Du Lịch

Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger bị ẩn, cách ẩn cuộc trò chuyện messenger bằng điện thoại

Với những tin nhắn đến từ người lạ trên facebook thì khi họ gửi tin nhắn cho bạn facebook sẽ hiện lên thông báo ngay, đôi khi một lúc sau mới hiển hoặc có thể là không hiển thị thông báo. Những tin nhắn từ người lạ thường sẽ nằm trong mục tin nhắn đang chờ và không hiển thị trên giao diện chính của messenger. Vậy thì làm sao để xem tin nhắn đó. Hãy cùng xem bài viết này để biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger nhé

Tác dụng của xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Không bị bỏ lỡ tin nhắn từ người dùng lạ, những người chưa kết bạn FacebookTìm lại những tin nhắn Facebook chẳng may bị ẩn điKhôi phục lại những tin nhắn đã bị ẩn về giao diện nhắn tin chính

Nguyên nhân tin nhắn messenger bị ẩn

Không bị bỏ lỡ tin nhắn từ người dùng lạ, những người chưa kết bạn FacebookTìm lại những tin nhắn Facebook chẳng may bị ẩn điKhôi phục lại những tin nhắn đã bị ẩn về giao diện nhắn tin chính

Tin nhắn messenger bị ẩn không phải do lỗi của ứng dụng Messenger cho iphone hay android, chính vì thế bạn đừng lầm tưởng mà xoá ứng dụng Facebook messenger trên điện thoại của mình đi.

Xem Thêm :  Du lịch hàn quốc tự túc tháng 11 2021:bản đồ hàn quốc nên đi nhất - ❤️‎ tạp chí hay

Bạn đang xem: Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Nguyên nhân thực sự của việc tin nhắn messenger bị ẩn là nó tính năng được cài đặt mặc định trên facebook giúp người dùng không bị làm phiền bởi những tin nhắn spam từ người lạ, chính vì thế mà nó không hiển thị ở giao diện chính của ứng dụng facebook messenger.

*

Tại sao phải biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Tin nhắn bị ẩn trên messenger là tính năng được cài đặt mặc định trên facebook

Nếu bạn biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger thì có thể chủ động trong việc:

Tìm kiếm và kiểm tra lại những tin nhắn facebook messenger không may bị ẩn điNgười lạ đôi khi cũng là những người bạn quen biết muốn thông tin liên lạc với bạn, việc biết cách kiểm tra tin nhắn bị ẩn sẽ giúp bạn không bị bỏ sót tin nhắn.Khôi phục những tin nhắn messenger bị ẩn trong mục tin nhắn chờ về giao diện chính.

Cách mở tin nhắn chờ bị ẩn của messenger trên điện thoại

Tìm kiếm và kiểm tra lại những tin nhắn facebook messenger không may bị ẩn điNgười lạ đôi khi cũng là những người bạn quen biết muốn thông tin liên lạc với bạn, việc biết cách kiểm tra tin nhắn bị ẩn sẽ giúp bạn không bị bỏ sót tin nhắn.Khôi phục những tin nhắn messenger bị ẩn trong mục tin nhắn chờ về giao diện chính.

Đầu tiên bạn mở và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại. Tại giao diện chính, bạn muốn xem tin nhắn chờ đang bị ẩn thì ở cuối màn hình, bạn nhấn vào mục Bạn bè.

Xem Thêm :  Địa điểm du lịch tiền giang thú vị nhất định phải đến

Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng thêm liên hệ, trong mục này sẽ cho phép bạn kiểm tra những tin nhắn lạ bị ẩn được gửi tới tài khoản của bạn. Ở phần tab phía trên, bạn chọn nút Tin nhắn yêu cầu. Ngay lập tức, danh sách các tin nhắn messenger bị ẩn được người lạ không kết bạn với bạn trên facebook sẽ được hiển thị, bạn chọn vào một tin nhắn hội thoại bất kỳ để kiểm tra.

*

bạn chọn vào một tin nhắn hội thoại bất kỳ để kiểm tra

Sau khi bạn mở tin nhắn chờ ra, bạn có thể lựa chọn việc trả lời lại người nhắn với nội dung bất kỳ hoặc là nhấn Tôi không muốn liên lạc để tiến hành chặn người lạ này.

Xem thêm: Mua Bán Xe Tải Cũ Và Mới Giá Ban Xe Tai Cu Tra Gop, Xe Tải Cũ Được Khách Hàng Ký Gửi

Khi bạn chấp nhận trả lời tin nhắn trong mục tin nhắn chờ thì tin nhắn chờ bị ẩn đó sẽ được chuyển sang mục tin nhắn bình thường.

Tuy nhiên có một số tin nhắn không chỉ được cho vào danh sách tin nhắn chờ mà nó còn được đưa vào danh sách tin nhắn Spam. Đối với những tin nhắn được đưa vào danh sách tin nhắn spam thì sẽ không có tin nhắn, và không nằm trong cùng danh sách tin nhắn mà bạn phải vào trong thư mục spam.

Đôi khi, do không có thông báo tin nhắn đến nên đôi khi bạn rất dễ dàng bỏ qua. Bên cạnh đó, đối với những tin nhắn chờ đã xem nhưng chưa chấp nhận thì cũng sẽ bị ẩn trong thư mục tin nhắn chờ. Cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger trong trường hợp tin nhắn được đưa vào mục spam cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở messenger và nhấn vào ảnh đại diện của bạn.

Xem Thêm :  5 cách tra mã vận đơn ninja van nhanh chóng nhất 2021

*

bạn chỉ cần mở messenger và nhấn vào ảnh đại diện của bạn

Nhấn vào mục tin nhắn đang chờ, nó sẽ hiển thị toàn bộ danh sách tin nhắn đang chờ mà bạn chưa chấp nhận, với những tin nhắn được facebook cho là spam thì nó sẽ nằm trong thư mục spam.

*

Những tin nhắn được facebook cho là spam thì nó sẽ nằm trong thư mục spam

Tiếp theo mở mục spam, cũng tương tự để bỏ ẩn tin nhắn trên messenger, bạn chỉ cần trả lời người nhắn với tin nhắn bất kỳ, sau đó tin nhắn spam sẽ chuyển thành tin nhắn bình thường và được hiển thị ở giao diện chính của facebook messenger.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Việc bỏ lỡ, bỏ soát tin nhắn của những người mà bạn quen biết trên ứng dụng facebook messenger thật là điều không hay, đôi khi đó sẽ là tin nhắn vô cùng quan trọng mà facebook đưa vào mục tin nhắn ẩn khiến bạn rất dễ bỏ qua. Với hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể giúp đỡ bạn ít nhiều!!! Cảm ơn bạn đã xem bài viết nhé!!Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button