Thủ Thuật

100+ những lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động con tim

1

9.294 lượt xem

100+ những lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động con tim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể hóa giải được sự giận dỗi, giúp mọi người nhanh hết giận và bỏ qua cho những lỗi lầm của bạn. Còn đợi gì nữa mà không tham khảo để áp dụng ngay khi cần nhỉ?

Những lời xin lỗi bạn bè, bạn thân hay, dễ thương

 1. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ bạn thân. Bạn thân ơi, mới một ngày không gặp mà tao cữ ngỡ là 24 giờ. Thôi tao biết tao sai rồi, tha lỗi cho tao nha.
 2. Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi. Hãy đánh tao như mày thường đánh, cắn tao như mày vẫn từng. Chứ đừng im lặng như vậy nhé.
 3. Ê! Vẫn giận tao đó hả mày. Chèn ơi, giạn gì giận hoài vậy. Xin lỗi mà, năn nỉ đấy.
 4. Mới một ngày không được nhắn tin, nói chuyện cùng mày là tao đã thấy bồn chồn khó chịu rồi. Tao nhớ điệu cười “điên dại” của mày lắm đấy. Nhớ những lúc mày tưng tửng nhưng cũng rất đáng yêu nè. Tao biết tao sai rồi mà. Bỏ qua chuyện này mình làm lại nha.
 5. Giận gì mà dai vậy trời. Giận nữa là lắm mụn lắm đó nha. Thôi mà, tôi biết tôi sai rồi, xin lỗi bà nha. Đền bà một bữa trà sữa siêu to khổng lồ được chưa nà!!!
 6. Bạn thân ơi! Cho tao xin lỗi đi mà. Đừng giận hờn nữa kẻo da dẻ xấu mù lên đấy. Hi hi. Thôi nào, tao biết tao sai rồi mà. Nhá nhá, bỏ qua cho tao nhá.
 7. Xin lỗi mày nhé, lúc đó tại tao không kiềm chế được bản thân mình nên đã có những lời không đúng. Thật lòng mong mày bỏ qua cho tao. Mình vẫn là bạn tốt nhé.
 8. Xin lỗi mày nhé. Có giận thì giận nốt hôm nay thôi đấy, ngày mai đừng giận tao nữa nha.
 9. Tớ xin lỗi vì đã không hiểu cậu, vì đã ích kỷ và thật quá vô tâm. Đừng buồn và giận tớ nữa nhé. Tớ biết cậu luôn là người bạn bao dung và vị tha mà.
 10. Cuộc sống này chẳng có ai hoàn hảo cả, và tao cũng thế. Tao biết đã làm mày phải phiền lòng rồi nhưng hãy tha lỗi cho tao nhé.

>> Xem thêm: Cách để xin lỗi bạn bè, những câu nói xin lỗi bạn thân hay nhất

Những lời xin lỗi cảm động

Những câu xin lỗi hài hước dành cho mọi người

 1. “Ài am so ri, ai ám so rì”. Hihi. Thôi nào công chúa nhỏ ơi. Anh ngàn lần vạn lần xin lỗi em. Đừng giận anh nữa nha.
 2. Giang hồ hiểm ác vợ chẳng sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng chồng yêu. Hihi. Thôi nào vợ xin lỗi nha chồng ơi. Vợ biết sai rồi mà.
 3. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ chồng yêu. Huhu. Đấy chồng giận mà vợ sốt rét rồi đây này. Cho vợ xin lỗi nha, vợ biết vợ sai rồi mà.
 4. Tôi, đồng chí chồng kính cẩn nghiêng mình xin lỗi đồng chí vợ. Mong đồng chí vợ bỏ qua mọi lỗi lầm cho tôi, để tôi có thể làm lại cuộc đời. Tôi biết đồng chí vợ rất bao dung, độ lượng và giàu lòng nhân ái, tha thiết mong 1 cái gật đầu từ đồng chí.
 5. Mẹ yêu à, con biết con sai rồi mà, mẹ tha thứ cho con nhé. Nếu mà mẹ tha thứ cho con thì chắc chắn mẹ sẽ đẹp như bà tiên luôn đó.
 6. Con biết ba của con rất đẹp trai và giàu lòng nhân ái, thương người nên chắc chắn sẽ không nỡ giận con lâu đâu đúng không. Con biết con sai rồi. Ba đẹp trai cho con xin lỗi nha.
 7. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Mình xin lỗi, mình xin lỗi được không?
 8. Nam quốc sơn hà nam đế cứ. Đẹp trai/xinh gái thế này mà mãi giận mình ư? Cho mình xin lỗi đi mà.

