Kiến Thức Chung

Trọn bộ 10 tài liệu tốt nhất giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả (Full level: cơ bản – nâng cao)

Natural English book
Trọn bộ tài liệu tự luyện tiếng Anh giao tiếp miễn phí (từ cơ bản – nâng cao)

Bạn đang muốn TỰ học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa biết khởi nguồn từ đâu? Bạn cũng không biết nên học thế nào, và học những tài liệu nào cho hiệu quả? Trong nội dung này, cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English sẽ chia sẻ cho bạn 10 bộ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Đây là bộ tài liệu do cộng đồng kỳ công sưu tập từ nhiều nguồn cũng như sàng lọc từ vô vàn các tài liệu trên internet để giới thiệu tới cho bạn những quyển sách và chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Chính vì vậy, đừng phụ lòng của chúng mình đấy nhé, download toàn bộ sách về và học thật nghiêm túc, đó là phương pháp để bạn gián tiếp nói ‘cảm ơn’ tới cộng đồng. Chúc bạn học thật tốt. 

DANH SÁCH 10 TÀI LIỆU TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT
(Từ cơ bản – Nâng cao)

1. Effortless English (Giáo trình học nghe nói phản xạ của thầy AJ Hoge)

Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) là chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp của một thầy giáo người Mỹ tên là AJ Hoge. Giáo trình Effortless English được thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cầu có thể tự học để cải tổ khả năng nghe và nói tiếng Anh của bản thân một cách tự động và trôi chảy hơn chỉ sau 4-6 tháng. Chương trình có từ cấp độ cho người mới khởi đầu đến nâng cao. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp Effortless English với video bên dưới:

Effortless English: Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ.

  • Để tải giáo trình Effortless English (Bản quốc tế 2020) các bạn chỉ cần vào trang đăng ký:  

    https://learningeffortlessenglish.com/register, và 

    điền thông tin đầy đủ thì sẽ truy cập được vào toàn bộ hệ thống khoá học Effortless English của thầy nhé.
    (Lưu ý là đăng ký trước ngày 10.10.2020, đây là thời hạn kết thúc chương trình trợ giúp học viên mừng sinh nhật 10 năm của cộng đồng (10.10.2010 – 10.10.2020). 

  • Trước khi học thì bạn xem qua hướng dẫn học tại đây: 

    https://learningeffortlessenglish.com/huong-dan-hoc/307/huong-dan-hoc-effortless-english-ban-tieng-viet-.html


Effortless English bản Vip (2020). Nguồn ảnh: Learningeffortlessenglish.com

2. The Mastery Of English Skills (Lộ trình toàn diện 4 kĩ thuật tiếng Anh trong 18 tháng)

Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu
The Mastery Of English Skills (tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí)

Đây là quyển sách trước nhất do cộng đồng giới thiệu mà bạn cần phải đọc trước khi khởi đầu hành trình tự học tiếng Anh. Trong quyển sách này, “The Mastery of English Skills” (Lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 tuyệt kỹ) là tài liệu được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả học Anh ngữ cho người học tiếng Anh. Bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những gì bản thân đang có, những gì bạn cần làm và các phương pháp để giúp bạn tăng điểm số hoặc đạt được bất kỳ mục tiêu học Anh ngữ nào. Sách sẽ giúp bạn xây dựng các lộ trình học tập thích hợp với từng mục tiêu cụ thể, các plan học tập cụ thể theo ngày, tháng, năm giúp bạn theo đuổi và chinh phục mục tiêu dễ dàng mà không phải bỏ cuộc giữa chừng.

(Link nguồn tải sách ‘The Mastery Of English Skills’ miễn phí: tại đây)

3. American Accent Training (tài liệu luyện phát âm)

American Accent Training
American Accent Training (tài liệu luyện phát âm miễn phí).

