Kiến Thức Chung

Top 25 phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại nên xem


Top 25 phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại là tuyển tập danh sách

phim Thái Lan về tình yêu, phim lịch sử cổ trang Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan được xem nhiều nhất, phim ma hài Thái Lan… Kịch bản hay, diễn viên đẹp diễn xuất đỉnh… nên xem.


Top 25 phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại nên xem. Ảnh: IT

1. Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Pee Mak (2013)

phim ma hài Thái Lan mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ mang thai đang rên rỉ vì đau đớn, tìm cách sinh con, trong khi gọi tên của chồng là Mak (Mario Maurer), người đang bảo vệ đất nước trên chiến trường.

‘Pee Mak’ làmở đầu bằng cảnh một người phụ nữ mang thai đang rên rỉ vì đau đớn, tìm cách sinh con, trong khi gọi tên của chồng là Mak (Mario Maurer), người đang bảo vệ đất nước trên chiến trường.

Nak (Davika Hoorne) đã sinh con, trong khi bế con, cô vẫn trung thành chờ đợi sự trở lại của chồng mình sau cuộc chiến ở bờ sông gần nhà. Mak, người sống sót sau chiến tranh, cuối cùng đã trở về quê nhà. Mak chỉ muốn nhìn thấy Nak, vợ và đứa con yêu dấu của mình, đã không quan tâm khi dân làng đột nhiên trở nên kỳ lạ, không kể đến những tin đồn lan truyền Nak đã trở thành ma.

Nếu bất cứ ai cảm thấy quen thuộc với các tình tiết của ‘Pee Mak’, thì đó là điều tự nhiên, bởi vì Banjong, người cũng đã viết câu chuyện với Chantavit Dhanasevi, thực sự đã kể về huyền thoại huyền thoại về Mae Nak.

Câu chuyện về một nữ học giả đến từ Khan Khanong, người đã nổi tiếng ở Thái Lan ở đó, đặc biệt là ở Bangkok. Mae Nak và câu chuyện bi thảm của cô đã được đưa lên phim nhiều lần, bao gồm cả ‘Nang Nak’ vào năm 1999.

Tất nhiên, phiên bản mới sẽ có một chút khác biệt và hài hước, được thực hiện theo thể loại kinh dị hài nhưng vẫn chứa đựng những tình tiết của câu chuyện gốc.

Phim với những cảnh quay đẹp, ‘Pee Mak’ phù hợp với tiêu chuẩn giải trí của hãng phim GTH và Banjong. ‘Pee Mak’ không chỉ làm người xem cười đau bụng mà còn khiến khán giả chơi trò đoán xem ai thực sự là một con ma.

2. Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Fine Thank You Love You (2014)

Một anh chàng hy vọng sẽ giành lại bạn gái cũ Kaya (Sora Aoi), người đã rời Thái Lan để làm việc tại Hoa Kỳ. Để có thể cùng bạn gái ở đó, anh ấy phải thực hiện một cuộc phỏng vấn việc làm bằng tiếng Anh, một ngôn ngữ mà anh ấy hầu như không thể nói. Tồi tệ hơn, anh ta đã đi sai hướng với Pleng (Ice Preechaya Pongthananikorn), gia sư tiếng Anh mà anh ta thuê.

Các nhà làm phim Thái Lan, vốn nổi tiếng với những bộ phim kinh dị, đang chứng tỏ mình cũng giỏi trong thể loại phim hài lãng mạn.

trai đẹp Thái Lan với vẻ ngoài điển trai châu Á, hầu như không phải là hoàng tử hài lãng mạn điển hình ở đây nhưng với sự quyến rũ trong sự chân thành của anh ấy và quyết tâm cải thiện bản thân tại nơi làm việc và là một người bạn trai tuyệt vời.

Suwanmethanon -với vẻ ngoài điển trai châu Á, hầu như không phải là hoàng tử hài lãng mạn điển hình ở đây nhưng với sự quyến rũ trong sự chân thành của anh ấy và quyết tâm cải thiện bản thân tại nơi làm việc và là một người bạn trai tuyệt vời.