Những lời xin lỗi ngọt ngào dành cho vợ, chồng

 1. Em xin lỗi vì đã làm chồng lo lắng. Em biết em không nên tự ý làm như thế. Chồng đừng giận em nữa nhé.
 2. Em biết ông xã yêu em nhất trên đời nên sẽ không nỡ giận em lâu đâu, phải không nào? Em biết sai rồi, lần sau em sẽ không như vậy nữa, không tự làm mọi thứ nữa. Hết giận em nha.
 3. Trời ơi em ngốc thật anh nhỉ. Sao lại làm cho ông chồng hiền lành, đáng yêu của mình giận dỗi thế này chứ. Hihi. Tha lỗi cho em nha.
 4. Vợ ơi anh sai rồi, anh không nên nói dối em như vậy. Anh thật là tệ phải không nào. Em cứ mắng, cứ phạt anh nhưng đừng lặng im đến thế, đừng làm trái tim anh tan nát nha em. Đồng ý tha thứ cho anh đi mà.
 5. Vợ yêu ơi. Chồng sai rồi, cho chồng xin lỗi nhé. Để thể hiện sự chân thành, anh sẽ nhận rửa bát cả tháng luôn. Ok không em yêu?

>> Xem thêm: Những cách xin lỗi chồng hiệu quả, ngọt ngào nhất

Những lời xin lỗi dễ thương – Những lời xin lỗi ngọt ngào cho người yêu

Dù có giận hờn tới đâu thì khi nhận được những lời xin lỗi dễ thương, những lời xin lỗi ngọt ngào dưới đây hẳn rằng nửa kia của bạn sẽ chẳng nỡ lòng từ chối đâu. Không tin hãy thử xem nhé.

 1. Công chúa của anh! Anh thật xấu và đáng trách đúng không? Anh đã làm đôi mắt của công chúa nhuốm nỗi muộn phiền rồi. Cho anh xin lỗi nhé. Anh hứa sẽ không có lần sau nữa đâu. Yêu em rất nhiều.
 2. Anh xin lỗi vì đã cư xử như vậy. Anh thừa nhận mình hơi ghen nhưng đó cũng là bởi anh yêu em quá nhiều. Anh hứa sẽ không có lần nào như vậy nữa. Hãy tha thứ cho anh em yêu nhé.
 3. Anh đang giận em đấy à? Cũng biết giận em cơ đấy à? Đừng giận em nữa mà anh yêu. Em biết rằng anh đang nhớ em cũng như em đang nhớ anh rất nhiều. Đừng để giận hờn chia cách chúng mình như vậy chứ. Nào nào! Anh mà còn giận nữa là em giận ngược lại anh đó nha.
 4. Tình yêu vẫn giận em đó sao? Em biết mình trẻ con và nóng vội rồi mà. Em xin lỗi, từ giờ em sẽ học cách ứng xử tốt hơn để không làm anh phải phiền lòng vậy nữa. Cười lên nào, hết giận em đi nhé.
 5. Có người từng hứa luôn yêu em vô điều kiện. Có người từng hứa sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm của em. Có người cũng từng hứa sẽ luôn nhường em một bước dù em có sai hay đúng. Vậy mà anh nỡ quên rồi sao? Đừng giận em nữa nhé. Em sai rồi.
 6. Thay mặt trái tim còn đang đập thổn thức trong lồng ngực, em muốn gửi đến anh lời xin lỗi chân thành nhất. Đừng giận em nữa nha anh.
 7. Những lúc em giận hờn anh mới thấy mình thật tệ. Anh nhớ em nhiều lắm cô bé à. Anh ai rồi, cho anh xin lỗi nhé.
 8. Em yêu! Em có chấp nhận lời xin lỗi chân thành, từ tận đáy lòng này của anh không? Anh thật tệ em nhỉ, nhưng đừng giận hờn nữa nha. Hãy đồng ý cho anh xin lỗi đi mà.
 9. Không được nói chuyện với em, không được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của em là hình phạt lớn nhất với anh rồi. Anh biết mình sai rồi. Hãy cho anh một cơ hội sửa sai em yêu nhé.
 10. Đôi lúc giận hờn nhau chút cho vui nhà vui cửa đúng không anh? Thôi giận em vậy là đủ rồi nha, giận nữa là hết vui đó nha. Hihi. Cho em xin lỗi nhé. Đừng giận em nữa mà.
Xem Thêm :  Ain’t là gì? ain’t dùng trong những trường hợp nào? – lava

