Thủ Thuật

Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản tô màu

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản tô màu Tại Website saigonmetromall.com.vn

Cam là một trong những loại trái cây phổ biến và dễ nhận biết nhất trên thế giới. Thật dễ dàng để hiểu tại sao, vì với vị ngon ngọt và hương vị cam quýt, nó là món ăn nhẹ hoàn hảo để thưởng thức trong một ngày hè nóng bức.

Nó thậm chí còn là trái cây của bang Florida, mang lại cho nó sự nổi tiếng hơn nữa! Với cấu trúc đơn giản của quả cam, bạn có thể nghĩ rằng sẽ thật dễ dàng khi học cách vẽ một quả cam.

Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu thêm một số biến thể, việc tạo ra một hướng dẫn như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi bạn vẽ.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi thực hiện hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một quả cam!

Orange - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

>>>Tham khảo thêm các loại quả dễ thương hình vẽ cute đáng yêu

Làm thế nào để Vẽ một quả cam – Hãy bắt đầu!

Bước 1

1 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một quả cam, chúng ta sẽ bắt đầu với cuống và lá của quả. Chiếc lá được vẽ với một số đường cong kết hợp với nhau ở một điểm ở cuối.

Sau đó, bạn có thể thêm một đường xuống giữa cho đường gân chính giữa của chiếc lá. Sau đó, bạn có thể vẽ một hình chữ nhật tròn, nhỏ cho cuống của quả cam.

Cuối cùng, bạn dùng một đường dày nối lá với thân để kết thúc bước này.

Bước 2 – Vẽ đường viền của quả cam tiếp theo

2 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Xem Thêm :  Các câu lệnh command block trong minecraft, tổng hợp cheat code offline minecraft

Bây giờ bạn đã có lá và thân của quả cam, bạn có thể bắt đầu vẽ đường viền của thân quả cho phần này của bức vẽ quả cam của bạn.

Có thể bạn chỉ cần vẽ một hình tròn hoàn hảo sẽ rất hấp dẫn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ không làm như vậy vì chúng tôi sẽ có những lát cam khác ở phía trước hình tròn này sau trong hướng dẫn.

Bây giờ, chỉ cần vẽ một đường cong bên dưới thân và lá, như thể bạn đang vẽ một hình tròn đầy đủ.

Hiện tại, nó sẽ trông giống như một nửa hình tròn ở góc mà chúng ta đã chỉ ra trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ đường viền của các lát cam khác

3 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bạn sẽ rất vui vì bạn đã không vẽ một quả cam đầy đủ trong bước trước của hướng dẫn cách vẽ một quả cam của chúng tôi .

Đó là bởi vì chúng tôi sẽ lấp đầy khoảng trống còn lại trong đường viền của màu cam đầy đủ. Đầu tiên, bạn có thể vẽ những gì sẽ trông giống như hình bán nguyệt cho một đoạn của quả cam.

Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn có phần trên hơi phẳng để nó không phải là một hình tròn hoàn hảo.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ vỏ của các lát cam

4 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Một vài phần tiếp theo của bản vẽ màu cam của bạn sẽ là việc thêm một số chi tiết cuối cùng để hoàn thiện nó. Phần này sẽ khá đơn giản để thực hiện, vì tất cả những gì bạn cần là thêm một số đường cong cho vỏ của các lát cam.

Đối với lát bán nguyệt mà bạn vẽ, bạn có thể thêm hai đường tròn sát theo chu vi của cạnh.

Sau đó, đối với nửa màu cam ở bên phải, bạn có thể thêm một dòng khác một chút trên dòng dưới cùng của đường viền. Nếu nó nghe có vẻ khó hiểu, nó sẽ trở nên rất rõ ràng khi bạn tham khảo hình ảnh tham khảo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thiện các chi tiết bên trong quả cam

5 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Trước khi bắt đầu thêm một số màu vào bức tranh này, chúng ta có một vài chi tiết cuối cùng cần thêm trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một quả cam.

