Thủ Thuật

Among us là gì? hiện tượng game among us sẽ được đầu tư chạy đường dài

Bạn đang xem: among us là gì? hiện tượng game among us sẽ được đầu tư chạy đường dài Tại Website saigonmetromall.com.vn

Nếu bạn có con nhỏ hay có em nhỏ tuổi thì chắc chắn sẽ nghe đến việc bé bàn về trò chơi Among Us , một cái tên đang vô cùng nổi tiếng trong thời gian gần đây, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi không chỉ chơi được trên điện thoại mà còn chơi được trên cả PC nữa.

Hãy cùng Macstore tìm hiểu về hiện tượng Game Among Us để xem tại sao trò chơi lại thu hút đến thế nhé!

Game Among Us Là Gì?

Among Us là một trò chơi đa nền tảng với nhiều người chơi trực tuyến do hãng Inner Sloth lên ý tưởng phát triển và được phát hành ngày 15 tháng 6 năm 2018.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh bên ngoài không gian vũ trụ, ở đó những người chơi sẽ đóng một trong hai vai trò: phần lớn là các thành viên phi hành đoàn (Crewmates) và một số ít người chơi vào vai những kẻ giả mạo (Impostors).

Các phi hành đoàn có mục tiêu là tìm ra và loại bỏ những kẻ giả mạo hoặc hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh bản đồ, còn phe giả mạo sẽ có mục tiêu là giết các thành viên phi hành đoàn mà không để ai phát hiện.

Mặc dù không nhận được nhiều sự chú ý khi mới được ra mắt vào 2018, Among Us lại đột ngột trở thành xu hướng vào năm 2020 sau khi nhiều nhân vật nổi tiếng trên các nền tảng livestream như TwitchYouTube bắt đầu để ý đến.

Xem Thêm :  5 cách sửa lỗi kết nối riêng tư

Thật đáng mừng khi hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài chứ không chết yểu như một số game nổi tiếng khác. Với những thành tích đạt được vô cùng đáng ngưỡng mộ điển hình là 2 giải ‘Best Multiplayer Game’ (Game nhiều người chơi xuất sắc nhất) và giải ‘Best Mobile Game’ (Game nền tảng di động xuất sắc nhất) của năm 2020. Among Us là tựa game tiềm năng và xứng đáng nhất để phát triển của hãng hiện nay.

Nếu 2 giải thưởng trên chưa đủ để thấy độ hot của Among Us, hãy quay ngược lại vào thời điểm tháng 6, khi chỉ có 14 kênh trên Twitch dành riêng để Livestream tựa game này cùng với lượng người xem trung bình là 174. Tuy nhiên, chỉ khi đến tháng 8, con số này là 500 kênh livestream về Among Us mỗi ngày trên nền tảng Twitch và chỉ cần tới nửa cuối tháng 9.

Con số này đã vượt quá 1.000 kênh riêng lẻ làm về game này. Với thời gian gần 31 triệu giờ xem trong tháng 8, tựa game đã trở nên nổi tiếng như một “kẻ khổng lồ” giữa thời đại các game livestream đang vô cùng phát triển. Quay lại hiện tại, số lượng người chơi Among Us cùng một thời điểm đã lên tới con số 300.000.

Hãy cùng theo dõi cách mà hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài ngay bên dưới nhé!

Among Us Là Gì, Hiện Tượng Game Among Us Sẽ Được Đầu Tư Chạy Đường Dài

Hiện Tượng Game Among Us Sẽ Được Đầu Tư Chạy Đường Dài

Nói về hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài, nhà sản xuất cho biết trò chơi đã được ra mắt từ tận năm 2018 nhưng vào thời điểm đó số lượng người chơi và biết đến game rất khiêm tốn.

Xem Thêm :  Giờ làm việc vietcombank 2021

Sau đó, các game thủ từ Hàn Quốc, Brazil và Mexico đã tìm thấy sự hấp dẫn của trò chơi và nhanh chóng lan truyền đi khắp mạng lưới bạn bè và những streamer mà họ quen biết.

