Kiến Thức Chung

Top 11 truyện sắc hiệp nặng vô cùng hấp dẫn

Top truyện sắc hiệp nặng đã được cập nhật vô cùng nóng hổi dưới đây! Các bạn còn đợi gì nữa, hãy cùng chúng mình khám phá top truyện sắc hiệp nặng này nhé!

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc

Số chương: 1475 chương

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị kể về kể về chàng thiếu niên Hạ Thiên phiêu bạt. Hắn ta vốn là dân thành thị nhưng được mang lên núi sống từ nhỏ, đến tận mãi sau này mới xuống núi. Trở về phồn hoa đô thị, với tài năng ngút trời cùng bản tính phóng khoáng bảo vệ chính nghĩa trong người mình nhiều chuyện đã xảy ra với hắn.

Từ ngày hắn xuống núi với võ công phi phàm, y thuật siêu quần, Hạ Thiên đã giành được vô số vinh quang, chiến thắng. Danh tiếng của hắn trở lên lẫy lùng khắp chốn và số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà tới. Từ đó vô số nữ nhân dáng vẻ yêu kiều, xinh đẹp tuyệt trần tự nguyện ngã vào lòng hắn.

Vinh quang tuyệt đỉnh, giai nhân vây quanh, đó lẽ nào không phải là thứ tất cả nam nhân trên đời này đều khao khát hay sao? Dù bạn là thiểu nữ  mang trong mình hình tượng soái ca đầu đội trời chân đạp đất, hay là nam nhân yêu thích motip truyện võ thuật nghĩa hiệp cho tới những quý cô công sở luôn muốn đắm chìm trong thế giới tình yêu ngọt ngào thì siêu phẩm truyện đô thị dị năng nóng bỏng tay này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

Những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với tính cách chân thật, hết lòng vì những người phụ nữ của mình mà không tiếc hi sinh. Tuy rất đào hoa nhưng tình yêu của Hạ Thiên đối với những cô gái của mình đều là tình yêu chân thực…

Cùng đón đọc Hộ hoa cao thủ tại đô thị để thấy được bằng tài năng của mình Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ…

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

Tác giả: BurNIng

Thể loại: Truyện sắc, Đô thị, Ngôn tình

Số chương: Chưa hoàn – 142 chương

Trương Đông là một tên chơi bời lêu lổng, từng lăn lộn trong xã hội một thời gian dài, hắn đã làm đủ mọi trò, miễn là kiếm được tiền như mở sòng bạc, buôn lậu thuốc lá và làm giả hộ chiếu.. hắn lớn lên trong một xã hội không có pháp luật.

Để thực hiện mong muốn của cha mình, Trương Đông đã chụp một tấm hình gửi về cho cha hắn, rồi bắt một chuyến xe đi đến một thị trấn hẻo lánh. Khi đến thị trấn, trời đã quá muộn, anh ta mệt mỏi và ở tạm trong một quán trọ.

Trương Đông ở giữa những cô gái trẻ trung quyến rũ trong quầy, cùng nữ lão bản gợi cảm trong một mớ hỗn độn, và sau đó hắn khám phá ra một loạt bí ẩn…

Bằng những kinh nghiệm lăn lộn trong xã hội, hắn từng bước lợi dụng các mối quan hệ để chứng minh bản thân mình, và quá trình xây dựng hậu cung của hắn bắt đầu.

Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

Kiếm Động Thiên Cửu

Tác Giả: Cô Đơn Địa Phi

Thể loại:  Kiếm hiệp, Dị giới, Huyền huyễn, Sắc

Số chương: 1149 chương

Truyện Kiếm Động Cửu Thiên kể về thiếu niên Chu Hằng, một kẻ có thân thể được đánh giá là yếu đuối nhất trong tộc. Các tộc nhân Chu Gia, tu luyện Liệt Dương Quyết đều tiến bộ rất nhanh, riêng chỉ có hắn, tu luyện hơn 10 năm trời mà vẫn dừng lại ở luyện thể sơ kì tầng một.

