Thủ Thuật

Review list 20 truyện nữ cường đặc sắc nhất năm 2021

Bạn đang xem: Review list 20 truyện nữ cường đặc sắc nhất năm 2021 Tại Website saigonmetromall.com.vn

3.5/5 – (2 bình chọn)

Truyện nữ cường là thể loại nữ chính có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán, đây là thể loại được rất nhiều độc giả nữ yêu thích. Dưới đây là list 20 truyện nữ cường hay đặc sắc do Cepece tổng hợp mà bạn không thể bỏ qua.

Truyện nữ cường là gì?

Truyện nữ cường ngày càng trở nên hot và hấp dẫn độc giả hơn bao giờ hết bởi tạo hình nữ chính thông minh, mạnh mẽ, không dựa vào nam chính vẫn có thể tạo dựng một cuộc đời riêng cho số phận của mình.

Truyện nữ cường thường đi kèm với các thể loại như xuyên không, linh giới, dị giới, hiện đại, trùng sinh, có thể là nhân vật nữ trở về trở lên mạnh mẽ hơn, đấu tranh lại với kẻ thù, trả thù, tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

List 20 truyện nữ cường hay nhất

Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về

Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về

Tác giả: Lưu Cẩn Du

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, trọng sinh

Số chương: 117

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve

Nội dung: “Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về” là bộ truyện nữ cường rất hay và hấp dẫn, Kiếp trước nữ chính là đại tiểu thư của một tập đoàn thế giới nhưng vì quá tin tưởng mà bị chính cha ruột của mình lừa hết tài sản.

Mạt thế đến cô lại bị chính cha mình đẩy vào hầm tối cho đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, bạn trai thì bị người chị gái cùng cha khác mẹ cướp mất, bản thân mình chết trong miệng tang thi, đến lúc chết cô vẫn không thể nào bỏ qua được nỗi hận này.

Sống lại kiếp này thời điểm mạt thế còn chưa tới, cô từ một người nhút nhát biến thành cơ trí, tàn nhẫn, cô muốn thay đổi số kiếp của mình, không muốn sống một cuộc sống như kiếp trước nữa, đá tra nam, trả thù tiện nữ, sống cuộc sống của riêng mình.

Ác nữ quay về

Ác nữ quay về

Tác giả: Thuế Biến Đích Ưng

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, trọng sinh, xuyên không

Số chương: 108 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nu-quay-ve

Nội dung: Dùng cả đời để trợ giúp hắn lên đến vị trí tối cao, nhưng lại bị coi như hòn đá kê chân mà dẫm đạp, vì hắn mà nhà tan cửa nát hắn có mọi thứ còn nàng, không còn gì cả! sống lại một kiếp, lúc này nàng chưa gặp hắn, có lẽ đây chính là cơ hội để nàng thay đổi số mạng của mình sau này, những uất ức mà nàng phải trải qua trước kia, những kẻ hãm hại nàng, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

Là một bộ truyện nữ cường, tác giả miêu tả nhân vật chính vô cùng mạnh mẽ, nhờ biết trước được diễn biến nên chiếm được nhiều tiên cơ, những màn trả thù khiến độc giả hả dạ, kẻ ác thì phải bị trừng trị thích đáng.

Thế gia danh môn

Thế gia danh môn

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, cổ đại

Số chương: 188

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/the-gia-danh-mon

Nội dung: Đọc rất nhiều tiểu thuyết thấy ai xuyên không nếu không trở thành mỹ nữ thì cũng trở thành tài nữ, tới lượt cô thì lại biến thành một cô nàng đanh đá , là một nàng dâu thất sủng, ở cổ đại thì như vậy khác gì bị đầy vào lãnh cung đâu?????

Thế nhưng tâm hồn là một người hiện đại thì sao có thể nhẫn n hịn để người khác cưỡi lên đầu mình mà ngồi? không phải là nàng không muốn bỏ chồng nhưng đây là hoàng thượng tứ hôn nha! 9 cái mạng nàng còn không đủ để bỏ chồng đâu.

Vậy phải làm sao đây? nhịn tất nhiên là không thể, chồng tam thê tứ thiếp? nàng theo chủ nghĩa một vợ một chồng nha! hãy xem sự lợi hại của ta!!!!

