khi đọc đến bài viết này, mình cam đoan với tất cả các bạn đều mong muốn tìm hiểu “ hàng Auth “ hay “ hàng Authentic “ là gì ? Vì sao thuật ngữ này hay được mình nhắc đến khi Post bài để phân biệt với hàng Fake .

Bạn đang xem: hàng auth là hàng gì

Authentic nghĩa là gì ?

Vâng. Sự thực thì không có gì là khó hiểu cả. Nếu các bạn để ý , bản thân chữ Authentic cũng nói nên tất cả rồi. Nó được hiểu là “ Xác thực “ . Vâng, Authentic nghĩa là đã được xác thực, chứng thực, bảo hộ và có thể hiểu xa hơn nó chính là hàng chính hãng, hàng thật !

Ở nước ngoài, khái niệm này nó gần như không được nhắc đến quá nhiều bởi vì sao ? Vì họ không có khái niệm hàng nhái, hàng giả cho nhu cầu hàng ngày. Họ phải dùng hàng thật từ những thứ nhỏ nhất cho đến thứ xa xỉ nhất. Có thể họ không mua được hàng cao cấp nhất của một hãng nhưng họ cũng phải dùng hàng trung bình nhưng là thật với mức kinh tế cho phép.

Xem Thêm :  Phí ship bưu điện có cao không? giải đáp thắc mắc của chủ shop online

*

Khái niệm này được lan rộng khi mặt hàng Fake ra đời để đáp ứng một số đối tượng ( mà theo mình hiểu, nó ngày càng lan rộng ) vì giá thành nó rẻ hơn nhiều lần so với hàng Authentic. Nói như vậy, một nhóm đối tượng nào đó, ở tất cả các quốc gia, họ cũng đều mong muốn được dùng hàng Fake cao cấp, hay còn gọi là Hàng Super Fake với giá cả phải chăng mà khó ai nhận biết được.

Hàng Auth không phải lúc nào cũng có thể mua đươc vì giá rất cao ( trừ khi bạn luôn có sẵn nhiều tiền )

Hàng Authentic là mặt hàng được kiểm duyệt, được làm theo tiêu chuẩn của một hàng do một quy trình nghiêm ngặt đưa ra. Mình nói đến chiếc túi của Hermes, nếu đúng là hàng Auth , nó có quá nhiều điểm để nói đến : Từ chất liệu da đó là loại da gì ? Qua bao nhiêu công đoạn để làm ra thành phẩm ? Phải trải qua nhiều tay người thợ lành nghề cắt, ghép, đo, may và dập khắc Logo. Chưa nói đến quy trình đặt hàng của Hermes cũng là cả vấn đề : không phải bất kỳ khi nào, bạn muốn là đặt được hàng của Hermes, bạn cần phải có User Member hoặc Customer VIP hoặc nhờ ai đó thuộc diện trên Order . Thông thường, Hermes cho chúng ta 12 tháng để chờ đợi sản phẩm của họ đến tay người đặt hàng.

Xem Thêm :  Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ càng đọc càng ngấm

Xem thêm: Brand Là Gì – Yếu Tố Xây Dựng Branding Thành Công

Tham khảo : Ký gửi túi xách hàng hiệu

Hàng Authentic tại Việt Nam rất đắt.

Mỗi hãng đều có một quy trình nghiêm ngặt riêng nên mặt hàng chính hãng – hàng Authentic của mỗi hàng đều là một sự đầu tư rất lớn , điều đó làm cho sản phẩm thật của mỗi hãng đều có giá rất đắt. Nó đắt hơn bội lần khi về đến Việt Nam – chúng ta đang chịu thuế nhập khẩu hàng cao cấp khá lớn ( chưa nói đến phí , lợi nhuận của mỗi Store để họ có lời ).

Xem thêm: số dư tiếng anh là gì ?

Nôm na lại một điều : Hàng Authentic – nó là hàng chính hãng. Vì vậy, khi mình nhắc đến thuật ngữ hàng Auth, hay túi xách hàng Auth thì các bạn hiểu giúp nó là loại hàng nói trên nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp


Vlog 28: Giữa tuần tâm sự quan điểm giày Fake và Authentic ?


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button