Thủ Thuật

Tổng hợp những mẫu tranh đồng quê đẹp nhất 2020

Phong cảnh đẹp ở làng quê chính là những hình ảnh bình dị, chân phương của bất cứ làng quê nào ở Việt Nam. Người ta thích treo tranh làng quê là bởi vì mong muốn được nép mình vào chốn thanh bình giữa cuộc sống ồn ào và tấp nập. Đó là lý do, Amia đưa đến cho bạn những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất. Tranh sẽ giúp bạn được tận hưởng “mùi” đặc trưng của quê hương giữa chốn thành thị.

Đây là những bức tranh phong cảnh làng quê đẹp nhất 2022 mời bạn tham khảo:

 • Phần 1: Các bức tranh vẽ phong cảnh làng quê Việt Nam sơn dầu
 • Phần 2: Các bức tranh làng quê Việt Nam in ép gỗ.

Phần 1

: Các bức tranh sơn dầu làng quê Việt Nam.

Cập nhật hình ảnh mẫu tranh sơn dầu làng mạc quê em mới nhất AmiA TSD 547:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng mạc quê em chuyển thể từ mẫu tranh gỗ Amia 705. Đây là bức tranh vẽ đơn giản làng quê với hình ảnh chân phương bình dị của sông quê, của cánh đồng lúa chín. Mẫu tranh làng quê mới nhất AmiA ngày 25.05.20.

Mẫu tranh làng quê khổ nhỏ sơn dầu mới nhất AmiA TSD 545:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu mới nhất. Tranh được vẽ khổ tầm trung 74x94cm cả khung với hình ảnh mẹ dắt con về nhà. Phong cảnh làng quê trong bức tranh hiện lên yên bình thư thái. Mẫu tranh làng quê được cập nhật mới nhất vào ngày 24.05.20.

Mẫu tranh sơn dầu làng quê AmiA TSD 543 vẽ cảnh làng quê ở Bắc Bộ:

Đây là mẫu tranh sơn dầu vẽ phong cảnh làng quê mới nhất tại AmiA. Tranh được khách hàng yêu thích ngay sau khi nhìn thấy đã có ảnh thực tế ở bên phần dưới cùng bài viết mời bạn tham khảo!

Đây là phiên bản B của mẫu tranh sơn dầu Amia TSD 543 với khổ tranh nhỏ hơn. Tranh có khổ tầm trung 74x94cm có cùng một hình ảnh làng quê ở Bắc bộ Việt Nam.

Bức tranh phong cảnh ngôi nhà có cây mít cầu ao ở nông thôn TSD 532:

Ở vùng quê nông thôn, hình ảnh nhà có cây mít, đống rơm, vại nước, xe bò hay cầu ao là các hình ảnh rất đỗi quen thuộc. Trong bức vẽ làng quê này hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Nên bức tranh này được khách đặt vẽ rất nhiều tại Amia. Mời bạn xem hình ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết. Tranh có khổ vẽ 80x120cm chưa khung. Giá khoảng 2.200.000đ đã bao gồm khung hoàn chỉnh.

Tranh ngôi nhà giữa sông ở làng quê nông thôn miền Bắc Việt Nam:

Cùng với gam màu của bức tranh vẽ làng quê ở trên, ở mẫu này ngôi nhà nhỏ lại nằm giữa sông phải có cây cầu nhỏ bắc qua sông mới đi vào được nhà. Bức tranh này cũng được vẽ bằng sơn dầu 100%.

Bức tranh vẽ cảnh cây cầu dừa bắc qua sông quê:

Có một số làng quê ở Việt Nam, muốn vào làng phải đi qua một con sông. Nếu sông ngắn như trong bức vẽ phong cảnh ở trên thì ta chỉ việc đi qua cây cầu dừa. Nếu sông rộng dài hơn thì phải đi tàu bè, đi thuyền mới sang được bên kia bờ để vảo làng. Đây cũng là một hình ảnh sông quê, làng quê được nhiều gia đình yêu thích.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 60x120cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr200đ một bức. Bạn có thể yêu cầu vẽ tranh khổ to hơn.

Bức tranh vẽ cảnh bến nước sông quê ở miền Bắc Việt Nam:

Ở miền Bắc Việt Nam cũng nhiều nơi có hàng dừa nghiêng bóng trên sông nước. Không cớ gì chỉ ở miền Tây sông nước mới có. Đây là hình ảnh bà con di chuyển đi làm bằng nhiều cách. Đi trên con đường ở giữa hai bờ sông, đi trên thuyền, đi qua cầu dừa. Một khung cảnh vừa yên bình, vừa nhộn nhịp lạ lắm!

Bức tranh vẽ cảnh buổi chiều ở làng quê nông thôn Việt Nam:

Đây là bức tranh vẽ cảnh nông thôn đơn giản được các họa sỹ vẽ với gam màu vàng, màu cam đất và màu xanh đặc trung. Bức tranh này tái iện lại khung cảnh thôn quê ở miền Bắc. Mẫu tranh này khá giống với bức tranh sơn dầu có mã Amia TSD 368.