Anh ta chắc chắn trở nên chân thực hơn rất nhiều so với Pruek (Two-Popetorn Sunthornyanakij), một sinh viên ngôn ngữ giàu có, đẹp trai và tận tụy, người đã sử dụng những cử chỉ tuyệt vời.

Bên cạnh anh chàng đáng yêu Pongthananikorn, người lần đầu tiên chiến thắng người hâm mộ trong bộ phim hài lãng mạn đình đám của Thái Lan ATM: Er Rak Error (2012).

Thật thú vị khi chỉ cần xem cặp đôi cãi nhau không ngừng, dù họ có hiểu nhau hay không.

3. The Legend of Suriyothai (2001)

Bộ phim kể về quá trình cuộc đời của Suriyothai từ khi còn ở tuổi vị thành niên đến khi qua đời.

Vì Suriyothai chỉ được biết đến từ ba dòng trong một biên niên, nên hầu hết các bộ phim đều dựa vào một câu chuyện được sáng tạo thêm thay vì tự xưng là lịch sử thực tế.

Phim xoay quanh một phụ nữ trẻ, Suriyothai, có vị thế nhỏ trong hoàng gia nhưng có ý kiến ​​mạnh mẽ và rất tự quyết.

4.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Naresuan (2007)

Bộ phim lịch sử tiểu sử Thái Lan về vua Naresuan Đại đế, người cai trị Xiêm từ năm 1590 cho đến khi ông qua đời năm 1605.

Phần I đề cập đến thời niên thiếu của Naresuan, khi ông bị vua Burmese Bayinnaung bắt làm con tin để giữ cho Vương quốc Ayutthaya bị giam giữ.

Trong thời gian này, ông là một tu sĩ Phật giáo mới làm quen dưới sự dạy dỗ của một nhà sư thông thái.

Có thể bạn thích:

  • Top 6 phim ma Thái Lan hài hước nhất không thể bỏ qua

5.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại The Legend of Naresuan: Part 2

Bộ phim lịch sử tiểu sử Thái Lan về vua Naresuan Đại đế, người cai trị Xiêm từ năm 1590 cho đến khi ông qua đời năm 1605.

Phần II khắc họa Naresuan là một hoàng tử trưởng thành trẻ tuổi, đã là một chiến lược gia quân sự đáng gờm, khi ông lãnh đạo quân đội của mình chống lại các vương quốc ly khai.

6. King Naresuan: Part Three (2011)

Bộ phim lịch sử tiểu sử Thái Lan về vua Naresuan Đại đế, người cai trị Xiêm từ năm 1590 cho đến khi ông qua đời năm 1605.

Phần III là kể về các kỹ năng lãnh đạo và quân sự của Naresuan và sự mở rộng của vương quốc Xiêm.

Xem Thêm :  1093+ những câu thả thính hay nhất hài hước nhất mọi thời đại

Bộ phim tiếp tục câu chuyện sau khi vua Naresuan từ bỏ lòng trung thành của Ayutthaya với vương quốc Pegu của Miến Điện và lãnh đạo một cuộc di cư của nhà Xiêm bị bắt giữ, Quốc vương Manda Nanda Bayin đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công để trừng phạt vương quốc Thái Lan như một quốc gia chư hầu.

Đối mặt với gián điệp và các cuộc xâm lược sắp xảy ra từ nhiều hướng, Vua Naresuan tham gia vào các liên minh chính trị và quân sự và thực hiện chiến tranh để bảo vệ thành công chủ quyền vương quốc của mình khỏi sự cai trị của nước ngoài.

7.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại King Naresuan 5 (2014)

Bộ phim lịch sử tiểu sử Thái Lan về vua Naresuan Đại đế, người cai trị Xiêm từ năm 1590 cho đến khi ông qua đời năm 1605.

Phần V kể về việc không thể xâm nhập vào Ayuthaya, một đội quân Hongsawadee, do vua Nanda Bayin và Hoàng tử Upparaja lãnh đạo, đang cắm trại bên kia sông.

Khi vua Naresuan tạo ra một cuộc xung đột hải quân cảnh báo vào một buổi sáng và chiến thắng trong trận chiến, Nanda Bayin bị bỏ lại với bộ binh của anh ta buộc phải trú ẩn đến vương quốc của họ.