Trọng sinh chi ôn uyển

Trọng sinh chi ôn uyển

Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, nữ cường

Số chương: 1336 + 23 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/trong-sinh-chi-on-uyen

Nội dung: Người khác trọng sinh không có cuộc đời no ấm hạnh phúc cũng được an nhàn hưởng thụ đến lượt nàng trọng sinh về thế giới cổ đại lại chịu không ít ấm ức, không những trở thành người câm mà còn không được ai quan tâm, tổ mấu không thích, phụ thân không thương, kế mẫu thì ác độc.

Tai họa lần lượt kéo đến, nàng chỉ muốn sống một cuộc sống bình thản, an nhàn đến già nhưng số mệnh lại không cho nàng được như ý nguyện, nếu đã như vậy thì nàng cũng không nhẫn nhịn nữa, nàng sẽ thay đổi sổ phận, sống cuộc sống tốt hơn người khác.

Có thể nói rằng đây là một bộ truyện nữ cường có nội dung mới mẻ, hấp dẫn, độc giả tuyệt đối không thể bỏ qua bộ truyện này nhé!

Xem Thêm :  Cách cài đặt wifi tp-link bằng điện thoại và bằng máy tính

Danh môn ác nữ

Danh môn ác nữ

Tác giả: Nhan Tân

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, nữ cường, cổ đại

Số chương:  178 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/danh-mon-ac-nu

Nội dung: Tưởng rằng xuyên qua sẽ được sống một cuộc sống an nhàn sung sướng, nào ngờ vừa tỉnh lại thì hay tin phụ thân hưu thê cưới kẻ khác, chuyện gì đang xảy ra vậy? mà cậu mợ ruột lại vì tiền tài mà chấp nhận hưu thư, mẫu thân nàng nhút nhát, điển hình là một cái bánh bao, cả ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt.

Nếu đã như vậy thì nàng cũng không thể an nhàn mà sống nữa, vì cuộc sống sung sướng sau này của chính mình, nàng phải tự thân vận động, mẫu thân bánh bao nhu nhược không nơi nương tựa, nàng liền trở thành chỗ dựa cho bà, giúp bà tuyển chọn một phu quân khác, nở mày nở mặt tái giá, kiếm tiền, làm giàu, vả mặt tra nam tiện nữ…

Tà phượng nghịch thiên

Tà phượng nghịch thiên

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, dị giới

Số chương: 328

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ta-phuong-nghich-thien

Nội dung: “Tà Phượng nghịch thiên” là bộ truyện nữ cường của tác giả Băng Y Khả Khả, đây là bộ truyện được rất nhiều độc giả đánh giá cao, kể về cuộc đời của nữ chính từ hiện đại xuyên đến một thế giới huyền huyễn.

Vốn là con gái của một cổ võ thế gia nhưng nữ chính bất ngờ xuyên qua trở thành một nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang Quốc, nguyên chủ là một người tư chất yếu kém, không thể trở thành triệu hồi sư, thay đổi một linh hồn mới từ đây cuộc đời cũng đi theo một hướng khác, những kẻ trước đây coi thường nàng bây giờ muốn bỡ đỡ, hối hận đã muộn, nàng từng bướng đi lên đỉnh nhân sinh.

Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu

Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu

Tác giả: Ninh Dung Huyên

Thể loại: Nữ cường, cổ đại, sủng

Số chương: 81

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/so-tay-tien-hoa-thanh-yeu-hau

Nội dung: Vốn chỉ muốn trở thành một hiền thê lương mẫu nhưng cuộc đời đưa đẩy nàng được lòng đế vương kiêu ngạo, cũng từ đó nàng đi lên con đường trở thành một yêu hậu hoa lệ nhất trong lịch sử.

Đây là một câu chuyện kể về cuộc đời của nữ chính Mục Song Hàm, vốn không ôm chí lớn nhưng lại bỗng nhiên đứng giữa tâm bão, bắt buộc phải trở nên mạnh mẽ, đứng trên đỉnh nhân sinh, câu chuyện diễn ra như thế nào? đừng bỏ lỡ sổ tay tiến hóa thành yêu hậu nhé!