Trái ngược với hắn, phụ thân hắn, Chu Định Hải, lại là thiên tài khó gặp trong tộc. Khi 41 tuổi, ông đã chạm tới ngưỡng luyện huyết cảnh, trong khi các tộc nhân khác dù có được đan dược cũng như thể chất tốt cũng phải 61 tuổi mới đạt được như ông ấy. Chính vì sống dưới bóng người cha tài giỏi như vậy, nên sự bất tài của hắn càng được khắc họa rõ nét hơn. Hắn được xem là phế vật không thể đào tạo nổi của gia tộc.

Bản thân hắn mặc kệ miệng lưỡi người đời, bởi hắn biết nguyên nhân hắn không thể tấn cấp tu luyện, tất cả là bởi đoạn kiếm màu đen ở trong đan điền của hắn. Sức ăn của hắn ngày một lớn, năng lượng được hắn chuyển hóa tất cả đều bị đoạn kiếm màu đen ấy hấp thụ hết. Liệu rằng thanh kiếm màu đen ấy có gì đặc biệt, nó sẽ giúp cho con đường tu luyện của hắn như thế nào?

Được đánh giá là một trong những bộ Tiên hiệp có pha lẫn sắc hiệp hay nhất năm 2017, với số nhân vật nữ lên tới con số hơn 24 người. Cốt truyện hay, hấp dẫn, miêu tả chi tiết quá trình tu luyện cũng như hái hoa ngắt bướm của nhân vật chính nhưng không là cho truyện trở nên rẻ tiền.

Kiếm Động Thiên Cửu

Hoán Kiểm Trọng Sanh

Tác giả:  Xích Tuyết

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 829 chương

Truyện kể về thiếu niên Hạo Vân ngây thơ, chăm học. Trong lớp, nếu hắn là hội trưởng của hội mọt sách, với khả năng tập trung cao độ thì không ai có thể giật được danh hiệu này cả. Nhưng thực ra đó chỉ là một vỏ bọc của hắn mà thôi. Hắn vốn là một tên sát thủ lừng lẫy trong giới hắc đạo. Hắn đã mệt mỏi với việc suốt ngày chém chém, giết giết rồi, hắn muốn rời khỏi tổ chức, chuyên tâm làm mọt sách.

Xem Thêm :  Hãy Cười Lên Nào ❘ Bạn Sẽ Thấy Được Những Điều Kỳ Diệu

Nhưng đời sát thủ, khó vào nhưng ra cang khó hơn. Vì giữ lời hứa của mình mà Hạo Vân tình nguyện ở lại tổ chức thêm ba năm nữa, giúp cho Long đầu hoàn thành kế hoạch, nhờ ông ta để thoát thân ra khỏi nơi này.

Sau khi thực hiện xong lời hứa của mình, hắn lợi dụng chiêu ve sầu thoát xác, thay đổi khuôn mặt và những đặc điểm của mình, lấy thân phận mới, xuất hiện ở cuộc sống mới. Lúc này đây, hắn đã mang một thân phận khác, đứa con trai duy nhất, thuộc dòng chính của chủ tịch một tập đoàn tầm cỡ thế giới. Nhưng khi bước vào thế giới này, hắn lại bị lung lay bởi tình yêu.

Tuyết Di, người chị cùng cha khác mẹ của thân phận mới này luôn day dứt vì không chăm sóc em trai mình cẩn thận, khi hắn tỉnh lại. Cô dùng tất cả bản lĩnh cá nhân ra bù đắp cho hắn. Cô và hắn là tình thân hay tình yêu? Cô cũng không biết nữa,…

Thực sự truyện này nhiều cảnh hot, có nhiều truyện không quá trái luân thường đạo lý, nhưng khi đặt trên bề nổi của cuộc sống nhân vật chính, ta sẽ thấy nó rất khác. Nhân vật chính rất đào hoa, nhưng trong sự đào hoa ấy là sự thật tâm, thật lòng với những người phụ nữ trong đời hắn, với những huynh đệ đồng cam cộng khổ với hắn. Hãy đọc và cảm nhận theo cách của bạn nhé!