Đây là hình ảnh bức tranh được lên khung hoàn thiện. Tranh vẽ sơn dầu thường được căng trên sắt xi để các họa sỹ vẽ trên vải. Nếu hoàn thiện muốn treo trong nhà cần phải đóng thêm khung tranh bên ngoài.

 • Kích thước cơ bản: 60x120cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Có thể vẽ khổ to hơn nhỏ hơn theo yêu cầu.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr200đ một bức đã gồm khung hoàn thiện.

Tranh cổng làng quê vẽ sơn dầu:

Ngày xưa vẫn có câu: “Ở đầu làng…” thì trong bức tranh này chính là hình ảnh đầu làng quê. Với sự xuất hiện của góc đa cổ thụ tỏa bóng. Nhiều bà con nông dân đang nghỉ mát dưới bóng cây. Tranh còn kết hợp cổng làng tam quan cổ kính rất đẹp mắt.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 54x104cm cả khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 1tr600. Bạn có thể đặt vẽ khổ tranh to hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu riêng. Màu sắc trong tranh bạn có thể yêu cầu họa sỹ điều chỉnh giảm… tăng… để có được bức tranh ưng ý nhất.

Bức tranh phong cảnh miền Tây sông nước:

Đây là mẫu tranh sơn dầu vẽ cảnh nông thôn ở miền Tây sông nước. Tranh có hình ảnh phong cảnh đặc trưng của miền quê sông nước. Tranh có hình ảnh cây dừa nghiêng ra soi bóng dưới dòng sông. Tranh này hiện có khổ 80x150cm có giá khoảng 2tr500 sơn dầu.

Bức vẽ phong cảnh vườn rau ở thôn quê lúc bình minh:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp ở làng quê. Tranh không phải là kiểu hình ảnh nhà tranh  giếng nước cây đa sân đình. Mà bức tranh này được họa sỹ lấy ý tưởng từ những vườn rau tươi xanh. Bức tranh mang hình ảnh thân thuộc, màu sắc thiên nhiên đặc trưng nên được nhiều chủ nhân thích treo.

Bức tranh toàn cảnh ở nông thôn Việt Nam gốc đa giếng nước sân đình:

Đây là bức tranh vẽ toàn cảnh ở nông thôn Việt Nam. Tranh được vẽ bằng sơn dầu bởi các họa sỹ. Trong bức tranh chia làm 3 bố cục khác nhau tái hiện nhiều khung cảnh sinh hoạt ở nông thôn. Bối cảnh bên phải phía trên là sân đình trước mặt có giếng nước rất quen thuộc ở làng quê. Bối cảnh 2 là hình ảnh quán nước nhỏ ngay đầu làng dưới gốc đa. Đây là hình ảnh thân thuộc chẳng lẫn vào đâu được ở miền Bắc.

Còn lại các bối cảnh ngôi nhà nhỏ ở góc trái với em bé chơi đùa trên sân. Cho đến cành đồng lúa chín thẳng tắp xa xăm. Gần hơn là hình ảnh người chăn trâu bên góc phải ở dưới. Tất cả đều mộc mạc, bình dị đậm chất Việt Nam!

AmiA TSD 485: Mẫu tranh vẽ phong cảnh làng quê yên bình ở nông thôn:

Bức tranh ao làng hồ Sen sơn dầu AmiA TSd 431:

Bức tranh này là bức vẽ làng quê em với ao làng hồ Sen đặc trưng. Không gian chính của tranh được phân làm hai nửa bên ao sen. Bên phải tranh có gốc đa cổ thụ che bóng mát. Dưới gốc đa có người ngồi nghỉ mệt, có người vẫn gánh cỏ về nhà, còn có 2 em bé nhỏ đang chơi đùa trước cổng đình. Sâu bên trong là hình ảnh cổng tam quan của đình làng với biểu tượng âm dương cổ kính.

Bên phía đối diện cây cầu ngăn cách hai bờ sông quê là hình ảnh những ngôi nhà mái tranh. Trong sân nhà là những em bé nô đùa chạy nhảy. Phía sát bên trái là hình ảnh người nông dân đang hái cau, hái rau buổi chiều. Dưới hồ là những bông Sen đua nhau khoe sắc tỏa hương. Tất cả hội tụ trong bức tranh làng quê vẻ thanh bình, đượm đà hương vị thôn quê. Xem hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu này ở phần dưới cùng bài viết.

Mẫu tranh phơi lúa ở nông thôn AmiA TSD 472:

Đây là bức tranh vẽ sơn dầu cảnh phơi lúa trên sân vào mỗi ngày mùa gặt. Một gia đình mẹ thì quạt lúa, con thì quét lúa dồn đống trên sân. Bà thì gom rơm, bố cùng anh trai thì dồn rơm thành đống để rút ra dùng dần. Bức tranh này chỉ cần nhìn thôi là đã nhớ quê nhà da diết. Mỗi vụ mùa được chạy nhảy nghịch ngợm nằm trên đống rơm thơm hương lúa nô đùa.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 1tr500đ một bức.

