Thủ Thuật

Hướng dẫn cách vẽ con ngựa đơn giản với 9 bước cơ bản

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ con ngựa đơn giản với 9 bước cơ bản Tại Website saigonmetromall.com.vn

Hãy thừa nhận nó; tất cả chúng ta đều mơ ước sở hữu một con ngựa cưng. Hãy tưởng tượng có một công ty và một con vật cưng đáng yêu đi cùng — nó phải rất vui! Với chú ngựa cưng, bạn có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra con ngựa độc đáo của riêng mình? Bạn phải thật tuyệt vời khi có thể vẽ những nét oai vệ của con ngựa và chọn màu sắc để hình dung con ngựa trong mơ của bạn.

May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp quy trình từng bước về cách vẽ một con ngựa , được tóm tắt trong 9 bước đơn giản và dễ dàng.

Với sự trợ giúp của hướng dẫn toàn diện này, bạn có thể biến ước mơ tạo ra con ngựa có một không hai của mình thành hiện thực!

Drawing Horse in 10 Easy Steps - Hướng dẫn cách vẽ con ngựa đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

Vẽ tranh tường

2D, 3D trang trí nhà ở, quán cafe, trường mầm non

>>>Tìm hiểu thêm những thông tin về

Mỗi bước đi kèm với hình ảnh minh họa trực quan có thể được sử dụng làm hướng dẫn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy chuẩn bị một tờ giấy và lấy công cụ vẽ yêu thích của bạn để chúng ta có thể bắt đầu vẽ một con ngựa cùng nhau.

Đừng quên lấy các vật liệu tô màu của bạn để bạn có thể tô màu bức vẽ ngựa của mình và làm cho nó nổi bật hơn!

Chúc bạn vui vẻ khi mang con ngựa trong mơ tưởng tượng của bạn vào cuộc sống!

Xem Thêm :  Hàm đánh số thứ tự trong excel tự động đơn giản, nhanh nhất, 7 cách đánh số thứ tự trong excel nhanh, đơn giản

Làm thế nào để Vẽ một con ngựa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đăng lại

Bắt đầu từ phần trên bên trái của tờ giấy của bạn, vẽ đỉnh đầu của con ngựa cũng như cặp tai của nó. Bạn có thể cấu trúc đỉnh đầu của nó bằng cách vẽ những chùm bờm dày.

Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một đường ngoằn ngoèo không đồng đều chỉ có hai đầu nhọn.

Sau đó, vẽ một tai thuôn nhọn ở mỗi bên của chiếc bờm mà chúng ta đã vẽ lúc nãy. Bạn có thể thấy rằng tai có vẻ nhọn và dựng đứng — đó là một trong những điểm khác biệt chính của ngựa!

Đây là một mẹo hữu ích: hãy tạo các đường tham chiếu để đảm bảo rằng con ngựa sẽ được vẽ ở giữa trang giấy của bạn. Vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn để chia nó thành bốn không gian hình vuông. Khoảng trống ở góc trên bên trái là nơi bạn nên bắt đầu vẽ.

Bước 2 – Tạo đường viền đầu ngựa

Đăng lại

Ngay bên dưới hình chúng ta đã vẽ ở bước trước, hãy vẽ toàn bộ đầu của con ngựa, bao gồm trán, miệng và hàm của nó.

Đừng quên nhấn mạnh vào hàm và mõm vì ngựa tự nhiên có cấu trúc xương và cơ thể cường tráng.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ bờm dày của ngựa

Đăng lại

Sử dụng phần tóc ở đỉnh đầu ngựa mà chúng ta đã vẽ ở bước đầu tiên, làm cho tóc trông dài hơn bằng cách kéo dài các đường để tạo bờm trông khỏe khoắn.

Thêm những lọn tóc nhỏ để thêm kết cấu trên bờm, làm cho nó trông tự nhiên hơn!

Bước 4 – Vẽ một bản phác thảo thô về phần lưng của con ngựa

Đăng lại

Vẽ cơ thể của con ngựa ngay bên dưới đầu của nó. Khi được vẽ chính xác, hình dạng của cơ thể nó sẽ giống như một chiếc xúc xích dày. Hãy nhớ rằng, ngựa thường có cơ bắp, cơ bắp cuồn cuộn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bản vẽ của bạn phản ánh điều đó!

Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ phác thảo. Điều quan trọng là bạn phải vẽ bằng các nét nhẹ để giúp bạn dễ dàng loại bỏ các đường nét không cần thiết sau này.