8. The Protector/

Tom Yum Goong (2005)

Một chiến binh trẻ tên Kham phải đến Úc để tìm lại con voi bị đánh cắp của mình. Với sự giúp đỡ của một thám tử người Úc gốc Thái, Kham phải chiến đấu với một băng đảng do một phụ nữ độc ác và hai vệ sĩ độc ác do cô ta cầm đầu.

Các trận đánh được biên đạo độc đáo hơn và có nhiều chi tiết ấn tượng hơn so với ‘Ong Bak’. Những đòn thế của Tony Jaa và Panna Rittikrai khiến khán giả không thể rời mắt và các trận đánh trở thành một bữa tiệc trên phim.

Ngôi đền ấn tượng ở cuối phim là một địa điểm đẹp và thêm vào bầu không khí đầy phong cách của phim.

Có thể bạn thích:

  • Top 14 phim xuyên không Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan hay nhất

9. Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Joking Jazz 4G/ Luang Pee Jazz 4G (2016)

Đó là thời gian nghỉ lễ ở Thái Lan, với Ngày Tưởng niệm Chakri hôm nay khởi động lễ kỷ niệm dự đoán của Tết Songkran Thái vào tuần tới, đó là một ngày nghỉ lễ kéo dài ba ngày từ thứ Tư đến thứ Sáu tới.

Luông Phee Jazz 4G (còn gọi là Đùa Jazz 4G). Đó là một hipster đeo kính, đeo tai, xăm mình với một quá khứ không tốt đẹp đang ở ẩn như một tu sĩ tại một ngôi đền trên đỉnh núi bị cô lập.

Trong một lần tình cờ, anh và những người bạn trong đền thờ của mình có một cuộc phiêu lưu khi họ được gửi đến Bangkok.

10. ATM: Er Rak Error (2012)

Sua và Jib giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào khác trên thế giới này ngoại trừ một ngoại lệ: trong 5 năm qua họ đã giữ bí mật mối quan hệ của mình kể từ khi ngân hàng nơi họ làm việc có chính sách cấm nhân viên yêu nhau hết sức nghiêm ngặt.

Đó không phải là một vấn đề lớn cho đến khi họ quyết định kết hôn. Không sẵn sàng để có được niềm tin lớn hơn, cả hai đã biến sự cố thành cơ hội khi một trục trặc ATM ở tỉnh Chon mất hơn hơn 130.000 baht.

Các điều khoản rất đơn giản: bất cứ ai có thể tìm tiền trước tiên sẽ giữ được công việc của họ.

11.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Bang Rajan (2000)

Quân đội Miến Điện đang tìm cách xâm chiếm Ayutthaya, thủ đô của Xiêm. Tìm cách ngăn chặn cuộc xâm lược là một nhóm dân làng nhỏ ở Bang Rajan. Các lực lượng lúc đầu được dẫn dắt bởi Nai Taen, người bị thương trong một trận chiến sớm.

Dân làng sau đó nhờ một người ngoài, Nai Chan Nuad Kheo, một chiến binh kỳ cựu. Anh ta mang theo một ít lính kết hợp với những người đàn ông và phụ nữ còn lại của Bang Rajan thề sẽ chiến đấu đến cùng.

Họ sử dụng tất cả các nguồn lực của mình để chuẩn bị khi ngôi làng bị bao vây, bao gồm làm tan chảy tất cả các dụng cụ kim loại có sẵn thành một khẩu pháo thô sơ.

Thiếu ngựa, người say rượu trong làng, Nai Thongmen, cưỡi một con trâu nước già và cưỡi con thú xông vào trận chiến.

Có thể bạn thích:

  • Top 16 phim học đường tuổi thanh xuân Thái Lan hay nhất

12. Nang Nak (1999)

Dựa trên một truyền thuyết Thái Lan. Mak rời đến Bangkok và bị thương nặng trong chiến tranh.

Vợ anh, Nak, chết cùng với đứa con vừa sinh của mình, nhưng khi Mak trở về, họ tiếp tục sống cùng nhau, mà anh không hề biết rằng cô là một hồn ma.

Nhưng các lực lượng của cõi siêu nhiên cuối cùng đã chứng minh rằng sự tồn tại như vậy cuối cùng dẫn đến một hậu quả không ngờ.

