Thủ Thuật

【download】tải ghost win 7 64bit bản chuẩn đã cài full soft + full driver

Bạn đang xem: 【download】tải ghost win 7 64bit bản chuẩn đã cài full soft + full driver Tại Website saigonmetromall.com.vn

Bản ghost win 7 64bit là một trong những phiên bản ghost được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi khắc phục sự cố trên windows. Hôm nay, loto09.com chia sẻ đến các bạn phiên bản ghost win 7 professional 64bit full soft miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Hoàn cảnh ra đời của bản ghost

Mình từng là nhân viên kĩ thuật viên sửa chữa laptop, máy tính gần 10 năm. nếu bạn đã từng cài win thì bạn sẽ thấy công việc này khá tốn thời gian. từ việc cài windows thủ công đến cài full driver, cài đặt các công cụ, ứng dụng cần thiết như Office, Unikey, Trình duyệt Web và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: 【download】tải ghost win 7 64bit bản chuẩn đã cài full soft

Ngày nay, Microsoft phát hành hệ điều hành WIndows 10 mới nhất với nhiều bản cập nhật, ứng dụng, tính năng mới hấp dẫn nhằm phục vụ hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng máy tính. Tuy nhiên, Windows 7 vẫn luôn là hệ điều hành chiếm được sự tin tưởng của người dùng hiện nay. Windows 7 luôn chiếm được sự tin dùng bởi sự ổn định và khả năng tương thích cao với hầu hết các ngành nghề, học tập hiện nay. Nhưng việc cài win 7 khá là mất thời gian không chỉ chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất mà còn cài đặt các phần mềm ứng dụng, cài full driver cho máy.

Chính vì vậy, mình đã tạo ra ghost win 7 64bit professional full soft chuẩn và ổn định với nhiều lần cập nhật thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. loto09.com đã sử dụng bản ghost win này để áp dụng cài đặt trên hàng nghìn PC, Laptop của khách hàng của bên trung tâm cứu hộ laptop của mình và nhiều trung tâm sửa chữa máy tính khác trên khắp Việt Nam.

Tại sao mình lại sử dụng Windows 7 Pro

Hệ điều hành Windows cho ra mắt nhiều phiên bản như : Windows 7 Starer, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Win 7 Professional, Win 7 Ultimate và Win 7 Enterprise.

Win 7 Professional và Ultimate là 2 phiên bản được nhiều người sử dụng nhất. Phiên bản win 7 Ultimate thường được sử dụng tại các doanh nghiệp cần tính bảo mật cao nên nó khá nặng và yêu cầu cấu hình máy tính cao. Còn bản Pro thì đầy đủ tính năng và phù hợp với người dùng cá nhân, chạy ổn định, nhẹ và mượt.

Xem Thêm :  Adobe premiere pro cc 2018 crack (free download)

Vì vậy, bản ghost win 7 64bit này được loto09.com làm từ phiên bản Windows 7 Pro nhằm mang lại cho người dùng sự ổn định trong quá trình sử dụng.

*

Ưu điểm của file ghost win 7 64bit 2020

Bạn có thể sử dụng ghost win này để cài trên bất kì máy tính nào. Để ở dạng mở ai cũng có thể sử dụng.Bản ghost này đã được tải và cài đặt trên hàng nghìn máy tính. Vì vậy nói đến tính ổn đinh và mượt mà thì không chê vào đâu được.Được tạo ra từ phiên bản Windows 7 Microsoft 64 bit gốc. Nên bạn đừng thắc mắc có chuẩn không nhé ^^.Dung lượng file ghost khá lớn nhưng bung ghost rất nhanh. Phù hợp cho tất cả nhu cầu của người dùng từ văn phòng đến Gaming.Không tối ưu hóa quá nhiều chức năng. Vì vậy bản ghost này có độ ổn định cao.Tùy chỉnh kèm theo: Tắt tường lửa win 7, tắt windows update.Nó tương thích với tất cả các dòng laptop và cấu hình máy tính hiện nay.Bạn chỉ có thể cài và bung ghost win trên máy tính chuẩn Bios Legacy – ổ cứng MBR chứ không phù hợp vs Bios UEFI và ổ cứng GPT.