>> Chia sẻ: Cách dỗ người yêu hết giận, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất

Lời xin lỗi chân thành

Những câu nói xin lỗi bố mẹ cảm động nhất

 1. Ba mẹ ơi! Ba mẹ đừng mãi bận tâm về con, ba mẹ hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe, sống cho bản thân mình ba mẹ nhé. Con biết mình sai ở đâu rồi nhưng ba mẹ cứ tin ở con nhé. Con sẽ cố gắng để vượt qua thử thách lần này, để không làm ba mẹ phải thất vọng về con thêm một lần nào nữa. Con xin lỗi ba mẹ nhiều!
 2. Ngần đó thời gian, mẹ không liên lạc với con, không chịu nhận quà từ con. Con biết trong lòng mẹ tổn thương sâu sắc lắm nhưng mẹ ơi, con sắp đi xa nơi này thật rồi. Mẹ có thể vì điều đó mà xóa bỏ những vướng bận trọng lòng mình bấy lâu nay không mẹ. Điều mà con mong muốn nhất lúc này đó là cái gật đầu đồng ý từ mẹ, cái gật đầu tha thứ cho đứa con tồi tệ này.
 3. Thay vì làm bố mẹ tự hào, hãnh diện con lại làm điều thật tệ hại. Con không ngờ điều đó lại xảy ra như vậy. Con đúng là đứa con hư hỏng. Nhưng bố mẹ ơi, con biết sai rồi và con nhất định sẽ sửa chữa. Bố mẹ đừng buồn lòng quá nhé. Hãy tha thứ cho con một lần này thôi.
 4. Mẹ vẫn coi con là báu vật, là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng. Mẹ luôn dành cho con những điều tuyệt vời rồi nhận về mình những nhọc nhắn lo toan. Đáng ra, con phải làm mẹ vui, làm mẹ tự hào nhưng con tệ quá, con lại làm mẹ phiền lòng mất rồi. Con biết lỗi của mình rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, ngàn lần mong mẹ tha lỗi cho con mẹ nhé.
 5. Ba mẹ à. Con thật tệ phải không. Trong lúc nóng giận, không làm chủ được mình con đã có những lời to tiếng với ba mẹ. Giờ nằm suy nghĩ lại con thấy ghét bản thân mình quá. Ba mẹ cho con xin lỗi ba mẹ nha, con hứa sẽ không bao giờ xả ra điều tương tự nữa đâu ạ.
 6. Ba mẹ luôn yêu con, thương con, coi con là những gì quý máu nhất. Vậy mà… con tệ quá. Con không làm cho ba mẹ được hãnh diện, chưa đền đáp ba mẹ được gì đã phải làm ba mẹ lo lắng nhiều hơn. Con biết mình sai rồi, ba mẹ hãy tha thứ cho con ba mẹ nhé.
 7. Ba à! Con lại làm ba giận nữa rồi. Mỗi lần ba giận là không khí trong nhà lại lặng im, buồn não nề. Con không biết nói gì hơn, con không bao biện cho lỗi lầm của mình, con biết con sai thật rồi ba ạ. Ba hãy tha thứ cho con thêm một lần ba nhé. Nếu được, ba hãy cười lên nhé ba.
 8. Những lần trước, con có sai thì cha mẹ cũng chỉ buồn chút rồi thôi, nhưng lần này, ba mẹ thật sự giận con rồi phải không? Con biết mình cư xử như vậy là không đúng, con xin lỗi ba mẹ. Ba mẹ đừng lặng in như vậy nhé, con sợ lắm.
 9. Cả cuộc đời dành trọn cho con. Cả cuộc đời hi sinh, không dám ăn, không dám mặc để con được đủ đầy như bạn bè cùng trang lứa. Thời gian đã bào mòn nhiều thứ, đã lấp đầy những vết chai sạn lên bàn tay gầy rộc của cha mẹ, đã làm đôi mắt ấy mờ dần đi, làm đôi bàn tay, đôi bàn chân ấy chậm chạp thêm nữa. Con xin lỗi, xin lỗi và cảm ơn cha mẹ vì tất cả những gì cha mẹ đã làm cho con.
 10. Ba mẹ ơi. Con xin lỗi vì chưa thể lo cho ba mẹ một cuộc sống đầy đủ hơn, sung túc hơn như con nhà người ta. Nhưng ba mẹ hãy chờ con nhé, con nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ làm cho ba mẹ hạnh phúc và hãnh diện. Con yêu ba mẹ nhiều lắm ba mẹ à.
Xem Thêm :  Niết bàn là gì