Mẫu tranh vẽ đậm nét cổ xưa ngôi  làng AmiA TSD 463:

Với các chủ nhà yêu thích các bức vẽ sơn dầu nghệ thuật nên tham khảo bức tranh này. Các nét vẽ mang tính chấm phá không hẳn là các đường vẽ rõ nét như những bức tranh khác. Do đó, nhìn thoáng qua ai cũng biết đây là một bức tranh vẽ nghệ thuật.

 • Kích thước cơ bản của tranh: 70x120cm lọt lòng tranh vẽ.
 • Giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức hoàn thiện khung.

Tương tự bức tranh vẽ làng quê nghệ thuật Amia TSD 463:

Bên cạnh các bức tranh vẽ làng quê mượt mà rõ nét. Nhiều gia đình lại yêu thích các nét vẽ nghệ thuật, đường nét dày dặn mang tính mô phỏng cao. Như thế mới gọi là tranh vẽ. Đây là ý kiến của các chủ nhà yêu thích tính nghệ thuật. Bức tranh vẽ ngôi làng mang đậm các nét vẽ dày dặn.

 • Kích thước cơ bản của tranh: 70x120cm lọt lòng tranh vẽ.
 • Giá tranh sơn dầu: 2 triệu đồng một bức hoàn thiện khung.

Mẫu tranh sơn dàu làng quê vẽ cảnh kéo lúa về làng Amia TSD 460:

Đây là một bức trnah vẽ phong cảnh làng quê nghệ thuật. Hình ảnh được vẽ mang tính thẩm mỹ cao giúp chúng ta hình dung theo sự sáng tạo của mỗi người. Bức tranh làng quê này được khoác lên mình một phong cách rất riêng và ấn tượng.

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr800đ một bức.

Bức tranh hồ Sen trên sông quê ở làng quê Việt Nam:

Bức tranh vẽ phong cảnh hồ Sen ở các làng quê. Trên đường về quê mà bất chợt nhìn thấy khúc sông đầy sen, nhất định bạn phải nhảy xuống xe ngay. Đơn giản chỉ là để ngắm nhìn và hít hà hương Sen thấm đượm vị quê hương.

Đây là mẫu tranh phong cảnh làng quê đẹp ở Việt Nam được AmiA đặt vẽ sơn dầu từ chính các họa sỹ. Nên các bức tranh đẹp cảnh làng quê Việt Nam tại AmiA luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho các gia đình.

Bức tranh phong cảnh hồ Sen ở làng quê mang vẻ cổ xưa hơn:

Hai mẫu hồ Sen được giới thiệu trong bài viết là một trong số rất ít các bức vẽ về sen. Bởi Sen là hình tượng khá khó vẽ để chuyển tải được hết ý nghĩa của loài hoa. Do đó, các bức phong cảnh có hoa Sen được nhiều chủ nhân yêu thích. Bạn có thể mua tranh theo khổ hoa Sen có sẵn như hai bức trên kích thước 90x180cm có giá khoảng 3tr400.000đ một bức.

Bức tranh vẽ phong cảnh ở đầu làng quê em:

Khác với bức tranh quê em ở trên, trong bức vẽ này có hình ảnh sinh hoạt của bà con nhộn nhịp hơn. Đầu làng vẫn là cổng làng tam quan được che mát dưới gốc đa cổ thụ. Bên phải là cảnh họp chợ nô nức của bà con dưới các mái tranh. Bên trái tranh là cảnh bà con đẩy lúa thu hoạch về nhà, là em bé thổi sau trên lưng trâu yên bình. Cảnh đã đẹp lại được vẽ bằng sơn dầu càng thêm ý nghĩa và thấm đượm vị quê hương hơn.

Tranh đẹp cảnh làng quê ở miền Bắc Việt Nam:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh ở làng quê. Bức tranh này hội tụ rất nhiều hình ảnh khung cảnh ngồi nhà giếng nước sân đình, cổng la, cây đa cổ thụ. Nhiều hình ảnh về cuộc sống của người dân ở quê. Bà con ở nông thôn có hoạt động khá đơn giản.

 • Bạn có thể vẽ tranh sơn sơn dầu khổ 80x150cm có giá khoảng 2500.000đ một bức.

Mẫu tranh vẽ cảnh làng quê sông nước sơn dầu Amia TSD 433:

Đây là hình ảnh phong cảnh đẹp ở làng quê có ngôi nhà nhỏ trên sông. Vẫn là cổng làng tam quan quen thuộc ở vùng nông thôn. Bên cạnh cổng tam quan bao giờ cũng là cây đa cổ thụ che bóng mát cho dân làng. Bức tranh này vừa kết hợp khung cảnh làng quê nông thôn, vừa mở hướng nhìn ra cánh đồng lúa chín vàng đẹp mắt.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức hoàn thiện.