Tải Ghost Win 7 64bit 2020 full soft link tốc độ cao” srcset=”https://loto09.com/wp-content/uploads/2019/11/ghost-win-7-64bit-pro_loto09.com.png 1024w, https://loto09.com/wp-content/uploads/2019/11/ghost-win-7-64bit-pro_loto09.com-300×169.png 300w, https://loto09.com/wp-content/uploads/2019/11/ghost-win-7-64bit-pro_loto09.com-768×432.png 768w” sizes=”(max-width: 1024px) 100vw, 1024px” title=”【Download】Tải Ghost win 7 64bit Bản Chuẩn Đã Cài Full Soft”>Bạn có thể sử dụng ghost win này để cài trên bất kì máy tính nào. Để ở dạng mở ai cũng có thể sử dụng.Bản ghost này đã được tải và cài đặt trên hàng nghìn máy tính. Vì vậy nói đến tính ổn đinh và mượt mà thì không chê vào đâu được.Được tạo ra từ phiên bản64 bit gốc. Nên bạn đừng thắc mắc có chuẩn không nhé ^^.Dung lượng file ghost khá lớn nhưng bung ghost rất nhanh. Phù hợp cho tất cả nhu cầu của người dùng từ văn phòng đến Gaming.Không tối ưu hóa quá nhiều chức năng. Vì vậy bản ghost này có độ ổn định cao.Tùy chỉnh kèm theo: Tắt tường lửa win 7, tắt windows update.Nó tương thích với tất cả các dòng laptop và cấu hình máy tính hiện nay.Bạn chỉ có thể cài và bung ghost win trên máy tính chuẩnchứ không phù hợp vs

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải Ghost win 7 64 bit Fshare về máy để trải nghiệm phiên bản Windows 7 ổn định này ngay bây giờ.

*

Lưu ý khi sử dụng bản ghost

Các bạn phải đọc hết những lưu ý dưới đây trước khi sử dụng bản ghost tránh mất thời gian.

Bản ghost này được tạo ra để chia sẻ miễn phí tới tất cả mọi người. Mình sử dụng hơn 90% cho Laptop và hạn chế đối với PC.Sử dụng Norton Ghost, Ghost32 thay vì dùng Acronis Disk True Image để bung.Ghost Win 7 x64 được tích hợp các công cụ cần thiết như Office, Unikey, Ultraiso, Utraview…Bản ghost phù hợp với hầu hết các dòng laptop. Tuy nhiên, nếu laptop có thế hệ 7 trở lên thì bạn nên cài đặt Windows 10. Vì dòng máy này không hỗ trợ ghost win 7 nên sẽ không full driver và gây ra tình trạng không ổn định.Khi sử dụng Wandriver nên bỏ trình điều khiển âm thanh. Vì một số dòng máy tính, laptop nhận sai trình điều khiển âm thanh.Bạn không nên cập nhật IDM. Bạn nên chọn Cancel khi xuất hiện thông báo cập nhật IDM. Nếu đã lỡ cập nhật thì nên xóa IDM và tải IDM full mới nhất của loto09.com về cài lại.Khi sử dụng nếu Office nhả cr
ck thì cũng nên sử dụng thêm KMSpico để kích hoạt lại.

Xem Thêm :  Cách giữ tiêu đề trong excel đơn giản nhất ai cũng nên biết

Xem thêm:

*

Các phần mềm cài đặt đi kèm

Bản ghost này được tạo ra để chia sẻ miễn phí tới tất cả mọi người. Mình sử dụng hơn 90% cho Laptop và hạn chế đối với PC.Sử dụng Norton Ghost, Ghost32 thay vì dùng Acronis Disk True Image để bung.Ghost Win 7 x64 được tích hợp các công cụ cần thiết như Office, Unikey, Ultraiso, Utraview…Bản ghost phù hợp với hầu hết các dòng laptop. Tuy nhiên, nếu laptop có thế hệ 7 trở lên thì bạn nên cài đặt Windows 10. Vì dòng máy này không hỗ trợ ghost win 7 nên sẽ không full driver và gây ra tình trạng không ổn định.Khi sử dụng Wandriver nên bỏ trình điều khiển âm thanh. Vì một số dòng máy tính, laptop nhận sai trình điều khiển âm thanh.Bạn không nên cập nhật IDM. Bạn nên chọn Cancel khi xuất hiện thông báo cập nhật IDM. Nếu đã lỡ cập nhật thì nên xóa IDM và tải IDM full mới nhất của loto09.com về cài lại.Khi sử dụng nếu Office nhả crck thì cũng nên sử dụng thêm KMSpico để kích hoạt lại.Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nhà Người Khác, Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến đã được mình cài đặt sẵn trong phiên bản Ghost win 7 64bit V8 này nhé.

Phần mềm Unikey gõ tiếng việt.Winrar 5.6.1 – ứng dụng giải nén tốt nhất trên máy tính.Trình duyệt Google Chrome.Trình duyệt Cốc cốc.Công cụ hỗ trợ download IDM.Thư viện Net Framwork 4.7.Microsoft Office 2010: Excel, Powerpoint, Word…Ứng dụng đọc file iso Ultraiso.Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer.Full font chữ đẹp.Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader.Phần mềm xem phim, video VLC Media Player.Thư viện C++ 2015.Trình gỡ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller.Hotfix chống lại virus ăn Unikey KB17010.