>> Xem thêm: Stt xin lỗi bố mẹ hay, những lời xin lỗi, cách xin lỗi ba mẹ chân thành

Những câu xin lỗi bản thân hay, xúc động nhất

 1. Bao lâu rồi ta đã bỏ bê chính bản thân mình? Xin lỗi thật nhiều, thật nhiều nhé. Cứ mải mê yêu thương người khác để rồi quên mất chính bản thân mình cũng cần yêu thương. Tao sẽ không như thế nữa đâu.
 2. Tao xin lỗi vì luôn ép bản thân phải sống vì người khác. Chưa bao giờ tao được tự ý sống cho chính mình. Mày cũng rất mệt mỏi đúng không bởi cứ phải gồng lên như vậy. Tao hứa từ giờ sẽ sống cuộc sống của tao, nuông chiều bản thân, sống với mục đích của mình.
 3. Nợ bản thân mình một lời xin lỗi. Mấy chục năm rồi tôi chưa từng yêu thương nó đúng cách, chưa từng dành thời gian nhiều cho nó.
 4. Nợ bản thân một câu xin lỗi. Nợ bản thân mình một cái ôm. Nợ bản thân một kỳ nghỉ chẳng cần lo toan điều gì cả.
 5. Bản thân ơi, xin lỗi mày. Tao đã không yêu lấy mày đúng cách, bỏ bê mày lâu quá rồi phải không? Xin lỗi nhé, xin lỗi rất nhiều.
 6. Cứ mải mê yêu thương ai đó mà quên mất rằng mình cũng cần được yêu thương, chăm sóc, cần được nghe những lời ngọt ngào. Xin lỗi mày nhé – bản thân ơi!
 7. Xin lỗi bản thân nhé vì tao đã không biết cách yêu thương lấy chính mình. Tao không yêu mình thì còn ai có thể yêu lấy tao được nữa. Tao sẽ cố gắng sống tốt, sống vui và không ngược đãi mày nữa đâu. Tha lỗi cho tao một lần này đi nhé.
 8. Xin lỗi mày nhé bản thân ơi. Tao luôn yêu thương người khác, quan tâm người khác nhưng lại quên mất rằng bản thân mình cũng cần yêu thương và trân trọng.
 9. Xin lỗi bản thân vì đã lâu rồi tao vẫn giữ nét mặt u buồn, tâm trạng lo lắng vì những chuyện chẳng ra gì. Tao sai rồi, tao sẽ không làm vậy nữa, sẽ yêu thương mày thật nhiều, làm những điều vui vẻ, sống cuộc sống tích cực. Tao hứa đó.
 10. Xin lỗi vì chẳng thể dành cho mày một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Cái đầu luôn phải suy nghĩ, cái tay, cái chân luôn phải hoạt động, đôi mắt cũng chẳng được nghỉ ngơi điều độ, da dẻ cũng chẳng được chăm sóc tử tế. Xin lỗi chúng mày thật nhiều.