Vợ yêu của trùm phản diện

Vợ yêu của trùm phản diện

Tác giả: Phó Du

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, mạt thế, hài hước, nữ phụ

Số chương: 94

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/vo-yeu-cua-trum-phan-dien

Nội dung: Truyện nữ cường “vợ yêu của trùm phản diện” là bộ truyện được rất nhiều độc giả đánh giá cao, bối cảnh của bộ truyện khá huyền huyễn, đây là một thế giới loài người và người thú cùng tồn tại.

Tại đây mỗi giống loài chiếm lĩnh một nơi, quanh năm chiến tranh liên tục, là một thế giới không có hòa bình, đói nghèo và chiến tranh liên tiếp xảy ra.

Cuộc đời của nữ chính không quá may mắn, cô biết mình vốn dĩ là một con người nhưng vì sinh tồn ở thế giới thú nhân, cô đã cải trang thành một nàng mèo, công việc của cô là múa cột tuy nhiên cô vừa bị sa thải bởi vì cô quá béo, cô cũng tưởng mình chỉ béo thôi nhưng đến lúc cô sinh con mới biết mình không béo chỉ là mình có bầu….

Gả cho cha của nam chính

Gả cho cha của nam chính

Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, trọng sinh, cổ đại

Số chương: 110

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ga-cho-cha-cua-nam-chinh

Nội dung: Nữ chính kiếp trước lăn lộn trong thế giới mạt thế, sau khi chết nghiễm nhiên trở thành tứ tiểu thư của phủ An Viễn Hầu, nguyên chủ có hôn ước với thế tử Định Quốc Công nhưng lại bị từ hôn, biết trước cốt truyện, Biết thế tử Định Quốc Công và đích nữ an Viễn Hầu là nam nữ chính, cũng biết số mạng của nguyên chủ sẽ không được may mắn, nàng quyết tâm thay đổi cuộc đời mình.

Nàng quyết tâm gả cho Định Quốc Công, người đàn ông độc thân hoàng kim, trên người vốn mang theo sát khi từ khi mới sinh. Nữ chính kém nam chính 12 tuổi, có thể nói đây là bộ truyện tiểu loli và đại thúc, nữ chính bên ngoài hiền dịu, nhưng sâu tận bên trong là một người quyết đoán và kiên cường, đây là bộ truyện được đánh giá khá cao, đón đọc nhé!

Tiền của bản cung! Hoàng thượng, cút!

Tiền của bản cung! Hoàng thượng, cút!

Tác giả: Mê Hoặc Giang Sơn

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, hài hước

Số chương: 393

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/tien-cua-ban-cung-hoang-thuong-cut

Nội dung: vốn là một tu la khát máu, luôn luôn bình tĩnh và thông minh, có thể giết người mà không chớp mắt nhưng nàng lại có một nhược điểm trí mạng, đó chính là “mê tiền” chỉ cần dính đến tiền thì trí thông minh của nàng tụt dốc không phanh, trở thành một cô nàng ngốc nghếch, động kinh, chỉ có một suy nghĩ duy nhất là bảo vệ tiền của mình.

Sau khi xuyên không bản tính cũng không hề thay đổi, những câu chuyện bi hài về tiền bạc khiến độc giả không thể bật ngửa cười sảng khoái.

Hoàng thượng ư? có thể đẹp như châu báu không?. có thể lấp lánh như vàng hay không? dù có là Hoàng thượng thì cũng lăn sang một bên cho bản cung!

Xem Thêm :  Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống

Thiên tài cuồng phi

Thiên tài cuồng phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, huyền huyễn, xuyên không, gia đấu

Số chương:  253

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/thien-tai-cuong-phi

Nội dung: Có thể nói rằng đây là một bột truyện khá hot dù nội dung không hề mới mẻ nhưng vẫn lôi cuốn được độc giả, nữ chính vốn là một thiên tài của Thiên Tinh đế Quốc vô tình xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nàng xuyên thành nhị tiểu thư phủ tướng quân. 

Tại đây nàng nhìn thấu bản tính xấu xí của con người, phụ thân vì lợi ích mà có thể đem phu thê kết tóc của mình bán cho người ta làm tiểu thiếp, một người như nàng làm sao có thể đứng yên nhìn được, do đó nàng mang theo mẫu thân cùng nha hoàn rời khỏi nơi đầy thị phi này.

