Kiến Thức Chung

Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2021

tới hẹn lại lên, hôm nay mình sẽ ngồi lại và khiến Top truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc năm 2021 (kèm review sở hữu tâm). Đây sẽ là bài tổng hợp hầu hết truyện thuộc thể loại hiện đại, bao gồm: truyện hiện đại hoàn (Full), truyện hiện đại mới ra, truyện sắc, sủng, ngược, nữ cường, trùng sinh, tổng tài,…. Mong đa số người đón trải nghiệm.

Top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất 2021

A. Ngôn tình hiện đại Hoàn (FULL) hay năm 2021

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện sắc hiệp 18+, nữ chính trùng sinh, trả thù, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

Đây là tuyệt phẩm hot nhất lúc này.

Kiếp trước bị đầu độc mà tạ thế, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn ngạc nhiên tìm hiểu ra mình đã trùng sinh ở thời điểm mười năm về trước, đó là lúc cô còn là bà Mặc – người cô gái xinh trẻ trung, kiêu ngạo và mang phong thái nhất Hải Thành, lúc ấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh buộc phải thề không được xuất hiện trước mặt cô. Để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang bạt phiêu dạt, bị bọn buôn người cầm đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở nên người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn thời dịp được sửa chữa sai lầm, do vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu cầm cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy tới bờ vực tan vỡ, cô sắm phương pháp kiên định, độc lập, báo thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. So với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận thấy Mặc Cảnh Thâm chính là gã đàn ông luôn xếp sau giữ an toàn mình, dù cô ngông cuồng, mặc kệ lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, chở che và bao dung toàn bộ thứ.

ví như ai đã quá ngán với kiểu nam chính, nữ chính được tác giả dựng cho một cái background hoành tráng nhưng sở hữu tiếng ko có miếng, khắc phục đa số chuyện chẳng ra đâu với đâu như mình ấy thì hãy đọc “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đều là tuýp người cường, cực cường!

➥ Giả dụ ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-15676

Hiện tại thể loại sách ngôn tình cũng là lựa chọn không kém mê hoặc của các fan, Bạn có thể xem trực tiếp qua link sau, chúc các độc giả truyện thật vui vẻ nhé!

Sách ngôn tình hạ giá cực sốcSách ngôn tình hạ giá cực sốc

2. Vợ trùm cuối là Công Chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Xem Thêm :  Tình yêu của anh, thế giới của em

Thể loại: Ngôn tình hiện đại xuyên không (từ cổ xưa về hiện đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

Truyện xoay quanh nữ chính Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng xuyên ko đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân – hiện là Lục phu nhân nhà họ Lục. Nói qua về vị Lục phu nhân trước đó, cô vốn là vợ mới cưới của thiếu gia nhà họ Lục, dù vị thiếu gia này cực kỳ chán ghét. Hơn nữa, cô còn là bach hoa liên, hám hư vinh phải càng khiến cho hầu hết người khinh tầm thường. Lục phu nhân rạch tay tự tử vì không chịu được cuộc sống ghẻ lạnh của chồng, thế nên linh hồn công chúa Lục Y Nhân đã nhập vào thân xác Lục phu nhân.

Xem Thêm :   Nén ảnh bằng photoshop, Cách nén ảnh hàng loạt trong photoshop

khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô chính là vị cữu cữu Ảnh Hậu Của Chàng Tổng (cậu) của mình nhưng trong vai trò vô cùng ngạc nhiên: chồng mới cưới Lục Minh. Anh là thái tử của Tp S, là người giàu mang nhất, trẻ trung trai nhất, là mong ước của phụ nữ toàn Tp. Trớ trêu thay, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là người lạnh lùng, kiệm lời, khí thế bức người rất đáng kiêng dè. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân bắt buộc cô lại càng khép nép với anh hơn. Mẩu truyện đó lại càng làm Lục Minh sinh lòng chán ghét…..

giả dụ đã chán truyện ngược tâm ngược thân hay những mẩu truyện nữ cường thần thông quảng đại thì Vợ boss là công chúa là một lựa chọn hoàn hảo.

