Kiến Thức Chung

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Cặp đôi của bạn khi đã quyết định về chung nhà thì việc chụp ảnh cưới được đánh giá là việc quan trọng, không thể bỏ qua. Để làm nên được một bộ ảnh cưới đẹp thì việc tìm một địa chỉ chụp ảnh cưới cũng quan trọng. Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ chính là gợi ý độc đáo cho bạn.

Nếu bạn ở Cần Thơ và đang muốn kiếm tìm các địa chỉ chụp hình cưới thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi việc chụp ảnh cưới chính là một việc làm quan trọng trước đám cưới diễn ra. Để giúp cho bạn có một bộ ảnh đẹp, ngoài yếu tố con người thì cảnh để có thể chụp cũng quan trọng không kém. Và cũng căn cứ vào ngoại cảnh, địa điểm ở Cần Thơ mà sẽ có những góc ảnh khác nhau cho đôi bạn. Hãy cùng theo dõi Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ dưới đây:

1. Bến Ninh Kiều

Nếu như chụp ảnh cưới ở Cần Thơ thì chắc chắn rằng nơi đầu tiên mà bạn phải đến đó là Bến Ninh Kiều. Có thể nói Bến Ninh Kiều chính là một địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng bậc nhất khi nhắc đến vùng đất Tây Đô này. Ở đây không chỉ có khung cảnh đẹp, lãng mạn mà Bến Ninh Kiều còn có sông nước hữu tình thích hợp với khung hình lãng mạn. Ở đây có thể giúp nhiếp ảnh gia có được các góc chụp đẹp rất nhiều cây xanh, bãi cỏ, hoa đầy đủ màu sắc. Thêm vào đó thì xa xa có thể bắt được hình ảnh của cầu Cần Thơ hay những chiếc thuyền du lịch nhỏ tạo ra khung cảnh nên thơ.

Không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới ở Bến Ninh Kiều Cần Thơ

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

auto draft 414 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Bến Ninh Kiều

2. Cầu Đi Bộ Cần Thơ

Không cần phải đi quá xa, cách Bến Ninh Kiều khoảng vài trăm mét là Cầu Đi Bộ Cần Thơ. Đây là một địa điểm chụp hình ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ mà có rất nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Thực sự nơi đâycó view chụp ảnh khá đẹp. Bạn có thể lấy được cảnh sống nước cùng với hình ảnh của chiếc Cầu Cần Thơ ở phía xa rất đẹp đẽ. Thêm vào đó bạn hoàn toàn cũng có thể lấy góc chụp được Khách sạn Ninh Kiều nữa. Hãy chọn chụp ảnh cưới vào buổi sáng hoạc chiều ở đây là hợp lý nhất đấy.

Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ – Cầu đi bộ

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

auto draft 415 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Cầu đi bộ Cần Thơ

3. Đại học Cần Thơ khu II

Chắc hẳn rằng cũng có rất nhiều người biết đến trường Đại học Cần Thơ, thế như nhưng ít ai biết nơi đây có những góc chụp ảnh ngoại cảnh rất đẹp. Hiện nay, thì ngôi trường đã tu bổ và xây dựng lại khá đẹp với nhiều khuôn viên, cây xanh, cây cảnh. Bước chân đến đây thì bạn có thể lựa chọn những địa điểm để chụp ảnh đẹp có thể kể ra như: ao sen khoa Môi Trường, ao sen ở Trung Tâm Học Liệu (gần cổng A), phía trước và sau Hội trường rùa – đây là nơi các bạn sinh viên tốt nghiệp chụp rất nhiều tấm ảnh đẹp đẽ.

Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ – Đại học Cần Thơ khu II

Địa chỉ: Đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Đại học Cần Thơ

4. Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ

Ở ngay gần trường Đại học Cần Thơ là Vincom Plaza Xuân Khánh. Phía trước khu Vincom có rất nhiều ghế đá, thế rồi cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng. Thêm với đó thì những căn hộ mới cao tầng với kiến trúc hiện đại sẽ làm nổi bật vẻ quý phái của bạn. Ở ngay phía trước dọc theo đường 30/4 là cảnh vỉa hè lát gạch sạch sẽ đẹp mắt với tòa nhà Vincom cao ngất ngưỡng cũng sẽ tạo nên một view chụp ảnh đẹp. Có thể nói đây cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng để chụp hình cưới ngoại cảnh ở Cần Thơ.

Vincom Plaza – Một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ

Địa chỉ: Đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

auto draft 416 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Vincom Plaza Xuân Khánh

5. Chợ Nổi Cái Răng

Cứ khi nhắc đến Cần Thơ không thể không nhắc đến Chợ nổi Cái Răng. Có thể nói đây cũng chính là một địa điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng ở Cần Thơ. Qủa thật không có lý do gì mà bạn bỏ qua một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ như thế này đúng không nào. Thế rồi ở đây không chỉ có cảnh sông nước hữu tình mà cảnh người dân buôn bán nhộn nhịp dường như cũng sẽ tạo nên những bức ảnh đẹp cho cuốn album cưới của bạn. Đôi bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những shoot ảnh đẹp từ trên những chiếc xuồng, ghe chính với cảnh cuộc sống bình dị của những người dân miền Tây sông nước. Nếu như đến đây, bạn nên chọn buổi sáng sớm tầm 5h30 đến 7 giờ để có những bức ảnh đẹp nhất. Nếu như đến muộn hơn thì chợ sẽ tan và bạn sẽ uổng công đến đây đấy ạ!