13.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Brother of the Year (2018)

nữ diễn viên Thái Lan đẹp nhất phim kể về Chad khi còn nhỏ nghĩ rằng đứa bé trong bụng mẹ sẽ là con trai. Vào ngày sinh con, khi mẹ anh sinh ra một bé gái tên là Chad, Chad hoàn toàn mệt mỏi.

Với sự góp mặt củaphim kể về Chad khi còn nhỏ nghĩ rằng đứa bé trong bụng mẹ sẽ là con trai. Vào ngày sinh con, khi mẹ anh sinh ra một bé gái tên là Chad, Chad hoàn toàn mệt mỏi.

Ước mơ chơi robot và chơi bóng đá với em trai của anh đã bị phá hủy bởi vì bất cứ khi nào anh chơi với em gái Jane, cô sẽ khóc và than vãn.

Từ khi là đứa trẻ cho đến khi trưởng thành, Chad và Jane đã tranh cãi về mọi thứ. Đó là bởi vì Jane giống như mẹ của Chad hơn là em gái của anh ấy và Chad là gánh nặng của Jane hơn là anh trai của cô ấy.

Bất kể so sánh: học tập, thể thao, ngoại hình, hành vi… Jane đều hơn anh trai mình.

Cơ hội duy nhất mà Chad có thể thể hiện như một người anh lớn là khi có bất kỳ kẻ nào cố tiếp cận làm quen Jane. Chad sẽ đuổi những kẻ đó đi, như một sự trả thù đối với Jene. Đó là lý do tại sao Jane phải che giấu mối quan hệ yêu đương của cô và Moji, một anh chàng có nửa dòng máu Nhật Bản hơn cả hoàn hảo.

Jane không muốn tình yêu này bị hủy hoại bởi người anh lớn của mình một lần nữa như anh đã từng làm. Nhưng tình yêu không phải là một bí mật. Chad cuối cùng phát hiện ra rằng Jane đang bí mật hẹn hò với Moji.

Xem Thêm :  Cách làm trà hoa đậu biếc cực tốt ngay tại nhà

B

ất cứ điều gì làm Jane hạnh phúc, người anh lớn đàng hoàng như Chad chắc chắn sẽ không bao giờ để nó xảy ra!

14. Bangkok Traffic (Love) Story (2009)

Sống trong sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm Bangkok, Mei Li, 30 tuổi, tiến đến ngưỡng cửa của sự quay cuồng với sự sợ hãi.

Một ngày nọ, Mei Li tình cờ gặp nhân viên kỹ sư của Hệ thống giao thông Bangkok, người khiến trái tim cô rung động ngay lập tức.

Cô tự hỏi tại sao một anh chàng lạnh lùng như vậy lại lao vào công việc ban đêm kỳ quặc, nhưng cô cũng tin anh là người đàn ông lý tưởng cho cô. Mei Li sau đó quyết định chủ động lần đầu tiên trong đời và theo đuổi chàng trai trong mơ của mình.

Thật không may cho Mei Lei, cô không có kinh nghiệm trong việc tán tỉnh một người đàn ông và người hàng xóm Pluen của cô cũng có tình ý với chàng trai nọ.

15. One Day (2016)

Denchai là một nhân viên IT 30 tuổi, anh chỉ được mọi người cần đến khi các đồng nghiệp của anh ta cần hỗ trợ kỹ thuật. Anh ta thậm chí còn cảm thấy bị ruồng bỏ hơn mỗi khi đồng nghiệp gọi anh ta để được giúp đỡ và thậm chí không thể nhớ tên anh ta.

Thế giới của Denchai bị đảo lộn khi anh đi sửa máy in cho một cô gái mới trong bộ phận Marketing tên là Nui. Nui gọi đúng tên của anh khiến anh cảm thấy có giá trị một lần nữa. Từ khoảnh khắc chân thành đó, Denchai cảm nhớ Nui, nhưng chỉ ngưỡng mộ cô từ xa, vì anh biết rằng mình chẳng xứng đáng với Nui.