Bức tranh vẽ phong cảnh ao sen ở làng quê nông thôn TSD 432:

Nếu ban thích một phong cảnh làng quê bình yên thư thái, bạn hãy chọn treo treong nhà bức tranh ao sen làng quê này. Tranh mang đến cảm giác thanh bình, gần gũi.

 • Kích thước tranh: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức.

Bức tranh vẽ làng quê với cổng làng âm dương đặc trưng Amia TSD 431:

Không phải làng quê nào cũng có xoáy âm dương trên cổng làng. Do đó treo bức tranh làng quê này trong nhà sẽ mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà bạn. Tranh này mang đến sự nô nức, nhộn nhịp với các hoạt động của bà con.

 • Kích thước tranh vẽ: 80x150cm lọt lòng tranh.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức.

Mẫu tranh làng quê thanh bình đẹp chân phương AmiA TSD 414:

Đây là bức tranh vẽ khung cảnh làng quê yên bình với con sông xanh biếc. Bức tranh được vẽ khổ lớn làng quê đơn giản bình yên.

Mẫu tranh làng quê cầu đá mở ra vùng trời rộng lớn bao la AmiA TSD 413:

Đây là một trong số các bức tranh vẽ về làng quê với khung cảnh hướng ra cánh đồng bao la rộng lớn. Tranh được vẽ với bối cảnh nhà hai bên tương xứng. Lũy tre xanh đặc trưng cho ngôi làng ở nông thôn. Bên cạnh cây cầu đất đá nối hai bờ sông là các cậu bé ngồi trên lưng trâu rất quen thuộc.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh vẽ: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức đã gồm khung hoàn thiện.

Mẫu tranh làng quê khổ lớn phong cảnh đơn giản Amia TSD 412:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đơn giản ở làng quê nông thôn. Tranh có cảnh người mẹ đi chợ về, các con chạy ra đón mẹ vui mừng, rạng rỡ. Tranh còn là cảnh người chèo thuyền trân sông, người ngôi câu cá ven sông. Tất cả đều rất mộc mạc, thanh bình!

 • Kích thước của bức tranh khổ lớn: 80x150cm lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu tương ứng: 2tr500đ đã gồm khung hoàn thiện.

Mẫu tranh khung cảnh làng quê yên bình AmiA TSD 382:

Đây là bức tranh vẽ làng quê với hình ảnh cổng làng, quán nước, gốc đa quen thuộc. Ở góc trái bức tranh là vùng trời rạng rỡ ánh nắng ban mai. Ánh nắng chiếu lên cánh đồng lúa chín vàng càng làm cho bức tranh thêm lấp lánh ánh vàng.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức.

Mẫu tranh phong cảnh làng quê sơn dầu Amia TSD 379:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp ở làng quê nơi có cánh đồng lũy tre xanh, cậu bé chăn châu thanh bình nên thơ. Đây là mẫu tranh đẹp được nhiều gia đình yêu thích treo. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết:

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh: 2tr500đ một bức cả khung hoàn thiện. Tranh được vẽ bằng sơn dầu.

Mẫu tranh sơn dầu dắt trâu về làng Amia TSD 378:

Đây là bức tranh vẽ tương tự mẫu tranh vẽ sơn dầu Amia TSD 508. Tuy nhiên ở hai bức tranh là hai phong cách vẽ khác nhau. Đây cũng là bức tranh được các gia đình yêu thích chọn treo.

 • Kích thước cơ bản của bức tranh: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh: 2tr500đ một bức cả khung hoàn thiện. Tranh được vẽ bằng sơn dầu.

Mẫu tranh vẽ làng quê em vùng sông nước miền Tây Amia TSD 338:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh cuộc sống ở miền Tây sông nước. Nhà nhà đi lại bằng thuyền trên những con sông. Tranh còn được vẽ cánh đồng, nhà sàn và những cây thốt nốt đặc trưng cho cuộc sống ở miền Tây. Đây là một bức tranh vẽ rất khác biệt so với các bức vẽ làng quê ở miền Bắc khác.

 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức đã gồm khung hoàn thiện.

Mẫu tranh làng quê khổ nhỏ AmiA TSD 330:

Bức tranh này được vẽ dưới ánh chiều rám vàng ở làng quê nghèo. Màu vàng của đất, vàng của lúa chín, vàng của ánh nắng ban chiều. Tranh được vẽ khổ nhỏ miêu tả cảnh đầu làng ở vùng quê. Nếu thích bạn có thể đặt vẽ bức tranh này với khổ to hơn.

 • Kích thước cơ bản của tranh: 60x80cm chưa khung mình tranh vẽ.
 • Giá bán: 1tr400đ đã lên khung hoàn thiện như trên hình.