Hoán Kiểm Trọng Sanh

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Tác giả: Tử Mạch Thi Nghiên

Thể loại: Sắc hiệp

Số chương: 339 chương

Kim Sơn tự chủ trì trong thiện phòng, lông mi trắng lão tăng Pháp Hải lúc này chính quang to mọng thân mình, đặt ở một cái hơn hai mươi tuổi thiếu phụ kia trắng nõn đầy đặn trần truồng thượng, hạ thân dính chặt thiếu phụ cặp kia chân mở rộng hạ thể không ngừng cử động, hai tay đang không ngừng vỗ về chơi đùa lấy thiếu phụ trên người các nơi trơn mềm làn da, miệng ngậm thiếu phụ kia đầy đặn cao ngất ngọc nhũ loạn cắn, mười phần một bộ dâm đãng hưởng thụ bộ dạng, căn bản không có một điểm cao tăng bộ dạng, trái ngược với mười phần dâm tăng.

Kia dưới thân thiếu phụ hôn mê, đoan trang tú lệ mặt của lộ ra đỏ ửng, mê người môi hồng mở ra lấy, không tự chủ được phát ra như mộng nghệ bình thường mất hồn tiếng rên rỉ.

Pháp Hải hạ thể kia căn màu da có điểm biến thành màu đen, gần hai thốn to thất dài tám tấc, che kín giống con giun bình thường điều điều gân xanh xấu xí dương vật tại thiếu phụ hạ thể nhục động trung cắm vào, rút ra. Đáng thương thiếu phụ kia mềm mại nhà ấm trồng hoa, bị một lần một lần tàn phá lấy, hai mép lồn thịt non theo kia căn dương vật ra vào mà không ngừng hướng vào phía trong hướng ra phía ngoài quay lấy, miệng âm đạo bị chống đỡ đắc tượng muốn nứt ra rồi giống nhau, từng cổ dâm thủy chất mật, theo bên trong âm đạo bị chướng nặng đi ra, đem dưới cặp mông giường mặt làm ướt một mảng lớn.

Thiếu phụ toàn thân kia trắng nõn làn da thượng, sớm rải lấy từng đạo vết đỏ, là bị Pháp Hải cặp kia thô ráp tay chưởng dùng sức vuốt ve ma sát sở sớm thành , nàng một đôi phong nhũ, lúc này bị Pháp Hải hai tay nắn bóp, không ngừng biến đổi hình dạng, hồng hồng đầu vú, tại Pháp Hải kia trương miệng thúi hút cắn xuống liền được phát cứng rắn phát phồng. Tuyết trắng bộ ngực sữa, không ngừng phập phồng. Kéo cung trang hình thức kiểu tóc, đã có chút tán loạn lên.

Giữ một trận, Pháp Hải đột nhiên ôm chặc thiếu phụ mông bự cùng sau lưng (hậu vệ), làm hạ thể của nàng không thể cởi cách xa hạ thể của mình dán chặt, sau đó đứng lên, ôm lấy nàng đi xuống giường, đi vào thiện phòng một bên cùng thiện phòng tương thông nhất gian thiên phòng lý. Kia nhà kề một bên dựa vào tường địa phương nơi đó, một cái ước chừng năm mươi tuổi, làm viên ngoại mặc thành gầy yếu lão giả ngồi ở một cái ghế thượng, đầu nghiêng nhuyễn khoác lên ghế dựa sau dựa vào thượng, dĩ nhiên là đã hôn mê bộ dạng.

Pháp Hải đem thiếu phụ ôm đến lão giả sở ghế ngồi tử theo sát cái kia cái khay trà nơi đó, đem trên người của nàng lưng phóng nằm ở bàn trà thượng, làm hai chân của nàng phân biệt đáp tại chính mình hai vai thượng, ôm bắp đùi của nàng đứng tiếp tục vừa thông suốt mãnh làm.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Tác giả:   Cơ Thủy Linh

Thể loại: Sắc hiệp, Ngôn tình, Tiểu thuyết

Số chương: 563 chương

Tương tự như bao truyện cẩu huyết khác của Cơ Thủy Linh, Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư nhuốm màu sắc dục nồng đậm, bên cạnh đó nó còn chút ngược, hãy đọc phần giới thiệu dưới đây để tự đánh giá nhé.