Xem Thêm :  Tổng hợp các đầu số vinaphone mới 2022

Đối với đoạn màu cam nhỏ, bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ những gì trông giống như một hình dạng bắt đầu vào cạnh trung tâm. Sau đó, kéo dài một đường từ mỗi điểm của hình ngôi sao đó ra bên ngoài vào màu cam với nhiều độ dài khác nhau.

Các chi tiết trên nửa quả cam sẽ phức tạp hơn một chút, nhưng khi bạn đã nắm rõ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng! Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một hình ngôi sao khác ở chính giữa quả cam.

Sau đó, bạn sẽ vẽ những gì trông giống như một hàng các hình tam giác tròn tạo thành một vòng tròn bên trong phần bên trong của quả cam.

Sẽ có một khoảng trống nhỏ trên đường bên của mỗi hình tam giác này và chúng cũng sẽ mở rộng vào trong để thẳng hàng với hình ngôi sao ở giữa mà bạn đã vẽ.

Nếu bạn bị lạc ở tất cả, sau đó nhớ tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để giúp bạn ra ngoài!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ màu cam của bạn với một số màu

6 100 - Hướng dẫn cách vẽ quả cam đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết cuối cùng, đã đến lúc thêm một số màu sắc tuyệt vời vào bản vẽ màu cam của bạn.

Bạn có thể biết màu cơ bản của bản vẽ này là gì, giống như tên gọi của nó! Nếu bạn đang muốn giữ cho hình ảnh này chân thực hơn, thì có thể bạn sẽ sử dụng nhiều màu cam khi tô màu.

Ngay cả khi bạn giữ nguyên cách phối màu này, vẫn có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra một số biến thể màu sắc!

Bạn có thể tái tạo những gì chúng tôi đã làm trong hình ảnh tham chiếu bằng cách sử dụng một số sắc thái màu cam.

Nếu bạn muốn một hình ảnh phong cách hơn thì bạn có thể kết hợp một số màu sắc yêu thích của mình. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm gì!

Bản vẽ màu cam của bạn đã hoàn thành!

Đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ quả cam này! Bạn nên rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã hoàn thành, vì bức vẽ này còn nhiều điều hơn người ta có thể nghĩ!

Xem Thêm :  Chiêm ngưỡng 50 hình nền bò sữa đẹp, cute dễ thương nhất quả đất

Như với bất kỳ thử thách vẽ nào, miễn là bạn làm theo các bước và thực hiện từ từ thì bạn có thể ngạc nhiên với những gì mình đạt được.

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách thêm các yếu tố và chi tiết của riêng bạn. Có lẽ bạn có thể vẽ nền hoặc sử dụng một số phương tiện nghệ thuật sáng tạo chỉ cho một vài ý tưởng.

Bạn đã nắm vững hướng dẫn này, nhưng tin tốt là chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ khác để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi tải lên những cái mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên.

Khi bản vẽ màu cam của bạn đã hoàn thành, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ sáng tạo của bạn!


Bé tập vẽ quả cam


Vẽ Ngôi Nhà, vẽ hoa, vẽ chân dung và các loài động vật khác … hướng dẫn bé vẽ ngôi nhà thật nhanh mà cực đẹp, các phụ huynh nên tham khảo …
Dạy vẽ cho bé yêu tất cả các loài vật, hướng dẫn bé vẽ các loại động vật, thực vật. những phong cảnh gần gủi. dạy cho bé tập vẽ những con vật yêu thích.các bạn đăng kí kênh để xem nhiều cách hướng dẫn cho bé những bài học bổ ích đầu đời…….
xem video có thể giúp các em nhỏ từ 28 tuổi học cách nhận biết các loại màu sắc nhanh hơn giúp trí não của bé phát triển hơn và thông minh hơn. bố mẹ các bé có thể mua những hộp bút sáp, bút nước về cho bé tập tô như video của mình nhé.
❤ cảm ơn bạn đã xem video!
❤ Hãy theo dõi kênh của mình để đón xem nhiều video clip bổ ích cho bé nhé: https://www.youtube.com/channel/UC2n9VnLvp3rL4mK4guctzZA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button