Những lời xin lỗi hay nhất

Stt xin lỗi gia đình cảm động nhất

Gia đình là điều tuyệt vời nhất, là điều đáng quý nhất với mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn làm cho gia đình mình muộn phiền, lo lắng, hãy dành những stt xin lỗi gia đình cảm động nhất để gửi tới họ nhé.

 1. Con xin lỗi mọi người, xin lỗi ông bà, bố mẹ và các chị. Chỉ vì con ham chơi mà mọi người đã phải lo lắng rất nhiều. Con hứa sẽ không tái phạm một lần nào nữa ạ.
 2. Gia đình là nơi yên ấm nhất, bao dung nhất. Cũng nhờ tình yêu của gia đình mình mà con đã vượt qua được mọi lỗi lầm trong cuộc sống. Con yêu gia đình mình rất nhiều. Ngày hôm nay con cũng muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn đến mọi người đã luôn dành tình thương bao la cho con.
 3. Nếu không có gia đình, con sẽ không có được ngày hôm nay. Xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người. Con sẽ luôn cố gắng để là niềm tự hào của cả nhà.
 4. Con chưa dám về nhà bởi con biết rằng gia đình mình vẫn đang giận con lắm. Con xin lỗi mọi người, xin lỗi bà, xin lỗi bố mẹ cùng các anh chị. Con sẽ cố gắng sửa sai, hoàn thiện mình hơn và trở về nhà sớm nhất. Con vẫn luôn yêu và tự hào về gia đình mình.
 5. Con xin lỗi ông bà, xin lỗi bố mẹ, con đã làm gia đình mình phải lo lắng nhiều rồi. Con đã nhận ra được cái sai của mình và đang cố gắng sửa chữa. Mọi người hãy cho con thời gian và cơ hội để con làm lại nhé. Con yêu cả nhà rất nhiều.