Chợ nổi Cái Răng – một nơi chụp hình cưới đẹp ở Cần Thơ không thể bỏ qua

Địa chỉ: Phường Lê Bình, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

auto draft 417 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng

6. Khu du lịch Mỹ Khánh

Nhắc đến khu du lịch Mỹ Khánh thì đây chính là một địa điểm đẹp với nhiều cảnh quan đặc trưng cho văn hóa và con người miền Tây. Ta có thể thấy được ngoài những cảnh cây trái xanh mướt ra thì nơi đây còn có những ngôi nhà cổ Nam Bộ có từ thời Pháp thuộc. Khi đặt chân đến đây bạn sẽ có những tấm ảnh mộc mạc, dung dị nhưng cũng không kém phần đẹp mắt đâu đấy. Thực sự có rất nhiều đôi bạn trẻ chọn nơi đây để chụp ngoại cảnh, thêm với đó là ảnh cưới với phong cách cổ điển hay như một album kể lại câu chuyện tình yêu của mình. Đến đây sẽ mất vé vào cổng.

Địa chỉ: Lộ Vòng Cung, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

auto draft 418 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

7. Nhà cổ Bình Thủy

Nhắc đến nhà cổ Bình Thủy – một địa điểm chụp ảnh cưới tại cần thơ nữa mà bạn nên ghé qua đó là Nhà Cổ Bình Thủy. Có thể nói rằng nơi đây không chỉ có kiến trúc cổ điển của Pháp nhưng đậm văn hóa phương Đông. Có rất nhiều đôi bạn trẻ chọn nơi đây để chụp ảnh cưới với những góc ảnh đẹp thêm với mái ngói rêu phong và họa tiết đặc biệt. Chắc chắn đây sẽ là một góc nữa tạo nên sự phong phú cho cho album cưới của bạn.

Địa chỉ: 142/144, Đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

auto draft 419 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Nhà cổ Bình Thủy

8. Khu Biệt thự Cồn Khương

Đến đây bạn sẽ nhận thấy được khu biệt thự với phong cách vừa hiện đại vừa mới mẻ, mỗi ngôi biệt thự với những kiến trúc riêng sẽ tạo nên phong cách riêng cho cuốn album của bạn. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể chụp những tấm ảnh đẹp với các cổng rào đầy hoa đẹp và những bãi cỏ xanh mướt. Thực sự đây chính là một địa điểm lý tưởng để các đôi trai gái lựa chọn để chụp ảnh cưới tại Cần Thơ.

Địa chỉ: Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

auto draft 420 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Khu biệt thự Cồn Khương

9. Biển Cần Thơ

Nếu bạn muốn chụp ngoại cảnh ở Cần Thơ duy nhất có bãi cát và sóng nước, biển nhân tạo Cần Thơ là một địa điểm đắt giá cho những ai muốn lưu lại kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình. Ở biển Cần Thơ dài khoảng 400 mét có không gian thoáng và view ảnh rộng. Từ đây, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhìn toàn cảnh sông Hậu và cầu Cần Thơ vô cùng thơ mộng. Có thể thấy được nơi đây cũng chính là nơi bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp với thiên nhiên tạo ra một điểm nhấn cho bộ ảnh cưới của mình.

Địa chỉ: Khu bãi bồi Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

auto draft 421 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Biển nhân tạo Cần Thơ

10. Công viên khu công trình 8 Cần Thơ

Và một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các cặp uyên ương đó chính là công viên khu công trình 8 Cần Thơ. Không cchir riêng cho các đôi trai gái đến đây để chụp hình cưới mà còn có rất nhiều đôi bạn trẻ đã đến đây chụp ngoại cảnh. Sở hữuview rộng rãi, thoáng mát và những bãi cỏ rộng sẽ là phông nền tuyệt đẹp để tôn lên những bộ váy cưới sặc sỡ của cô dâu nữa đó

Địa chỉ: Khu đô thị mới Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

auto draft 422 - Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ

Công viên khu công trình 8 Cần Thơ

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Cần Thơ trên đây chính là thông tin bổ ích cho các bạn. Chúng tôi luôn hi vọng rằng, các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và cuốn album cưới như ý. Chắc chắn rằng cho dù bạn chọn địa điểm nào trong 10 địa điểm trên đây thì nó cũng đẹp và xứng đáng. Và việc trước tiên là bạn sẽ lên kế hoạch chọn những studio chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ nữa cho bộ ảnh cưới của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem Thêm :   ĐỔI VỊ LÀM MÓN MÌ TRUYỀN THỐNG SINGAPORE CỰC NGON.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung
Xem Thêm :  Top 16 dầu gội thảo dược tự nhiên tốt nhất đáng mua hiện nay

Related Articles

Back to top button