Nếu bạn thích một bức tranh làng quê khổ nhỏ hãy tham khảo TSD 251:

Đây là một bức vẽ làng quê khổ nhỏ với hình ảnh đơn giản bình dị. Người đàn ông đang kéo vó trên sông bên cạnh gốc đa và quán nước lề đường. Dưới bãi bồi là hình ảnh cậu bé chăn trâu. Phía đối diện bên kia bờ sông là ngôi nhà nhỏ với các bé đang chạy nhảy trên sân. Đây là một khung cảnh làng quê bình dị, mộc mạc, thân thương.

 • Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 1tr500đ đã gồm khung hoàn thiện.

Mẫu tranh vẽ gốc đa đầu làng với khung cảnh sinh hoạt nông thôn Amia TSD 185:

Đây là bức tranh vẽ cảnh vùng quê nông thôn. Khung cảnh diễn ra ngay đầu làng quê với hình ảnh gốc đa cổ thụ. Các em bé nô đùa, người nông dân chăn trâu và những mái nhà ngói đỏ đặc trưng.

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ một bức đã gồm khung hoàn thiện.

Phong cảnh đẹp làng quê Việt Nam với rặng tre xanh AmiA TSD 164:

Hiện nay thì khá ít nơi có được những rặng tre xanh mướt. Rặng tre xì xào như tâm tình trong tiếng gió. Tất cả đều hòa quyện và tạo điểm nhấn cho bức tranh vẽ quê hương. Bên rặng tre không thiếu con sông xanh mát và những cánh bèo lục bình. Quá thân thuộc đối với những ai đã được sinh ra và lớn lên ở vùng quê nông thôn.

 • Kích thước cơ bản 60x80cm chưa khung
 • Giá tranh sơn dầu: 1.400.000 đã bo khung

Mẫu tranh sơn dầu cây cầu tre nhỏ bắc qua sông ở làng quê TSD 150:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh làng quê đơn giản rất được yêu thích. Tranh vẽ hai bên bờ sông với cuộc sống bình yên chốn thôn quê.

 • Kích thước bức tranh: 80x150cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung.
 • Giá tranh sơn dầu: 2tr500đ đã gồm khung hoàn thiện.

Tranh vẽ con sông quê hương cuộc sống êm đềm TSD 147:

Đây là bức tranh vẽ làng quê tương tự mẫu tranh phong cảnh TSD 412D giới thiệu ở trên. Tuy nhiên hình ảnh làng quê được vẽ đơn giản hơn ở bức tranh này. Ngôi nhà nhỏ nằm cạnh lối đi vào làng. Đối diện bên kia sống cũng là ngôi nhà nhỏ và cảnh đồng lúa chín trải dài bát ngát, bao la.

 • Khổ cơ bản 90x180cm chưa khung
 • Giá 2.700k đã bao gồm khung tranh

Bức tranh vẽ quê hương gốc đa làng AmiA TSD 145

Hình ảnh gốc đa làng cổ thụ luôn là một biểu tượng tuyệt vời cho làng quê nông thôn ở Việt Nam. Thường ở đầu làng có một gốc đa to như chở che cho sự bình yên của ngôi làng. Đây là nơi mà người dân đi làm đồng về thường nghỉ ngơi, hóng mát, cùng trò chuyện và uống cốc chè xanh. Hay có nơi thường tập trung ở gốc đa làng để đánh cờ, ca cổ…

 • Khổ tranh: 80x180cm chưa khung
 • Giá tranh sơn dầu: 2.400k đã bao gồm khung

Tranh vẽ con đường làng với cuộc sống của vùng nông thôn Việt Nam TSD 144:

Quê hương Việt Nam gợn trong tâm trí ta đôi khi chỉ là con đường làng đất đỏ quanh co. Đống rơm thơm nồng phảng phất hương lúa vào những ngày mua. Thật đơn sợ và mộc mạc! Xanh thẳm một màu xanh của trời mây bao lá, màu vàng đượm của ruộng lúa khi vào mùa. Hay những mái đình làng cổ kính, cây đa, giếng nước… Tất cả đều được vẽ bằng tình yêu quê hương, yêu đất nước của các họa sỹ Việt Nam. Yên bình nơi làng quê Việt mà chẳng nơi nào sánh được.

 • Khổ: 90x180cm chưa khung
 • Giá tranh sơn dầu: 2.700k đã bao gồm khung

Bạn yêu thích các bức vẽ phong cảnh quê hương, làng quê nào ở trên. Hãy chụp ảnh màn hình, gửi các mẫu qua zalo Amia theo số hotline trên ảnh để được tư vấn, vẽ tranh.

Hiện AmiA còn rất nhiều mẫu tranh sơn dầu đẹp về làng quê. Mời bạn xem tại bài viết: 89 mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất.

Hoặc tại danh mục: Tranh sơn dầu đẹp AmiA.

Phần 2

: Các bức tranh phong cảnh làng quê bằng gỗ.