American Accent Training là quyển sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt được các thầy cô giảng dạy sử dụng tham khảo trong giảng dạy cho học viên. Quyển sách sẽ giúp người học cải tổ tuyệt kỹ phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu. Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải tổ rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

(Link tải tài liệu American Accent Training: tại đây)

4. Natural English (Full 6 quyển, tài liệu khuyến nghị nên học)

Natural English book
Giáo trình Natural English (Tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí).

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình tự học giao tiếp với đầy đủ cấp độ và chất lượng nhất thì đừng bỏ qua bộ giáo trình này. Được thiết kế dựa trên phương pháp Natural Approach, Natural English với 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ từ dễ đến khó, mỗi bài học theo dạng song ngữ Anh – Việt, từ vựng được giải thích cụ thể, có ứng dụng học theo kèm,.. rất thích hợp để bạn lựa chọn để theo học.

(Link nguồn để tải miễn phí trọn bộ tài liệu Natural English bản full miễn phí: tại đây)

5. How To Learn 3000 English Words within 60 Days? (Học từ vựng tiếng Anh)

3000 từ vựng tiếng anh
Sách “How To Learn 3000 English Words within 60 Days”

Bạn gặp khó khăn để ghi nhớ từ vựng hiệu quả? Quyển sách “How To Learn 3000 English Words Within 60 Days” (Phương pháp học 3000 từ vựng trong 60 ngày) sẽ giúp bạn tìm thấy phương pháp hiệu quả để cải tổ vốn từ vựng của mình. Bạn học sẽ tìm thấy những hướng dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

(Link nguồn để tải sách ‘How To Learn 3000 English Words within 60 Days’ miễn phí: tại đây)

6. How to Master English Speaking Skills? (Tài liệu phương pháp học giao tiếp)

Tài liệu học giao tiếp tiếng Anh
“How to Master English Speaking Skill” (tài liệu giao tiếp tiếng Anh miễn phí)

Quyển “How to Master English Speaking Skill” (Phương pháp học tuyệt kỹ giao tiếp tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm thấy phương pháp hiệu quả để cải tổ tuyệt kỹ nghe và tuyệt kỹ giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

(Link nguồn tải sách ‘How to Master English Speaking Skills’ miễn phí: tại đây)

7. How to Polish Your Pronunciation Like A Master? (Tài liệu học phát âm) 

Tài liệu học phát âm tiếng Anh
“How to Polish Your Pronunciation Like A Master” (tài liệu học phát âm tiếng Anh miễn phí).

Quyển sách “How to Polish Your Pronunciation Like A Master” (Phương pháp học phát âm tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm thấy phương pháp hiệu quả để cải tổ phát âm tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục phát âm tiếng Anh. 

(Link nguồn tải sách ‘How to Polish Your Pronunciation Like A Master’ miễn phí: tại đây)

8. How to Perfect Your Grammar Like A Master? (Tài liệu học ngữ pháp)

Tài liệu học ngữ pháp miễn phí
“How to Perfect Your Grammar Like A Master” (Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí)

Nếu bạn đang gặp vấn đề việc làm sao để học ngữ pháp tiếng Anh cho hiệu quả thì quyển “How to Perfect Your Grammar Like A Master” (Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả) sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là quyển sách được thiết kế với mục tiêu giúp bạn tìm thấy phương pháp hiệu quả để cải tổ cách học ngữ pháp của mình.

( Link nguồn tải sách ‘How to Perfect Your Grammar Like A Master’ miễn phí: tại đây)

Hi vọng nội dung này phân phối cho bạn những thông tin hữu ích mà bạn đang cần. Hãy ủng hộ cộng đồng bằng cách chia sẻ các tài liệu (hoặc link nội dung) cho đồng bọn của bạn nữa nhé. Và nếu bạn còn khuất mắc hay cần trợ giúp tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem Thêm :   Nơi học tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội | Bài 15 Hán Ngữ 1 | GV Phạm Dương Châu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Phim phượng quy tứ thời ca hd vietsub

Related Articles

Back to top button