Kiến Thức Chung

Xe Bus Từ Kuala Lumpur Đi Penang Đến Kuala Lumpur Chỉ Từ Rm 32

Một trong những nơi đẹp nhất ở Malaysia chính là đảo Penang, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Penang thì một số cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia dưới đây bạn có thể tham khảo trước khi du lịch đến Penang. Lựa chọn một trong số hướng dẫn đi lại phù hợp với bạn để di chuyển một cách thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Xe bus từ kuala lumpur đi penang

Cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Đi máy bay từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Penang cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 357 km về phía Bắc, một hòn đảo đẹp nơi đây có nhiều tộc người di cư sinh sống chủ yếu là người Hoa. Là một địa điểm du lịch thu hút đông khách tham quan tới đây mỗi năm. Phương tiện có thể giúp bạn đi từ Kuala Lumpur đến Penang một cách nhanh nhất chính là máy bay.

*di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang. Với 10 chuyến bay mỗi ngày, bạn có thể chọn hãng hàng không giá rẻ AirAsia để đi lại. Giá vé cũng rất phải chăng chỉ dưới 200 RM (50 USD) cho chuyến bay khứ hồi. Một chuyến đi một chiều chỉ mất một giờ bay, đó là chưa kể hãng hàng không này liên tục đưa ra những đợt ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Bản đồ hướng bay từ Thủ đô Malaysia đến PenangĐây là phương tiện được nhiều du khách quốc tế lựa chọn nhất đểVới 10 chuyến bay mỗi ngày, bạn có thể chọn hãng hàng không giá rẻ AirAsia để đi lại. Giá vé cũng rất phải chăng chỉ dưới 200 RM (50 USD) cho chuyến bay khứ hồi. Một chuyến đi một chiều chỉ mất một giờ bay, đó là chưa kể hãng hàng không này liên tục đưa ra những đợt ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Xem Thêm :  [hướng dẫn] cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại

*

Các chuyến bay kèm bảng giá vé khứ hồi từ Kuala Lumpur đến Penang và ngược lại của hãng AirAsiaKhách du lịch Việt Nam nếu như muốn đến Penang, bạn cũng có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không AirAsia. Máy bay dừng lại ở Kuala Lumpur nhưng hành lý của bạn đã được di chuyển sang máy bay đi tới Penang luôn. Bạn chỉ việc chờ ngồi chuyển máy bay để đến Penang trong thời gian ngắn nhất thay vì di chuyển bằng các phương tiện khác.

Xem Thêm :   Future Phan Thiet / Mui Ne, Binh Thuan Province – Vietnam

*Ưu điểm: Thời gian di chuyển nhanh, có nhiều sự lựa chọn giữa các giờ bay.Nhược điểm: Bạn sẽ phải ngồi chờ ở sân bay Kuala Lumpur để lên máy bay đến Penang thời gian ngồi chờ có thể từ 1 tiếng đến 3 tiếng.

Di chuyển bằng xe bus từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Một cách để đi từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia tiết kiệm chi phí hơn là bạn có thể đi bằng xe bus. Sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam đến Kuala Lumpur bạn có thể đón xe bus Rapid Penang để đến Penang.

Một chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Penang: Thời gian di chuyển nhanh, có nhiều sự lựa chọn giữa các giờ bay.: Bạn sẽ phải ngồi chờ ở sân bay Kuala Lumpur để lên máy bay đến Penang thời gian ngồi chờ có thể từ 1 tiếng đến 3 tiếng.Một cách đểhơn là bạn có thể đi bằng xe bus. Sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam đến Kuala Lumpur bạn có thể đón xe bus Rapid Penang để đến Penang.

*

Bắt xe bus từ sân bay Kuala Lumpur để đến PenangMỗi chuyến xe bus Rapid Penang cách nhau khoảng 25 phút đến 30 phút một chuyến và điểm dừng cuối cùng của nó là George Town. Giá vé là 2,7 Ringit và thời gian di chuyển là khoảng 5 tiếng rưỡi đến 6 tiếng đồng hồ.