Nhờ vào kiến thức của mình, vốn là một thiên tài, nàng sở hữu một gia nghiệp khổng lồ, danh chấn thiên hạ đến hoàng đế cũng phải nể ba phần, vậy thì nàng còn sợ ai nữa? cuộc sống của mẹ con nàng ngày một tốt hơn, vị cha hờ lúc này lại nhảy ra xoát cảm giác tồn tại, hừ chờ xem nàng xử trí như thế nào….

Rắn rết thứ nữ

Rắn rết thứ nữ

Tác giả: Cố Nam Yên

Thể loại: Trọng sinh, cung đấu, nữ cường, cổ đại

Số chương: 251

Số điểm:9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ran-ret-thu-nu

Nội dung: Có một định lý không bao giờ thay đổi chính là người nào bỏ ra nhiều tình cảm hơn thì người đó sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn, 

Vì giúp hắn đạt được giang sơn nàng phải vào sinh ra tử nhưng đáp lại nàng là hắn móc mắt nàng, khiến nàng chết bởi vạn kiếm xuyên tâm, đến khi chết nàng mới cảm thấy hối hận tột độ, nếu được sống lại nàng sẽ không ngu muội như thế nữa.

Ông trời như nghe được ước muốn của nàng, nàng lần nữa sống dậy trở thành thứ nữ phủ thừa tướng, đời này nàng sẽ sống vì mình, ai phạm nàng tuyệt đối không tha thứ.

Tác giả khắc họa tính cách nhân vật hơi cực đoan tuy nhiên không làm người đọc cảm thấy chán ghét mà lại nhận được nhiều sự thương cảm, trải qua quá nhiều đau khổ mới mạnh mẽ đứng lên đấu tranh. mà nàng như vậy, rồi sẽ có cuộc sống ra sao?

Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Tác giả: Phong Vân Tiểu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, sắc, sủng

Số chương: 123

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/doc-hau-o-tren-tram-o-duoi

Nội dung: “Độc hậu ở trên trẫm ở dưới” là bộ truyện nữ cường của tác giả Phong vân tiểu Yêu kể về một cô nàng sát thủ xuyên không về cổ đại trở thành độc hậu.

Vốn là một sát thủ chuyên nghiệp nhưng lại vì một người đàn ông mà phản bội lại tổ chức, cuối cùng khi bị phát hiện lại bị chính người đàn ông đó cầm dao đâm thấu tim, đến lúc chết cô mới nhận ra rằng tất cả chỉ là một vở kịch, không có tình yêu chân thật nào ở đây cả, tất cả đều là lừa dối.

Sống lại một kiếp, trở thành hoàng hậu nhưng ký ức bị phản bội vẫn còn rất rõ ràng, cô thu mình lại, sống khép kín tuy nhiên vị hoàng thượng kia, 3 ngàn mỹ nữ sao không sủng mà cứ đến làm phiền ta? Truyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Chúc quý độc giả có những giây phút thư giãn thật thú vị tại đây.

Thái hậu 15 tuổi

Thái hậu 15 tuổi

Tác giả: Trà Hoa Cúc

Thể loại: Nữ cường, Sắc, hài, cổ đại

Số chương: 126

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: Nhắc đến truyện nữ cường thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện “thái hậu 14 tuổi” của tác giả Trà Hoa cúc, truyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều độc giả yêu thích.

Bỗng nhiên xuyên qua lại bị lão hoàng đế nhìn trúng rước về làm hoàng hậu, chưa kịp nóng chỗ thì lão hoàng đế thăng thiên, nàng nhiễm nhiên trở thành thái hậu, ấu hoàng đế còn non trẻ, dưới di ngôn của lão hoàng đế nàng buông rèm chấp chính, phò trợ tiểu hoàng đế, dòng dã suốt 3 năm.

Đến bao giờ tiểu hoàng đế mới trưởng thành? để nàng đem quân quyền chính quyền trả hết cho hắn, ước mơ ngao du thiên hạ, kề cận mỹ nam của nàng còn đang chờ đợi nàng a!!!!