Truyện kể về thiếu nữ Phó Vũ Nghê, năm nay hai tám tuổi, hiện đang có trình độ thạc sĩ, và đang làm thư ký cho tổng giám đốc của tập đoàn Lạc Thị. Cha cô, tổng giám đốc của Phó thị, Phó Quảng Nguyên. Vì an toàn của tập đoàn, cũng như thay thế cô em gái cùng cha khác mẹ của mình, Chu Lạc San, cô đành nhắm mắt đưa chân, bày ra âm mưu để trở thành bà chủ của Lạc Thị.

Với kế hoạch chứng cớ xử nữ, cũng như sự hợp tác của nhà báo, cô thành công trở thành con dâu nhà Lạc Thị, nhưng cô không có được trái tim của hắn. Lạc Ngạo Thực,  năm nay hai mươi tám tuổi, cả cuộc đời hắn chỉ dành cho việc cống hiến và phát triển Lạc Thị (Hắn tự nghĩ vậy). Nhưng gần đây, trái tim và cả con người hắn mệt mỏi, hắn tìm được điểm tựa ở Chu Lạc San, hắn nghĩ rằng hắn yêu cô, hắn muốn dùng hết đời này bồi cô ân ân ái ái.

Xem Thêm :  Thơ ngây 2 tập 1

Không ngờ, khi hắn chưa kịp mở lời cầu hôn thì cô đã biến đâu mất, hiện diện trong cuộc sống của hắn lại là thư ký Phó. Được rồi, cô muốn làm bà chủ Lạc Thị tôi sẽ cho cô toại nguyện, việc cô còn tồn tại ở đây chỉ là giữ chỗ chờ Chu Lạc San trở về thôi.

Ở bên cô, hắn tìm được lạc thú mới, nhưng hắn không cho phép mình trầm luân, bởi cô là người gài bẫy hắn, làm hắn cảm thấy mình như một con cừu nhỏ, hắn bất lực. Hắn giày vò cô bằng cách ngủ với em họ cô, bạn thân cô, những người cô xem như quan trọng nhất.

Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, liệu rằng Vũ Nghê có đủ tỉnh táo để nắm chặt tương lai mình, hay lại đắm chìm trong quá khứ và âm mưu của bà mẹ kế cũng như ông chồng thân ái của mình gây ra. 

Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Tác giả: Tặc Mi Thử Nhãn

Thể loại: Xuyên không, Trọng sinh

Số chương: 392 chương

Truyện “Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia” là một truyện khá mới mẻ và thu hút, truyện được tác giả Tặc Mi Thử Nhãn xây dựng với tình tiết hết sức thú vị, không hề đặt nặng những về không gian thời gian nhưng lại cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ lạ lẫm về thế giới xuyên qua thời gian, không gian. Chợt có chút gì đó gợi mở cho bạn đọc về cuộc sống, tưởng như không liên quan gì lắm chỉ là câu chuyện giải trí nhưng đồng thời cũng là một truyện gửi tới bài học riêng không lớn nhưng cũng nên để tâm chút ít.

Truyện kể về một người sinh viên tên Phương Tranh xuyên ngược không gian về thời cổ đại, tới thế giới cổ đại, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn thay đổi thế giới này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu nhân tài có khi cũng là một cái trọng tội. Thế giới này chính là bởi vì hắn đến đây, cho nên đã lặng lẽ thay đổi…

Mùa xuân năm 2009, tại một thành phố nhỏ phía Bắc, Trung Quốc. Trong đại sảnh nhà tang lễ…. Một hồi tang lễ truy điệu đang được cử hành hừng hực khí thế, bầu không khí trong phòng nặng nề mà trang nghiêm, nhạc tang vang lên, tiếng khóc rung trời. Tham gia lễ truy điệu đều là thân nhân trực hệ cùng bạn học của người chết, lúc này, một người trung niên nam tử thuận tay cầm tờ bản thảo, gằn từng tiếng đọc về cuộc đời của người đã khuất. Dưới chỗ ngồi, thì đang bàn tán xôn xao.