Bức tranh in ép trên gỗ mẫu phong cảnh làng quê đẹp nhất AmiA 1579:

Đây là bức tranh gỗ về làng quê ở nông thôn Việt Nam. Bức tranh này được Amia lấy chụp lại từ bức vẽ sơn dầu có mã TSD 435 ở trên. Nên đây là bức tranh gỗ duy nhất chỉ có tại Siêu thị tranh AmiA. Mẫu tranh gỗ dành cho các gia chủ yêu thích tranh làng quê việt nam mua tranh với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng tranh sơn dầu. Tranh vẫn đảm bảo đẹp y hình mẫu thiết kế.

Mẫu tranh in giả sơn dầu bằng gỗ phong cảnh làng quê AmiA 605:

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu các bức tranh đẹp nhất về làng quê. Bạn ưng mẫu nào hãy chụp ảnh màn hình gửi qua zalo Amia theo số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn chọn mua.

AmiA cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

XEM NGAY: TOP 300 TRANH PHONG CẢNH ĐẸP NHẤT đủ các chủ đề phong cảnh: phố cổ, châu âu, việt nam, nước ngoài, mùa thu, biển….

Phụ lục: Hình ảnh thực tế các bức phong cảnh làng quê về treo ở nhà khách!

CẬP NHẬT ẢNH THỰC TẾ TRANH LÀNG QUÊ SƠN DẦU AMIA TSD 543;

Đây là mẫu tranh phong cảnh làng quê Việt Nam mới nhất rất được yêu thích. Bạn có thể treo bức tranh này trong nhà hoặc bất cứ vị trí nào trong phòng khách. Bức tranh này đẹp mang hương vị làng quê đặc trưng.

Hiện ngoài khổ tranh làng quê lớn này AmiA còn bức tranh treo tường làng quê khổ nhỏ, mời bạn tham khảo thêm!

Đây là không gian ô âm tường phòng khách tại một nhà phố khác. Nhà phố này treo bức tranh sơn dầu làng quê Amia TSD 543!

CẬP NHẬT ẢNH THỰC TẾ TRANH SƠN DẦU LÀNG QUÊ TSD 532:

Bên trên là hình ảnh bức tranh vẽ phong cảnh làng quê trước và sau khi về nhà khách. Bạn có thể xem bức tranh to hơn ở dưới.

Hình ảnh trên được các nhân viên bán hàng của Amia chụp lại trước khi gói tranh và đi treo cho khách. Bức tranh này được vẽ khổ tranh to hơn so với bản gốc để tặng tân gia.

Đây là hình ảnh bức tranh về treo ở nhà khách chung cư. Tranh có được viết thêm lời đề tặng bên trên. Bạn có thể yêu cầu họa sỹ viết thêm lời chúc tặng. Hoặc chỉ đơn giản viết tặng lên tranh sau khi vẽ tùy chủ nhà thích để lời chúc hoặc không.

Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê Amia TSD 517 cập nhật ngày 20.05.20:

Đây là bức tranh sơn dầu khổ tầm trung nhỏ hơn được khách đặt vẽ treo ngay cửa ra vào chung cư. Tranh được treo trên tủ giày đặt cạnh cửa. Bức tranh sơn dầu khổ nhỏ to bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tại Amia theo kích thước nhé.

ẢNH THỰC TẾ BỨC TRANH VẼ LÀNG QUÊ MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC TSD 516:

Mẫu tranh phong cảnh làng quê dắt trâu về làng TSD 508:

Bức tranh phong cảnh đẹp ở làng quê được khách đặt treo ở nhà phố với trần nhà khá cao. Bức tranh này đẹp được lắp đèn phía trên chiếu sáng sẽ giúp không gian sang trọng hơn.

Mời bạn xem video thực tế bức tranh trên tường nhà khách: Video này hỗ trợ các khách hàng ở tỉnh thành khác muốn mua bức tranh này để tham khảo. Vì chủ nhà này đã đến trực tiếp cửa hàng ngắm và chọn mua bức tranh này về treo.

Mẫu tranh sơn dầu vườn rau làng quê Amia TSD 504:

Cập nhật ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu làng quê Amia TSD 497:

Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh vẽ sơn dầu nông thôn Bắc bộ. Tranh với hình ảnh ngôi đình làng ở làng quê với giếng làng trước mặt đẹp mắt.

Bức tranh này được một nhà phố yêu thích mua về treo ngay trên ghế sofa phòng khách tầng 1. Tranh có khổ lớn hoặc khổ tầm trung, bạn yêu thích khổ tranh nào đều có thể đặt vẽ tại AmiA.

Cập nhật ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu AmiA TSD 483:

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu làng quê khổ nhỏ Amia TSD 477:

Ảnh thực tế mẫu tranh vẽ cảnh kéo lúa qua cầu đá bắc trên sông quê AmiA TSD 463:

Cập nhật ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu làng quê cầu đá Amia TSD 440:

Đây là hình ảnh bức tranh phong cảnh làng quê vẽ sơn dầu khổ nhỏ chụp tại xưởng trước khi đi treo cho khách. Ảnh bên dưới là ảnh thực tế đi treo tại nhà phố.

Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu AmiA TSD 433 phong cảnh làng quê:

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp treo ở phòng khách nhà chung cư. Tranh được treo ở một khoảng tường rộng giữa nhà. Bạn có thể đặt vẽ bức tranh với kích thước sao cho hợp với khoảng tường treo.

Bức tranh phong cảnh làng quê sơn dầu được treo cạnh cửa buồng phòng ngủ chung cư.

Mẫu tranh thực tế bức phong cảnh hồ sen ao sen làng Amia TSD 432:

Đây là mẫu trnah được treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc. Treo bức tranh quê hương hồ sen ao sen sẽ giúp thanh lọc không gian, thư giãn đầu óc.

CẬP NHẬT ẢNH THỰC TẾ BỨC TRANH LÀNG QUÊ ĐƠN GIẢN TSD 414:

Đây là bức tranh phong cảnh vẽ làng quê đơn giản với gam màu xanh chủ đạo. Tranh không có hình ảnh cánh đồng lúa chín như những bức trnah khác mà mang đậm gam màu xanh của sông quê, của cây cối.

Bức tranh này được chủ nhà ưu tiên treo ở trong phòng khách. Tranh được treo trên ghế sofa gỗ ở phòng khách. Nếu bạn muốn chọn một bức tranh phong cảnh làng quê đơn giản, bạn nên chọn treo tranh này.

Ngoài kích thước tranh làng quê khổ lớn, bạn có thể đặt vẽ các bức tranh sơn dầu với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu con sông quê ngôi nhà nhỏ Amia TSD 412D:

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu được treo trên ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ. Bức tranh này vẫn khổ lớn gần bằng kích thước khoảng tường treo tranh. Do đó, không phải nhà nhỏ là không treo được tranh khổ lớn. Chỉ cần bạn khéo léo sắp xếp một chút là tranh vẫn đẹp, phòng khách vẫn rộng rãi.

Hình ảnh góc chụp thẳng của bức tranh sơn dầu làng quê Amia. Tranh vẽ phong cảnh đơn giản ngôi nhà nhỏ bên bờ sông quê.

Đây là góc chụp nghiêng của bức tranh sơn dầu làng quê. Góc chụp này cho thấy đây là bức tranh làng quê khổ lớn treo tường. Chiều dài tranh lên tới 1m6 cả khung nhé.

Góc chụp này bạn thấy rõ được bộ ghế sofa văng rất đẹp kê ở phòng khách. Amia không chỉ làm sản xuất tranh treo tường, tranh tang trí. AmiA còn là đơn vị sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu trực tiếp tại Hà Nội. Bạn hãy search: Sofa Amia để tìm kiếm các thông tin, mẫu ghế sofa mới nhất.

Hình ảnh bức tranh sơn dầu cảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê đơn giản được yêu thích ngay cửa ra vào chung cư.

Dưới đây là hình ảnh bức tranh phong cảnh làng quê được yêu thích treo trên bàn ăn nhà phố. Ngoài chung cư hiện đại, nhà phố cũng rất thích treo bức tranh này.

Bức tranh được trang trí trên bàn ăn tầng 1 nhà phố. Đây cũng là không gian sum họp thứ 2 của gia đình.

Cập nhật ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đường làng 2 bờ sông Amia TSD 388:

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp làng quê với con đường chạy thẳng vào làng. Hai bên đường là hai bờ sông xanh biếc. Tranh mang nét đặc trưng riêng của làng quê nông thôn được treo ở phòng khách nhà phố.

Cập nhật mẫu tranh làng quê sơn dầu Amia TSD 379:

Đây là hình ảnh bức tranh sơn dầu làng quê được treo trên ghế sofa tầng 1 nhà phố. Bức tranh được chụp góc ngược sáng nên không thể mang đến chính xác gam màu sơn dầu trên tranh. Tranh thực tế bên ngoài rất đẹp!

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu làng quê Amia TSD 378:

Đây là mẫu tranh làng quê được treo tại nhà hàng Lẩu Cua Đồng ở Hà Nội. Bức tranh sơn dầu cùng với các bức tranh sơn dầu khác đều được trang trí tại nhà hàng. Bạn có thể xem ảnh thực tế các mẫu tranh treo tại nhà hàng trong bộ sưu tập: CÁC MẪU TRANH TREO NHÀ HÀNG AmiA đã thi công cho khách.

Đây là mẫu tranh phong cảnh quê hương làng quê được treo tại ô âm tường đầu giường phòng ngủ. Nếu yêu thích các bức tranh phong cảnh quê hương, bạn có thể trang trí trong phòng ngủ nhà mình.

Tiếp theo bên dưới là mẫu tranh làng quê phong cảnh dắt trâu về làng treo phòng khách chung cư. Mẫu tranh được treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại, đẹp mắt.

