Kiến Thức Chung

Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Nghề chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất Viet Nam từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng.

Thỏa mãn yêu cầu đó rất nhiều doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi đã ra đời, phân phối thực phẩm cho các trang trại, các hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại thức ăn khác nhau. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu tới các bạn 10 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện tại.

Doanh nghiệp Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Được thành lập vào năm 1993 bởi tập đoàn C.P., cho đến năm 2011 thì Doanh nghiệp TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức đổi tên thành Doanh nghiệp Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp đi đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế nên đây thực sự là một tên gọi không thể vắng mặt trong danh sách này. Hiện tại, doanh nghiệp có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ, có hệ thống phòng thử nghiệm hiện đại để kiểm tra tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.

Thành công tiếp nối thành công và lần gần đây nhất doanh nghiệp Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển vững chắc của Việt Nam năm 2017. Đây thực là một cột mốc đặc biệt trọng yếu đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp tại thị trường Viet Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Smartphone: 0251-3836 251, 252, … ,259
Website: https://www.cp.com.vn

Doanh nghiệp TNHH Cargill Việt Nam

Doanh nghiệp TNHH Cargill Việt Nam ra đời vào năm 1995, đã và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 9 nhà máy sơ chế thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu khoảng 1.500 người làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Hệ thống các nhà máy được đặt tại hầu hết các tỉnh thành giúp Cargill mang đến cho khách hàng của mình 2 lợi thế đối đầu to lớn là vận tốc trong vận chuyển và ngân sách vận tải.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Smartphone: +84 (08) 5416 1515
Website: http://www.cargillfeed.com.vn/

Doanh nghiệp Japfa Việt Nam

Doanh nghiệp Japfa Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống các trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Xem Thêm :   Mẹ hướng dẫn con Dâu trồng cải bẹ xanh , cho rau bự và xanh | Khoa Hien 175

Xem Thêm :  Hội Mua Bán Gà Tre Mỹ, Asil Mỹ, Jiap Mỹ, Gà Giáp Rặc

Mang trong mình sứ mệnh “hợp tác vì sự thịnh vượng chung” Japfa luôn đặt mình vào vị trí của partners, khách hàng để tạo ra một môi trường kinh doanh thuận tiện nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của nghề chăn nuôi.

Không những thế, Japfa với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chắc rằng sẽ giải quyết được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp còn thuê các Chuyên Viên hàng đầu ngành nghề dinh dưỡng để xây dựng quy trình nhận xét, tuyển chọn và gìn giữ nguyên liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Smartphone: (0211) 386 6170
Website: http://www.japfavietnam.com

Doanh nghiệp Proconco

Là nhà cung cấp liên doanh nước ngoài trước nhất trong ngành nghề sản xuất thức ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai, Doanh nghiệp CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Doanh nghiệp Proconco) sẽ là tên gọi tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1991 giữa hai nước Việt Nam và Pháp, cho đến hiện tại Proconco đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất toàn cầu. Đồng thời, đứng thứ 68/84 doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất toàn cầu có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.

Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi thượng hạng và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 npp, Proconco đã và đang mang lại các phương án dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần trợ giúp trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải tổ hiệu quả cho cả nghề chăn nuôi nói chung.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
Smartphone: 0613 836 404 – 834 127
Website: https://conco.com.vn

Dabaco Việt Nam

Dabaco là một tập đoàn hoạt động đa nghề nghề, trong đó thì ngành nghề chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia  súc, gia cầm và sơ chế thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005, cho đến hiện tại doanh nghiệp đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và sơ chế thịt.