Mãi đến một ngày khi công ty của họ sắp xếp một chuyến đi đến một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Hokkaido, Denchai cuối cùng cũng có được một niềm tin bằng cách thực hiện một điều ước là: Nui trở thành cô gái của anh chỉ trong MỘT NGÀY.

Trong một khúc ngoặt trớ trêu của số phận, Nui đi trượt tuyết một mình và bất tỉnh trong tuyết. Khi tỉnh dậy, cô được chẩn đoán mắc TGA – một chứng rối loạn mất trí nhớ hiếm gặp nhưng tạm thời, chỉ kéo dài trong một ngày.

Cho rằng đây là cách định mệnh ban cho anh ước nguyện của mình, Denchai quyết định nói dối cô gái trong mơ của mình bằng cách nói với cô rằng anh là bạn trai của cô và họ đã có kế hoạch đi du lịch vòng quanh Hokkaido.

Anh ta sẽ mạo hiểm tất cả mọi thứ, cho dù có thể như thế nào, dù kết quả có ra sao, chỉ để được yêu trong MỘT NGÀY?

Có thể bạn thích:

  • Top 20 phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại nên xem

16.

Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại My Girl

Linin làm tất cả công việc lặt vặt để trả hết nợ cho cha. Ông của Purith bị ốm nặng và đang tìm kiếm đứa con gái và cháu gái bị ghẻ lạnh của mình trong vô vọng.

Purith yêu cầu Linin đóng vai người anh em họ mất tích của mình để thực hiện mong muốn cuối cùng của ông nội trong khi anh ta tìm kiếm người anh em họ thực sự.

Cô đồng ý và chẳng mấy chốc họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Mark, người họ hàng ăn chơi của Pu bị Linin đánh trong khi Penny, chồng sắp cưới của Pu cố gắng giành lại anh ta.

Pu sẽ bao giờ tìm thấy anh em họ thực sự của mình? Họ có bao giờ có thể yêu nhau tự do không?

17. King Naresuan 4 (2011)

Bộ phim lịch sử tiểu sử Thái Lan về vua Naresuan Đại đế, người cai trị Xiêm từ năm 1590 cho đến khi ông qua đời năm 1605.

Phần IV là câu chuyện về người Bumese, sau khi bị Naresuan đẩy lùi, trở về với một đội quân đáng gờm với sức mạnh khủng khiếp.

18. Hello Stranger (2010)

Dự án Hello Stranger bao gồm sáu bộ phim ngắn, mỗi bộ phim có một bài hát mới của các nghệ sĩ khác nhau.

Hello Stranger: Superman kể câu chuyện về Toey, người ăn mặc như một cô gái tên Baitoey trên mạng để anh ta có thể giúp em gái bán kem. Một ngày nọ, một người bạn cùng lớp tên Ninja bắt đầu nhắn tin cho Baitoey để xin lời khuyên về mối quan hệ.

Toey và Ninja ngồi ngay cạnh nhau trong lớp, nhưng Ninja không biết Toey và Baitoey là cùng một người.

19. Killer Tattoo (2001)

Bối cảnh được đặt vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, sau một biến cố khủng khiếp trên đất nước Thái Lan khiến mọi thứ thay đổi hoàn toàn.

Vừa mới ra tù, sát thủ già Bae Buffgun nhận được hợp đồng mới: giết chết cảnh sát trưởng Bangkok. Buffgun tạo thành một nhóm sát thủ, bao gồm đối tác cũ của anh ta, Ghost rifle và hai người mới, Dog Badbomb, một chuyên gia về chất nổ nóng tính và Elvis M-16, người bị một số chấn thương khiến anh ta nghĩ rằng anh ta là Elvis Presley.

Trong khi đó, sát thủ nguy hiểm nhất Thái Lan, Kit Silencer cũng đã được thuê để giết cảnh sát hàng đầu. Sự nhầm lẫn xảy ra sau đó, và mặc dù thủ lĩnh bị giết, chúa tể tội phạm đã thuê những kẻ giết người muốn tất cả họ đều chết.

20. Loser Love (2010)

Sudkhet, một chàng trai trẻ có quan điểm tích cực khiêm tốn về cuộc sống đã mang lại nhiều hạnh phúc cho bản thân.