Thế nhưng sao tiểu hoàng đế lại bắt ta phải sinh oa nhi cho hắn? tại sao 3 ngàn mỹ nữ không sủng lại cứ đến tìm ta!!!!!

Ác nhân thành đôi

Ác nhân thành đôi

Tác giả: Quỷ Quỷ Mộng Du

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, xuyên không, cổ đại, điền văn

Số chương: 230 + 2 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nhan-thanh-doi

Nội dung: Tác giả Quỷ Quỷ Mộng Du là một trong những tác giả được rất nhiều người yêu thích bởi lối hành văn mượt mà, cốt truyện mới mẻ độc đáo, tình tiết truyện logic, người đọc như bị cuốn vào một thế giới nhỏ. Bộ truyện “Ác nhân thành đôi” cũng là một trong những bộ truyện nữ cường được đánh giá cao.

Tác giả khắc họa tính cách nhân vật nữ chính hơi cực đoan, với nàng thì việc giết người không quá phức tạp, nó chỉ như cái chớp mắt mà thôi, bề ngoài thì nàng là một người lạnh lùng, nhưng bên trong, sâu thẳm con người nàng vốn là một người yếu đuối muốn có ai đó để dựa vào…

Lưỡng thế hoan

Truyện ngôn tình nữ cường Lưỡng thế hoan

Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo

Thể loại: Cổ đại, trinh thám, nữ cường

Số chương: 258 + 6 phiên ngoại

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/luong-the-hoan

Nội dung: Cốt truyện khá hấp dẫn, tình tiết truyện được viết khá mạch lạc, lôi cuốn. Tịch Nguyệt Giảo Giảo là một trong những tác giả rất được yêu thích, không chỉ vì cách viết văn chau chuốt mà nội dung cũng mới lạ, độc đáo.

Xem Thêm :  500+ hình nền điện thoại full hd 4k, chất nhất, đẹp nhất

Nữ chính là một bộ khoái luôn mang trong mình một ước mơ trừ gian diệt ác. Cô cải nam trang hành hiệp trượng nghĩa. Vốn tưởng rằng cuộc đời cô rất êm đềm nhưng lại gặp nhiều sóng gió, thân phận của cô dần được hé lộ.

Diễn biến ra sao, tình tiết phá án như thế nào, con đường tìm lại ký ức, thân phận của nữ chính tất cả có trong Lưỡng Thế Hoan, do đó bạn đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

Hoành hành ngang ngược

Truyện ngôn tình nữ cường hoành hành ngang ngược

Tác giả: Giang Sơn Thương Lan

Thể loại: Nữ cường, ngôn tình, xuyên không, xuyên nhanh

Số chương: 140+ 2 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/hoanh-hanh-ngang-nguoc

Nội dung:  “hoành hành ngang ngược” là bộ truyện nữ cường có nội dung mới mẻ, độc đáo, hình tượng nữ chính được tác giả khắc họa siêu ngầu, ngược nam chính cực thảm.

Một cái hệ thống dưới cơ ký chủ, nịnh nọt ký chủ để cô chịu khó làm nhiệm vụ nhưng tại sao con không chịu đi theo kịch bản đây? Lúc nào cũng phá vỡ hết kế hoạch mà nó đưa ra. Thật đau đầu mà. Đành tùy cơ ứng biến thôi. 

Bộ truyện này không có cp chính, ở mỗi thế giới đều có một nam chính khác nhau, tuy nhiên lại không làm độc giả phản cảm. Mỗi thế giới như một câu chuyện riêng biệt. Điểm trừ duy nhất của truyện là quá ngắn, đọc chưa đã nghiền  :))

Nữ cường nhân của Âu tổng

Truyện ngôn tình nữ cường Nữ cường nhân của âu tổng

Tác giả: TDuy Nguyễn

Thể loại: Nữ cường, ngôn tình

Số chương: 112 + 9 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/nu-cuong-nhan-cua-au-tong

Nội dung: Bộ truyện ” Nữ cường nhân của Âu tổng” là một trong những bộ truyện nữ cường được đánh giá rất cao. Vốn là một cô gái đáng yêu nũng nịu, lúc nào cũng muốn được che chở, cũng do hoàn cảnh, số phận mà bắt buộc phải trở nên mạnh mẽ.