Những lời xin lỗi ba mẹ chồng chân thành

 1. Bố mẹ ơi! Từ ngày về làm dâu, con biết bố mẹ đã không ít lần phiền lòng vì con. Nhưng dù có phạm phải lỗi lầm gì thì bố mẹ vẫn rộng lòng tha thứ, dạy bảo con tới nơi tới chốn. Con luôn thấy mình thật may mắn vì điều đó. Con cảm ơn và xin lỗi bố mẹ rất nhiều. Con hứa sẽ cẩn thận hơn, để ý hơn để không làm bố mẹ phải phiền lòng nữa ạ.
 2. Mẹ! Con biết mình quá lời rồi mẹ ạ, con sai rồi. Mẹ đừng giận con mẹ nhé, mẹ hãy thương đứa con dâu xa xứ này để rộng lòng bỏ qua cho con một lần này thôi nha mẹ.
 3. Bao nhiêu năm về làm dâu, đây là lần đầu tiên con thấy bố giận như vậy. Con thật tệ đúng không bố. Bố ơi, con biết con sai rồi, bố cho con xin lỗi bố mẹ. Con mong sao bố coi con như con gái của mình, sai thì bố mắng, bố dạy, bố đừng im lặng như vậy nữa bố nhé.
 4. Con thật tệ khi không hiểu được hết tấm lòng của bố mẹ. Có những lúc con đã nghĩ không tốt về bố mẹ, nghĩ bố mẹ không thương con bởi con chỉ là một đứa con dâu. Nhưng càng sống gần bố mẹ, con lại càng cảm nhận được tình cảm chân thành, những cử chỉ quan tâm, lo lắng cho con của bố mẹ. Con cảm ơn và xin lỗi bố mẹ rất nhiều.
 5. Chẳng gì có thể bao biện cho những lỗi lầm của con. Con sai rồi bố mẹ ạ. Con không nên làm như vậy. Con mong bố mẹ tha thứ cho con và càng mong sao bố mẹ coi con như con gái để dạy dỗ mỗi khi con làm điều không phải. Bố mẹ hãy bỏ qua cho con lần này nhé.
 6. Con rất buồn bởi đã làm bố mẹ phải suy nghĩ. Nhưng bố mẹ ơi, con đã biết lỗi của mình rồi, mong bố mẹ tha thứ cho con, vẫn yêu thương đứa con dâu này như ngày nào bố mẹ nhé.
 7. Cuộc sống có quá nhiều chông gai và thử thách, xã hội có quá nhiều cám dỗ, phức tạp. Nhiều lần con đã làm bố mẹ phải phiền lòng. Nhưng con hứa từ giờ sẽ là đứa con dâu ngoan ngoãn, không để bố mẹ phải phiền lòng. Bố mẹ hãy tha thứ cho con lần này nhé.
 8. Con đã buồn những câu trách mắng của bố mẹ, con nghĩ bố mẹ không thương con, bố mẹ luôn ghét bỏ con. Thế nhưng con sai rồi, bố mẹ có thương con, coi con như con ruột thì bố mẹ mới dạy bảo con, mong cho con những điều tốt đẹp như vậy. Bố mẹ cho con xin lỗi vì những điều đã qua bố mẹ nhé. Con mong sao bố mẹ vẫn thương yêu con, vẫn coi con như con gái ruột của mình.
 9. Con rất hối hận vì những lỗi lầm của mình. Con đã làm cho mẹ buồn, mẹ giận rồi phải không. Mẹ hãy tha thứ cho con một lần mẹ nhé, biết lỗi và sửa lỗi thì vẫn chưa đến mức “bỏ đi” phải không mẹ. Hãy tha thứ cho đứa con dâu này một lần thôi mẹ.
 10. Con biết mình làm mẹ buồn rồi. Con cũng suy nghĩ mãi, không thể yên lòng được. Giờ đây con chỉ muốn nói với mẹ một câu xin lỗi. Mẹ hãy tha thứ cho con mẹ nhé.
Xem Thêm :  Hình xăm ở ngực cho nữ mini đẹp ❤️ 1001 tattoo ngực nữ

Những lời xin lỗi chân thành

Những lời xin lỗi gửi tới con cái cảm động nhất

Lời xin lỗi không chỉ từ phía con cái dành cho bố mẹ, đôi khi chúng ta cũng cần phải xin lỗi con, gửi đến con những lời xin lỗi chân thành. Hãy cùng tham khảo một số lời xin lỗi dành cho con cái sau đây bạn nhé:

 1. Con yêu, mẹ xin lỗi. Giờ mẹ đã ổn định tâm lý hơn rồi, ngồi ngắm con ngủ mà lòng mẹ nặng trĩu. Mẹ xin lỗi đã không kiềm chế được bản thân mình, xin lỗi vì đã đánh con như thế. Con đau 1 nhưng con có biết rằng mẹ đau gấp 10 lần không? Mẹ xin lỗi, xin lỗi con.
 2. Con trai à, xin lỗi con. Vì cuộc sống mưu sinh mà mẹ không thể dành nhiều thời gian ở bên cạnh con, chăm sóc con. Con có buồn mẹ không? Hãy tha lỗi cho mẹ con nhé.
 3. Xin lỗi con, thật lòng mẹ xin lỗi con. Mẹ đã cố gắng hết sức nhưng không thể giữ cho con có một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Mẹ sẽ sống, sẽ cố gắng thật nhiều, vừa làm mẹ, vừa làm cha, sẽ cho con những điều tốt đẹp nhất. Mẹ hứa đấy.
 4. Xin lỗi con yêu, hôm nay mẹ về muộn nên không thể mua quà cho con được. Mẹ hứa ngày mai sẽ cho con đi khu vui chơi để bù đắp được không nào.
 5. Mẹ đánh đòn con có đau không? Mẹ xin lỗi nhé, mẹ sai rồi, nhưng lần sau con cũng không được hành động như vậy biết chưa. Ôm mẹ một cái làm hòa nhé.