➥ nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/vo-boss-la-cong-chua-4

3. Nhà chế tạo cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: Chuyện yêu mến của thần bếp và thần mỹ thực: quyết không bỏ qua đồ ăn ngon. Cô gàn hay ăn vặt nhặt được một đầu bếp giỏi giang mà khiêm tốn lúc chơi game, từ đó thích ăn gì là ăn. Càng ăn càng mơ mộng, càng mới mẻ.

➥ trường hợp ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Nhà chế tạo cẩu lương

4. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ hẹp

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện có đa số đường, nhắc nhở cẩu đơn thân mau né để tránh ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt nhưng không ngấy đâu nhé! Truyện phối hợp đề tài yêu quý trường buộc phải bạn sẽ được nhìn thấy ko ít cục diện khó khăn, đấu đá cực kỳ mê hoặc đấy.

➥ ví như ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/thinh-the-hon-nhan-15271

B. Top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc năm 2021

1. Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện hiện đại sống lại, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)

Top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc năm 2020

Kiếp trước, cô là sát thủ tinh nhuệ nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng cuối cùng lại đi đời vì một phát súng của một tên nội gián. Kiếp này cô sống lại trong thể xác của một nữ tân binh bỏ đi, thay đổi vận mệnh, xuất xứ cuộc sống lưu manh ngông cuồng.

Xem Thêm :  Xử lý ra hoa xoài trái vụ

Anh là Nhị thiếu tàn phế của nhà họ Hoắc mà cả Tp A đều biết. Nhưng, mọi người lại ko biết, anh chính là con rồng trong toàn cầu ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp mặt mặt, cô làm anh cần nhướng mày. Lần thứ ba cứu vớt cô, anh vừa giận vừa yêu thương.

Xem Thêm :   Kho tàng tri thức AnyBooks.vn

Nghe nói, nước Z sở hữu một đội quân thần bí, không biết chủ là ai. Nghe nói, người đó, hành tung huyền bí, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong khiến việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy tóm của rộng rãi nước chỉ muốn giết càng sớm càng thấp.

➥ giả dụ ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: https://www.truyen.co/cung-chieu-co-vo-quan-nhan-15004

2. Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Truyện Cưng chiều vợ nhỏ trời ban của tác giả Lưu Ly Tuyết Tuyết với nội dung chính: Hạ Tịch Quán được gả vào U Lan Uyển đó là một mưu mô. Hạ Tịch Quán là một mỹ nhân  nghiêng nước nghiêng thành còn chồng cô thì trái lại một người đàng ông với tướng mạo xấu xí, bác sỹ phế tài.

Bây giò, Hạ Tịch Quán thật lòng cảm ơn mẹ kế Lý Ngọc Lan của cô, Lý Ngọc Lan đón cô đến Hải Thành, chỉ cho cô ngồi tàu hỏa giá tốt, nhưng bà ta lại tổ chức  buổi hôn lễ cực kỳ xa hoa hoành tráng, muốn giành được danh tiếng tốt cho bà ta.

Con gái Hạ gia gả vào U Lan Uyển xung hỉ, đây chính là tin buôn dưa lớn nhất Hải Thành, Hạ Tịch Quán đang đánh cược, đánh cược người đàn ông này không muốn chọn phiền toái.

Người đàn ông nhìn cô đầy hứng thú, hôm nay anh bị đôi thủ làm ăn thuê sát thủ sát hại, gặp phải cô gái này là chuyện ngoài ý muốn.

Đọc truyện Cưng chiều vợ nhỏ trời ban: https://www.truyen.co/cung-chieu-vo-nho-troi-ban

3. Chỉ yêu mình em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến Ngược Tổng tài, trước nữ truy, sau nam truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Chỉ yêu mình em

Giới thiệu: Bốn năm trước, cô chủ động rượt đuổi anh; bốn năm sau, cô thậm chí ko dám nhìn thẳng anh…

Bốn năm trước, cô từng hứa sẽ theo anh suốt đời; bốn năm sau, cô như muốn trốn giảm thiểu anh…

Nhưng…

Bốn năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc sống này sẽ không khi nào yêu ai ngoài cô; bốn năm sau, anh vẫn vậy.