Đây là cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia mà nhiều khách du lịch trong nước cũng như quốc tế lựa chọn đi lại, vừa tiết kiệm được chi phí bạn vừa có thể ngồi trên xe bus nhìn ngắm các tuyến phố ở Malaysia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Khổ Qua Cá Thác Lác Thơm Ngon, Làm Lẩu Cá Thác Lác Khổ Qua Cực Ngon Cho Ngày Mưa

Xem Thêm :  Gà Ác Giống Tốt, Lai Đẹp, Thịt Ngon, Bổ Dưỡng, Giá Rẻ Đắk Lắk

Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí di chuyển trong chuyến du lịch MalaysiaNhược điểm: Thời gian trên xe bus lâu khiến bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Xem Thêm :   Du lịch tâm linh và những điều cần biết

Hướng dẫn di chuyển từ Kuala LumPur đến Penang bằng tàu hỏa

Ưu điểm: Tiết kiệm được chi phí di chuyển trong chuyến du lịch MalaysiaNhược điểm: Thời gian trên xe bus lâu khiến bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Đến Penang từ Kuala Lumpur bằng cách nào? Tàu hỏa cũng là một trong những cách bạn có thể lựa chọn để đi đến Penang sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Kualaumpur. Di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia bạn đi xe bus hoặc taxi đến ga tàu đi Penang. Đến ga trung tâm KL Sentral bạn lên tầng 2 để tìm quầy bán vé.

Tàu điện tử (ETS) chạy từ trạm KL Sentral đến Penang Butterworth 5 lần một ngày, thời gian trên tàu mất khoảng 4 giờ. Chuyến tàu nhanh chạy lúc 16h15 và đến nơi lúc 22h đêm, còn chuyến tàu chậm chạy lúc 21h30 và đến nơi lúc 5h30. Tùy thuộc vào số lượng điểm dừng giữa KL Sentral và Penang. Vé có giá 59 RM (14,75 USD).

* kinh nghiệm du lịch Penang, để tiết kiệm tiền khách sạn ở ga Butterworth, các bạn nên lựa chọn đi chuyến tàu chậm có thể nghỉ trên tàu để sáng hôm sau bạn có thể đi chuyến phà sớm đến Penang.Ưu điểm: Chỗ ngồi thoải mái hơn xe bus, thời gian di chuyển nhanh hơn vfa có nhiều lịch trình cho chuyến đi đến Penang để bạn lựa chọn thời gian đi phù hợp nhất.Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là bạn phải di chuyển tiếp từ tàu hỏa sang đi phà mới có thể đến Penang và phải chờ đợi các chuyến phà từ 30 phút đến 45 phút một chuyến.

Đi lại bằng xe khách từ Kuala Lumpur đến Penang

Trạm KL SentralTuyến xe lửa ( ETS) không đi thẳng đến đảo Penang, vì vậy bạn phải dừng tại trạm cuối cùng là Butterworth. Xuống trạm Butterworth, bạn mua vé để đi phà đến phố cổ George Town, mất khoảng 15 phút là đến Penang. Theo, để tiết kiệm tiền khách sạn ở ga Butterworth, các bạn nên lựa chọn đi chuyến tàu chậm có thể nghỉ trên tàu để sáng hôm sau bạn có thể đi chuyến phà sớm đến Penang.Ưu điểm: Chỗ ngồi thoải mái hơn xe bus, thời gian di chuyển nhanh hơn vfa có nhiều lịch trình cho chuyến đi đến Penang để bạn lựa chọn thời gian đi phù hợp nhất.Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là bạn phải di chuyển tiếp từ tàu hỏa sang đi phà mới có thể đến Penang và phải chờ đợi các chuyến phà từ 30 phút đến 45 phút một chuyến.

Xem Thêm :   Điểm danh 8 bộ phim ngôn tình hiện đại hàn quốc 2021 đáng xem nhất

Xem Thêm :  Tuyển tập các bức tranh tô màu One Piece dành cho các bé

Ngoài xe bus giá rẻ, bạn có thể di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang bằng xe khách. Tại sân bay Kuala Lumpur, bạn có thể đến điểm bán vé xe khách chất lượng cao đi Penang hoặc có thể đặt vé online trước và đổi vé tại quầy bán vé. Thời gian di chuyển bằng xe khách khoảng 4h đến 4h30 phút là bạn có thể đặt chân đến Penang.

*

Bảng giá vé của một hãng xe khách đi Kuala Lumpur đến PenangGiá vé giao động từ 40 Ringgit đến 50 Ringgit cho một chiều đi từ Kuala Lumpur. Khi đi xe khách xuống bến xe Sun gai Nibong thì bạn bắt tiếp chuyến xe bus số 401 và số 401E để có thể đi vào Penang nhé.

*cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến với Penang nhanh chóng hay tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Vùng đất Penang Malaysia chính là một trong những địa điểm du lịch biển hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
Chuyên mục:

Xe khách hiện đại đi từ Kuala LumPur đến PenangƯu điểm: Thời gian di chuyển nhanh hơn xe bus vì không có nhiều điểm dừng đón khách. Chỗ ngồi thoải mái và có thể đặt vé chỗ ngồi mình thích khi mua vé online.Nhược điểm: Giá khá cao so với xe bus truyền thống.Trên đây chính là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn cónhanh chóng hay tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Vùng đất Penang Malaysia chính là một trong những địa điểm du lịch biển hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.Chuyên mục: Du lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button