Nữ chính là Huyết Hiểu Quân là một nữ cường nhân, thông minh, sắc sảo. Suốt 9 năm cô không ngừng tìm kiếm hung thủ sát hại cha mình làm gia đình cô tan nát.

Nam chính là Âu Vuc Hàn là ông trùm bất động sản, tính cách tàn nhẫn , lạnh lùng. Nhưng khi đối mặt với vợ yêu nữ cường nhân của mình lại trở thành một con người hoàn toàn khác. 

Liệu cô có tìm được hung thủ giết hại cha mình hay không? Liệu anh có bảo vệ được cô vợ mạnh mẽ của mình hay không? 

Khí phụ trọng sinh: Đích nữ Đấu trạch môn

Truyện ngôn tình nữ cường Khí phụ trọng sinh Đích nữ đấu trạch môn

Tác giả: Nhạc Qua

Thể loại: Nữ Cường, nữ phụ, cổ đại, trạch đấu

Số chương: Đang ra

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/khi-phu-trong-sinh-dich-nu-dau-trach-mon

Nội dung: Mở đầu của bộ truyện khi đọc chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc giống với những bộ truyện nữ cường khác. Tuy nhiên đến phần sau thì nội dung được tác giả khai thác hoàn toàn mới. 

Truyện được tác giả khai thác khá mới mẻ và độc đao, tình cách của mỗi nhân vật được khắc họa rõ nét. Từ một tiểu thư cành vàng lá ngọc, nàng chưa bao giờ biết lòng người lại có thể thay đổi đến chóng mặt như thế. 

Bà ngoại mưu mô, mẹ chồng ác độc, phu quân trở mặt, thiếp thất hãm hại. Đến cuối cùng ôm con thơ chết đầu đường. Nàng uất hận hóa thành lệ quỷ. Cũng may ông trời còn thương nàng, để nàng gặp được đắc đạo cao nhân giúp nàng trùng sinh một đời. 

Đời này nàng nhất định không để gia đình mình bị hãm hại, nếu có người dám cản bước thì nàng cũng nhất quyết không buông tha. Đây là bộ truyện về nữ trùng sinh pk với nữ xuyên không, cùng đón đọc nhé.

Cô dâu thế thân hoa phù dung

Truyện ngôn tình nữ cường Cô dâu thế thân hoa phù dung

Tác giả: Đóm Hoa Lệnh

Thể loại: Nữ cường, ngôn tình,ngược

Số chương: 175

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/co-dau-the-than-hoa-phu-dung

Nội dung: “Cô đâu thế thân hoa phù dung” là bộ truyện nữ cường có cốt truyện mới mẻ, tình tiết truyện được khai thác hợp lý, đầu tiên là những hiểu lầm ngang trái, ngược nữ chính đến cuối cùng nữ chính trưởng thành. Kiên cường chứng minh và tìm ra sự thật. 

Nữ chính là Hoa Phù Dung sau khi bị nhà họ Nhạc mang trở về gả thay cho Nhạc Thanh Giao. Từ một cô gái bình thường bỗng trở thành tiểu thư nhạc gia, có tiền để chữa trị cho cha nhưng mối thù của nam chính với Nhạc gia quá sâu đậm.

Sau khi gả đến Từ gia nữ chính nhẫn nhục chịu đựng, sống dưới vỏ bọc một người khác. Chịu đựng sự trả thù của nam chính. Nhưng cái kết mà cô nhân được mà một thân đầy vết thương. 

Cũng từ đó cô thay đổi trở nên mạnh mẽ hơn, dần dần vén lên tấm màn hận thù giữa Từ gia và Nhạc gia.

Nội dung chi tiết trong bộ truyện cô dâu thế thân Hoa Phù Dung bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Kết luận

Trên đây là list 20 truyện nữ cường hay và đặc sắc được bình chọn nhiều nhất trong năm 2021 mà bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ.


Không Gian Trọng Sinh Chi Nông Môn Phúc Nữ Tập 8


Truyện được up full tại: https://nghetruyenaudio.org/
Các bạn có thể donate ủng hộ chúng mình thông qua các hình thức:
Momo 0327388341
zalopay 0327388341
Ngân hàng vietcombank stk 0071000946257
Paypal: https://www.paypal.me/teamnt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button