Thủ Thuật

Tổng hợp 20 bức vẽ cổng trại đẹp nhất trong năm 2019

Bạn đang xem: Tổng hợp 20 bức vẽ cổng trại đẹp nhất trong năm 2019 Tại Website saigonmetromall.com.vn

Trại hè là một trong những hoạt động vui chơi mang tính gắn kết rất lớn. Vì thế, cứ mỗi dịp nghỉ hè thì các công ty, trường học, địa phương thường phát động nhiều cuộc thi cắm trại. Một trong những chi tiết mà mọi người rất chỉnh chu đó là cổng trại. Vì thế, dưới đây armyhaus sẽ gợi ý cho bạn các bức vẽ cổng trại đẹp nhất năm 2019.

Cách vẽ cổng trại đẹp

Để có thể vẽ được một cổng trại đẹp thì trước hết chúng ta phải nắm được tiêu chuẩn đánh giá. Tiêu chuẩn đầu tiên đó là phù hợp, có rất nhiều dạng cổng trại: Cổng trại trung thu, cổng chi đội, cổng trại lễ hội văn hóa khu vực, cổng trại 26/3,… Tùy từng hoàn cảnh mà cách thức, nội dung trên đó sẽ khác nhau.

Ví dụ nếu là cổng trại trung thu cho học sinh cấp 2 thì phải có tên lớp, tên chi đội, huy hiệu đoàn…Là cổng trại lễ hội các vùng miền thì phải có tên vùng, tên khu vực, là cắm trại giữa các đơn vị trong công ty thì phải có tên đơn vị,…Và mỗi cổng trại phải có một hình đại diện mang tính đặc trưng, biểu tượng cho đơn vi của mình.

Xem Thêm :  Chồng tôi là tổng tài phúc hắc

Tiếp theo là về hình thức. Vẽ cổng trại đẹp thì phải căn bố cục hợp lý, hình vẽ đẹp nhưng cũng phải hài hòa, phối màu tinh tế, nổi bật nội dung chính. Thêm vào đó những chi tiết, yếu tố mang tính sáng tạo cũng sẽ được đánh giá cao.

Có rất nhiều cách để vẽ cổng trại, có thể vẽ trên gỗ, giấy, bìa cứng hay trên thanh trúc, thanh tre. Có thể dùng chất liệu như bột màu, mực, bút nước,…Nếu thích độc đáo sáng tạo bạn có thể dùng những hình thức đặc biệt khác như đính, dính, hay làm mô hình nổi…

Đó là về hình thức. Nếu không phải nhà nghệ thuật chuyên nghiệp, đa phần khi chúng ta thưởng thức tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, bức vẽ huyền thoại thì đều thấy nó rất khó hiểu và không cảm nhận được hết cái đẹp. Và lý do một tác phẩm nghệ thuật được tôn vinh đến vậy không đơn giản là vì cái đẹp trên trang giấy mà cái thông điệp sâu sắc, nhân văn hay chính xác là câu chuyện mà nó mang lại.

Cổng trại của hải quân mang thông điệp về vượt khơi để bảo vệ biển, bảo vệ đất nước

Vì thế, một cổng trại đẹp là một bức vẽ đẹp về hình thức và nặng về nội dung. Nó phải chứa một điều gì đó, nó phải mang được câu chuyện của chính dân tộc mình, chi đội mình, nhóm mình để người xem phải nhớ mãi. Nhớ đến đơn vị của bạn với tất cả những nét đặc trưng nhất. Bởi cũng như bông hoa hồng, cái đẹp bên ngoài chỉ là cái để làm quen điều khiến người ta vương vấn lại là hương thơm.

Xem Thêm :  Code gunpow 2021 không giới hạn – nhận code vĩnh viễn

Các mẫu vẽ cổng trại đẹp

Thời gian trôi đi thì quan niệm thẩm mỹ của con người cũng thay đổi. Vì thế, mô hình cổng trại năm 2019 cũng có một số thay đổi so với trước kia. Đa dạng hơn, phong phú hơn, táo bạo hơn. Dưới đây là một vài mẫu vẽ cổng trại mà chúng tôi đã chọn lọc để giúp các bạn tham khảo.

Đây là một trong những kiểu vẽ cổng trại cơ bản. Bố cục được sắp xếp trên một tấm bảng hình chữ nhật. Kiểu chữ thư pháp một nét đẹp văn hóa của dân tộc thời xưa. Khi ấy, tôi nhớ mãi hình ảnh những ông đồ bên những tờ giấy uốn những nét chữ thư pháp rồng phượng. Màu nền cũng được lựa chọn khá tinh tế một gam màu vàng khiến nét chữ thêm phần nổi bật.

Nếu bạn không thích kiểu vẽ truyền thống, thì kiểu vẽ cắt chữ nghệ thuật cũng có thể giúp bạn có một cổng trại xinh lung linh nhưng với điều kiện là bạn phải khéo tay đấy nhé! Ngoài ra nếu thấy chiếc cổng trại của mình còn đơn giản sơ sài thì những mô hình dạng ngôi sao và hạc giấy như trên hình cũng là một cách để tham khảo.

Ngoài những cách trên thì thì đây cũng là cách vẽ cổng trại rất độc đáo và chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt người xem nha. Ngoài thiết kế khá độc đáo khi lồng tên chi đội vào trong những bánh xe thì cổng trại trên còn gửi gắm thêm thông điệp đó là tái chế rác thải, bảo vệ môi trường.

Xem Thêm :  Top +100 mẫu bảng menu quán cafe đẹp đơn giản & độc 2021

Mẫu vẽ cổng trại cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là dạng đơn giản, dễ làm lại vô cùng đáng yêu phù hợp với học sinh tiểu học, trung học. Bằng những chất liệu đơn giản bìa mô hình, màu sáp, bóng bay thì các em cũng có thể tự vẽ bức cổng trại vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Hiện nay, theo sự phát triển thì nhiều những cuộc thi trại hè không còn được mang chọn ý nghĩa. Thay vì cùng nhau hợp tác, xây dựng ý tưởng làm trại thì phụ huynh lại thuê người làm giúp các em nhỏ, có những bức vẽ cổng trại rất đẹp nhưng lại được đặt thuê hoàn toàn. Như những mẫu tham khảo trên thì chúng ta thấy rằng làm trại không quá khó và chúng ta đều có thể làm được. Hãy thử xây dựng mùa hè ý nghĩa bên những chiếc cổng trại xinh xắn nào!


Vẽ Trang Trí Lều Trại | Tiên Tỷ Tỷ


Tranh thể hiện cổng trại và lều trại cho người xem có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo
tientyty tapve

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button