Cấu hình cài đặt

CPU : Intel Core dual trở lên ( chạy tốt trên các dòng chip G và Core I ).Ram: 4GB +.Ổ cứng: Lớn hơn 20Gb.Card đồ họa: Ko cần VGA rời, VGA on có version DirectX 9 trở lên là thoải mái rồi.Có thể sử dụng ổ cứng SSD để bung nhanh hơn.

Download Ghost Win 7 64bit Bản Chuẩn đã cài full soft

Phần mềm Unikey gõ tiếng việt.Winrar 5.6.1 – ứng dụng giải nén tốt nhất trên máy tính.Trình duyệt Google Chrome.Trình duyệt Cốc cốc.Công cụ hỗ trợ download IDM.Thư viện Net Framwork 4.7.Microsoft Office 2010: Excel, Powerpoint, Word…Ứng dụng đọc file iso Ultraiso.Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer.Full font chữ đẹp.Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader.Phần mềm xem phim, video VLC Media Player.Thư viện C++ 2015.Trình gỡ cài đặt ứng dụng Your Uninstaller.Hotfix chống lại virus ăn Unikey KB17010.CPU : Intel Core dual trở lên ( chạy tốt trên các dòng chip G và Core I ).Ram: 4GB +.Ổ cứng: Lớn hơn 20Gb.Card đồ họa: Ko cần VGA rời, VGA on có version DirectX 9 trở lên là thoải mái rồi.Có thể sử dụng ổ cứng SSD để bung nhanh hơn.

Xem Thêm :  Pubg mobile best settings: graphics, sensitivity, controls and more

Bạn nên sử dụng IDM Full để tải file ghost Win 7 64 bit 2020 Google Drive / Fshare nhanh hơn. Do File ghost win này có dung lượng hơn 6Gb nhé. Click link dưới đây để download.

Bạn cần xem kĩ phần lưu ý trước khi tải ghost win 7 64 bit full soft về máy nhé. Bạn cần phải chuẩn bị full driver trước khi bung file ghost này nhé.

***

Ghost win 7 32bit full soft đa cấu hình bản chuẩn

Cách ghost Win 7 64bit 2020 đa cấu hình

Đây là một trong những bản ghost win 7 ổn định dành cho các dòng máy làm việc và chơi game mượt mà trên máy tính. Cách bung ghost Win 7 bằng USB sau khi tải bản ghost win 7 64bit full soft về máy. Mình đã có bài viết hướng dẫn cụ thể chi tiết rồi nhé và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hướng dẫn chia sẻ chi tiết tại loto09.com. Bạn cần để sẵn các trình điều khiển trong máy để có thể cài đặt khi bung file ghost xong nhé. Đây là điều bạn cần chú ý và rất quan trọng nhé.

Lưu ý: Bản ghost win 7 này được tao ra bằng Norton Ghost thông thường nên các bạn sử dụng Ghost 32 hoặc Onekey ghost để bung đều được nhé. Khuyến khích bạn nên dùng USB Anhdv hoặc DLC boot, Hirenboot để tiến hành Format phân vùng C ( Windows) trước khi bung ghost win 64 bit để máy sạch sẽ, an toàn hơn với việc dọn sạch rác và virus.

Tổng kết

loto09.com hứa hẹn sẽ cập nhật phiên bản ghost win 7 pro 64bit 2020 phục vụ cả nhà vào ngày sớm nhất. Mong anh em ủng hộ và chia sẻ bài viết vì cộng đồng.

Xem thêm: Dự Đoán Xsqt – Soi Cầu Quảng Trị 568

Chúc bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên Share bài viết để mọi người cùng sở hữu nhé.


Test bản Ghost Win 7 x64 Full Soft (Legacy Only) vừa mới chế xong xem NTN


Link tải:
Ghost win 7: http://bit.ly/38zfJR6
Bộ cứu hộ Ampe: https://bit.ly/2ZN2rN2
Thuốc bất tử Office 2016: http://bit.ly/35tYAq4
★ Để trân trọng công sức và thời gian mình bỏ ra giúp đỡ các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các hình thức dưới đây:
? Momo: 0917224928 , Chu Đặng Phú
? VCB 0121001858265, Chu Đặng Phú
? paypal.me/phuchu
?Chụp hình thẻ CÀO điện thoại và gửi về Email: cdangphu@gmail.com
Các bạn nhớ SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ tác giả và giúp kênh ngày càng phát triển hơn nhé.
Nhớ SHARE clip sau khi đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới
Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và ĐA TẠ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button