Trên đây là 100+ những lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động con tim mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Lỗi lầm có thể phạm phải nhưng hãy biết cách nhận sai, sửa sai, biết cách ứng xử, biết cách xin lỗi bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. 

 

>> Tham khảo thêm:


Xin Lỗi Em – Noo Phước Thịnh | Live @ Noo's Chill Night EP.02


Xin Lỗi Em Noo Phước Thịnh | Live @ Noo’s Chill Night EP.02
xinloiem noophuocthinh
LYRIC: Xin Lỗi Em Liêu Hưng
Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước đi giữa cơn mưa khuya thật buồn
Anh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêu, ngày nào vẫn ôm lấy anh
Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm một mình anh khóc, em vẫn đâu nào biết
Có những lúc bên em mà sao anh vẫn thấy tim anh sao cứ giá lạnh.
Đến khi giật mình nhìn quanh chỉ anh với đêm mới hay đã mất em rồi
Người yêu ơi khi xưa anh không yêu em để em lẻ loi trong đêm dài không lối
Đến khi tỉnh lại thì em đã bước ra đi trách sao cơn mưa kia não nề
Chẳng thể giữ em để anh nói lời xin lỗi em.
Ngày qua anh vẫn chờ đợi một giấc mơ
Em quay trở về và mình mãi yêu
Nếu có quay lại từ đầu sẽ yêu em hơn lúc xưa!
Vì anh không thể là người chở che
Những lúc em buồn anh chẳng kề bên vỗ về
Để mình em giữa cơn mưa một nỗi đau rã rời.
Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước đi giữa cơn mưa khuya thật buồn
Anh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêu, ngày nào vẫn ôm lấy anh
Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm một mình anh khóc, em vẫn đâu nào biết
Có những lúc bên em mà sao anh vẫn thấy tim anh sao cứ giá lạnh.
Đến khi giật mình nhìn quanh chỉ anh với đêm mới hay đã mất em rồi
Người yêu ơi khi xưa anh không yêu em để em lẻ loi trong đêm dài không lối
Đến khi tỉnh lại thì em đã bước ra đi trách sao cơn mưa kia não nề
Chẳng thể giữ em để nói với em một lời xin lỗi em.
Ngày qua anh vẫn chờ đợi một giấc mơ
Em quay trở về và mình mãi yêu
Nếu có quay lại từ đầu sẽ yêu em hơn lúc xưa!
Vì anh không thể là người chở che
Những lúc em buồn anh chẳng kề bên vỗ về
Để mình em giữa cơn mưa một nỗi đau rã rời.
Ngày qua anh vẫn chờ đợi một giấc mơ
Em quay trở về và mình mãi yêu
Nếu có quay lại từ đầu sẽ yêu em hơn lúc xưa!
Vì anh không thể là người chở che
Những lúc em buồn anh chẳng kề bên vỗ về
Để mình em giữa cơn mưa một nỗi đau rã rời
Để mình em giữa cơn mưa một nỗi đau rã rời.
KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA NOO PHƯỚC THỊNH, ẤN SUBSCRIBE NGAY NHÉ!!!\r
\r
☞ Subscribe để tiện theo dõi: http://bit.ly/noophuocthinh\r
☞ Facebook https://www.facebook.com/phuocthinh.noo\r
☞ Official MV Playlist :https://www.youtube.com/playlist?list=PLMIp03WiWy2EZL1DfEgerJC0uuuRBgQF_\r
\r
© Bản quyền thuộc về Noo Phước Thịnh\r
© Copyright by Noo Phước Thịnh ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button