Với tham vọng trở thành một nhạc sĩ, anh và cộng sự đã đi đến hầu hết các buổi thử giọng, nhưng bị từ chối. Nhưng tại buổi thử giọng, anh gặp Mayom và cuộc đời anh thay đổi từ đây.

Có thể bạn thích:

  • Top 22 phim Nhật Bản hay nhất mọi thời đại nên xem

21. Nakee 2

Nakee 2 là câu chuyện về một cô gái trẻ sinh ra và sống ở làng Don Mai Pah, tỉnh Ubon Ratchathani ở vùng đông bắc Thái Lan. Cô lớn lên với niềm tin và niềm tin vào Jao Mae Nakee.

Cô đã giúp bà của mình bán hoa cho những người đến thờ phụng Jao ​​Mae Nakee cũng như chăm sóc ngôi đền đá của Jao Mae Nakeetừ khi cô chỉ là một đứa trẻ Do đó, Sroi vô cùng cảm thấy gắn bó với Jao Mae Nakee.

Nhưng ngay sau khi Cảnh sát trưởng của đội trưởng, ông Pongprap, được chuyển đến đồn cảnh sát Don Mai Pah, đã có rất nhiều tội ác đáng sợ xảy ra. Nhiều trường hợp không thể tin được và đầy bí ẩn chưa được giải quyết.

Xem Thêm :  báo cáo mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng trong ao lót bạt c p combine

Dân làng tin tưởng mạnh mẽ rằng Jao ​​Mae Nakee đã làm tất cả những điều đó và cô lại tiếp tục nổi điên. Hơn nữa, nhiều điều đã xảy ra khiến dân làng hoàn toàn tin rằng Sroi là phương tiện ngoại cảm của Jao Mae Nakee.

Ngay cả thanh tra Pongprap, người không bao giờ tin vào những sinh vật bí ẩn và siêu nhiên cũng không chắc chắn về lời cáo buộc về cô. Vì vậy, anh quyết định tìm ra sự thật đằng sau tất cả những tội ác bí ẩn ở làng Don Mai Pah.

22. Ladda Land (2011)

Dựa trên những sự kiện kỳ ​​lạ được nhiều người dân địa phương tin rằng đã xảy ra ở Chiang Mai vào cuối thế kỷ trước.

Câu chuyện mở đầu với người tiếp thị 40 tuổi tên Thi, vợ Parn, cô con gái tuổi teen nổi loạn Nan và cậu con trai nhỏ sôi nổi Nat chuyển từ Bangkok đến Laddaland, một bất động sản nhà ở cao cấp nằm ở Chiangmai.

Tin chắc rằng công việc mới của anh với một công ty bán thực phẩm bổ sung là câu trả lời cho tất cả những rắc rối của anh, Thi bỏ qua mối quan tâm chính đáng của Parn đối với các khoản thanh toán thế chấp lớn; anh ta cũng tin rằng hành động này sẽ làm dấy lên sự phẫn nộ sâu sắc của Nan đối với anh ta và Parn, người đã rời bỏ cô gái với bà của mình trong suốt thời thơ ấu.

Sau vụ giết người ghê tởm của một người giúp việc và cuộc gặp gỡ khó chịu của Thi với người hàng xóm bên cạnh đánh đập Somkiat, hồn ma bắt đầu xuất hiện trước Nan, người không thể thuyết phục bố mẹ rằng cô không tạo ra những sự cố siêu nhiên này…

23. Shutter (2004)

Phim kinh dị Thái lan Shutter kể về Tun, một nhiếp ảnh gia trẻ, và bạn gái của anh ta, Jane, đang lái xe về nhà sau khi uống rượu với bạn bè thì bất ngờ họ đâm sầm vào một cô gái đang đi trên đường.

Hoảng sợ, Tun bảo bạn gái bỏ chạy. Ngày hôm sau, Tun phát hiện ra bóng tối bí ẩn trong các bức ảnh của mình và bạn gái bắt đầu nhìn thấy những thứ kỳ lạ trong nhà.