Truyện xuyên không này đến cuối cùng sẽ có cái kết như thế nào, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra hồi kết.

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Con Đường Bá Chủ

Tác giả: Akay Hau

Thể loại: Truyện người Việt sáng tác, Sắc hiệp, Dị giới, Hệ thống, Xuyên không, Harem

Số chương: Chưa hoàn – 769 chương 

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.

Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.

Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.

Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm thoi thóp chỉ với một mảnh vải mỏng che thân… Kết quả thế nào thì ai cũng biết.

Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

Main gặp được rất nhiều cơ duyên và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

Xem Thêm :  Bài văn nghị luận xã hội về niềm tin trong cuộc sống

Con Đường Bá Chủ thuộc mô típ tiên hiệp thường thấy nhưng không đi theo lối mòn mà mang hương vị rất riêng, có cái gì đó rất Việt nên lượng độc giả theo dõi truyện rất nhiều. 

Con Đường Bá Chủ

Bá Chủ Tình Nô

Tác giả: Tân Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Cổ Đại

Số chương: 9 chương

Nữ  nhân này quả thực là không hiểu ra làm sao cả! Mới nói nàng vài câu, sờ nàng vài cái,nàng đã khóc sướt mướt.

Chính là về chuyện viên phòng, động khẩu, động thủ, động cước với nàng khó khăn vô cùng, nhưng sau khi hắn khẩu đến, thủ đến, cước  đến, cuối cùng cũng thuận lợi hoàn thành, chính là tính dục vừa được  thỏa mãn,ngay sau đó đầu óc lập tức thanh tỉnh.

Đêm qua nàng trái một câu  “nàng không phải”, phải một câu  “hắn hiểu lầm” hơn nữa lại còn nghiêm túc “giải thích, báo ân, giải thích”. Hắn đường đường là bảo chủ mà lại thú một nha hoàn về làm nương tử.

Tốt lắm! Hắn hết lòng tuân thủ,thực hiện lời hứa hôn ba năm trước đây.Đối phương lại tặng cho hắn một nàng nha hoàn thanh thuần gầy yếu tư sắc thuộc hàng trung đẳng, hành vi lừa gạt này không chỉ ác liệt  mà còn quá mức coi thường hắn.

Hừ! Muốn báo ân phải không? Hắn sẽ cho nàng báo hoàn toàn, hoàn toàn báo, làm tì làm nô, làm kĩ làm biểu đều tùy theo mức cao hứng lên xuống của hắn!

Bá Chủ Tình Nô

Cùng Y Tá Mẹ Kế Sinh Hoạt Thời Gian

Tác giả: Vô Danh

Thể Loại: Sắc hiệp, Đô thị

Số chương: Chưa hoàn – 1077 chương

Thành phố Minh Châu hồng kiều sân bay, một khung do nước Mỹ Seattle thành phố bay đi thành phố Minh Châu không khách A380 máy bay vừa mới rơi xuống đất, cực lớn thân máy bay tại chạy đến bên trên cực tốc trượt, tốc độ càng lúc càng chậm, bảy tám phút sau máy bay rốt cục vững vàng đứng tại 2 số hàng đứng lâu!

Khoang thuyền cửa mở ra, một cái tóc đen mắt đen ăn mặc một thân màu đen âu phục đông phương tuổi trẻ nam nhân dẫn đầu đi ra cabin, nam tử trẻ tuổi mang theo kính râm, tuy nhiên thấy không rõ bộ dáng nhưng bánh xe phụ khuếch nhìn về phía trên tuyệt đối là thần tượng cấp mỹ nam tử.