Các hình ảnh thực tế Amia đi treo tranh cho khách và chụp lại. Ảnh thực tế sẽ giúp cho các gia đình khác dễ hình dung bức tranh khi treo trên tường nhà mình.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được, hãy chụp không gian phòng khách nơi bạn định treo tranh. Sau đó  gửi hình ảnh chưa có tranh Amia sẽ market tranh lên tường nhà bạn giúp bạn dễ hình dung nhất.

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh quê hương treo ở nhà phố hiện đại. Các nhà phố thường rất thích treo dòng tranh sơn dầu này.

Cập nhật hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu gốc đa làng AmiA TSD 377:

Đây là mẫu tranh vẽ phong cảnh gốc đa làng cổ thụ che bóng mát cho người dân ở làng quê. Bức tranh là cây đa cổ thụ uốn lượn quanh con đường đi vào trong làng. Banjcos thể yêu cầu vẽ bức tranh với kích thước to nhỏ tùy thích,

Cập nhật mẫu tranh làng quê đồng lúa chín TSD 362:

Mặc dù mẫu tranh cánh đồng lúa chín AmiA TSD 362 không được giới thiệu mẫu ở trên. Nhưng tranh có hình ảnh thực tế nên AmiA giới thiệu cho quý vị. Bức tranh này thuộc bộ sưu tập khác đó là: TRANH ĐỒNG QUÊ LÚA CHÍN VÀNG rất được yêu thích mời bạn tham khảo!

Cập nhật mẫu tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Amia TSD 185:

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đẹp chủ đề quê hương treo tại chung cư. Không gian gia đình có những khoảng tường rộng, bạn nên chọn treo các bức tranh sơn dầu đẹp và ý nghĩa này nhé!

Cập nhật ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê Amia TSD 150:

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh phong cảnh đẹp quê hương về treo tại nhà khách chung cư. Treo các bức tranh sơn dầu nên kết hợp chiếc đèn vàng chiếu sáng lên tranh thì màu sơn dầu sẽ rất đẹp.

Bức tranh khổ lớn treo trên ghế sofa phòng khách. Nếu phòng khách chung cư nhỏ, bạn có thể đặt vẽ bức tranh nhỏ hơn theo yêu cầu.

Cập nhật ảnh thực tế bức tranh sơn dầu làng quê TSD 147:

Đây là mẫu tranh sơn dầu đơn giản treo ở nhà phố. Bức tranh này được chiếu ánh đèn vàng nhỏ lên tranh, nên màu sơn dầu trông rất đẹp.

Các nhà phố thường rất thích treo các bức tranh phong cảnh quê hương vẽ sơn dầu. Phòng khách nông thôn với bộ ghế gỗ mà treo một bức tranh quê hương sơn dầu cực kỳ đẹp.

AmiA sẽ liên tục cập nhật hình ảnh thực tế của những bức tranh làng quê việt nam đẹp nhất, mời bạn tiếp tục đón xem!


Hướng dẫn vẽ tranh đề tài phong cảnh làng quê lớp 7 đẹp | how to draw beautiful scenery


Hướng dẫn vẽ tranh đề tài phong cảnh làng quê lớp 7 đẹp | how to draw beautiful scenery
vetranhphongcanh howtodraw vetranh \r
\r
Các em nhấp vào đây\r
\r
https://www.youtube.com/channel/UCmNU…\r
\r
và nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ( MIỄN PHÍ ) để xem thêm nhiều video nhé .\r
\r
Anh thỏ nâu xin chào tất cả các bạn nhỏ đã quay trở lại với Channel Vẽ Tranh , trong video ngày hôm nay anh sẽ hướng dẫn chúng ta cách vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì nhé , chúc mọi người vẽ thật đẹp và có một buổi tối vui vẻ . \r
\r
Dành cho bạn nào mới xem kênh của anh thì anh xin giới thiệu kênh Vẽ Tranh là một Channel hướng dẫn : \r
\r
Vẽ tranh phong cảnh cho người mới bắt đầu \r
how to draw landscapes for beginner \r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=bXL8l…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì \r
how to draw scenery with pencil \r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=C02j5…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh cho trẻ em \r
how to draw for kids\r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=rTIt5…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh dễ dàng nhất \r
how to draw easy scenery\r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=x7wXW…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh bằng màu sáp dầu \r
how to draw scenery with oil pastel \r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=X1L3d…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh bằng màu sáp \r
how to draw scenery with crayon\r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=Asdsl…\r
\r
Hướng dẫn vẽ tranh galaxy , tranh tik tok từng bước dễ dàng \r
how to draw galaxy tik tok picture step by step very easy\r
\r
https://www.youtube.com/watch?v=A5QxY…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem Thêm :  Hình ảnh chúc ngày mới cho người yêu vui vẻ ❤️️cute nhất

Related Articles

Back to top button