>> Tham khảo thêm: Cách vẽ con ngựa vằn

Bước 5 – Sau đó, vẽ chân trước của ngựa

Đăng lại

Xem Thêm :  Cách dùng hàm countif và countifs với nhiều điều kiện

Vẽ các đường thẳng song song bên dưới ngực của ngựa để tạo thành chân trước của nó. Sau đó, kẻ một đường ngang hơi cong ở dưới cùng của các đường để tạo gót chân và hoàn thành hình dạng của đôi chân.

Hãy nhớ rằng vì ngựa đang quay mặt sang một bên, chân ở phía sau chỉ được nhìn thấy một nửa.

Bước 6 – Hoàn thành tất cả bốn chân của ngựa

Đăng lại

Tiếp tục bằng cách vẽ các chân sau của con ngựa bên dưới lưng dưới cùng của nó để hoàn thiện tất cả bốn chân.

Bước 7 – Tiếp theo, Vẽ cái đuôi dài và dày của con ngựa

Đăng lại

Vẽ một cái đuôi dày và lông tơ gắn vào mông của con ngựa.

Đuôi có thể được cấu tạo đơn giản bằng cách vẽ hai đường cong hội tụ với một đầu nhọn.

Bước 8 – Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của con ngựa

Đăng lại

Vẽ một đường trên đầu ngựa, tạo ra sự phân chia giữa đầu và mõm. Sau đó, vẽ một đường khác bên dưới thân ngựa, phác thảo bụng của nó. Cuối cùng, vẽ các đường ngang ngay trên gót chân của mỗi chân.

Những dòng này sau đó sẽ giúp bạn xác định vị trí đặt màu. Nó cũng có thể vô cùng hữu ích, đặc biệt nếu bạn định sử dụng nhiều hơn một màu trên áo lông của chú ngựa để tạo ra một chú ngựa nhiều màu tuyệt đẹp!

Bước 9 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của con ngựa

Đăng lại

Làm cho con ngựa của bạn trông vui vẻ bằng cách thêm các đặc điểm trên khuôn mặt! Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục đứng để phác thảo mắt.

Sau đó, bên trong mắt, vẽ một vòng tròn nhỏ để làm nổi bật mống mắt. Hoàn thiện đôi mắt bằng cách tô bóng toàn bộ mắt ngoại trừ vòng tròn nhỏ bên trong, tạo hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng.

Để tạo mũi, chỉ cần vẽ một vòng tròn nhỏ bóng mờ trên mõm. Nó đơn giản như vậy!

Như bạn có thể thấy, bức vẽ ngựa cuối cùng đã hoàn thành! Tất cả những gì còn thiếu là một loạt màu sắc để làm cho chú ngựa của bạn trở nên rực rỡ và đầy màu sắc.

Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con ngựa, cuối cùng đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn!

Ngựa có 4 màu cơ bản: nâu, nâu, đen và hạt dẻ. Những màu sắc khác mà bạn nhìn thấy trên bộ lông của ngựa về cơ bản là một biến thể của những màu cơ bản này.

Xem Thêm :  Cách chuyển đổi phông chữ trong word, thay đổi phông chữ mặc định trong word

Mặt khác, ngựa bạch chỉ đơn giản là thiếu sắc tố trên bộ lông của chúng. Cũng có những con ngựa có hoa văn khác biệt trên da, do đó chúng có thể có nhiều hơn một màu.

Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu cho ngựa. Vui chơi với màu sắc và xem con ngựa trong mơ của bạn cuối cùng xuất hiện!

Đăng lại

Bản vẽ ngựa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ ngựa từng bước này. Hướng dẫn này được thiết kế cho những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia muốn học cách vẽ một con ngựa để họ có thể biến con ngựa trong mơ tưởng tượng của mình thành hiện thực! Nếu bạn là một trong những người đó, bạn chắc chắn sẽ rất vui với điều này.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật danh mục loạt bài “cách vẽ” và tải lên nội dung mới, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới như hướng dẫn này.

Bạn muốn vẽ con vật gì tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết!

Khi bạn đã vẽ và tô màu thành công một con ngựa, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành một kiệt tác!

Đừng ngại ngùng và thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng cách chia sẻ nó trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi, bao gồm cả trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ vì vậy nó chắc chắn đáng được chia sẻ!

Chúng tôi rất mong được nhìn thấy bức vẽ ngựa oai phong của bạn!


BÉ HỌA SĨ – Thực hành tập vẽ 57: Vẽ con ngựa


Phần mềm Bé họa sĩ dành cho các bé Tập vẽ, Tô màu và Ghép tranh với màu sắc và âm thanh sinh động. Bé họa sĩ hứa hẹn đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích, lý thú để các bé thỏa sức sáng tạo.
Thông tin tham khảo tại www.vnshool.net hoặc gọi điện 04.62511017

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button