Hắn bộ pháp vững vàng, trên người cơ bắp đường cong rõ ràng, xem xét tựu là có công phu trong người người. Ra sân bay Diệp Thiên dẫn theo vali xách tay ngăn cản một chiếc xe taxi, hắn lại để cho lái xe trực tiếp đi hướng thành phố Minh Châu nam thuộc ngoại ô Vạn tùng nghĩa địa công cộng, một tuần trước hắn tựu đã nhận được phụ thân bệnh tình nguy kịch tin tức, không nghĩ tới tạo hóa trêu người, lúc ấy hắn đang tại rừng rậm Amazon chấp hành ám sát trùm ma túy lớn nhiệm vụ, Diệp Thiên vô luận hứng lấy cao cở nào độ khó nhiệm vụ chưa bao giờ lỡ tay quá.

Cùng Y Tá Mẹ Kế Sinh Hoạt Thời Gian 

Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Tác giả: Huyết San Hô

Thể Loại: Sắc hiệp, Dị giới, Viễn tưởng

Số chương: 405 chương

Thời trị MonStork nước cộng hòa thời kì, một cái mới phát đế quốc đang tại quật khởi, đại lục chính ở vào thế lực một lần nữa phân phối biên giới. Tại thời đại này dùng kỵ sĩ làm chiến tranh chủ lực, một cái tên là Lợi Kỳ thiếu niên bình thường bởi vì đồng học khi dễ mà bị tiêm vào đủ để trí mạng cơ bắp phát triển thuốc –  X23, cửu tử nhất sinh thời khắc, cổ xưa huyết mạch theo trong thân thể của hắn thức tỉnh…

Cùng loại Napoleon chiến tranh, một cái mới phát đế quốc đang tại quật khởi, đại lục chính ở vào thế lực một lần nữa phân phối biên giới.

Cái này mới phát đế quốc chiếm đoạt lôi kéo một đám quốc gia, hợp thành Normand liên minh. Đại lục quốc gia khác mưu cầu liên hợp, kế hoạch tạo thành một cái khác liên minh – Đan Đặc liên minh. Nhân vật chính chỗ quốc gia MonStork nước cộng hòa, là một cái quốc gia dân chủ thực lực quân sự xem như khá. Cũng đã đã trở thành Normand liên minh mục tiêu kế tiếp. MonStork nước cộng hoà một bên chống cự, một bên mưu cầu nước khác viện trợ, cực lực thôi động Đan Đặc liên minh kết thành. Chuyện xưa bắt đầu, đúng là đàm phán sắp lúc mới bắt đầu.

Trong truyện, quân đội sức chiến đấu, chia làm cấp cao cùng cấp thấp, cấp thấp cũng là binh lính, dùng chính là Napoléon thời đại vũ khí, cấp cao là kỵ sĩ cùng niệm giả. Chiến tranh cũng đã tiến vào vũ khí nóng thời đại, bất quá kỵ sĩ vẫn như cũ là chiến tranh chủ lực. Binh lính bình thường chỉ có thể dùng để phòng thủ cùng chiếm lĩnh. Làm cấp cao vũ lực, kỵ sĩ là chân chính chủ lực, niệm giả chỉ phát ra phụ trợ tác dụng, ngẫu nhiên mới sẽ ra tay. Kỵ sĩ tác chiến, dùng tiểu tổ là đơn vị, sử dụng vũ khí là chiến giáp. Chiến giáp là một loại ma pháp động lực võ trang, sức nặng theo sáu, bảy trăm kg, đến năm, sáu tấn, có được ma pháp động lực gân kiện, bình thường dùng một loại đặc thù chiến xa vận chuyển. Kỵ sĩ dựa vào huyết mạch truyền thừa, nhân vật chính ngoài ý muốn được đến huyết thống truyền thừa, nhưng là cha mẹ của hắn cũng không có kỵ sĩ huyết thống, thân thế tồn tại nghi vấn.

Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Kết 

Top truyện sắc hiệp nặng đã được cập nhật trên đây. Bạn đã lựa chọn được câu truyện cho riêng mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình nhé!


[Truyện Sắc Hiệp Nặng] Tiên Hiệp Diễm Đàm – Tập 1


Nghe Full: https://nghetruyen.xyz/pagedanhsach/3/ScHipTienHipDimDam.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button