24. Phobia 2 (2009)

Một tuyển tập kinh dị bao gồm câu chuyện kinh dị:

Novice: một thiếu niên lánh nạn tại một khu bảo tồn Phật giáo sau khi phạm tội. Ward: một người đi xe đạp phải ở qua đêm trong phòng bệnh viện với một người đàn ông lạ sau một vụ tai nạn. Backpackers: một cặp vợ chồng người Nhật đi du lịch Thái Lan. Salvage: đến thăm người phụ nữ sửa chữa những chiếc xe có liên quan đến tai nạn chết người. In The End: đoàn làm phim trong một phần tiếp theo kinh dị trải qua một đêm sợ hãi thực sự.

Có thể bạn thích:

  • Top 28 phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại nên xem

25. Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại Bad Genius (2017)

Phim học đường Thái Lan kể về Lynn, một học sinh trung học thiên tài kiếm tiền bằng cách gian lận trong các bài kiểm tra, nhận một nhiệm vụ mới khiến cô đặt chân đến Sydney, Australia. Để hoàn thành nhiệm vụ có giá trị hàng triệu Baht, Lynn và các bạn cùng lớp phải hoàn thành kỳ thi STIC (SAT) quốc tế và gửi lại câu trả lời cho bạn bè ở Thái Lan trước khi kỳ thi diễn ra một lần nữa ở quê nhà.

kể về Lynn, một học sinh trung học thiên tài kiếm tiền bằng cách gian lận trong các bài kiểm tra, nhận một nhiệm vụ mới khiến cô đặt chân đến Sydney, Australia. Để hoàn thành nhiệm vụ có giá trị hàng triệu Baht, Lynn và các bạn cùng lớp phải hoàn thành kỳ thi STIC (SAT) quốc tế và gửi lại câu trả lời cho bạn bè ở Thái Lan trước khi kỳ thi diễn ra một lần nữa ở quê nhà.

Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) là một học sinh trung học năng khiếu của Thái Lan, đạt được học bổng để học tại một học viện cao cấp ưu tú. Mặc dù phải vật lộn để hòa nhập với những người bạn giàu có của mình, cô vẫn kết bạn với Grace (Eisaya Hosuwan), một sinh viên đầy tham vọng với điểm số khủng khiếp.

Sau khi Lynn giúp Grace gian lận trong một kỳ thi, bạn trai của Grace là Pat (Teeradon Supapunpinyo) đề nghị trả cho Lynn hàng trăm ngàn baht để giúp cả nhóm học sinh làm điều tương tự.

Bad Genius có nhân vật chính là tất cả những người mười bảy tuổi vào năm cuối của trường trung học, nhưng kế hoạch của họ – một sự kết hợp giữa lừa đảo làm giàu nhanh chóng và một nỗ lực để vào một trường Đại học Mỹ diễn ra trong kịch tính và căng thẳng như một phim trộm cướp.

Nhờ các màn trình diễn chính lôi cuốn và một số định hướng thị giác rất hiệu quả, phim không chỉ thành công trong nước mà tạo hiệu ứng lớn cả quốc tế.

Chuengcharoensukying hóa thân tuyệt vời thành Lynn học giỏi, hiếu học. Thaneth Warakulnukroh cũng rất mạnh mẽ với tư cách là người cha nghiêm túc và vụng về của Lynn.

Bad Genius đánh dấu sự trở lại màn ảnh Thái của Warakulnukroh sau 30 năm nghỉ ngơi, và anh ta có được một người cha độc đoán có thể dễ dàng trở thành một người đàn ông tròn trịa, đa diện.

Khi các vụ lừa đảo thi cử khác nhau xảy ra, bộ phim được quay và chỉnh sửa với phong cách sắc nét và năng động ngay từ vở kịch của Daniel Boyle. Có một sự rõ nét và căng thẳng gia tăng đối với những cảnh này làm cho chúng rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, toàn bộ bộ phim hơi dài một chút, và cấu trúc của nó có thể dễ dàng giảm đi khoảng 10 – 15 phút so với thời lượng thực sự.

Có thể bạn thích:

  • Bad Genius (Thiên tài bất hảo): Dàn diễn viên đẹp chất lừ khó cưỡng

Top 25 phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại nên xem là những phim là fan film Thái Lan không thể bỏ qua. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem Thêm :   Review | Kinh nghiệm du lịch SAPA tự túc ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Back to top button