Sau đó, trò chơi này ngày càng được chơi nhiều hơn trên nền tảng Twitch trong vài tháng nay và hiện đang là trò chơi phổ biến nhất trên trang web – đánh bại những cái tên đình đám như Fall Guys, Fortnite và Warzone.

Theo như mong muốn của nhà phát triển, họ sẽ cải thiện bản gốc của Among Us thay vì tốn thời gian xây dựng một trò chơi mới.

Tuy phần game Among Us 1 được xây dựng trên phần mã lỗi thời và không thể đáp ứng nhu cầu hỗ trợ nhiều tính năng mới của game nhưng khi thấy có rất nhiều người chơi vẫn đang thưởng thức tựa game một cách say mê. Vì lý do đó, họ sẽ phát triển tựa game lên một tầm cao mới để phục vụ người dùng.

Hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài với nhiều cập nhật từ tháng 10 năm 2020:

Among Us Là Gì, Hiện Tượng Game Among Us Sẽ Được Đầu Tư Chạy Đường Dài

Tính năng ẩn bảng nhiệm vụ

Người chơi có thể kích hoạt khi đang ở trong phòng chờ lobby trước khi bắt đầu mỗi màn chơi. Rõ ràng tính năng này sẽ gia tăng tính căng thẳng của game, vì Phi hành đoàn sẽ không thể biết được liệu Kẻ giả mạo có đang giả vờ làm nhiệm vụ hay không.

Chỉ chủ phòng chơi mới có thể chỉnh bảng nhiệm vụ hiện ra khi cả nhóm họp, hay ẩn nó đi hoàn toàn.

Among Us Là Gì, Hiện Tượng Game Among Us Sẽ Được Đầu Tư Chạy Đường Dài

Tính năng bỏ phiếu kín

Người chơi có thể kích hoạt ở phòng chờ, cho phép những thành viên bỏ phiếu kín. Điều này có ý nghĩa Phi hành đoàn sẽ không thể thấy những người khác bỏ phiếu loại trừ ai.

Xem Thêm :  Biểu đồ gantt là gì ? lập kế hoạch làm đề cương luận văn với sơ đồ gantt

Khi tính năng được kích hoạt, người chơi chỉ có thể thấy được kết quả của cuộc bỏ phiếu (có ai bị loại trừ hoặc không), nhưng sẽ không thể biết được bao nhiêu người đã bỏ phiếu, và ai là người không bỏ phiếu.

Điều này sẽ làm cho việc xác định kẻ chọc phá bằng cách bỏ phiếu lung tung là hoàn toàn không thể. Độ căng thẳng của game cũng sẽ tăng lên khi giờ đây người chơi không thể biết được hành động thực sự trong cuộc họp của các thành viên nữa.

Among Us Là Gì, Hiện Tượng Game Among Us Sẽ Được Đầu Tư Chạy Đường Dài

Chế độ hỗ trợ mù màu

Hiện tượng Game Among Us sẽ được đầu tư chạy đường dài biểu hiện rõ nhất với chế độ hỗ trợ người chơi mù màu.

Trước đây, việc người chơi bị mù màu gặp khó khăn khi phải thực hiện các nhiệm vụ như nối dây khiến họ rất khó để tiếp cận trò chơi. Giờ đây, ngoài các màu sắc thường thấy của dây điện, các mối nối còn có thêm các biểu tượng tương ứng, giúp các game thủ mù màu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Và đó là tổng quan về tựa game vô cùng hấp dẫn Among Us và cũng như lý do tại sao trò chơi lại hot đến mức như vậy. Nếu bạn đang cần tìm một trò chơi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu chơi nhóm thì đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo.


Phân tích game : AMONG US | Game Explained | PTG


Phân tích game: AMONG US | Game Explained | PTG
Hãy ấn vào link ĐĂNG KÝ để giúp tớ được 470.000 subs nhé ^^ !\r
ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/PhanTichGame\r
Game: AMONG US
Thể loại: Suy luận
Phát hành: 2018

Email: ptg@vrstudio.vn
Phantichgame Amongus Story
phan tich game among us

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button