Hiện tại, Dabaco có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất thức ăn chăn nuôi phát triển như Mỹ, Pháp, EU… Thức ăn chăn nuôi của thương hiệu này được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước với sự đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt các quà tặng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Smartphone: (0222) 3826077 – 3895111
Website: http://www.dabaco.com.vn

Xem Thêm :   Su hào: Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn kẻo rước họa vào thân

Xem Thêm :  Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ở đâu? Trường nào tốt

Doanh nghiệp CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Doanh nghiệp CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản thỏa mãn nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Doanh nghiệp luôn xác nhận chất lượng sản phẩm là yếu tố minh chứng thành công của doanh nghiệp. Với phương châm “năng suất – chất lượng – hiệu quả”, doanh nghiệp cam kết phân phối thức ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong mục lục cấm của Bộ thủy sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy sản sạch với tiêu chuẩn:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
 • Định mức sơ chế cho các nhà máy sơ chế đông lạnh cao nhất
 • Trợ giúp kỹ thuật cho khách hàng

Cùng với đội ngũ Chuyên Viên tìm hiểu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của doanh nghiệp thích hợp từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Doanh nghiệp đã minh chứng được sự vượt trội của mình về chất lượng, được nhận xét qua các trại thực nghiệm của doanh nghiệp và các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện tại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
Smartphone: 067 3762 678
Website

Tổng doanh nghiệp Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

Tổng doanh nghiệp Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được thành lập vào ngày 21/06/1996, doanh nghiệp chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, doanh nghiệp đã và đang nhất định được thương hiệu và vị trí của mình.

Doanh nghiệp chuyên sản xuất, sơ chế, kinh doanh buôn bán, đầu tư tài chính và công nghệ, xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi, các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, các mặt hàng nông lâm thủy hải sản, thiết bị phụ tùng máy móc phục vụ trực tiếp cho chăn nuôi,… cùng rất nhiều cá mặt hàng khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Smartphone:  84-4- 3862 1814
Website: http://vilico.vn/

Doanh nghiệp Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Doanh nghiệp Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà sản xuất phương án hiệu quả cho nghề thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed nhắm đến những mục tiêu như:

 • Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
 • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
 • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
 • Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
 • Ứng dụng tìm hiểu công nghệ mới, không ngừng nâng cấp chất lượng.

Xem Thêm :   Ý nghĩa cây lộc vừng là gì? Cách trồng, tác dụng và phân loại (2021) ▶️ Xfaster ◀️

Xem Thêm :  Motorbike Rental in Da Nang City: Best Motorbike Rental

GreenFeed cam kết:

 • Là bạn gắn bó đến thành công cùng khách hàng
 • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
 • Là nơi tiềm năng và uy tín cho partners
 • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
 • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Smartphone: +84 (072) 363 2881
Website: http://www.greenfeed.com.vn/

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động thỏa mãn cho toàn bộ các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De Heus cam kết khách hàng sẽ thu được những sự trợ giúp kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng giảm thiểu ngân sách để tăng trưởng hiệu quả chăn nuôi trên nền tảng nâng cấp mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
Smartphone: (+84) 8 37402745
Website: http://www.deheus.com.vn/

Doanh nghiệp Cổ phần Mavin Austfeed

Doanh nghiệp Cổ phần Mavin Austfeed là một thành viên thuộc Tập đoàn Mavin, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Hiện tại, Mavin Austfeed đang sở hữu 5 nhà máy sơ chế thức ăn chăn nuôi hiện đại tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp với tổng công suất thiết kế trên 1 triệu tấn mỗi năm. Chính vì thế, Austfeed thật sự là một trong những doanh nghiệp phát triển vững chắc cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Được biết, doanh nghiệp là một trong số các doanh nghiệp tại Việt Nam, ứng dụng được mô hình sản xuất “Từ nông trại tới bàn ăn”, với chuỗi giá trị khép kín, từ khâu thức ăn chăn nuôi, con giống, thuốc thú y, chăn nuôi cho tới sơ chế và phân phối thực phẩm chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm chính của Mavin Austfeed bao gồm: thức ăn cho heo, thức ăn cho gia cầm, thức ăn cho gia súc, thức ăn thủy sản.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Nhà máy sản xuất Thức ăn Chăn nuôi: Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
Smartphone: 0221 3 921 921
Website: http://hrm.austfeed.com.vn

Bằng sự nỗ lực của các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ xúc tiến nghề chăn nuôi nước nhà ngày một phát triển, mang Việt Nam trở thành một trong 30 quốc gia sản xuất thức ăn chăn nuôi chiếm 86% sản lượng toàn thị trường quốc tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cây Xanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiến Thức Chung

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button