Đọc truyện Chỉ yêu mình em: https://www.truyen.co/doc-sung-chi-yeu-minh-em

4. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Trinh Thám, Tâm lý tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Đông Túy Hạ Phàm

Một mẩu truyện tình yêu giữa cô nàng lưu manh và chàng công an.

Toàn cầu của cô u ám, u tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế bắt buộc nhìn đâu cũng thấy xám xịt.”

Toàn cầu của anh lại đầy ánh mặt trời thanh tao trong, mát lành.

Cô vì anh mà “rũ bùn đứng dậy”, xa rời chốn mịt mờ, hướng thiện.

Anh vì cô mà phá vỡ phép tắc, vì cô mà lặng lẽ làm cho thông dụng điều, vì cô mà kiên định giữ an toàn tình yêu của họ.

đọc truyện tại đây: Đông Túy Hạ Phàm

5. Ấm áp mang em, ngọt ngào có anh

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Xem Thêm :   Chương III. Đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược (1945-1975)

Xem Thêm :  Địa Chỉ Và Giá Mua Bán Cá Sấu Cảnh, Cá Sấu Giống Mua Ở Đâu

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

Nữ diễn viên Lâm Yên bị người yêu phản bội và hãm hại mang hết tiếng xấu, sự nghiệp ngày càng lụn bại. Thế nhưng đến một ngày Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu đột nhiên vươn lên là nữ chính, nhận show, lên hotsreach, nhận quảng cáo chính hãng xò liên tục… Đồng thời xảy ra một số chuyện nhưng cô lại ko hề mang kí ức. Mãi đến một ngày, cô gặp một chàng trai thần bí mang tên là Bùi Duật Thành, người này biết hết những chuyện lúc cô bị mất kí ức…

đọc truyện tại đây: Ấm Áp mang Em, Ngọt Ngào sở hữu Anh

Hiện tại thể loại sách ngôn tình cũng là lựa chọn không kém mê hoặc của các fan, Bạn có thể xem trực tiếp qua link sau, chúc các độc giả truyện thật vui vẻ nhé!

Sách ngôn tình hạ giá cực sốcSách ngôn tình hạ giá cực sốc

‍6. Duy nhất là em

Tác giả: Cố Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình hiện đại điềm văn, trả thù

Vote: 4.95/5 (540 votes)

Duy nhất là em

Mẩu truyện tình giữa nữ ca sĩ nhạc rock – mắc bệnh cuồng tay đẹp và chàng trai lương y mắc bệnh cuồng tinh khiết.

Cuộc gặp tự dưng của họ trong thang máy chung cư đánh dấu một mẩu truyện tình cuồng nhiệt, chứa đựng trong đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những trận đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn tới chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn.

Nhưng trên mọi là sự tranh đấu của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để giữ an toàn tình yêu, công lý, chính nghĩa, đối đầu những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, mang đến bầu ko khí trong tinh khiết trong các phi vụ khiến cho ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả hai đều muốn.

Với sự can trường, mạnh mẽ, đúng đắn của một cô gái yêu nhạc rock và một tính công thức lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là ko khiến cho được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của gã đàn ông si tình đã minh chứng sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua toàn bộ đối đầu, cùng hoàn thiện nhau để sở hữu được hạnh phúc mãn nguyện nhất.

đọc truyện tại đây: Duy nhất là em

Trên đây là top truyện ngôn tình hiện đaiTrung Quốc hay năm 2021 gần đây mà Ham Truyện 365 tập hợp để đa số người cộng thưởng thức. Sở hữu thể thấy năm qua, truyện sủng được các fan ngôn ưu ái hơn cả vì mức độ ngọt ngào của truyện. Nhân vật nữ cường cũng được thích thú, nhất là nữ cường xấu xí có thù tất báo. Toàn bộ người hãy cùng đọc truyện online và chia sẻ list truyện đến với mọi người nhé!

Từ khóa: truyện ngôn tình hay , ngôn tình tiên tiến, tiểu thuyết ngôn tình, top truyện ngôn tình hay nhất trung quốc, review truyện ngôn tình hay nhất, truyện ngôn tình hay năm 2021, truyện hay năm 2021, top truyện ngôn tình hiện đại hay, ngôn tình hay 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button